Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 426: Quyết chiến khai mạc!

Sở Dương điềm tĩnh hỏi: "Nhưng ngươi như thế nào có thể xác định, Thiết Long Thành liền nhất định sẽ lọt vào cạm bẫy của ngươi?".

"Thiết Long Thành thân là danh tướng số một đại lục, lại bị ta tươi sống áp chế mười mấy năm! Trong mười mấy năm này, ta muốn hắn thắng, hắn liền thắng, ta để cho hắn thua, hắn liền thua!". Đệ Ngũ Khinh Nhu mỉm cười nói: "Đổi làm ngươi, có thể không nghẹn khuất hay không? Muốn báo thù hay không?".

Sở Dương khẳng định nói. Loại sự tình này, không ai sẽ không cảm thấy nghẹn khuất. Đối với một vị một đời danh tướng có thể nói là thống soái thiên tài, càng thêm là sỉ nhục thâm càn cố đế!

"Cho nên Thiết Long Thành có tâm ma. Hắn so với ai khác đều hy vọng hơn. Có thể đường đường chính chính đánh bại Đệ Ngũ Khinh Nhu ta. Nhưng bản thân hắn cũng biết, muốn ở dưới tay ta báo thù, khó như lên trời! Cho nên, ta một khi sáng tạo ra cho hắn cơ hội trời ban bậc này, hắn so với ai khác đều khát vọng hơn. Nhưng càng so với ai đều do dự hơn, bởi vì hắn sợ là cạm bẫy. Bởi vì hắn biết ta lợi hại thật sâu...".

"Mà lúc này, liền cần phải có người khẳng định kế hoạch truy kích của hắn! Mà Thiết Long Thành cần, cũng chỉ là một phần khẳng định" Đệ Ngũ Khinh Nhu nói: "Chỉ cần có phần khẳng định này, Thiết Long Thành có thể đem do dự của mình biến thành kiên quyết!".

Đệ Ngũ Khinh Nhu mỉm cười, dựng lên ba cái ngón tay: "Mà người cần giúp ta nói chuyện như vậy, ở bên người Thiết Long Thành, ta có ba người!".

Ô Thiến Thiến cùng Sở Dương đồng thời hít ngược một hơi khí lạnh.

"Các tướng của Thiết Vân, đi theo Thiết Long Thành, trong mấy năm nay cũng bị ta áp chế qua! Cho nên, chỉ cần có người dẫn đầu khẳng định, liền nhất định sẽ chen nhau mà lên... đây là tâm lý của bọn họ! Khát vọng báo thù, khát vọng lập công, khát vọng thay đổi cục diện trước mắt, khát vọng đánh bại Đệ Ngũ Khinh Nhu ta một ngụm ác khí lâu dài tới nay...".

"Nhưng, bởi vì thân phận đặc thù của ngươi. Thiết Long Thành cho dù vạn phần khẳng định kế hoạch truy kích, cũng nhất định phải trưng cầu ý kiến của ngươi, cho nên Thiết Long Thành ở sau khi phân tích ra ý đồ của ta, lập tức liền truyền tin tức đến cho ngươi. Mà ngươi cũng là người duy nhất trên toàn bộ chiến trường này có thể không đếm xỉa đến, hoặc là nói, một người duy nhất đứng xem. Tục ngữ nói ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, cho nên ta rất tin ngươi tất nhiên có thể nhìn thấu kế hoạch của ta...".

"Cho nên ta ngay tại sau khi tín sứ của Thiết Long Thành đem tín đưa đến, lập tức tiến vào!". Đệ Ngũ Khinh Nhu mỉm cười: "Mà ta một lần này tiến vào, trì hoãn ngươi hai canh giờ... mà bên kia, ở dưới mọi người thúc giục, Thiết Long Thành đợi lâu không được tin tức của ngươi, tất nhiên sẽ cho rằng ngươi đã ngầm đồng ý, hơn nữa đối với truy kích có lúc có chút khẩn cấp, bởi vì thời cơ không thể mất...".

"Cho nên đại quân xuất chinh, đã thành tất nhiên!". Đệ Ngũ Khinh Nhu nhàn nhạt nói: "Đây là ta vì bản thân Thiết Long Thành tạo ra đại kế báo thù, cũng là cơ hội tốt nhất Thiết Vân xưng bá thiên hạ! Hắn nhất định sẽ nắm lấy, quyết không thể bỏ qua, thà rằng mạo hiểm, cũng sẽ không bỏ qua".

"Cho nên kế hoạch của ta, liền thành đơn giản như vậy!". Đệ Ngũ Khinh Nhu tự nhiên đứng dậy: "Sở Ngự Tọa, ngươi phải phòng bị là... Kim Mã Kỵ Sĩ đường, đương nhiên, ta tin tưởng ngươi sớm đã có chuẩn bị! Cảnh Mộng Hàn ở trong tay ngươi, cũng chẳng qua là thằng hề nhảy nhót".

Sau đó hắn liền mang mặt nạ, thân mình gầy yếu giống như không có sức nặng nhẹ nhàng đi ra ngoài: "Sở Ngự Tọa, ta thiếu ngươi một phần nhân tình, ngày sau nếu là ở Thượng Tam Thiên may mắn có thể gặp mặt, ta sẽ trả lại cho ngươi!".

"Cáo từ như vậy, núi cao sông dài, ngươi ta sẽ tất nhiên có lúc!". Một câu cuối cùng của Đệ Ngũ Khinh Nhu, đã là từ trong gió xa xôi bay tới...

"Sở Dương, làm sao bây giờ?". Ô Thiến Thiến lo lắng bôi.

Sở Dương trầm mặc bay người mà ra, trực tiếp đến bên cạnh cột cờ bay người mà lên. Chỉ thấy trên núi phương xa, đã là ánh lửa tận trời!

Hắn lẳng lặng xuống, chậm rãi nói: "Tám trăm vạn đại quân, đã quăng vào chiến trường, chúng ta trước mắt có thể làm, chính là chờ xem kỳ biến".

Hắn dừng một chút nói: "Mệnh lệnh đại quân, đi tới năm mươi dặm! Tùy thời nghe mệnh lệnh của ta, chuẩn bị ứng biến!".

"Vâng!".

"Vũ Cuồng Vân!".

"Có!".

"Tuyển đại quân tinh nhuệ, cùng tất cả người ngựa Bổ Thiên Các, cùng các vị cao thủ của Thiên Ngoại Lâu, lập tức thành quân! Độc lập ở ngoài ba mươi vạn đại quân! Tùy thời chờ mệnh lệnh!".

"Vâng!".

Lúc này, Vũ Cuồng Vân đã chờ lâu ngày, đại chiến đã bùng nổ. Vị tướng quân máu nóng nảy sớm đã không kìm chế được. Nghe thấy Sở Dương truyền lệnh, lập tức ở thời gian đầu tiên thổi kèn, ba mươi vạn đại quân, oành đùng đùng khởi động.

Mà Bổ Thiên Các cùng Kim Mã Kỵ Sĩ đường va chạm, cũng sắp bắt đầu!

Phương xa trên núi, đột nhiên nhớ tới tiếng nổ mạnh liên tiếp thật lớn... ánh lửa phóng lên cao. Cả nửa bầu trời, đều chiếu thành màu đỏ.

Sở Dương tâm tình trầm trọng, dù sao, đây là sinh mệnh của tám trăm vạn người. Nhưng theo chiến mà dưới khố đi từng bước đi tới, lòng Sở Dương, cùng dần dần trở nên bình ổn.

Trở nên lạnh lùng tàn khốc, trở nên bình tĩnh vô bờ.

Nếu đây là một hồi hạo kiếp, nếu trận hạo kiếp này đã bắt đầu. Như vậy... buồn trời thương người chẳng qua là làm cho bản thân khó chịu mà thôi!

Ta muốn làm. Chính là tiếp nhận, hơn nữa, chiến thắng!

Ba mươi vạn đại quân như một mũi tên nhọn, bắn về phía chỗ ánh lửa tận trời!

Thiết Long Thành ở sau khi đưa tin, lập tức triệu tập các tướng bàn bạc, nhưng các tướng hầu như là muôn miệng một lời, quyết định tiến công! Một đám mặt đỏ tai hồng, chiến ý dạt dào.

Bị Đệ Ngũ Khinh Nhu áp bách lâu như vậy, rốt cuộc đến thời khắc xoay người, như thế nào có thể buông tha cơ hội trời ban như thế?

Thiết Bổ Thiên bây giờ chính là tâm phiền ý loạn, cả tâm thần nàng, đều bị một khác chuyện làm phức tạp, cũng không có nhiều lo lắng hơn. Rất nhanh hồi âm: Vương thúc có thể làm chủ! Trẫm, theo sau xua quân đi theo.

Thiết Bổ Thiên khẳng định, làm cho Thiết Long Thành thở phào một hơi, chiến ý trong lòng càng nóng! Nhưng tin tức của Sở Diêm Vương, lại chậm chạp không đến.

Thời gian từng chút đi qua, quân địch đã lui lại, Sở Diêm Vương bên kia vẫn như cũ không có tin tức.

"Đại soái! Không thể đợi nữa! Chiến cơ liền muốn trôi mấy rồi!". Các tướng cùng nhau yêu cầu.

"Hoặc là Sở Ngự Tọa đã làm tốt chuẩn bị. Bằng không, chỉ sợ sớm đã nói cản trờ" Một vị tham mưu nói.

Thiết Long Thành mày giận khẽ nhướng, rốt cuộc hạ quyết tâm, bàn tay to vung lên: "Toàn quân ra trận, truy kích! Đánh tan Đệ Ngũ Khinh Nhu!".

Hoan hô như rung trời vang lên, chiến ý lạnh thấu xương, tại trong trời đêm này ầm ầm thiêu đốt lên!

Tiếng kèn dồn dập mà gấp gáp liên tục vang lên, ở các quân doanh vang thành một mảng, lập tức, từng đội kỵ binh tiên phong liền như một con Nộ Long xông ra khỏi doanh trại, xông mạnh vào trong một mảng bóng tối phía trước!

Tiếng vó ngựa giống như sấm sét không ngừng oành đùng đùng xông vào bóng đêm, ngay sau đó chính là hơn một trăm vạn đại quân giống như thủy triều xông ra!

Lại là một trận tiếng vó ngựa nổi lên, tiếng oành đùng đùng rung động mặt đất, bộ đội của Thiết Bổ Thiên cùng theo sau phóng ra, đi theo sau đại quân của Thiết Long Thành, nhằm phía doanh trại quân đội Đại Triệu.

Mấy trăm vạn người đồng thời hành động, cỗ khí thế này, kinh thiên động địa!

Hầu như không có bất cứ trở ngại nào, đại quân của Thiết Long Thành liền phá tan quân doanh Đại Triệu, sau đó một trận xem xét chung quanh, mới phát hiện ngoại trừ số ít thương binh không bỏ chạy, cỗ bộ đội lớn khác, vậy mà đã không thấy bóng dáng.

Lúc Thiết Long Thành xông đến, quân đội Đại Triệu đã đem doanh trại Thiết Vân toàn diện chiếm lĩnh.

"Bẩm đại soái! Doanh trại trống rỗng không một người". Kỵ binh tướng lãnh xông vào trước khoái mã tiến đến bẩm báo. Thật ra không phải không có một bóng người, những thương binh kia đã bị hắn ra lệnh một tiếng, giống như thái rau thái dưa đều tàn sát!

"Không có ai?". Chẳng lẽ tới chậm một bước? Thiết Long Thành nhíu mày: "Nhanh chóng tìm hiểu!".

"Bẩm đại soái, quân đội Đại Triệu đã hướng phía sau núi lui lại! Bây giờ, còn có một ít quân đội không kịp vượt qua vùng núi đang chật vật chạy đi". Thám mã báo lại.

"Đuổi!". Thiết Long Thành quyết định thật nhanh.

Lập tức đại đội kỵ binh giống như thủy triều hướng trên núi bổ tới.

Ngay tại bộ đội kỵ binh của Thiết Long Thành xông khỏi doanh trại Đại Triệu tiếp tục truy kích. Đại quân đến tiếp sau Thiết Long Thành tiến vào doanh trại Đại Triệu, mà bộ đội tiên phong của Thiết Bổ Thiên, cùng đến ngoài doanh trại...

Lúc này!

Đột nhiên đỉnh núi bốn phương tám hướng vang lên tiếng kèn dồn dập, ngay sau đó ầm vang một tiếng, rất nhiều kỵ binh Đại Triệu từ đỉnh núi ra roi thúc ngựa đột nhiên xông xuống, khi xông tới một nửa, giương cung cài tên, địa chuẩn thiên không!

"Bắn!".

Một tiếng hiệu lệnh, hơn mười vạn mũi tên đồng thời phát ra, tiếng vù vù chấn đến màng tai người đều đang phát đau, rậm rạp phi thiên, toàn bộ bầu trời càng thêm giống như nhuốm mực!

"Mai phục?". Thiết Long Thành cười lạnh một tiếng, nếu đến đuôi, sao có thể không đoán được chẳng may sẽ có mai phục?

Ra lệnh một tiếng, quân đội Thiết Vân ở sau bối rối ngắn ngủi lập tức ổn định đầu trận tuyến, đều tự tìm công sự vách núi che chắn, đồng thời biến đổi trận hình, biến thành phòng ngự.

"Đệ Ngũ Khinh Nhu, ta sớm chuẩn bị một chiêu này của ngươi" Thiết Long Thành cười lớn một tiếng.

"Giết!". Một tiếng quát lên điên cuồng rung trời, vô số binh mã Đại Triệu từ đỉnh núi xông xuống.

Sắc mặt Thiết Long Thành nhất thời biến đổi, trong mắt phát ra hào quang không thể tin: "Quyết chiến?".

Tuy rằng đã sớm dự đoán được Đệ Ngũ Khinh Nhu có thể có mai phục, lại không nghĩ đến, Đệ Ngũ Khinh Nhu ở sau khi bỏ qua toàn bộ đồ quân nhu, vậy mà lựa chọn ở lúc này phát động quyết chiến!

Nhìn quân đội Đại Triệu chen chúc mà đến, đây rõ ràng là toàn quân đầu nhập!

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, kỵ binh tiên phong của hai quốc gia lớn đã ở thời gian đầu tiên va chạm ở tại cùng một chỗ! Một tiếng hô giết, mọi người đồng thời rút đao, khắp bầu trời bóng đêm, bị ánh đao lóe sáng đột nhiên chiếu sáng lên!

Sau đó từng người dữ tợn nghiêm mặt, hét lớn một tiếng, phóng ngựa xông thẳng, tương đối, xông vào trận địa địch! Hai đám kỵ binh đều đang tiến về phía trước, điên cuồng đi tới, ở phía sau bọn họ, cũng không biết là địch là bạn, đều xuống ngựa, giẫm làm thịt nát!

Nhưng không ai để ý, trong lòng mỗi người đều là chỉ có một lòng tin, giết chết kẻ địch! Từ trong đại trận của kẻ địch lao ra, tạc mặc! Sau đó lại quay đầu giết trở về!

"Giết!".

Mấy chục vạn người đồng thời cất tiếng bật hơi, tựa như trực tiếp đem trời xanh này dọa phá gan, vậy mà tại một khắc này, chân trời lộ ra một đường ánh sáng!

Tiếng chiến mã rít gào, tiếng kêu thảm thiết, tiếng rống to, tiếng va chạm, vang thành một đoàn. Bộ đội kỵ binh tiên phong của Thiết Vân đã xông tới chính giữa kỵ binh của Đại Triệu, Mà kỵ binh Đại Triệu cũng là chém giết đến chính giữa kỵ binh của Thiết Vân!

Giờ khắc này, không có bất cứ chiến lược nào đáng nói, liền chỉ là giết giết giết! Toàn bộ cái gọi là võ học kỹ xảo, tại bên trong chiến đấu như vậy, hoàn toàn không có đất dùng võ nữa! Không ngừng có đầu người phóng lên cao, không ngừng có chân tay cụt bay lên trời, không ngừng có chiến mã ngã xuống, mỗi một phút mỗi một giây, đều có hơn mười người bị chết!

Mọi người đã lâm vào cuồng bạo! Đây là một hồi đại chiến điên cuồng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty dich thuat uy tin nhat tai ha noi, top 6 cong ty quan ly toa nha uy tin tai da nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com