Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 479: Tích Trúc oai, quân lâm thiên hạ!

Đổng Vô Thương một mực cái gì cũng chưa nói, đối với việc Sở Dương vì hắn chắn đao, cũng không có biểu hiện đặc biệt. Nhưng lòng hắn luôn luôn đang run rẩy, đang nóng rực!

Tính cách Đổng Vô Thương cùng Sở Dương khác nhau, nhưng thật ra cùng Cố Độc Hành có chút tương tự.

Tính cách Sở Dương là nói liền nhất định phải làm được! Lời hứa đáng ngàn vàng!

Sau khi làm được, liền nhất định phải nói!

Sở Dương vĩnh viễn sẽ không mai một bất cứ công tích nào của mình! Kiếp trước cả đời, gặp qua không ít người làm chuyện tốt ngượng ngùng nói còn bị hiểu lầm, gặp qua rất nhiều người chỉ biết làm việc lại không nói ngược lại bị mai một... cho nên Sở Dương hiểu ra một đạo lý, ngươi không nói người khác như thế nào biết ngươi làm? Ngươi làm lại không nói, người khác như thế nào khẳng định cho ngươi? Đây vốn là một cái thế giới cạnh tranh! Hơn nữa cạnh tranh là sống chết!

Càng thêm không thể làm tên ngốc!

Đi ra mấy chục trượng, Sở Dương một đường đi một đường vận công thúc đẩy dược lực, lấy tay nhẹ nhàng chà xát, miệng vết thương đã đóng vảy, tuy còn có chút đau đớn, nhưng đã không có đáng ngại nữa.

Cái sự thật này làm cho Đổng Vô Thương mở to hai mắt nhìn.

Sở Dương cười, lấy bàn tay vỗ vỗ bả vai hắn, nháy nháy mắt: "Yên tâm, ta có linh dược, không sợ bị thương!". Lại nháy nháy mắt: "Cho nên các ngươi cũng không sợ!".

Đổng Vô Thương trừng lớn con mắt, đột nhiên yên tâm cười ha hả. Lần này, tâm tình mới xem như hoàn toàn buông xuống.

Sở Dương cũng thoải mái cười lên, cười mắng: "Mẹ, Thánh cấp bồi luyện, lần này cũng thật con mẹ nó buôn bán lời! Nếu là để cho tên kia biết ta có thể khỏi nhanh như vậy, còn không buồn bực chết...".

Đổng Vô Thương lại cười đến hơi sau không kịp hơi trước nói: "Không sai! Không sai! Ha ha...".

Cười cười, đột nhiên thoáng dừng lại nói: "Chẳng qua, bồi luyện cũng thế, vô luận như thế nào cũng thế, một đao này của lão đại, ta là sớm hay muộn muốn cùng Úy công tử đòi lại!".

Thanh âm Đổng Vô Thương trở nên trầm thấp: "Vốn, nguyện vọng võ đạo của ta chính là đến Đao Hoàng, ngay cả Đao Quân cùng chưa nghĩ tới. Nhưng sau khi gặp lão đại ngươi, mục tiêu của ta liền sửa uy Đao Quân... nhưng mà bây giờ, mục tiêu của ta chỉ có một, chính là đánh bại Úy công tử, đòi lại một đao này!".

"Một đao này, làm cho ta cả đời khó quên!". Ánh mắt Đổng Vô Thương chấp nhất nhìn trên hư không, nặng nề nói.

Sở Dương cười cười, không nói chuyện.

Xem bộ dạng này, đánh bại Úy công tử... chỉ sợ cũng liền trở thành mục tiêu cố gắng trường kỳ của Đổng Vô Thương! Có một mục tiêu như vậy, chính là chuyện may mắn!

Hắn trầm tư nói: "Một khắc trước còn đang cười nói tự nhiên, ngồi cùng bàn uống rượu, ngay sau đó đã là gặp sinh tử, đao lạnh lưỡi lạnh. Không có giao tình, không có cảm tình, không có lợi ích, chỉ bằng vui giận cá nhân, chỉ bằng tâm huyết dâng trào nhất thời, liền có thể giết người!".

"Hơn nữa là giết một người miễn cưỡng có thể được xem là bạn".

Hắn nhẹ nhàng thở dài một tiếng: "Vô Thương, Úy công tử đây là cho ta ấn tượng vô cùng khắc sâu!".

"Đây là giang hồ Trung Tam Thiên, lão đại!". Đổng Vô Thương bước chân dẫm trên lá thông thật dày, phát ra tiếng vang rì rào, trầm giọng nói: "Trung Tam Thiên cùng Hạ Tam Thiên, là hai cái vị diện hoàn toàn khác nhau! Lão đại, điểm này chúng ta đều phái nhận thức rõ ràng mới được. Nếu là có một ngày các huynh đệ không ở bên cạnh ngươi, tuyệt đối tuyệt đối, tuyệt đối không nên nhân từ nương tay!".

Sở Dương yên lặng gật gật đầu.

"Thực lực của Úy công tử, không nên tiết lộ ra ngoài cho hắn". Sở Dương dặn dò nói.

"Ta hiểu được". Trong lòng Đổng Vô Thương nặng trịch, thấy được một đao kinh thiên động địa của Úy công tử, Đổng Vô Thương từ đáy lòng cảm giác được bản thân nhỏ bé.

Loại tử ý trực tiếp bao phủ trong lòng này, làm cho tâm thần Đổng Vô Thương chấn động!

Từ nay về sau, ta không bao giờ muốn phải chịu loại cảm giác này nữa!

Nhìn nhìn tay Sở Dương vết máu chưa khô, trong lòng Đổng Vô Thương lại là một trận rung động, từ nay về sau, ta không bao giờ để cho các huynh đệ đổ máu cho ta nữa!

Loại tư vị đau lòng này, ta cũng không muốn nếm chịu nữa!

Cái này cần thực lực! Đổng Vô Thương không nói nữa, nhưng ánh mắt hắn, lại trở nên thâm thúy lên. Một cỗ lòng tin kiên định, lặng yên từ trong lòng dâng lên.

Có lẽ ngay cả Sở Dương cũng không biết, một đao này của Úy công tử thay đổi lòng tin cùng theo đuổi cả đời của Đổng Vô Thương!

Từ nay về sau, hắn chỉ theo đuổi đỉnh phong!

Trở lại doanh địa, liền nhìn thấy hai người Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch mặt mũi bầm dập còn đánh ở cùng một chỗ. Đổng Vô Thương vừa mới trải qua nguy cơ sinh tử, thấy hai người này bại lười như thế, lúc này còn đang nghịch ngợm, không khỏi đặc biệt xem không vừa mắt.

Tiến lên chính là một người một cước không chút khách khí, đem hai người đạp bay ra ngoài quát: "Càn quấy cái gì? Rất thú vị phải hay không? Nhàn? Đứng lên! Đổng gia cùng hai người các ngươi luyện chút!".

"Mẹ! Ngươi có bệnh!". Kỷ Mặc xoay người một cái nhảy dựng lên: "Lão tử lại là Tam ca của ngươi!".

"Tam ca...". Đổng Vô Thương cười hắc hắc, từ trên vai đem Mặc Đao năm trăm bảy mươi càn dỡ xuống, cầm ở trong tay nói: "Một khi đã như vậy, ta liền bồi Tam ca luận bàn chút, Tam ca, xin chỉ giáo!".

Kỷ Mặc một gương mặt nhất thời suy sụp xuống.

Đổng Vô Thương không nói hai lời, hét lớn một tiếng, rút đao dựng lên, một ánh đao đã đem hai người này bao phủ ở trong đó. Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch đồng thời quá sợ hãi, phản ứng nhanh chóng lập tức hợp thành liên minh, đối kháng Đổng Vô Thương.

Một khắc trước còn đang đánh sống đánh chết, giờ khắc này lại là kề vai chiến đấu. Độ dày da mặt của hai thằng cha này, làm cho Sở Dương mặc cảm.

Sở Dương lắc đầu bật cười.

Đột nhiên một đạo kiếm ý sắc bén xa xa mà đến, người còn chưa tới, nhưng này loại khí nghiêm nghị, cũng đã làm cho người ta khắp cả người phát lạnh.

Một thanh âm nhàn nhạt nói: "Như thế nào tự mình đánh trước đi lên??! Lão đại!". Kiếm ý lành lạnh nhất thời hóa thành gió xuân quất vào mặt, một bóng người gầy yếu đột nhiên xuất hiện.

Cố Độc Hành!

Vừa nhìn thấy Sở Dương, Cố Độc Hành ngạc nhiên vui mừng bổ nhào tới.

Sở Dương lập tức xoay người, cười nghênh đón. Hai người gặp mặt đều là vui không hiểu.

Sở Dương mẫn cảm nhìn thấy sắc mặt Cố Độc Hành có chút tái nhợt, hiển nhiên là thật bị thương, còn chưa khỏi hẳn.

"Mở mồm ra" Sở Dương nói.

Cố Độc Hành còn chưa kịp nói chuyện, vừa mới há mồm muốn nói. Đột nhiên một viên thuốc đã bị Sở Dương nhét vào miệng, trong phút chốc một cỗ linh lực tinh thuần giống như dời non lấp biển từ đan điền dâng lên, cả người thoải mái thẳng muốn rên rỉ đi ra.

"Vận công trị thương!". Sở Dương vỗ bả vai hắn.

Cố Độc Hành biết đây tất nhiên là linh dược hiếm thấy, không dám chậm trễ, lập tức khoanh chân ngồi xuống, vận công lên.

Một canh giờ sau, năm người huynh đệ ngồi ở cùng một chỗ. Thương thế của Cố Độc Hành, vậy mà đã hoàn toàn khôi phục!

"Độc Hành, thương thế của ngươi tuy đã khôi phục, nhưng hai ngày này lại không nên bại lộ hư thực. Đến thời khắc mấu chốt, một đòn quật khởi!". Sở Dương nói.

"Ta hiểu được, ta hai ngày này liền lại giả bộ bệnh nhân vài ngày, cái này rất dễ dàng" Cố Độc Hành cùng Sở Dương xa lâu gặp lại. Trong lòng hưng phấn, nói chuyện cũng nhiều lên, thanh âm vui. Nói xong, vừa vận công, sắc mặt nhất thời tái nhợt vàng như nến, một bộ bộ dáng trọng thương chưa lành nói: "Như vậy được chứ?".

La Khắc Địch cùng Kỷ Mặc đồng thời cười phun ra: "Cố lão nhị thực sự có bản lĩnh!".

Bị Cố Độc Hành một người một cái bạo lật đập đến trên đầu: "Mẹ! Lại kêu lão Nhị ta liền cắt các ngươi!".

Mọi người cùng nhau cười to.

"Còn có hai ngày thời gian, trong hai ngày này, ta huấn luyện đặc biệt cho các ngươi một hồi". Sở Dương chậm rãi nói: "Việc liên quan chung thân đại sự của Kỷ Mặc, tuyệt đối không thể có nửa điểm qua loa! Tức phụ này nếu Kỷ Mặc nhìn trúng rồi. Như vậy chúng ta không chỉ có cần cướp, còn phải thắng đến đẹp đẽ! Quang minh chính đại! Việc cả đời, không cho phép xuất hiện nửa điểm không hoàn mỹ!".

Sở Dương dừng một chút nói: "Người khác dựa vào không được, huynh đệ chúng ta phải làm được tốt nhất! Hiểu chưa?".

"Vâng!". Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương La Khắc Địch đồng thời vẻ mặt nghiêm túc đáp ứng.

Trong lòng Kỷ Mặc nóng lên, vành mắt có chút đỏ lên, run rẩy môi vài cái, cố nén kích động trong lòng cười nói: "Tốt! Chờ tức phụ của ta tới tay. Ta đem các ngươi toàn bộ trút say ha ha...". Hai tiếng cười cuối cùng, thanh âm cũng đã có chút run rẩy.

Nhưng bốn người không ai cười hắn, có tiếng mặt lạnh Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương còn nhẹ nhàng vươn tay. Ở trên vai Kỷ Mặc vỗ vỗ.

Huynh đệ, ngươi biết, chúng ta cũng biết!

"Sau việc này, Thiên Binh Các... cũng muốn khai trương ở Trung Tam Thiên". Sở Dương lộ ra một cái vẻ tươi cười nói: "Hơn nữa một lần này, Ngạo Tạ u Mạc bốn đại gia tộc sẽ cung cấp cho chúng ta... rất nhiều rất nhiều bạc. Nhất là Mạc Thiên Vân, cung cấp trợ giúp lớn nhất cho Thiên Binh Các chúng ta!".

"Ha ha ha...". Mọi người cười ha hả, cực kỳ vui vẻ. Nghĩ đến bộ dáng Mạc Thiên Vân thê thảm táng gia bại sản, một đám gia hỏa vô lương càng thêm là cười ngửa tới ngửa lui hẳn lên.

Một ngày sau, tiếng thiết kỵ chạy chồm ở ngoài núi oanh đùng đùng vang lên.

Từ đỉnh núi nhìn xuống, chỉ thấy một đội kỵ đội tinh nhuệ đến cực điểm, từ phương xa giống như hắc long rít gào mà đến!

Mỗi một con ngựa, đều là ngựa tốt ngàn dặm hiếm thấy khó tìm! Kỵ sĩ trên ngựa, mỗi người đều là cao thủ vạn người tuyển một!

Người như rừng, ở trên ngựa đồ sộ bất động, thân hình cao ngất!

Ngựa như rồng, tung hoành trên đường, khí nuốt hà nhạc khói lửa lên!

Ngay đầu một cây cờ lớn đón gió tung bay, cờ lớn màu đen, trong một mảng bóng tối, một rừng gậy trúc cao ngạo đứng thẳng, tung bay ở trong gió núi Định Quân lạnh thấu xương!

Một cỗ khí tức quân lâm thiên hạ, tàn sát bừa bãi kiêu ngạo tản ra!

Trên núi Định Quân, phương hướng khác nhau đồng thời nổ lên tiếng hoan hô, xông thẳng biển mây, vô số cờ xí Ám Trúc đều đứng sừng sững lên! Phóng mắt vừa thấy, trên cả ngọn núi gần như rậm rạp tất cả đều là cờ xí của Ám Trúc!

Cỗ thanh thế này, thật thật kinh thiên động địa, cực kỳ to lớn!

Dòng chảy sắt màu đen lù lù bất động xông vào núi Định Quân, tựa như đối với tiếng hô như sơn hô hài khiếu trên núi này như không thấy, nghe mà không một ti!

"Quân Tích Trúc đến rồi!". Cố Độc Hành đứng ở bên người Sở Dương, nhìn kỵ đội giống như cuồng long không chút cố kỵ chạy chồm lên núi Định Quân kia, một đường hướng lên trên tiến lên, trong mắt phát ra một loại ánh sáng nóng bỏng.

Quyền thế như vậy, uy thế như vậy, khí hương hà nhạc quân lâm thiên hạ như vậy, vốn nên là thuộc về nam nhi! Nhưng bây giờ lại là thuộc về một nữ nhân!

Thiết kỵ Ám Trúc đã hoàn toàn xông vào núi Định Quân, trên đường lớn phía sau, một đạo bụi khói thật dài thẳng tắp vừa mới xông lên bầu trời!

"Thủ hạ hùng bá như thế, khó trách có thể thống nhất hắc đạo Trung Tam Thiên!". Sở Dương từ đáy lòng tán thưởng một tiếng.

Thật lâu sau, kỵ đội màu đen liền xông lên một mảng bình đài này, ầm vang một tiếng xuất hiện ở trên bình đài, đồng thời ghìm ngựa, thớt ngựa hí dài một tiếng, người đứng mà dậy, đồng thời dừng lại! Lập tức kỵ sĩ xuống ngựa trước tiên, thẳng tắp đứng thẳng ở bên người chiến mã của mình!

Một bóng người đồ đen yểu điệu chậm rãi từ trên xe ngựa chính giữa xuống, đứng ở tại chỗ, dáng người nàng cũng không cao, ở trong nam tử lại lộ ra thấp, nhưng nàng nhàn nhạt lững thững đi vài bước, một cỗ khí tức bễ nghễ thiên hạ liền như vậy sinh sinh từ trên người nàng tản mà ra.

Uy thế vô hình, ở trong nháy mắt thổi quét núi Định Quân! Đầy khắp núi tất cả mọi người, tại một khắc này đồng thời lặng im!

Bóng người màu đen này chậm rãi ngẩng đầu, nhàn nhạt nói: "Các vị đợi lâu rồi!". Thanh âm không lớn lại truyền khắp cả ngọn núi Định Quân, vậy mà không có hồi âm!

Sau đó hai mắt nàng đảo qua nhìn quanh vùng núi, nhất thời cả cả dãy núi một trận lạnh lẽo như giữa đông!

Ám Trúc đứng đầu, khôi thủ hắc đạo Trung Tam Thiên, quân Tích Trúc!

Đã đến!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như cong ty cp sao thai duong, roi loan tien dinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.