Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 447: Hung phạm là ai?

Lão Cửu đồ đen kêu thảm thiết như khóc, tay trái ôm bụng điên cuồng phóng ra, nhưng sắc mặt Sở Dương trầm tĩnh.

Ánh mắt lạnh lùng tàn khốc, không chút nào thả lỏng đuổi theo, truy kích!

Kiếm quang vẫn như cũ cố định vô tình, vừa tiếp xúc, liền lại là một mảng máu thịt bay tứ tung!

Thân mình lão Cửu đồ đen vẫn như cũ đang lui, nhưng kiếm quang lại nhanh hơn! Giống như giòi trong xương, nhanh chóng đuổi kịp.

Phốc!

Cửu Kiếp kiếm xông mạnh vào, xuyên vào ngực lão Cửu đồ đen!

Lần đầu tiên chém giết Hoàng cấp cường giả, mũi kiếm, kiếm phong, lưỡi kiếm của Cửu Kiếp kiếm đồng thời phát ra một loại sát khí cuồng bạo, tựa như máu của cường giả này, gợi lên hung tính chúng nó đã che giấu một vạn năm!

Kiếm khí mạnh mẽ lập tức hung lệ bùng nổ ở trong ngũ tạng hắn, oành một tiếng, vô số đạo kiếm khí đột phá lao ra bên ngoài cơ thể! Ngũ tạng lục phủ, tại một khắc đều biến thành bột phấn!

Thân mình lão Cửu đồ đen giống như bóng cao su hết hơi mềm nhuyễn xuống!

Nhưng cổ hắn vẫn như cũ dựng thẳng, hào quang trong mắt thậm chí còn không có từ trong kinh hoảng chuyển biến lại, hắn vô lực cúi nhìn, nhìn trường kiếm loang loáng hung hăng cắm vào ngực mình, đột nhiên cố hết sức ngẩng đầu, nhìn Sở Dương, từng chữ từng chữ khó khăn hỏi: "Ngươi là Cửu Cửu Cửu Kiếp kiếm... chủ?".

Trong lòng Sở Dương chấn động, ánh mắt trong suốt lạnh lẽo nhìn hắn, nhàn nhạt nói: "Ngươi làm sao biết?". Đối phương đã mất đi tất cả sức sống, Sở Dương cũng không sợ hãi.

Ngược lại có chút chất vấn đối phương vậy mà biết thân phận của mình.

"Ôi ôi" lão Cửu đồ đen cười thâm một tiếng: "Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương không nghĩ được, Cửu Kiếp kiếm chủ vậy mà vậy mà để cho ta mở màn".

Sở Dương hừ lạnh một tiếng, trong lòng lại là chấn động, Dạ gia không hổ là chúa tể gia tộc số một của Cửu Trọng Thiên! Vậy mà nhớ rõ tên chiêu thức của Cửu Kiếp kiếm!

Một khi đã như vậy, như vậy về sau, mình vẫn là không cần đem những chiêu thức này hô lên. Mẹ, kiếp trước nuôi thành thói quen, không nghĩ tới vậy mà có tai họa ngầm như vậy!

Thần quang trong mắt lão Cửu đồ đen đột nhiên sáng mạnh, há mồm hô to: "Hắn là...".

Sở Dương hét lớn một tiếng, kiếm quang xoát một tiếng từ dưới đến trên, đem hắn chém thành hai nửa! Một cái đầu từ trong đó tách ra, hai mảnh thi thể, chậm rãi ngã xuống.

Một đời Đao Hoàng, tại Trung Tam Thiên này, ở dưới tay Cửu Kiếp kiếm chủ vừa mới quật khởi trưởng thành, chết!

Sở Dương lạnh lùng hừ một cái, tên khốn kiếp này, sắp chết lại là còn muốn kêu ra thân phận của ta! Bàn tay vung lên, hai đoạn đao gãy của lão Cửu đồ đen bị hắn thu vào Cửu Kiếp không gian.

Nếu là mấy tên còn lại đến nhìn thấy hai đoạn đao gãy này, tất nhiên sẽ đề phòng thần binh lợi khí của mình.

Một đoạn này, lại là không thể để cho bọn họ nhìn thấy!

Một tiếng thét dài xa xa truyền đến, ngay sau đó liền nhìn thấy giữa không trung một đạo hào quang màu xanh biếc giống như sao băng bay tới! Ở phía sau hào quang màu xanh biếc, còn có tám đạo hào quang lay động mà đến!

Sở Phi Lăng hạ mạnh xuống, kêu lên: "Mặc huynh đệ, ngươi không việc gì chứ?". Đột nhiên thấy được thi thể thảm không nói nổi của lão Cửu đồ đen, đột nhiên một tiếng thét kinh hãi, há to miệng lui hai bước: "Ngươi ngươi giết?!".

Trong thanh âm tràn ngập ý không thể tin!

Sở Phi Lăng trong cả đời cũng không có lúc kinh ngạc như vậy, đây quả thật chính là không thể tưởng tượng!

Trời, ai tới giải thích một chút đây là chuyện gì? Một tên tam phẩm Đao Hoàng đuổi giết một tên nhị phẩm Kiếm Vương, lại là thời gian đánh cái rắm liền chết rồi?

Ta ta... ta không phải đang nằm mơ chứ?

"Ừm...". Sở Dương có chút ngượng ngùng gật gật đầu.

Sở Phi Lăng trực tiếp hóa đá!

"Xoát xoát xoát", đám người Dạ Nhiễm Mặc mới hạ xuống, quay đầu hết nhìn đông tới nhìn tây: "Như thế nào chỉ có tiểu súc sinh này ở nơi này? Lão Cửu đâu? Chạy chạy đi đâu?".

Đột nhiên một tiếng kêu sợ hãi, lão Bát đồ đen run run chỉ vào trên mặt đất, hét lên một tiếng: "Lão Cửu?!".

Mấy người khác lúc này mới phát hiện, trên mặt đất trong một mảng máu thịt mơ hồ, thi thể rõ ràng bị phân thây kia, vậy mà chính là Cửu đệ của mình!

Không khỏi đồng thời một trận kinh hô, Dạ Nhiễm Mặc nổi trận lôi đình: "Là ai giết Cửu đệ của ta! Có loại đứng ra!".

Bảy người khác đồng thời rút đao chung quanh. Ánh mắt lạnh thấu xương mà bi phẫn!

Bốn phía trống không, ngay cả hồi âm cũng không có. Một trận gió thổi qua đến, cát vàng phấp phới.

Tám người đánh vỡ đầu cũng không dám tin tưởng, Cửu đệ của mình là trước mặt thiếu niên nhị phẩm Vương Tọa giống như con tôm nho nhỏ này giết, bởi vì đó tuyệt đối không thể!

Tam phẩm Hoàng Tọa, như thế nào có thể chết ở trong tay nhị phẩm Vương cấp? Cho dù là ngu như lợn, cũng sẽ không hướng phương diện này liên tưởng...

Như vậy, đã không phải hắn giết, Sở Phi Lăng là đám người mình trông thấy, vậy nhất định có người khác!

Người này là ai?

Dạ Nhiễm Mặc ngửa mặt lên trời điên cuồng gào thét, chùi ầm lên: "ĐCM bà nội ngươi! Dám giết người không dám thừa nhận sao? Ngươi đi ra! Ngươi tên khốn giấu đầu hở đuôi không biết xấu hổ này! Ngươi tiểu nhân vô sỉ này lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn! Ngươi này thiên đao vạn quả...".

Bây người khác cũng là chửi ầm lên, trừng mắt muốn nứt, cảm xúc kích động.

Sở Phi Lăng há miệng nhìn tám gia hỏa kích động không khống chế được này, sau đó nhìn nhìn hung phạm liền đứng ở trước mặt mình, vẻ mặt vô tội thêm sợ hãi, đột nhiên liền từ đáy lòng cảm thấy không nói gì thật sự là giết! Cái này.

Xem như chuyện gì xảy ra hung phạm giết người ngay tại trước mặt các ngươi không phải sao?

Từng tên trừng mắt tìm thần mã?

Thật lâu sau, tám người mắng gần như mệt mỏi, mới ngừng lại, từng tên trong miệng vẫn đang chít chít thầm thì mắng, Sở Dương mắt điếc tai ngơ, bày ra một cái biểu tình sợ hãi, tránh ở phía sau Sở Phi Lăng, vẻ mặt ngây thơ thuần khiết, tựa như một thiếu niên tốt đẹp chưa bao giờ thấy qua tử thi!

Chỉ nhìn biểu tình của hắn, thiếu niên này tuyệt đối là tâm tính thuần lương đôn hậu, thiện lương vô tà, tuyệt đối là đóa hoa trưởng thành bên trong nhà ấm!

Dạ Nhiễm Mặc đột nhiên quay đầu, hung tợn nhìn Sở Dương: "Tiểu súc sinh kia! Cửu đệ của ta là chết như thế nào? Ngươi nhìn thấy cái gì? Tường thuật rõ ràng".

Bảy người còn lại cùng nhất thời tỉnh ngộ, nơi này còn có một nhân chứng tận mắt nhìn thấy ở đây!

Nhất thời hung tợn đều nhìn Sở Dương, vẻ mặt dữ tợn giống như muốn đem Sở Dương một ngụm nuốt vào bụng!

"Ta ta ta ta ta ồ chuyện không liên quan ta" Sở Ngự Tọa tựa như ngay cả hai cái đùi cùng dọa mềm nhũn rồi, thanh âm cùng run rẩy hẳn lên.

"Nói chi tiết!". Dạ Nhiễm Mặc hét lớn một tiếng: "Chỉ cần ngươi nói thật, ta tha cho ngươi không chết!".

Một bên biểu tình trên mặt Sở Phi Lăng càng thêm quái dị, có chút xu thế vặn vẹo.

"Ta ta ta ta vốn ta" Sở Dương run rẩy: "Ta rất sợ hãi".

"Không cần sợ hãi!". Dạ Nhiễm Mặc tức giận, lại vì tra ra hung phạm giết hại Cửu đệ, không thể không buông chậm âm điệu, cưỡng chế cơn tức cùng sát ý, đè thấp thanh âm, an ủi nói: "Không phải sợ, chỉ cần ngươi nói ra chi tiết, ta không chỉ có không giết ngươi, còn phải tưởng thưởng cho ngươi...".

"Tưởng thưởng?". Ánh mắt Sở Dương sáng ngời, có chút tham lam vươn đầu lưỡi liếm liếm miệng.

"Đúng!". Dạ Nhiễm Mặc rất là hòa ái dễ gần, vậy mà cười cười.

"Tưởng thưởng gì?". Sở Ngự Tọa khiếp sợ hỏi.

"Cái này!". Dạ Nhiễm Mặc hầu như tức nổ bụng, nhưng Sở Phi Lăng liền ở một bên như hổ rình mồi, muốn ép hỏi chỉ sợ không có khả năng! Mà tiểu súc sinh đáng giận này lại là thừa dịp này nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của?

Rơi vào đường cùng, chỉ đành vươn tay vào ngực, lấy ra đến một khối Tử Tinh: "Nhìn thấy không? Chỉ cần ngươi nói cho ta biết, khối Tử Tinh này, chính là của ngươi!".

Dạ Nhiễm Mặc lấy ra khối Tử Tinh này lớn cỡ nắm tay, cả vật thể tỏa ra ánh tím, cực kỳ trong suốt. Thoạt nhìn tất nhiên là giá trị xa xỉ.

Sở Phi Lăng lại là cùng ở một bên cổ vũ: "Mặc huynh đệ, Dạ huynh rất thành ý. Ngươi liền nói cho hắn đi. Về phần nợ giữa chúng ta, không ngại sau đó tính tiếp".

Dạ Nhiễm Mặc đứng thẳng dậy, có chút trăm vị cùng xuất hiện nhìn Sở Phi Lăng, trầm giọng nói: "Sở huynh quả nhiên là quân tử. Dạ mỗ bội phục!".

Sở Phi Lăng gần như cười ra tiếng, cảm giác được vô hạn vui sướng trong lòng mình, lại cười nói: "Không có gì, một ngựa trả một ngựa, bây giờ tra tìm hung phạm quan trọng hơn. Sở mỗ đến chậm một bước, cũng là rất hổ thẹn không có nhìn thấy hung phạm".

Một kẻ thành tâm thành ý muốn cho, một tên khẩn cấp hát đệm, mà Sở Dương lại là một lòng một dạ nhớ lại...

Sở Ngự Tọa vươn tay, rất là chần chừ đem khối Tử Tinh kia cầm đến, cất vào túi tiền của mình, ánh mắt có chút sợ hãi nhìn nhìn chung quanh: "Ta sợ hắn còn ở phụ cận đây".

Dạ Nhiễm Mặc nghe thấy huyền ca hiểu rõ nhã ý, quay đầu nói: "Các ngươi kéo ra tuyến cảnh giới! Chung quanh hảo hảo giám thị, đừng để cho hung thủ thương tổn vị tiểu huynh đệ này!".

Có việc cầu người dưới, Mặc súc sinh, cũng biến thành "Mặc huynh đệ".

Bảy người đáp ứng một tiếng, phân tán mà ra.

Trên mặt Dạ Nhiễm Mặc lộ vẻ giả cười đến gần Sở Dương, hai người cách xa nhau chỉ có khoảng cách vài bước, cùng nhan duyệt sắc nói: "Tiểu huynh đệ, ngươi bây giờ có thể nói cho ta biết", thầm nghĩ ngươi vừa nói cho ta biết, ta lật tay liền đem tiểu tử ngươi vỗ thành thịt vụn, sau đó đem đồ đoạt lấy.

Sở Dương run rẩy gật gật đầu, trong mắt phát ra thần sắc sợ hãi nói: "Vừa rồi ta cũng không biết chuyện gì, đang chạy trối chết, đột nhiên trên trời bay qua đến người mặc đồ đen kia, lập tức liền rơi xuống".

"Ừm?". Tinh quang trong mắt Dạ Nhiễm Mặc chợt lóe.

"Sau đó hắn liền mắng ta, ta bỏ chạy, đúng lúc này đột nhiên từ bên kia truyền đến một thanh âm nói...". Trên mặt Sở Dương lộ ra thần sắc cực kỳ sợ hãi, tựa như ngay cả khuôn mặt nhỏ nhắn cùng dọa trắng.

"Nói cái gì?". Dạ Nhiễm Mặc nhất thời đề lên sức chú ý, liếc mắt thấy phương hướng ngón tay Sở Dương. Ừm, bên kia tựa như có mấy đống đá xếp loạn. Chẳng lẽ hung thủ lúc ấy chính là trốn ở nơi đó?

"Lúc ấy hắn nói...". Thanh âm của Sở Dương càng thấp.

"Rốt cuộc nói cái gì?!". Dạ Nhiễm Mặc có chút không kiên nhẫn, một bên phân thần chú ý đống đá xếp loạn kia, một bên đem lỗ tai nghiêng lại, có chút vội vàng xao động thúc giục.

"Hắn nói..." Sở Dương ngập ngừng, đột nhiên chính là rống to một tiếng: "Hắn nói ĐCM bà nội ngươi!".

Một tiếng hét lớn này giống như trời phát sấm xuân, chấn đến Dạ Nhiễm Mặc cũng là trong đầu cũng là kêu loạn một mảng, mà Sở Dương lại tuyệt không chần chừ, ở hét lớn đồng thời, Cửu Kiếp kiếm lặng lẽ xuất hiện ở trong tay, đối với gần trong gang tấc nện đầu điên cuồng tiến công!

Tốc độ tay chân của Sở Dương giống như tại một khắc này xuất ra:

Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang;

Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương;

Thâm Mai Bất Cải Lăng Duệ Chí;

Nhất Tụ Phong Vân Tiện Thị Hoàng;

Huyên Hách Tuyên Cổ Nhất Kiếm Phong;

Tung Hoành Phong Vân Các Tây Đông;

Nhật Nguyệt Vi Thần Lôi Tác Tương;

Phách Sơn Đoạn Nhạc Thiên Huyết Hồng;

Nhất Nhận Hoành Thiên Vạn Thế Thu;

Thử Lộ Hoàng Tuyền Thông Cửu Cư;

Trảm Đoạn Hồng Trần Đa Tình Khách;

Phong Mang Đáo Xử Nhất Thiết Hưu;

Chưởng Tâm Thi Cốt Như Sơn Cao;

Kiếm Hạ Huyết Bạc Lãng Phiên Đào;

Hồng Trần Bồn Thị Vô Tình Đạo;

Trảm Tẫn Thiên Hạ Bất Thu Đao...

Liên tục mười sáu chiêu kiếm pháp cổ kim uy lực có một không hai, bị Sở Dương giống như điên cuồng trong nháy mắt này toàn bộ trút đến Dạ Nhiễm Mặc một cái đầu nghiêng chờ đợi này. Kiếm quang giống như núi đồ sóng thần, trong phút chốc liền tràn ngập toàn bộ phương viên ba trượng, một chút cũng không lãng phí...

Mụ nội nó! Khoảng cách này thật sự là quá gần rồi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status