Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 433: Thống ngự thiên hạ anh hùng mộng, tòng thử bất tái khán đao binh!

Thanh âm bi phẫn của Cảnh Mộng Hồn xa xa truyền ra.

Sở Ngự Tọa ở phía trước đội ngũ Thiết Vân nhất thời phì một tiếng nở nụ cười: "Xem ra Cảnh Vương Tọa đã nhận ra cái gì, chỉ tiếc... loại xuân dược này, không có thuốc nào cứu được".

Không có thuốc nào cứu được? Thành Tử Ngang cả người rùng mình.

Sở Dương cười lớn một tiếng, đề khí lớn tiếng nói: "Cảnh Mộng Hồn, Sở Diêm Vương ta đã nói qua, ta muốn đùa chết ngươi! Hiện tại ngươi tin chưa? Ngươi thích chứ? Ha ha ha ha...".

Cảnh Mộng Hồn giận dữ quát: "Sở Diêm Vương, ta thà rằng chết, cũng muốn đem ngươi làm đệm lưng!".

Xoay người hét lớn: "Đuổi!".

"Cảnh Mộng Hồn, đi theo ta!". Sở Dương hét lớn một tiếng: "Đi! Ngươi ta hai quân, đến trên chiến trường đường đường chính chính quyết một trận tử chiến! Lão tử muốn quang minh chính đại đánh bại ngươi! Cho ngươi thua tâm phục khẩu phục!".

Ngươi đã vì chúng ta ăn nhiều xuân dược như vậy, hiện tại mỗi người đều là ý niệm tình dục trong đầu, nơi nào còn có thể đánh giặc?

Ngươi lại có thể chẳng biết xấu hổ nói "đường đường chính chính quyết một trận tử chiến?". "quang minh chính đại đánh bại ta?", "làm cho ta thua tâm phục khẩu phục?"!!!

"Sở Diêm Vương, ngươi vô sỉ!!!". Cảnh Mộng Hồn quát to một tiếng: "Ngươi như thế nào có thể vô sỉ như thế!!".

Lại là một tiếng kêu to, một ngụm máu tươi phun tới.

Cảnh Vương Tọa tức đến phát điên rồi...

Vô luận như thế nào, cũng phải giết Sở Diêm Vương! Rồi suy nghĩ cách giải độc...

Trong nháy mắt lại là hai canh giờ...

*

* *

Thời gian một ngày này, Vũ Cuồng Vân đã muốn thu thập xong chiến trường, ở dưới Thiết Bổ Thiên chỉ huy, đem trung trận tâm đào ra một cái hố khổng lồ.

Trước mắt nhìn ra, tất cả đều là thi thể! Đen đặc... tám trăm vạn đại quân đầu nhập vào, hiện tại còn sống, lại có thể tuyệt không vượt qua hai mươi vạn, hơn nữa mỗi người đều chỉ còn lại có một hơi, vết thương chi chít...

Hiện tại, Vũ Cuồng Vân đang chỉ huy đại quân đào hầm. Chuẩn bị vùi lấp thi thể, hiện tại thời tiết nóng như vậy, nhiều thi thể như vậy, chính là thời gian một ngày, đã muốn có chút hư thối, một khi để tạo nên ôn dịch cũng không phải là dễ chơi gì.

Hiện tại vùi lấp thi thể chính là chuyện quan trọng nhất, Vũ Cuồng Vân nào dám có chút chậm trễ?

Thời điểm đang đào hầm, đột nhiên người hô ngựa hý, một đội kỵ binh xa xa vọt lại đây, Vũ Cuồng Vân hoảng sợ, chỉ thấy đội kỵ binh nọ mỗi người khôi giáp tán loạn, một người phía trước tóc tán loạn, cánh tay để trần, vẻ mặt đen đúa chật vật cùng cực, nhưng lại cười đến như ánh mặt trời sáng lạn, đúng là Sở Diêm Vương!

Phía sau Sở Diêm Vương, đúng là binh mã tinh nhuệ bên trong quân đội Thiết Vân tinh tuyển ra!

Vũ Cuồng Vân hoảng sợ.

Cái đám này mà lại chật vật thành như vậy, còn có gì đắc ý? Chẳng lẽ là đem Kim Mã Kỵ Sĩ đường toàn bộ giết sạch?

Đang ở nghĩ như vậy, chỉ nghe thấy một tiếng rống to bi phẫn muốn chết: "Sở Diêm Vương! Không cần trốn! Lại đây nhận lấy cái chết!". Cảnh Mộng Hồn suất lĩnh đội ngũ Kim Mã Kỵ Sĩ đường, vạn phần cuồng bạo đuổi theo lại đây.

Vũ Cuồng Vân há to miệng mở to hai mắt nhìn, cái mặt hàng này, lại có thể là bị người đuổi theo chạy trốn, lại có thể còn đắc ý đến như vậy... thực con mẹ nó là nhân tài...

Nhưng mà... hắn như thế nào lại đem Kim Mã Kỵ Sĩ đường dẫn dắt trở về?

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, chỉ thấy Sở Diêm Vương ghìm ngựa xoay quanh một cái, rống to một tiếng: "Bố trận!". Nhất thời toàn bộ kỵ binh chật vật không chịu nổi ở phía sau hắn xếp một cái quân trận.

Lại là một tiếng rống to uy phong lẫm lẫm: "Chuẩn bị nghênh địch!".

Vũ Cuồng Vân bĩu môi, đã muốn bay nhanh hướng chiến mà chạy tới, thầm nghĩ, ngươi con mẹ nó thủ hạ binh có thể đứng thẳng đều đã muốn xem như kỳ tích, lại có thể còn nghênh địch? Xem ra còn phải lão tử xuất mã.

Nhưng, sự tình phát sinh kế tiếp lại làm cho Vũ Cuồng Vân mở rộng tầm mắt!

Chỉ thấy hai đội nhân mã, đều chật vật giống nhau, nhưng mới giằng co một chút, hơi bố trận xong liền xung phong lên.

Nhưng mà, đám kỵ sĩ Kim Mã Kỵ Sĩ đường một đám vọt tới nửa đường, liền đều từ trên lưng ngựa rớt xuống dưới, còn có một ít người trong khi xông về phía trước, lỗ mũi lỗ tai đều rớt xuống, sau đó cánh tay cùng rơi trên mặt đất...

Ngay cả chiến mã Kim Mã Kỵ Sĩ đường cũng đều trong khi xông về phía trước, liền chính mình biến thành một đống thịt nát!

Vũ Cuồng Vân dụi dụi ánh mắt, ta kháo! Đây là chuyện gì? Như thế nào người vừa rồi còn sống trong nháy mắt liền so với thi thể trên chiến trường đã chết một ngày còn muốn thối rữa hơn? Cùng sẽ không... nguyên bản trên lưng ngựa chính là một cái tử thi hư thối đã lâu chứ?

Nhưng mà tử thi... như thế nào có thể phát ra âm thanh?

Sở Dương cười đắc ý, mẹ nó chứ, thời hạn đã đến! Các ngươi còn không chết?

Rầm rầm một trận vang lên, hơn hai vạn người Kim Mã Kỵ Sĩ đường cả người lẫn ngựa có hơn phân nửa ở trong tích tắc, biến thành thịt nát! Cho dù một đám nhân mã của Sở Dương đã mệt mỏi đến bước ngay cả giơ lên đao đều cố hết sức, căn bản không ra nổi một đao, nhân mã của Cảnh Mộng Hồn cũng đã sụp đổ một cách ly kỳ...

Cảnh Mộng Hồn quay đầu vừa thấy, đột nhiên cả người run run, ngửa mặt lên trời rống lên một tiếng, nhìn đến thảm trạng trước mắt, còn nghĩ đến chính mình cũng đã trúng độc, trong phút chốc cũng sẽ chết!

"Sở Diêm Vương! Đây là độc gì?". Cảnh Mộng Hồn cả người run run, đã muốn cảm giác được trên da của mình ngứa ngáy, đã bắt đầu thối rữa...

"Cảnh Mộng Hồn... đây là Cấu Giao ngươi đốt núi đốt đi ra...". Sở Dương cười lớn một tiếng: "Còn phải đa tạ ngươi, nếu không có ngươi đem Cấu Giao đánh thành trọng thương, ta cũng không có được nội đan Cấu Giao, nay đem nó dùng ở trên người ngươi, đúng là vì nó báo thù! Cũng là vì những người bị ngươi bị phá hủy núi rừng, hủy diệt đường mưu sinh mà báo thù!".

Sở Dương cười lạnh một tiếng: "Cảnh Mộng Hồn, ngươi nói đây không phải báo ứng sao?".

Cảnh Mộng Hồn ngây ra như phỗng!

Ngay ở trong thời gian nói chuyện ngắn ngủn, phía sau thanh âm thịch thịch không dứt, đội ngũ hơn hai vạn bốn ngàn người Kim Mã Kỵ Sĩ đường, lại chỉ còn lại có một mình Cảnh Mộng Hồn!

Hơn nữa, chiến mã chậm rãi yếu đuối, thối rữa... Cảnh Mộng Hồn đứng ở trên đất.

Nâng cánh tay lên, nhìn trên cánh tay chậm rãi xuất hiện những vệt vàng, chậm rãi biến thành mọng nước rồi rữa ra thành một cái động lớn... Cảnh Mộng Hồn nở nụ cười thê thảm, ngửa mặt lên trời hét lớn: "Báo ứng! Báo ứng!".

Đột nhiên duỗi tay ra, dùng ngón tay đã muốn là xương trắng rút ra trường kiếm, chém mạnh vào cổ họng chính mình! Thân hình khôi ngô chậm rãi ngã xuống, thời điểm ngã xuống mặt đất, lại phát ra một tiếng bốp, cả người biến thành một đống thịt nát!

Sở Dương thở ra một hơi thật dài.

Nhìn những đống thịt nát trước mặt, trong lòng cũng là túa ra khí lạnh, cái xuân dược này... thật sự là bá đạo!

Đột nhiên nhớ tới chính mình cùng từng trúng qua loại độc này, nếu không phải... chỉ sợ chính mình từ lâu đã biến thành thịt nát như vậy!

Không khỏi cơ nhục trên mặt một trận run run, quay đầu hướng về phía soái trướng Thiết Bổ Thiên nhìn qua đi... ánh mắt phức tạp cùng cực!

Vũ Cuồng Vân dẫn theo kỵ binh hướng sang bên này đuổi tới, liền đứng ở trên đường thấy cảnh tượng giống như nằm mơ vậy, mỗi người đều là liều mạng dụi mắt, đây là chuyện gì?

Hơn hai vạn người! Là lực lượng tinh nhuệ nhất trên toàn bộ đại lục!

Liền như vậy đột nhiên tan thành mây khói? Liền ngay cả thủ lĩnh Kim Mã Kỵ Sĩ đường cửu phẩm Vương Tọa đỉnh phong, cũng là ảm đạm tụ vận không có ngoại lệ biến thành thịt nát!

Tất cả mọi người đồng thời như hóa đá.

Quyết chiến rốt cuộc đã hạ màn! Một màn quỷ dị khủng bố này, cũng vĩnh viễn khắc ở trong lòng mọi người.

Sở Dương chỉ nghỉ ngơi một hồi, liền chạy nhanh đi tới cái ao kia, hắn phải đem nội đan Cấu Giao nọ lấy lại. Ta kháo, trò chơi này thật sự là quá ác độc, vẫn là đặt ở trong Cửu Kiếp không gian có vẻ bảo hiểm hơn...

Thiết Bổ Thiên cùng Thiết Long Thành, Vũ Cuồng Vân ba người thương nghị chuyện sau đó.

Sáu trăm vạn đại quân Đại Triệu toàn quân bị diệt, bốn trăm vạn đại quân Thiết Vân cũng chỉ còn lại ba mươi vạn! Kết quả thảm thiết như vậy, là bất luận kẻ nào ở trước đó đều không có nghĩ đến.

Đại Triệu mười đại long hổ tướng quân, một trận không thắng toàn bộ bỏ mình!

Toàn bộ tinh nhuệ Kim Mã Kỵ Sĩ đường của Đại Triệu, ở dưới một hồi độc kế của Sở Diêm Vương hoàn toàn quy thiên!

Đệ Ngũ Khinh Nhu không biết tung tích.

Kinh qua một trận chiến này, Đại Triệu đã hoàn toàn là lão hổ không có răng nanh! Mà một quốc gia khác là Vô Cực quốc, ở trước Đại Triệu cùng Thiết Vân khai chiến, cũng đã bị Đệ Ngũ Khinh Nhu đánh cho tàn phế. Hiện tại kéo dài hơi tàn ốc còn không mang nổi mình ốc. Bước chân Thiết Vân nhất thống thiên hạ, từ nay về sau chính là càng không thể vãn hồi, thế tất yếu thuận thuận lợi lợi thống nhất Hạ Tam Thiên!

Kết quả này đã là sự tình ván đã đóng thuyền.

Nhưng trong lòng Thiết Bổ Thiên vẫn áp lực như cũ, không có nửa điểm vui vẻ, nhìn trước cảnh tượng từ từ thở dài một hơi.

Gió đêm thổi qua, đêm dài chầm chậm, trăng sao soi sáng.

Thiết Bổ Thiên cùng Ô Thiến Thiến hai người đi chậm rãi ở trên đỉnh núi, bên trong không khí còn lưu lại mùi máu tươi vô tận, nhưng chiến tranh tàn khốc rốt cuộc đã xong.

"Trận đại chiến này thật sự là tổn thất thảm trọng!". Ô Thiến Thiến trầm tư nói: "Cho dù là thiên hạ từ nay về sau thống nhất, nhưng cái hao tổn nguyên khí này, chỉ sợ cũng là mấy năm không thể khôi phục lại. Đối với dân chúng cũng là một hồi tai nạn rất lớn, không biết bao nhiêu gia đình mất đi trụ cột... bao nhiêu đứa nhỏ đã không có phụ thân... ai!".

Thiết Bổ Thiên sắc mặt trầm trọng, nhìn lên tinh không nhẹ nhàng nói: "Tràn ngập bất đắc dĩ... đây là nhân gian!". Thật lâu sau nàng chậm rãi nói: "Thiên hạ sau khi thống nhất, trẫm sẽ đại xá thiên hạ, một lần nữa quy định lại trị, chỉ cần có tài là có thể dùng...".

"Đối với thương sinh lê dân miễn đi ba năm thuế má, sau đó là ba năm nửa thuế, nghỉ ngơi lấy lại sức, khôi phục nguyên khí...". Thiết Bổ Thiên có chút mê man nói: "Từ khi ta trở thành Thái tử Thiết Vân tới nay, chưa từng có hy vọng xa vời qua, thiên hạ này sẽ thống nhất ở trong tay ta... nay thế mà lại làm được, nghĩ đến cũng giống như một giấc mộng".

Ô Thiến Thiến trầm mặc không nói.

Thiết Bổ Thiên trầm mặc một hồi, nhìn tinh không lấp lánh ảm đạm nói: "Khất trường can qua vạn sự không, bách vạn thiết giáp thành họa bính, thống ngự thiên hạ anh hùng mộng, tòng thử bất tái khán đao binh!".

"Trận thiên hạ chiến này, Sở Ngự Tọa có công cực lớn". Thiết Bổ Thiên phiền muộn nói. Hiển nhiên là nghĩ đến sự tình Sở Dương sắp rời đi.

Ô Thiến Thiến cũng thở dài, cũng có chút bướng bỉnh nói: "Đó là nam nhân của ngươi, cái thiên hạ này coi như là lễ vật nam nhân của ngươi tặng cho ngươi đi".

"Nam nhân của ta...". Thiết Bổ Thiên trong mắt hiện lên một tia lưu luyến nhu tình.

Đột nhiên cảnh vệ phương xa nhảy ra động tĩnh, quát hỏi: "Ai?".

"Ta!". Đúng là thanh âm Sở Dương.

"Sở Dương đến đây". Ô Thiến Thiến trong mắt sáng lên: "Hắn ở đây chờ... để làm gì?".

Thiết Bổ Thiên ánh mắt chớp động, nhẹ nhàng nói: "Nhớ kỹ lời ta đã nói cùng ngươi...". Trong lòng nàng, đã mơ hồ đoán được ý đồ Sở Dương đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review trung tam tieng anh globaledu, review cong ty cho vay tien creditnow rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status