Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 432: Thiên hạ còn có chuyện bực này?

Hiện tại, Sở Dương chính là một đường bụi bặm, bôn ba ở núi rừng, phía sau là đội ngũ không đến một vạn năm ngàn người đào vong! Cái này dọc theo một đường truy đuổi, mọi người đều là sức cùng lực kiệt!

Ở trong núi rừng vòng vòng chuyển chuyển, hiện nay rốt cuộc đã đến bước sắp kiên trì không được!

Thiết Vân tinh nhuệ mỗi một người đều quen thuộc địa hình, một đường vòng quanh này nhiễu đến đám người Kim Mã Kỵ Sĩ đường kêu khổ thấu trời.

Một đường này Sở Dương vẫn tránh nguồn nước, nơi nào khô ráo không có nguồn nước, liền hướng đến đó, thời tiết nóng bức như thế, mỗi người đều ra một thân mồ hôi, ngay cả đám người Thành Tử Ngang phía sau cũng là cả người mồ hôi thở phì phò.

Sở Dương yên lặng tính toán, đội ngũ của mình mỗi người đều là trang bị hai túi nước, nhưng hiện tại cũng đã hết nước được bốn canh giờ! Hầu như mỗi người đều đã muốn đến cực hạn, nói vậy Kim Mã Kỵ Sĩ đường cũng không tốt hơn được bao nhiêu.

Đột nhiên thét dài một tiếng, từ một lối rẽ xuất hiện ở trước mặt, giục ngựa chạy như điên.

Đại quân phía sau ầm ầm đuổi theo, cấp tốc quẹo vào, tiến nhập vào trong đường.

Phía sau một tầm tên, Cảnh Mộng Hồn hai mắt đỏ đậm, hét lớn một tiếng: "Bọn họ đã muốn chịu không nổi! Đuổi, đuổi theo sau một tên cũng không lưu!". Một đường này, Cảnh Mộng Hồn hầu như bị Sở Dương mắng chết, bụng sớm đã tức đến muốn nổ tung.

Người Kim Mã Kỵ Sĩ đường cũng là một đám khát khó nhịn, đại đa số mọi người đã muốn môi sung phồng, làn da khô nứt.

Nghe vậy tinh thần rung lên, như gió lốc đuổi theo phía sau kỵ binh Thiết Vân, xông vào lối rẽ. Mỗi người đều nhìn ra được, một mũi kỵ binh phía trước, thực đã muốn sơn cùng thủy tận. Chỉ cần đuổi theo, chính là tận tình giết chóc!

Dọc theo đường đi này, mọi người đều bị tức đến phát điên, cuối cũng đã đến thời điểm trả thù.

Trên đường núi, Sở Dương đi trước làm gương chạy như bay, phân thần xem xét phía sau, nhìn thấy bộ dáng đám người Cảnh Mộng Hồn, không khỏi thầm hô đắc kế!

Không chút do dự lại vòng qua, trực tiếp chạy thẳng tới cái hồ nhỏ đã bị nội đan Cấu Giao cải tạo.

Ven đường đã có người không ngừng rơi xuống ngựa, thật sự là đã khát không chịu nổi...

"Gia tốc! Gia tốc!". Sở Dương hét lớn một tiếng: "Phía trước chính là nguồn nước!".

Một câu này vừa ra, mọi người đều tinh thần rung lên, cắn chặt răng nằm ở trên lưng ngựa điên cuồng chạy tới.

"Phía trước có nguồn nước?". Cảnh Mộng Hồn tinh thần rung lên, cả ngày này truy đuổi xuống, lại là ở thời tiết nóng bức như thế, túi nước trên người làm sao chống đỡ được tiêu hao như thế? Sớm đã giọt nước cũng không dư thừa. Một ngày này đã khát cho dù là Cảnh Mộng Hồn, cũng tuyệt đối chịu không nổi.

"Mọi người nắm chặt thời gian, phía trước có nguồn nước!". Cảnh Mộng Hồn cùng hô to lên. Nhất thời, mỗi người đều là tinh thần lên gấp trăm lần.

Sở Dương suất lĩnh đại đội nhân mã như gió lốc thổi qua đầm nước, âm thầm nghiêm lệnh cấm bất luận kẻ nào uống nước, chỉ phái mấy thớt ngựa ở mấy cái ao bên đường quấy lên một phen, khiến cho đục ngầu không chịu nổi, lúc này mới lên ngựa, chạy như bay mà đi.

Cảnh Mộng Hồn khi tới nơi, chỉ thấy mặt nước trong đầm nước còn đang nhộn nhạo, mặt trên còn có phân ngựa, không khỏi tức đến mắt cũng đều đỏ lên.

Nhưng hiện tại đã khát đến một bước này, không uống nước thì thật sẽ khát mà chết.

"Đem mấy thứ này vớt lên, mỗi người nắm chặt thời gian tiếp đầy nước!". Cảnh Mộng Hồn tức giận đến hầu như muốn hộc máu. Tuy rằng ô uế, nhưng vẫn phải uống.

Nhưng quân đội phía sau lại không có cố kỵ như hắn, ta kháo, có phân ngựa thì sao? Đó chính là nước! Hiện tại, nước là thứ cứu mạng!

Mọi người đều ùa lên, trực tiếp uống một bụng, sau đó tiếp đầy bình nước, chỉ cảm thấy cả người đều tràn ngập khí lực. Người uống xong nước, thuận tiện cũng đem ngựa kéo đến bên cạnh ao uống nước.

Cảnh Mộng Hồn ngồi trên lưng ngựa phiền muộn, phó tướng yên lặng không nói vì hắn tiếp đầy bình nước đưa tới.

Cảnh Mộng Hồn thở dài một tiếng nói: "Không thể tưởng được ta đường đường cửu phẩm Vương Tọa, hôm nay lại chịu nhục nhã này! Cừu này không báo, thề không làm người!".

Nói xong, đem bình nước đặt ở bên miệng, ùng ục ùng ục uống mấy ngụm nước.

Sĩ quan phụ tá khóe miệng co rút thầm nghĩ cũng chỉ có các đại nhân như các ngươi mới có thể cảm thấy bẩn, giống chúng ta có uống đã là không tệ rồi, không chỉ nói chỉ là mấy cục phân ngựa, cho dù là đầy phân ngựa... nên uống còn không phải uống?

Không uống thì phải chết! Mẹ nó chứ, ngươi nơi này lại có thể xem thành vô cùng nhục nhã...

Uống một bụng nước, mỗi người tinh thần gấp trăm lần, ý chí chiến đấu sục sôi, Cảnh Mộng Hồn thét dài một tiếng: "Toàn thể lên ngựa, tiếp tục truy kích Sở Diêm Vương!".

"Rõ!".

Hơn hai vạn người cùng lên ngựa, hóa thành một đạo cự long màu đen!

"Ngự Tọa, bọn họ uống rồi" Thành Tử Ngang liếm đôi môi khô héo, trong mắt tràn đầy vui sướng khi người gặp họa. Nếu người một nhà không cho uống, lại muốn cho kẻ địch uống... vậy phương diện này là cái gì liền có thể nghĩ.

"Uống rồi?". Sở Dương nhịn không được phì một tiếng, ha ha cười nói: "Uống là tốt rồi, uống là tốt rồi".

"Trong nước nọ là cái gì vậy?". Thành Tử Ngang một bên phóng ngựa chạy nhanh, một bên nhỏ giọng hỏi.

"Cũng không có gì, chẳng qua chỉ là một ít xuân dược" Sở Dương chớp mắt: "Là loại thượng đẳng, năm canh giờ sau khi dùng nếu tìm không thấy nữ nhân tằng tịu với nhau, sẽ toàn thân thối rữa mà chết...".

"A...". Thành Tử Ngang hít một hơi khí lạnh.

Cái này... cái này cái này cái này... thực độc! Xuân dược... ta ngất, từ nơi này mở thành chiến trường, phạm vi trong vòng mấy ngàn dặm, đã vài ngàn năm không có nữ nhân...

Một chiêu này thật sự là... độc. Thành Tử Ngang tặc lưỡi, cả người run run, trong phút chốc cũng không cảm thấy khát.

Nếu sử dụng độc dược, còn có thảo dược trong núi, quân đội tùy thân đem theo dược liệu, còn có thể đủ sử dụng một đoạn thời gian, cái ao nọ tuy rằng lưu động chậm, nhưng dù sao cũng là nước chảy, độc tính không nặng... độc dược mà nói, kéo dài một đoạn thời gian nói không chừng còn cứu được.

Nhưng mà xuân dược... thật sự là không lực xoay chuyển.

Trần Vũ Đồng ở bên cạnh khặc khặc nở nụ cười.

"Ngươi cười cái gì?". Thành Tử Ngang hỏi.

"Ta đang cười... oa ha ha ha...". Trần Vũ Đồng nhếch nhếch miệng: "Nếu đám nọ tên thật sự không nín được, có thể cùng chiến mã làm cái kia... cái kia... hay không. Nghĩ tới hơn hai vạn người đồng thời cùng chiến mã... lão tử liền mắc cười, đây mới là kim mã, kỵ sĩ, nằm...".

"ĐCM!". Thành Tử Ngang vẻ mặt hắc tuyến tức giận mắng một tiếng cũng cười lên. Đột nhiên có chút lo lắng, đối với Sở Dương nói: "Ngự Tọa, cái kia... cùng chiến mã có thể giải độc không?".

"Thật sự là nói cái rắm!". Sở Dương nhìn hắn không biết nói gì: "Chiến mà có thể làm lão bà ngươi không?".

"Ặc... ặc...". Thành Tử Ngang cúi đầu, không dám nói tiếp nữa.

"Đi! Tận lực hướng tới nơi hẻo lánh, vòng vèo hai canh giờ thì trở về, quay lại chiến trường!". Sở Dương cười hắc hắc: "Chúng ta muốn ở trên chiến trường, đường đường chính chính đánh bại bọn họ!".

Đường đường chính chính đánh bại bọn họ?

Thành Tử Ngang cùng Trần Vũ Đồng hai người cơ nhục trên mặt đồng thời co rút lên. Ngài cho người ta uống nhiều xuân dược như vậy, thời điểm đi đến chiến trường nhắm chừng đám nọ tên nào cũng đều bắt đầu thối rữa, lại có thể còn mặt mũi vô sỉ nói, đường đường chính chính đánh bại bọn họ?

Mọi người phóng ngựa chạy như bay mà đi.

*

* *

Cảnh Mộng Hồn mơ hồ cảm thấy có chút không thích hợp.

Uống qua nước, lại đã đuổi theo một canh giờ, đột nhiên cảm thấy càng ngày càng nóng. Hơn nữa tựa như loại nóng nảy là từ bên trong thân thể bốc ra bên ngoài.

Cảnh Vương Tọa còn có chút cảm thấy xấu hổ, cưỡi ngựa một ngày không dừng, phần dưới đã muốn chết lặng, nhưng hiện tại theo cùng chiến mà ma sát, Cảnh Vương Tọa xấu hổ phát hiện, chính mình lại nổi lên phản ứng...

Ta kháo, đây là có chuyện gì!

Cảnh Mộng Hồn có chút miệng khô lưỡi khô, chỉ cảm thấy phía dưới càng ngày càng cứng rắn, càng ngày càng nóng, tựa như một thanh thiết côn bị đốt đỏ hồng vậy, cực kỳ khó chịu.

Cảnh Vương Tọa rất là ngượng ngùng, phục thấp thân mình, mẹ nó chứ, nếu để cho các bộ hạ thấy mình cưỡi ngựa lại có thể còn đỉnh lều trại... vậy thật sự là không cần làm người nữa.

Trong lòng rất là hưng phấn, hơn nữa, máu chảy cùng nhanh, cả người có một loại cảm giác ngứa ngáy, đã lâu rồi cái loại xúc động nam tính này lại trở lại trên người mình.

Cảnh Mộng Hồn đột nhiên cảm giác được, gió thổi tới trước mặt cũng tràn ngập ôn nhu, ôn nhu tựa như... đêm tân hôn, bàn tay ôn nhu của thê tử...

Cảnh Mộng Hồn cảm thấy trước mắt có chút mông lung, nhịn không được nhớ tới đêm hôm đó... ài, lão bà đã chết, bất tri bất giác đã đi nhiều năm như vậy rồi...

Cảnh Mộng Hồn trong ánh mắt tràn ngập ôn nhu, nhớ tới thời gian mấy năm tốt đẹp nhất trong cuộc đời của mình, nhịn không được trong lòng từ từ chua xót hẳn lên...

Hắn liền một đường hướng về phía gió đi tới, cũng là suy nghĩ quay cuồng, thản nhiên hướng về...

Ở phía sau hắn, các vị bộ hạ cũng là mỗi người đỏ mặt, trong mắt phát ra hào quang phấn khởi... mỗi người trong cổ họng đều thở dốc ồ ồ, tràn ngập vận luật nào đó...

Chiến mã, mỗi một thớt đều tinh thần càng ngày càng phấn khởi, chạy nhanh hẳn lên, càng thêm sinh long hoạt hổ, hơn nữa còn không ngừng nhảy lên...

Nếu tầm mắt phóng thấp một chút còn có thể nhìn thấy phía dưới chiến mà đều có một cây đại thương đỏ bừng đứng thẳng! Vạn ngựa chạy chồm, vạn thương đồng thời dựng đứng...

Đến canh giờ thứ hai, loại cảm giác tốt đẹp mông lung này tiêu thất, tất cả mọi người là lâm vào cuồng bạo, mỗi người thở phì phò, hai mắt đỏ đậm...

Cảnh Mộng Hồn từ trong hồi ức tiêu hồn bừng tỉnh lại, rốt cuộc cảm giác được không đúng, không ổn. Quay đầu vừa nhìn không khỏi chấn động, chỉ thấy toàn bộ bộ hạ phía sau đều cùng một biểu tình như mình, hai mắt đỏ bừng, thở hỗn hển, tràn ngập dục vọng...

Xuân dược!

Cảnh Mộng Hồn sợ tới mức nhất thời hồn phi thiên ngoại!

Ông trời ta ơi, khi nào thì tập thể trúng xuân dược? Cảm thụ được xao động trong cơ thể càng ngày càng lợi hại, Cảnh Vương Tọa lòng nóng như lửa đốt.

Đột nhiên nhớ tới cái ao nọ, Cảnh Mộng Hồn tâm niệm như điện xẹt, nhất thời toàn bộ rõ ràng, nhịn không được bi phẫn cùng cực thét dài một tiếng: "Sở Diêm Vương... ngươi thực độc! Sở Diêm Vương! Ngươi thực độc! Ngươi thực độc...".

Cảnh Mộng Hồn khóe mắt muốn rách ra!

Cảnh Vương Tọa tuy rằng rõ ràng, nhưng vẫn không thể hiểu được, Sở Diêm Vương nơi nào có nhiều xuân dược như vậy? Xuân dược bình thường, ở trong một cái ao lớn như vậy, lại là nước chảy, căn bản sẽ không phát sinh tác dụng. Sở Diêm Vương dùng là cái gì?

Hắn lại không biết, Sở Diêm Vương dùng xuân dược đúng là Cấu Giao hắn phóng hỏa thiêu núi thiêu đi ra, hơn nữa cũng là Cảnh Mộng Hồn tự tay đem Cấu Giao đả thương, cái này hầu như chẳng khác nào là Cảnh Mộng Hồn đưa cho Sở Diêm Vương!

Cảnh Mộng Hồn tự tay phóng hỏa, tự tay đem Cấu Giao bức đi ra, tự tay đem Cấu Giao đả thương, tự tay đem Cấu Giao đưa vào trong tay Sở Dương, sau đó bị Sở Dương đem xuân dược dùng ở trên người Cảnh Mộng Hồn...

Nếu là Cảnh Mộng Hồn biết duyên cớ này, chỉ sợ sẽ không đợi cho xuân độc hoàn toàn phát tác liền trực tiếp tự cắt cổ... thiên hạ này còn có thể phát sinh chuyện bực này? Cái này quả thực là so với không thể tưởng tượng càng thêm không thể tưởng tượng...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như chau trong lan ho diep, huong dan thanh toan Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị