Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 495: Mạc Thiên Vân nhục nhã!

Âu Độc Tiếu cùng Tạ Đan Quỳnh dưới kháng nại đánh cái giấy nợ, mỗi người đều có một loại cảm giác bất đắc dĩ mà lại nghẹn khuất. Mạc Thiên Vân cũng nhấc bút lên, nhưng cảm thấy bút như nặng ngàn cân, mấy chữ kia là chết sống viết không xuống được.

Thực trả được nổi sao? Như thế nào trả?

Vốn lưu động của gia tộc, gần như bị mình rút lấy sạch sẽ, tám đại sản nghiệp, cũng bị mình mượn nợ đi ra ngoài bốn! Mạc thị gia tộc tuy tài hùng thế đại, nhưng mấy năm nay huynh đệ hai người ngươi nháo ta ta nháo ngươi, cũng đã nháo thành một cái cái thùng rỗng rồi...

"Mạc huynh...". Sở Dương mỉm cười nói: "Đánh cái giấy nợ mà thôi, chẳng qua là năm triệu hai ngàn năm trăm vạn lượng mà thôi. Chẳng lẽ nói, Mạc huynh ngươi... ha ha... vậy mà ngay cả chút tiền ấy cũng lấy không được sao?".

Sắc mặt Mạc Thiên Vân xanh mét!

Nếu là bình thường, hắn lấy ra trả sẽ không như thế nào, nhưng mà hiện tại... vừa mới chuyển đi hơn hai mươi triệu, đặt đi ra ngoài sản nghiệp chung quanh, hắn có tiền nữa cũng đã là nhẵn túi rồi.

Ngạo Tà Vân, Tạ Đan Quỳnh cùng Âu Độc Tiếu đều có chút vui sướng khi người gặp họa nhìn hắn! Bảo ngươi nha tham lam vậy mà muốn độc chiếm mười triệu! Hiện tại nếm phải báo ứng rồi chứ?

"Ha ha... Sở huynh, ngươi xem lên... có thể thư thả nhiều hay không". Mạc Thiên Vân cắn chặt răng, ăn nói khép nép nói. Rốt cuộc vẫn là quyết định buông thả dáng người, người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu. Hiện tại bím tóc nắm ở trong tay người ta, không yếu thế... còn có thể như thế nào?

"Mạc huynh... đây là ngươi không đúng". Sở Dương không vui cắt lời hắn, rất là rõ ràng hỏi: "Ngươi không có tiền phái không??".

"Thật là có chút khó khăn...". Mạc Thiên Vân cứng da đầu.

"Phải, ta cũng nhìn ra được Mạc huynh ngươi khẳng định là có khó khăn! Bằng không, mười triệu kia liền sẽ không tất cả đều là mượn!". Sở Dương cười lạnh một tiếng nói: "Nhưng là Mạc huynh, ngươi cảm thấy ở giữa chúng ta những người này, tay không mà chơi trò, có thể chơi thông sao? Sở mỗ ta thông minh vượt quá trong ngươi đoán trước, mà Mạc Thiên Vân ngươi cũng không phải ngu ngốc chứ?!".

Mạc Thiên Vân từng bước lùi bước, Sở Dương lại là từng bước ép sát! Ngươi lui một bước, ta liền tiến hai bước! Thái độ kiêu ngạo, sắc mặt hèn mọn, ánh mắt bễ nghễ, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào!

Ta bức chết ngươi! Ta trêu chết ngươi! Ta đùa chết ngươi!

Nghĩ đến Mạc Khinh Vũ tại dưới tay thằng này bị khinh bỉ, trong lòng Sở Dương cảm giác được từng trận khoái ý. Mấy đại công tử bên cạnh, cũng là đều cảm thấy vui sướng khi người gặp họa, cực kỳ đã nghiền!

Bình thường ai có thể đem một vị người thừa kế số một của đại thế gia đi bức đến tình trạng đường cùng chật vật như vậy?

Sắc mặt Mạc Thiên Vân trắng nhợt, cố nén lửa giận nói: "Chỉ cần Sở huynh chịu thư thả mười ngày nửa tháng... Mạc mỗ... vô luận như thế nào cũng sẽ đưa tới cửa cho ngươi!".

"Ha ha ha...". Sở Dương ngửa mặt lên trời cười to, tàn nhẫn nói: "Mặc kệ như thế nào, ngươi hôm nay cái giấy nợ này, là phải đánh lên cho ta! Nói là ba ngày, liền một canh giờ cũng không thể kéo dài! Nếu là Mạc huynh trách nói rõ một câu còn không được, ta cũng không cưỡng cầu... nơi này có là nhân chứng, nợ tiền đền mạng, quy củ giang hồ!".

Hắn cười lạnh một tiếng, trong mắt bắn ra hào quang lợi hại giống như kiếm quang, trầm thấp nói: "Mạc huynh, ngươi xem mà làm!".

Trong lòng Cố Độc Hành ôm trường kiếm, nhàn nhạt nói: "Ta có thể giúp Mạc huynh, cam đoan ngươi chết được thống khoái, không có nửa điểm thống khổ. Kiếm của ta rất nhanh, điểm này ở Trung Tam Thiên hẳn là không ai phủ nhận!".

Trong mắt Đổng Vô Thương phát ra thần quang khát máu nói: "Mạc Thiên Vân, Đổng Vô Thương ta cũng có thể thành toàn cho ngươi!! Đao của ta ở Trung Tam Thiên lại là mọi người đều biết!". Vừa nói, chiến ý trên người đã bốc lên, sát khí đang tuôn ra, một bàn tay cũng đã cầm chặt chuôi đao.

Tạ Đan Quỳnh có chút không đành lòng, tiến lên một bước nói: "Sở huynh...".

Sở Dương hơi quay đầu, hòa ái dễ gần mỉm cười nói: "Như thế nào? Tạ huynh cũng muốn hiện tại liền trả nợ sao? Không quan hệ, nếu là Tạ huynh hiện tại có thể lấy ra được, Sở mỗ không có ý kiến".

"Ặc... không không không, không có việc gì không có việc gì". Tạ Đan Quỳnh xấu hổ lau một nắm mồ hôi, lui trở về. Ta ĐCM, suýt nữa liền bị kéo vào. Sở Diêm Vương này hiện tại cũng thật giống một tên diêm vương đòi nợ, chỉ là một câu vậy mà liền lộ ra bản sắc chủ nợ. Mẹ, không thể trêu vào, ta còn trốn không nổi...

Hiện tại bốn người phương diện này của mình, nhưng Ngạo Tà Vân đã là hết nợ nhẹ người, lại nói Ngạo Tà Vân cùng Mạc Thiên Vân cho tới hiện tại đều không nhìn nhau, là tuyệt đối sẽ không giúp Mạc Thiên Vân. Ngạo Tà Vân không ném đá xuống giếng đã xem như rất có lương tâm rồi...

Chẳng may xung đột nổi lên, mình tương đương là cùng ba người Âu Độc Tiếu, Mạc Thiên Vân đồng thời chống lại Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, La Khắc Địch, Kỷ Mặc... lại thêm vào một tên Sở Diêm Vương quỷ thần khó lường!

Đây quả thực là hành vi tìm chết!

Lại càng không cần nói còn nợ người ta... nếu là tiếp theo liền động thủ, như vậy xú danh này của bản thân liền là nhất định cõng cả đời rồi!

Hắn bất động, Âu Độc Tiếu tự nhiên cũng là bất động. Âu Độc Tiếu cùng Mạc Thiên Vân càng thêm không giao tình gì, nào chịu vì người này đắc tội chủ nợ của mình?

La Khắc Địch quát: "Mạc Thiên Vân, ta nói ngươi con mẹ nó rốt cuộc là trả nợ hay là dứt khoát tự sát tính đi... ngươi nha ngược lại là nhanh tỉnh táo nói chút, mọi người đều bận rộn, La nhị gia ta mỗi khắc đồng hồ đều trên dưới mấy chục triệu, ta với ngươi hao được nổi ta...".

Kỷ Mặc xoay mặt đi, cả người một trận run rẩy. Mẹ, mỗi khắc đồng hồ trên dưới mấy chục triệu, La Khắc Địch thật đúng là dám thổi... nhìn hắn tiểu dạng nghèo kiết hủ lậu này, mỗi khắc đồng hồ mấy chục đồng tiền không sai biệt lắm.

Mạc Thiên Vân là chật vật thật rồi, mắt thấy bốn người bốn phía như hổ rình.

Mỗi cất bước đi lên, một bộ bộ dáng muốn đem mình tươi sống hủy đi. Đường đường đại thiếu gia của Mạc thị gia tộc, chưa bao giờ chịu qua nhục nhã như thế?

Mạc Thiên Vân hận không thể tự mình chết quên đi, quá dọa người rồi! Quá mất mặt rồi!

Trong lòng cũng là thầm hận, Sở Diêm Vương này như thế nào không lưu mặt mũi cho người như vậy? Người ở giang hồ lăn lộn, nào có làm việc tuyệt như vậy? Mạc Thiên Vân ta nói như thế nào nữa cũng là người có đầu có mặt...

Hắn lại không biết Sở Dương chính là cố ý muốn đem hắn bức lên đường chết, ép được hắn càng chặt, hắn càng khó chịu, Sở Dương mới càng có thể cảm thấy thích! Lại như thế nào chịu... thông cảm hắn?

Sắc mặt Mạc Thiên Vân một trận trắng một trận xanh, biến hóa qua lại, mấy lần liền muốn bạo rống một câu "Được! Liều mạng thì liều mạng! Ai sợ ai?! Không phải là một cái mạng sao, các ngươi muốn, cầm đi!".

Nhưng là nghĩ đến chẳng may động thủ hậu quả vạn kiếp bất phục, cùng trường hợp khủng bố sau khi Úy công tử nhúng tay, chung quy vẫn là không dám.

Suy nghĩ thật lâu sau, mới rốt cuộc cắn răng một cái nói: "Được! Ta đi đánh cho ngươi một cái giấy nợ! Ba ngày thì ba ngày!".

"Không tệ, đây mới là khí phách của công tử thế gia! Đây mới là dũng cảm gia chủ tương lai của Mạc thị gia tộc! Đây mới là Mạc Thiên Vân Mạc đại công tử". Sở Dương khẩu khí kỳ quái khen chê chưa nói, tận tình trào phúng: "Mạc huynh thật sự là co được dãn được, có thể mềm có thể cứng rắn, có thể thô có thể tế, có thể đi vào có thể lui, có thể lên có thể xuống, thật sự là nhân vật".

La Khắc Địch ôm bụng cười điên cuồng lên: "Lão đại ngài nói lời này thật sự là rất hình tượng ta lại nghĩ tới Cố lão nhị...". Cố Độc Hành giận dữ bay lên một cước đem tên khốn kiếp này xa xa đạp ra ngoài, đang ở giữa không trung La nhị thiếu liền cầu xin tha thứ: "Tha mạng... ta nói là Cố lão nhị lão Nhị...".

Kỷ Mặc cùng Đổng Vô Thương cả người co giật hẳn lên.

Ngạo Tà Vân cùng Tạ Đan Quỳnh, Âu Độc Tiếu cũng là gắt gao mím miệng, cố gắng không cho mình cười ra. Đường đường đại thiếu gia của Mạc thị gia tộc, bị sống sờ sờ hình dung thành... lời kia?

Lấy thân phận của Mạc Thiên Vân, vậy mà bị làm nhục đến loại tình trạng này, coi như là một kỳ văn lớn của Trung Tam Thiên!

Mạc Thiên Vân vùi đầu viết nhanh, cảm giác vô tận nhục nhã xông vào trong tim, ngực gần như muốn nổ tung, trên mặt gần như sưng thành màu tím, gần như muốn chảy ra máu, lại là cắn răng không nói được một lời.

Chốc lát viết xong giấy nợ, Sở Dương cầm đến cẩn thận thổi thổi bên trên mực in bảo lưu dấu gốc của ấn triện Mạc Thiên Vân, hài lòng cười cười đón gió run rẩy, thật cẩn thận gấp một cái, bỏ vào trong lòng.

Sau đó tao nhã mỉm cười nói: "Mạc huynh nhắc nhở ngươi, chỉ có ba ngày...". Nói xong hắn chậc chậc hai tiếng, dùng một loại khẩu khí lỗ mãng đủ để có thể tiêu chết người nói: "Không thể không nói chữ Mạc huynh viết vẫn là viết không tệ, đáng tiếc không đáng giá tiền, nếu không vẻn vẹn mấy chữ này cũng có thể gán nợ rồi".

Môi Mạc Thiên Vân run rẩy một cái, gắt gao nhìn Sở Dương, tròng mắt gần như đỏ hết rồi cắn răng nói: "Ba ngày thì ba ngày... chẳng lẽ Mạc Thiên Vân ta còn có thể quên được hay sao!".

"Không không không... ta là nói, Mạc huynh ngươi nếu là đến ba ngày còn chưa thể thực hiện, đến lúc đó đi tìm ngươi đòi nợ, lại không phải là Sở Dương ta, mà là Úy công tử. Không nên quên hắn mới là công chứng viên! Ta không tìm hắn đòi, tìm ai đòi?".

Sở Dương hư tình giả ý thở dài một tiếng: "Nếu là Úy công tử cảm thấy không thoải mái không vui, làm ra chút chuyện gì, Sở mỗ ta lại là không gánh trách nhiệm, ai bảo hắn là công chứng viên?".

Trên mặt Mạc Thiên Vân nhất thời không còn chút máu.

"Chẳng qua, chẳng may Mạc huynh nếu là thật còn không trả... ta còn có một cách giải quyết khác". Sở Dương nhàn nhạt cười.

"Cách nào?". Mạc Thiên Vân ngẩng mạnh đầu.

"Nghe nói Mạc thị gia tộc... gần đây đạt được một thanh tuyệt thế bảo đao!". Sở Dương trong tươi cười tựa như hàm chứa tanh máu lại là nhẹ nhàng chậm rãi nói: "Quả thật thời gian, hẳn là... một năm rưỡi trước? Ừm? Là có chuyện này chứ?".

Mạc Thiên Vân lui mạnh ba bước, nghẹn họng nhìn trân trối nhìn Sở Dương: "Ngươi... ngươi như thế nào biết?".

"Ha ha, cái này thôi, ngươi thì không cần quan tâm nữa. Ta chỉ là nhắc nhở ngươi, nếu là trong vòng ba ngày còn không trả, như vậy trong vòng một tháng, cho ta chuôi đao này, cũng là có thể". Sở Dương nói: "Ta chịu chút thiệt, cũng liền chịu chút thiệt đi".

Ba ngày là vô luận như thế nào cũng không kịp, toàn bộ hy vọng của Mạc Thiên Vân, thật ngươi thượng liền tất cả thanh đao kia.

Ở Sở Dương nói đến thật là chịu thiệt. Bởi vì chuôi đao này chỉ cần có tài liệu, hắn hiện tại thời gian nửa ngày có thể đánh một cây ra, hơn nữa không cần tiêu phí nửa điểm bạc. Chẳng qua trong mấy ngày nay nghe Mạc Khinh Vũ mỗi ngày nằm mơ đều đang nhắc tới, Đao Đao của ta, Đao Đao của ta...

Sở Dương thật không đành lòng, biết chuôi đao này đối với Mạc Khinh Vũ mà nói, thật sự là có ý nghĩa không tầm thường.

Huống chi, bố cục của Sở Dương, sao lại chỉ là thu hồi chuôi đao này mà thôi? Đây là một cái cạm bẫy âm độc nhằm vào Mạc Thiên Vân!

Mạc Thiên Vân cắn răng, trong cả đời chưa từng có cảm giác được giống như giờ khắc này uể oải như vậy nói: "Nhưng là chuôi đao này... chính là truyền gia chi bảo của Mạc thị gia tộc ta...".

Sở Dương ý vị sâu xa cười: "Truyền gia chi bảo? Ha ha ha, truyền gia chi bảo? Ha ha ha...". Khẩu khí nhẹ nhàng cực kỳ trào phúng.

Mạc Thiên Vân mặt đỏ tai hồng quát: "Ngươi cười cái gì?".

Sở Dương biến sắc lạnh lẽo nói: "Ta mặc kệ có phải truyền gia chi bảo hay không, ngươi chỉ có bốn lựa chọn, một là trong vòng ba ngày cho ta năm triệu hai ngàn năm trăm vạn lượng! Hai, số tiền này ba ngày lật một cái, lợi lăn lợi, nhiều nhất lăn một tháng! Ba, ta muốn thanh đao kia! Bốn, dùng đầu người của ngươi gán nợ!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như top 10 thuoc tri mun tot nhat hien nay chi em nen quan tam, top 3 cap cung hoang dao lay nhau se tram nam hanh phuc rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status