Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 467: Huynh đệ tụ!

Kỷ Mặc cùng Sở Dương bước chân nhanh hơn chạy đi lên.

Phía sau, Kỷ Chú than thở mang theo mười vị cao thủ của Kỷ thị gia tộc, đành phải đi lên theo.

Chuyển qua chỗ rẽ, chỉ thấy hai đám người đang giằng co.

Trên một khối núi đá xông ra, sắc mặt Đổng Vô Thương như băng đen, một thân hắc bào, nhưng sau Mặc Đao chỉ lộ ra chuôi đao cùng non nửa đoạn thân đao, ánh mắt sắc bén nhìn phía dưới, đồ sộ như núi!

Ở phía sau hắn là Đổng Vô Lệ cùng mười vị cao thủ của Đổng thị gia tộc.

Ở bên người hắn, La Khắc Địch một thân áo choàng tuyết trắng, trên đầu đeo kim quan, mặt như quan ngọc, phong độ nhẹ nhàng, trong tay còn phe phẩy một cây quạt gấp mạ vàng, từng cánh từng cánh rất là truyền thần.

Cái bộ dáng này vốn là công tử phong độ có thừa, nhưng La Khắc Địch biểu tình xấu xa, động tác kiêu ngạo đáng khinh, dù là ai vừa thấy cũng tuyệt không phải bậc công tử nhẹ nhàng thế tục, mà là một đứa trẻ hư, quần là áo lượt không chuyện ác nào không làm!

Nhất là một đám này bây giờ đang vũ bả vai, cả người giống như co giật không ngừng đang hưng phấn run rẩy rất nhỏ, càng thêm là làm cho người ta sau khi nhìn chỉ muốn vỗ điên cuồng một trận! Đập dẹp!

Ở đối diện bọn họ, lại là một công tử cẩm bào, mặt như quan ngọc, mắt như lãng tinh, mi thanh mục tú, phong độ nhẹ nhàng, chính là một bộ điển hình công tử thế gia, khí độ ung dung.

Đúng là Mộng thị gia tộc đại công tử Mộng Lạc mang theo mười vị Vương Tọa cao thủ của gia tộc!

Chỉ là, vị Mộng Lạc công tử giờ phút này vẻ mặt rất là tức giận! Mắt muốn phun lửa nhìn Đổng Vô Thương, bộ dáng gần như muốn đem hắn cắn chết tươi.

Bốn phía còn có mấy người đứng rải rác, rõ ràng là xem náo nhiệt.

Ba nhà này đang giằng co, có chút hương vị giương cung bạt kiếm.

Sự tình là như thế này, thì ra La Khắc Địch La nhị thiếu nhàn không có việc gì đi ra đi dạo, đi đến nơi này lại vừa lúc thấy được người của Mộng gia đến núi Định Quân, vốn cái này cũng không có gì, nhưng ánh mắt La nhị thiếu dùng tốt, khóe mắt hắn nhìn thấy trong tay Mộng Lạc ôm một con báo nhỏ, bộ dáng phục tùng tựa như còn chưa lớn, Mộng Lạc một bên chậm rãi đi đường, một bên dụng tâm dạy dỗ, ngẫu nhiên còn thả bản thân nó đi ra ngoài săn đồ ăn một chút...

La nhị thiếu nhất thời đỏ mắt rồi!

Ta kháo, linh thú cấp bảy Tật Phong Báo còn nhỏ! Đây chính là thứ tốt, bình thường linh thú rất ít có thể bị người bắt giữ, linh thú trưởng thành căn bản không thể phục tùng, hơn nữa đến tình trạng đường cùng sẽ đem còn nhỏ của mình cắn chết cũng không để cho chúng nó rơi đến trong tay loài người gặp phải nô dịch!

Toàn bộ Trung Tam Thiên tuy rằng có được Thương Lan chiến khu một địa phương có được vô số linh thú này, nhưng nhiều nhất chỉ có thể giết lấy nội hạch da lông của nó, nhưng không có mấy người có được một con linh thú giống dạng!

Mà dưới cấp ba cho dù bắt được còn nhỏ, cũng chỉ là đồ chơi!

La nhị thiếu tuyệt đối không nghĩ tới, hôm nay Mộng Lạc vậy mà có thể có được một Tật Phong Báo linh thú cấp bảy còn nhỏ! Cái này gần như chính là bảo bối vừa không thể ngộ cũng không thể cầu.

La nhị thiếu trong phút chốc đỏ mắt rồi!

Nhưng La Khắc Địch cũng hận bản thân đơn độc một người chuồn ra chơi, bên người không có giúp đỡ, Mộng Lạc người ta thực lực bản thân liền không kém mình, còn mang theo một đám lớn Vương Tọa cao thủ.

Vừa không thể dùng trí cũng không thể lực địch! Cái này là tốt như thế nào? La nhị thiếu gấp đến độ xoay quanh.

Đúng lúc này, Đổng Vô Thương mênh mông lâng lâng mang theo người của Đổng thị gia tộc từ bên kia đến, La nhị thiếu nhất thời phát hiện cứu tinh, liền liều mạng nhảy qua.

Mộng Lạc vừa thấy có người ngoài, liền lập tức thu hồi Tật Phong Báo còn nhỏ. Hắn cũng không muốn để cho người khác biết mình có bảo bối như vậy...

Mộng Lạc cùng Đổng Vô Thương đi đối diện, không thể không đánh cái chào đón, dừng lại bước chân hàn huyên vài câu, lúc đang muốn tránh đường ra, La Khắc Địch vẻ mặt cầu xin "bi phẫn", chạy tới, một nắm giữ chặt Đổng Vô Thương: "Tứ ca, ngươi cần phải làm chủ cho ta!".

Một câu này, làm cho tất cả mọi người là một trận kinh ngạc.

Mộng Lạc cũng có chút kinh ngạc, thầm nghĩ vị Lang Kiếm Vương Tọa này đây là làm sao vậy?

Đổng Vô Thương giận tím mặt hỏi: "Ai tức hiếp ngươi?!". Huynh đệ của mình vậy mà có thể bị người ức hiếp? Ai mà ăn gan hùm mật gấu như vậy?

Một bên Mộng Lạc cũng có chút tò mò, cũng có chút vui sướng khi người gặp họa, ngược lại không vội mà đi, dựng thẳng thẳng lỗ tai nghe.

Không nghĩ tới La Khắc Địch gào khóc, một mực Mộng Lạc: "Tứ ca, chính là Mộng Lạc!".

Đổng Vô Thương cùng Mộng Lạc đồng thời kinh hãi, cực kỳ ngoài ý muốn.

Mộng Lạc oan khuất, ta mẹ nó lúc nào ức hiếp ngươi? Sẽ không phải hay nói đùa chứ?

"Làm sao?".

"Tiểu đệ vừa rồi hao hết trăm ngàn vất vả, rốt cuộc giết hai đầu Tật Phong Báo, ngạc nhiên vui mừng nhất là còn phát hiện một con Tật Phong Báo còn nhỏ, lại bị Mộng Lạc hôm nay giết đoạt đi công". La Khắc Địch than thở khóc lóc.

Đổng Vô Thương liếc mắt nhìn nhìn La Khắc Địch, liền biết người này đang lợi dụng mình, muốn mạnh mẽ cướp thứ tốt của Mộng Lạc người ta.

Sự tình rõ ràng trên người tên khốn kiếp này áo bào trắng không nhiễm một hạt bụi, tóc một sợi không tán, vậy mà còn có mặt mũi nói cái gì "vừa rồi hao hết ngàn vạn vất vả giết hai đầu Tật Phong Báo?". Mẹ, đó lại là linh thú cấp bảy, ngươi một mình chống lại một con cũng không phải đối thủ, ngươi nha vậy mà dám thổi như vậy?

Nhưng... đây là huynh đệ của mình!

Hơn nữa, Tật Phong Báo loại bảo vật này như thế nào có thể rơi ở trong tay Mộng Lạc người này? Cho dù không về La Khắc Địch lại là ít nhất cũng phải về Đổng Vô Thương ta...

Kết quả là Đổng Vô Thương "giận tím mặt" hung hăng nhìn Mộng Lạc, trực tiếp liền gầm rú lên: "Mộng Lạc! Đem linh thú của huynh đệ ta giao ra đây cho lão tử!".

Mộng Lạc tại chỗ liền tức một cái méo miệng lệch mắt!

Cái này con mẹ nó tính là chuyện gì? Như thế nào đột nhiên liền phát triển.

Đến chỗ này rồi? Tình tiết vở kịch chuyển biến quá nhanh rồi sao?

Tật Phong Báo kia là hơn mười vị Vương Tọa cao thủ của gia tộc đồng lòng hợp lực mới đánh gục, hơn nữa rất khéo được thú còn nhỏ, Mộng Lạc một mực quý như tính mệnh, như thế nào liền thành La Khắc Địch được tên này quá vô sỉ rồi?

Chẳng qua vừa nghĩ cùng rõ ràng, tất nhiên là La Khắc Địch trong lúc vô ý nhìn thấy mình đùa Tật Phong Báo, mắt gièm pha nổi lên khải du chi tâm...

Nhưng hơn nữa, La Khắc Địch cùng Đổng Vô Thương lúc nào đã lại thành huynh đệ?

"Đổng huynh, đây thuần túy là người oan uổng!". Mộng Lạc khí dũng như núi, nghẹn khuất nói: "Mộng Lạc ta sao là loại người này?".

"Ngươi không phải sao?". Đổng Vô Thương hừ một tiếng, vững như kiềng ba chân, ngang ngược nói: "Ta mặc kệ ngươi phải loại người như vậy hay không, ta chỉ cần Tật Phong Báo! Lấy ra trả lại cho huynh đệ của ta!".

"Tật Phong Báo kia vốn chính là của ta!". Mộng Lạc tức giận đến hộc máu: "La Khắc Địch, ngươi còn không biết xấu hổ hay sao? Là ngươi sao? Ngươi có bản lĩnh giết chết Tật Phong Báo kia sao?".

La Khắc Địch nhún nhún bả vai: "... hừ hừ, chính là ta! Chính là ngươi đoạt của ta!".

Mộng Lạc tức giận đến trước mắt biến thành màu đen.

Đổng Vô Thương hét lớn một tiếng: "Mộng Lạc, ta chỉ hỏi ngươi, ngươi trả lại hay không?". Liền là một câu này, hắn cố ý phát tán uy áp trên người, khí thế hùng tráng cùng với thanh âm trầm hùng, hướng Mộng Lạc áp bách qua!

Cũng chính là một câu này, bị Sở Dương cùng Kỷ Mặc nghe được rành mạch.

"Ha ha...". Mộng Lạc cười lạnh một tiếng, hắn vốn liền không phải người lương thiện quyền cao chức trọng bình thường, cũng là nhân vật không chuyện ác nào không làm, xưa nay mắt cao hơn đỉnh đầu, nào có thể bị Đổng Vô Thương dọa được.

Đại mã kim đao nói: "Đổng Vô Thương ngươi là muốn vì La Khắc Địch ra mặt?".

"Ra mặt lại như thế nào?". Đổng Vô Thương ánh mắt nguy hiểm nheo lên.

"Tật Phong Báo còn nhỏ kia là của ta! Điểm này ngươi không nên che che giấu giấu. Trong lòng ngươi ta đều rõ ràng lời La Khắc Địch là nói thật hoặc là nói dối". Mộng Lạc âm trầm nói: "Đổng Vô Thương, ngươi phải hay không hôm nay sẽ làm việc chặn đường cướp bóc bậc này?".

"Chặn đường cướp bóc lại như thế nào? Liền cướp bóc ngươi, lại như thế nào?!". Một thanh âm cười hắc hắc, kiêu ngạo nói.

Đổng Vô Thương, La Khắc Địch cùng Mộng Lạc đồng thời quay đầu nhìn lại, chỉ thấy trên đường núi bên kia mấy người đang sóng vai đi tới!

Kỷ Mặc!

Nhân vật chính sự kiện núi Định Quân đã đến!

Ánh mắt La Khắc Địch cùng Đổng Vô Thương đồng thời dừng ở trên một người, người nọ bên người Kỷ Mặc, trên mặt đều là không thể ngăn chặn lộ ra loại tình cảm kích động!

Người nọ hắc bào bay bay, dáng người cao to đi ở trên đường núi, từng bước giống như tản bộ sân vắng, nhưng lại giống như là Diêm La địa phủ, đột nhiên hiện thân ở nhân gian, mang đến mây đen mù sương cho cả thiên hạ!

Hắn đi mỗi một bước làm cho người ta cảm giác liền như đồng thời giẫm tại trên âm vân dày đặc của địa phủ!

Giờ phút này, hắn đang nhìn Đổng Vô Thương cùng La Khắc Địch, trên mặt hiện ra mỉm cười nhàn nhạt lại giống như một luồng gió xuân, làm cho hai người cảm giác trong lòng nóng lên.

Hai người không hẹn mà cùng tiến lên một bước, đang muốn chào hỏi, lại thấy Sở Dương hơi hơi lắc lắc đầu.

Hai người đành phải đem lời đầy bụng lại nuốt xuống, trong lòng phấn chấn không hiểu.

Sở Dương không phải không muốn nhận nhau, mà là không muốn trước mặt người khác nhận nhau. Bản thân hắn không có gì nhưng một khi công khai quan hệ đám người huynh đệ của mình, như vậy, chẳng khác nào là Kỷ gia, La gia, Đổng gia, Cố gia còn có Thần Thâu Quỷ Đạo cùng nhau liên minh!

Đây chính là sự tình đủ để khiến cho Trung Tam Thiên chấn động!

Sở Dương không biết cái này sẽ dẫn phát hậu quả gì, nhưng chỉ sợ thế gia khác mỗi người cảm thấy bất an là khẳng định, nếu là người có tâm kích động, chỉ sợ cũng là một hồi tai họa. Cho nên Sở Dương muốn đứng ngoài theo dõi chút.

Bản thân hắn tất nhiên là không sợ trời không sợ đất cũng không thể không vì huynh đệ lo lắng.

Kỷ Mặc đã ngẩng đầu sải bước đi ra ngoài, long hành hổ bộ, vươn tay chỉ một cái: "Mộng Lạc! Cẩu đại di! Mau đưa Tật Phong Báo giao ra đây các anh hôm nay muốn đánh cướp!".

La Khắc Địch ngao ô một tiếng kêu to, nhảy vọt ra ngoài: "Oa ha ha ha ngao ô Mộng Lạc giao ra Tật Phong Báo!".

Mộng Lạc cắn răng, đột nhiên ngửa mặt lên trời cười to: "Nhiều người có thể cướp bóc? Ha ha ha Đổng Vô Thương, La Khắc Địch, Kỷ Mặc! Ba người các ngươi cùng lên đi! Muốn Tật Phong Báo cũng không khó, đánh bại ta, Tật Phong Báo chính là của ngươi!".

Đột nhiên hai bàn tay rung lên, cẩm y trường bào trên người rầm một tiếng chấn đến từ vạt trước vỡ ra, giống như một mảng mây trắng hướng về sau thổi đi. Tay phải vươn, trên bàn tay một con báo nho nhỏ cả mình năm màu màu xanh ở trên lòng bàn tay hắn, chi chi kêu loạn.

Tay Mộng Lạc run lên, con báo rời tay bay ra, rơi đến trong lòng một lão già phía sau. Mà bản thân hắn lại là sải bước tiến lên ba bước, nghiêm nghị mà đứng! Hai bàn tay vỗ, tiếng động kim loại ào ào vang lên, hai mắt ngước lên, tràn ngập chiến ý nhìn ba người.

Sở Dương hắc bào hơi lật, bước ra một bước, cách xa nhau bảy tám trượng lại một bước liền đạp lên viên đá lớn Đổng Vô Thương đứng.

"Lão đại ngươi Vương cấp rồi?". Đổng Vô Thương bị dọa nhảy dựng, đè thấp thanh âm hỏi.

"Vẻn vẹn là Kiếm Vương nhị phẩm mà thôi". Sở Dương sờ sờ cái mũi, khiêm tốn nói.

Đổng Vô Thương gần như ngất!

Lúc ở Hạ Tam Thiên vừa gặp mặt, lão đại còn so với chúng ta thấp mấy chục cái tầng thứ, hôm nay vừa gặp mặt, mọi người vậy mà cùng cấp, cái này cái này quả thật là không cho người sống mà!

"Tên này chính là Mộng Lạc?". Ánh mắt Sở Dương có chút ngưng trọng nhìn Mộng Lạc, trong lòng nhớ tới trí nhớ kiếp trước. Mộng Lạc, Quỳnh Hoa, Thiên Không Bằng, một trong mười hai vị nhân vật phong vân của Trung Tam Thiên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status