Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 493: Nàng là lão bà của ta ngao ô…

Cao Thăng nhất thời giận điên, thấy lại trúng kế, không nói được một lời vung kiếm tấn công mạnh.

Mũi chân Kỷ Mặc điểm nhẹ mặt đất, thân mình nhanh chóng lùi về sau, Cao Thăng điên cuồng đuổi theo không tha, Kỷ Mặc đột nhiên dùng hết sức lực toàn thân hướng về sau bay ngược, kéo ra khoảng cách. Đột nhiên trừng mắt nhìn phía sau Cao Thăng, vẻ mặt bi phẫn quát to: "Cao Cường! Các ngươi chẳng lẽ muốn lấy nhiều khi ít, đây chính là ở trước mặt anh hùng thiên hạ!".

Cao Thăng giận dữ, quay mạnh đầu quát: "Ai cho ngươi đến...", vừa quay đầu lại lại phát hiện phía sau cũng không có ai.

Ngay sau đó phía sau tiếng mũi kim loại bổ không khí kêu sắc bén, biết rõ đã bị lừa, đợi quay đầu đã không kịp, trường kiếm hết sức hướng phía sau khua đi, đồng thời thân mình liền xoay như vậy vẫn duy trì một tư thế cái quái dị hướng phía sau bay ngược.

Đương đương vang hai tiếng, Cao Thăng chỉ cảm thấy trên mình đột nhiên truyền đến một cỗ lực lớn, lại là bị Kỷ Mặc hung hăng một cước đá đến, nhất thời giống như đằng vân giá vũ bay lên!

Cao Thăng ở giữa không trung liền phun ra máu tươi, thật sự không phải bị đánh, mà là bị tức. Đau đớn trên thân thể xa xa không bằng nghẹn khuất trong lòng!

Không đợi hắn đứng dậy, Kỷ Mặc đã trường kiếm bay tới, hét lớn một tiếng: "Cao Thăng! Đứng lên! Ngươi ta công bình một trận chiến!".

Cao Thăng xoay người một cái đứng lên, trong lòng càng muốn hộc máu. Chính mình vốn còn có đủ thời gian đứng lên, nhưng hắn như vậy nhất kêu, ngược lại giống như là hắn cố ý vì mình lưu ra thời gian để cho mình đứng lên.

Nhưng hắn sau khi đứng lên, Kỷ Mặc đã lăng không mang theo kiếm quang tới!

Cao Thăng dừng chân trên mặt đất, một lần này đổi thành hắn phòng thủ. Kỷ Mặc kiếm quang như hổ, mang theo lực chấn động mãnh liệt, được lý không buông tha người không chút nào thả lỏng, thế công càng lúc càng là kịch liệt.

Cao Thăng vốn đã là loạn trong giặc ngoài, nghẹn khuất phải chết muốn sống, lại bị hắn gắt gao ngăn chặn đánh, trong lòng càng thêm khó chịu. Chỉ là điên cuồng phòng thủ, kiệt lực tìm kiếm bất cứ cơ hội phản kích nào.

Nhưng thế công của Kỷ Mặc vậy mà giống như trường giang đại hà thao thao bất tuyệt, Cao Thăng ở trước khi quyết chiến hiểu biết đối với kiếm Kỷ gia có chút thấu triệt, nhưng một lần này tiếp bắt đầu lại phát hiện trong kiếm chiêu của Kỷ Mặc thường xuyên hỗn loạn có một chút kiếm chiêu ngạc nhiên cổ quái!

Hơn nữa những kiếm chiêu này mình chưa bao giờ thấy qua, lại uy lực lớn. Ra mỗi một chiêu liền khiến cho mình có chút chật vật.

Thanh âm đương đương đương không ngừng vang lên.

Cao Thăng từng bước liên tục lui về phía sau, thân hình Kỷ Mặc lăng không liên tục đuổi đánh, khí thế kiêu ngạo. Rốt cuộc một hơi đã hết, Cao Thăng cảm giác được thế công của đối phương đang muốn tạm dừng một đoạn, nghẹn đủ đang muốn phản công.

Lại thấy Kỷ Mặc lộn một vòng một cái té ngã trở về, xa xa rời đi quát: "Không phải nói ta không cho ngươi công bình, bây giờ đến phiên ngươi tới tiến công ta".

Đang muốn tiến công trước mắt Cao Thăng nhất thời tuôn loạn sao vàng, thân mình vậy mà lắc lư vài cái.

Quá không biết xấu hổ rồi! Ngươi không nói... chẳng lẽ ta còn không biết tiến công sao?

Trên khán đài có người lớn tiếng quát to: "Kỷ nhị gia! Đây là quyết chiến Kỷ nhị gia, không nên cho hắn cơ hội thở dốc! Ngài đại nhân đại nghĩa như vậy, người ta là sẽ không cảm kích... mau tấn công Kỷ nhị gia".

Người này chính là người bị La Khắc Địch dùng kiếm buộc đặt Kỷ Mặc kia, giờ phút này nhìn thấy nơi này vậy mà thắng lợi trong tầm mắt, rốt cuộc nhịn không được quát to lên, vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép. Thời khắc mấu chốt bậc này, vậy mà buông tay để cho đối phương tiến công? Ai da nha Kỷ nhị gia của ta, hắn lại là đối thủ quyết chiến của ngài, ngài còn chú ý cái phong độ gì...

Người này hận không thể tự mình lao xuống đi thay Kỷ Mặc quyết chiến... bạc của! Bạc của ta sắp tới tay!

Hắn căn bản không nghĩ đến, Kỷ Mặc thoạt nhìn tiêu sái, trên thực tế lại là đã không có sức tiến công nữa, lại tiến công nữa chỉ sợ liền cũng bị đối phương ngay cả tiêu mang đánh phản kích trở về, khi đó lại liền hỏng rồi.

"Kỷ nhị gia nhân nghĩa hơn người!". Rất nhiều người âm thầm khen ngợi, nhất là cùng Cao Thăng đấu một trận như vậy, càng thêm lộ ra Kỷ nhị gia anh hùng như thế, quang minh lỗi lạc như thế!

Cao Thăng vốn liền bị nội thương, lại bị tức giận đến hồ đồ, sau đó lại liên tục gặp đả kích, quyền đấm cước đá đã trúng rất nhiều, nội phủ chấn động đã rất kịch liệt, trên đùi vết thương kiếm còn đang đồ máu...

Giờ phút này vừa nghe người không biết xấu hổ như vậy dùng thủ đoạn vô sỉ như vậy, vậy mà còn giành được một cái thanh danh tốt đại nhân đại nghĩa đạo đức, thật sự là nhịn không được há mồm rống giận: "Các ngươi đánh rắm! Tất cả các ngươi đang đánh rắm! Oa...".

Lời vừa ra khỏi miệng, không nén được một búng máu, liền giống như mũi tên máu phun tới. Ngụm máu này vừa phun, trước mắt một trận mơ hồ, thân mình lung lay muốn ngã!

"Cao Thăng thua rồi". Úy công tử nhìn giữa sân trầm tư. Vừa rồi thủ đoạn của Kỷ Mặc, hắn thấy rõ ràng, nhưng lại không cười, ngược lại đang trầm tư.

"Thủ đoạn này thật là lợi hại! Không đánh mà thắng". Úy công tử nhìn Sở Dương: "Là bút tích của ngươi hả?".

Sở Dương cười ha ha nói: "Có một nửa xem như vậy đi".

"Cao Thăng coi như là một nhân tài mới xuất hiện, định lực cũng coi như là được, nhưng lại là trực tiếp bị tức điên rồi, nếu là đổi làm một người khác, chỉ sợ còn chưa động thủ liền bị tức chết...". Úy công tử thở dài: "Cao minh không tính là cao minh, nhưng là cực có hiệu quả".

Sở Dương mỉm cười nói: "Đương nhiên, nhân tố quan trọng nhất là... bản thân Kỷ Mặc".

Úy công tử ngẩn ra, lập tức cười to: "Không sai không sai, nếu là Kỷ Mặc không có da mặt dày như vậy, bộ kế hoạch này đối với hắn cũng sẽ không có tác dụng nữa".

Mạc Khinh Vũ khanh khách cười rộ lên: "Da mặt Kỷ Mặc ca ca cho tới bây giờ đều là dày nhất".

Úy công tử nghiêm mặt nói: "Lời này lại là mười phần sai, da mặt Sở Dương ca ca của ngươi, so với Kỷ Mặc ca ca của ngươi phải dày hơn một trăm lần! Một ngàn lần!".

Mạc Khinh Vũ nhất thời không vui nhếch nổi miệng lên. Nhìn Úy công tử, hừ hừ nói: "Nhưng là ngươi còn đoạt đồ Sở Dương ca ca của ta. Da mặt ngươi so với Sở Dương ca ca càng dày hơn một ngàn lần, một vạn lần!".

Úy công tử ra vẻ không nghe thấy, trừng mắt nhìn giữa sân hờ hững, trên mặt không chút nào biến sắc, quả nhiên da mặt rất dày.

Giữa sân, Cao Thăng đang cố gắng thở hổn hển, chỉ cảm thấy trời đất xoay chuyển, nội thương rốt cuộc không nén được nữa. Chỉ nghe thấy Kỷ Mặc đối diện kêu lên: "Ngươi tới hay không? Ngươi rốt cuộc tới hay không? Ta lại là cho ngươi cơ hội, ta đếm ba số, ngươi không đến đến ta liền đi qua, một, hai, ba! Ta trôi qua... ta đi qua đánh ngươi... ta thật đi qua đánh ngươi... ta kháo ngươi nhưng ngược lại chi một tiếng... chẳng lẽ thật muốn để cho ta đi qua...".

Cao Thăng kêu to một tiếng, lại là một ngụm máu tươi phun ra, không đợi Kỷ Mặc "thật lại đây", liền hôn mê đi, thân mình mềm nhũn, xoát một tiếng ngã xuống trên mặt đất, nhân sự không biết...

Kỷ Mặc hoảng sợ nhìn Cao đại thiếu ngã trên mặt đất thầm nghĩ, sẽ không phải giả hàng chứ? Kết quả là tiếp tục hô to gọi nhỏ: "Ngươi dậy! Ngươi đứng lên! Kỷ nhị gia quang minh lỗi lạc, đại nhân đại nghĩa, đạo đức tốt, chưa bao giờ đối với kẻ địch đã ngã xuống đất ra tay! Ngươi đứng lên! Ngươi đứng lên...".

Nhưng bây giờ vô luận hắn kêu như thế nào, Cao Thăng đều là không đứng lên nổi, hơn nữa cũng không nghe thấy. May mắn hắn không nghe thấy, nếu không thể nào cũng phải tiếp tục liền lại hôn mê một lần không nữa không chừng...

"Thật hôn mê rồi?". Kỷ Mặc thật cẩn thận đến gần, dùng mũi chân đá đá, Cao Thăng hoàn toàn không có phản ứng.

"Ta kháo thật hôn mê rồi sao? Thật hôn mê rồi? Thật hôn mê rồi kháo!". Kỷ Mặc đánh liền mấy đá, không có phản ứng, rốt cuộc xác định thật hôn mê rồi, không khỏi sờ sờ đầu, không hiểu chút nào: "Ta cũng chưa đánh ngươi như thế nào... ngươi người này liền hôn mê như thế nào...".

Hắn đứng tự hỏi một hồi, quay đầu đối với MC nói: "Ta có vẻ như là thắng rồi chứ?".

"Như vậy ta có tính là thắng hay không?". Kỷ Mặc rất là có chút không xác định: "Ta đánh hắn hắn không đánh trả nữa ai?".

"Ngươi thắng rồi!". Người điều khiển không còn lời nào, được rồi, ở ta nơi này ngươi cũng thắng rồi...

"Vậy ngươi còn không mau chút tuyên bố ta thắng?". Kỷ Mặc trừng mắt nói: "Ngươi làm người điển khiển như vậy, thật là có chút phản ứng trì độn, người ta nằm ở nơi này rồi, ngươi còn đứng ở nơi đó nằm mơ?".

MC gần như cũng bị hắn tức hôn mê, vội vàng lui ra vài bước, bình tĩnh cảm xúc một chút, điều hòa hít thở một chút mới hét lớn: "Một hồi quyết chiến cuối cùng! Kỷ Mặc thắng!".

Không cần hắn nói, mọi người cũng đều biết rồi, bởi vì người theo dõi đã sớm rối loạn! Lật trời rồi!

Không ít người gào khóc... nhiều năm tâm huyết phấn đấu tất cả bạc, chảy theo nước đông rồi. Người bộ phận này cơ bản là đem toàn bộ thân gia đều đặt xuống, ngay cả đỉnh đầu còn có tiêu vặt cũng không có bao nhiêu nữa. Cao Thăng vừa thua, trực tiếp tương đương những người này cũng táng gia bại sản...

Không ít người chửi ầm lên: "Quả thật là phế vật, so với người ta lớn hơn nhiều như vậy, giai vị còn muốn cao một đoạn, vậy mà không phải đối thủ của người ta! Cao Thăng trời đánh, hại lão tử thua tiền...".

Những người này là đặt xuống đại bộ phận thân gia, nhưng còn có tích tụ, nhưng trong lòng cũng là cực kỳ tức giận!

Còn có không ít người điên cuồng cười to: "Thắng thắng, ta vậy mà thắng... thật sự là không nghĩ tới...", những người này là đặt Kỷ Mặc.

Còn có người đang hối hận: "Mẹ sớm biết như thế, ta đặt nhiều vào một chút, cho dù là dùng vay nặng lãi cũng phải đặt, hướng đến chết đặt, một ăn sáu mụ nội nó chứ...". Những người này là lòng tham không đủ...

Cao hứng nhất đương nhiên là vị mập mạp bị La Khắc Địch dùng kiếm buộc đặt Kỷ Mặc kia. Giờ phút này hoa chân múa tay vui sướng, đã không biết bản thân họ gì nữa... thật sự là quý nhân tương trợ, khó trách thầy tướng số Vương Hạt Tử nói ta mệnh tốt! Ta vốn đã thua tiền bị người dùng kiếm chỉ thay đổi phương hướng vậy mà thắng... cái này không xem như mệnh tốt lại là cái gì?

Đương nhiên, một người thảm nhất đương nhiên thuộc Mạc Thiên Vân Mạc đại thiếu không thể nghi ngờ! Ngay tại Cao Thăng té xỉu một khắc kia, Mạc đại thiếu cùng hôn mê bất tỉnh... đến bây giờ còn chưa tỉnh lại... hoặc là bản thân hắn cũng tình nguyện không tỉnh lại? Dù sao vừa tỉnh đến sẽ đối mặt hơn mười triệu nợ nần...

"Người của Cao thị gia tộc đâu?". Kỷ Mặc rốt cuộc nhớ tới sự tình quan trọng: "Đem hôn ước lấy ra! Xé hết! Từ nay về sau không tồn tại hôn ước của các ngươi! Chỉ tồn tại tình yêu của chúng ta!".

Mọi người một trận muốn nôn mửa...

Trước mắt bao người, Cao gia Cao Mãnh xuất ra hôn ước đưa cho Kỷ Mặc, sau đó suất lĩnh người dưới đem Cao Thăng đỡ ra ngoài, Cao Thăng bây giờ thật ra sớm tỉnh lại nhưng là bị tức giận đến ngực đau lại là xấu hổ đến cực điểm, rõ ràng giả hôn mê được đỡ đi xuống.

Kỷ Mặc một tay lấy hôn ước xé nát, hai tay giơ lên hóa thành một mảng con bướm trắng, ngao ô một tiếng nhảy dựng lên: "Ta thắng ta thắng, Ngạo Bá... nàng là lão bà của ta ngao ô...".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Cách gõ tiếng Việt có dấu kiểu VNI và Telex, san pham/ghe choi game chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.