Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 501: Lang tâm cẩu phế!

Mạc Thiên Vân một đường gập ghềnh, lúc trở lại Mạc thị gia tộc, lúc đi bên người mang theo đến hai trăm cao thủ vậy mà giờ chỉ còn lại có bảy tám mươi người, hơn nữa trên người mỗi người mang vết thương. Dọc theo đường đi này vậy mà có hơn một trăm người chết!

Nhưng vừa vào cửa nhà, nghênh đón hắn lại là Mạc Thiên Cơ mặt âm trầm.

"Mạc Thiên Vân, ngươi còn có mặt mũi mặt trở về sao?". Mạc Thiên Cơ khoác tay, trên cao nhìn xuống nhìn hắn.

"Ngươi có ý tứ gì?".

"Có ý tứ gì? Ngươi hẳn là rõ ràng mới đúng! Tám sản nghiệp lớn của gia tộc, vậy mà cho ngươi mượn nợ đi ra ngoài bốn! Ha ha ha... Mạc Thiên Vân, ngươi rất quyết đoán!". Mạc Thiên Cơ lạnh lùng nói: "Ngươi dồn an nguy tồn vong của Mạc thị gia tộc chúng ta ở chỗ nào?!".

Mạc Thiên Vân sắc mặt trắng bệch cả giận nói: "Gia chủ tương lai của Mạc thị gia tộc là ta! Mà không phải ngươi! Ngươi có tư cách gì tới hỏi ta một câu này?".

Mạc Thiên Cơ cười lạnh một tiếng nói: "Ngươi làm ra chuyện bậc này, còn có thể làm gia chủ tương lai? Ngươi đang nói mơ?".

Mạc Tinh Thần từ đến mà sau nói: "Thiên Vân, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?".

Mạc Thiên Vân bùm một tiếng quỳ xuống, rơi nước mắt nói: "Là con vô năng...". Nói xong, đem toàn bộ sự tình đều nói một lần nói: "Con lúc ấy cũng là nghĩ, nếu là có thể thắng, như vậy Mạc thị gia tộc ta liền nhảy một cái mà trở thành gia tộc số một của Trung Tam Thiên! Không còn có gia tộc thứ hai có thể so sánh! Nhưng ai từng nghĩ... việc nắm chắc như thế, vậy mà cũng có thể ra ngoài ý muốn!".

Mạc Tinh Thần thở dài một tiếng rốt cuộc suy sụp, cả người trong phút chốc tựa như già đi hơn mười tuổi.

Lúc trước nghe nói chuyện này hắn còn vẫn lòng mang trông cậy vào, đó chẳng qua là lời đồn đãi.

Nhưng bây giờ rốt cuộc hết hy vọng!

Luôn luôn yên tâm con lớn nhất, vậy mà thật làm ra đến chuyện không thể tưởng tượng bậc này! Nhất cử đem Mạc thị gia tộc bại một nửa!

Chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nhìn Mạc Thiên Vân, Mạc Tinh Thần nhìn hồi lâu rốt cuộc tiêu điều thở dài một tiếng: "Trên trưởng lão hội sẽ đối với ngươi tiến hành quyết nghị".

Sắc mặt Mạc Thiên Vân nhất thời trắng bệch.

Theo sau mà đến trưởng lão hội càng thêm nghiêm khắc, Mạc Thiên Vân mấy tội cùng phạt, bị đương trường địa vị đoạt thiếu gia chủ cùng Mạc Thiên Cơ cùng một chỗ liệt vào dự khuyết.

Cái này vẫn là hậu quả đại trưởng lão Mạc Vô Tâm một lòng thiên vị Mạc Thiên Vân. Bằng không, Mạc Thiên Vân này đến cùng liền đã mất mạng.

Vào lúc ban đêm, đêm đã khuya.

Bị cấm túc Mạc Thiên Vân lặng lẽ xuất hiện, hướng về tiểu viện đại trưởng lão Mạc Vô Tâm ở lại lén lút mò đi.

Tinh Mộng Khinh Vũ Đao luôn luôn ở đại trưởng lão Mạc Vô Tâm nơi đó. Điểm này, Mạc Thiên Vân tự nhiên biết.

Làm ra quyết định này, Mạc Thiên Vân cũng là thống khổ cân nhắc hồi lâu.

Nhưng không, hắn không giao ra Tinh Mộng Khinh Vũ Đao liền phải giao ra mạng của mình! Bởi vì bây giờ thật là căn bản không lấy ra bạc. Huống chi, bây giờ cách thời hạn ba ngày, đã qua đi sáu ngày.

Nói cách khác hắn bây giờ nếu là trả nợ mà nói, cần còn bốn mươi bốn triệu! Cái này cũng chưa tính lợi tức, đem Mạc thị gia tộc bây giờ toàn bộ bán cũng không đủ!

Mạc Thiên Vân nhìn cửa gỗ trước mặt, lén lút cầm thứ trong lòng, ánh mắt một trận phức tạp lóe ra vài phần đau đớn.

Đại trưởng lão đối với mình luôn luôn hiền lành trân trọng, đối với mình liền như cha ruột, có thể nói là cẩn thận. Từ nhỏ đến lớn mặc kệ mình phạm lỗi cỡ nào, chỉ cần đại trưởng lão còn, mình liền không có chuyện gì. Cái vị trí thiếu gia chủ này cũng là đại trưởng lão một mực thay mình trải đường...

Bây giờ, mình thật muốn làm như vậy sao, đây chính là đại nghịch bất đạo...

Nhưng nếu là không làm như vậy, mình sẽ mất mạng!

Mạc Thiên Vân đầy mặt mâu thuẫn thống khổ, do dự đã lâu, có nhiều lần thật muốn xoay người liền đi. Nhưng... chính là vẫn còn chưa đi. Hắn ở dưới ánh sao đứng thật lâu sau lạnh người... rốt cuộc...

Hắn nâng tay lên nhẹ nhàng gõ xuống, ngón tay đập vào trên cửa, lúc mắt hắn đồng thời nhắm lại lại mở, đã biến thành một mảng tàn nhẫn, trên mặt một trận dữ tợn đáng sợ!

"Đốc đốc".

"Là ai?". Tiếng đại trưởng lão Mạc Vô Tâm từ bên trong truyền đến.

"Đại trưởng lão là Thiên Vân". Mạc Thiên Vân cung kính nói.

"Sao ngươi lại tới đây?". Mạc Vô Tâm nghi hoặc nói: "Bây giờ thời điểm mấu chốt bậc này, ngươi tới nơi này làm gì?". Tựa như suy nghĩ hồi lâu cửa kẹt một tiếng mở ra.

Mạc Thiên Vân nhấc chân bước vào, lập tức xoay người đóng cửa lại.

Đại trưởng lão Mạc Vô Tâm luôn luôn quái gở, chưa bao giờ dùng hạ nhân hầu hạ, một mực là một người, làm cùng phương tiện.

"Thiên Vân, ngươi thời điểm bậc này tới làm cái gì?". Trong phòng, ngọn đèn lẳng lặng sáng lên, cô huyễn như đậu.

"Thiên Vân phụ lòng đại trưởng lão kỳ vọng, đặc biệt đến thỉnh tội" Mạc Thiên Vân cung kính quỳ xuống.

"Ài...". Mạc Vô Tâm thở dài một tiếng, trên mặt khô gầy hiện lên một tia ảm đạm nói: "Ngươi một lần này làm việc cũng thật sự là quá mức thái quá, quá hoang đường rồi, ngươi như thế nào có thể làm ra chuyện bực này?".

"Là Thiên Vân sai lầm rồi". Mạc Thiên Vân quỳ trên mặt đất, lệ nóng giàn giụa, không dám ngẩng đầu.

Chuôi Tinh Mộng Khinh Vũ Đao này liền đặt ở trong một cái vỏ đao tầm thường, bây giờ liền treo ở trên tường phía sau Mạc Vô Tâm.

"Ngươi làm ra chuyện bậc này, cho dù lão phu muốn giúp ngươi nữa cũng là không giúp được ngươi, bằng không, lão phu ở Mạc gia như thế nào làm mọi người phục?". Mạc Vô Tâm thở dài một tiếng nói: "Nhiều năm như vậy, lão phu gắt gao ngăn chặn ý đồ lão Nhị lão Tam duy trì Thiên Cơ, toàn lực bồi dưỡng ngươi! Thậm chí, chuyện ngươi tại Hạ Tam Thiên âm mưu đối phó đệ đệ muội muội cũng bị lão phu đè ép xuống!".

Bàn tay Mạc Vô Tâm nhẹ nhàng vỗ ở trên bàn, cả giận nói: "Muội muội ngươi Khinh Vũ lại là thể chất Tam Âm Mạch! Liền bởi vì âm mưu của ngươi mà hủy diệt rồi! Ngươi cũng biết Tam Âm Mạch đại biểu cho cái gì không? Đại biểu cho Mạc gia ta ít nhất có thể ở trong tương lai mấy chục năm gia tăng một vị cao thủ Hoàng cấp cường đại! Ít nhất là Hoàng cấp! Ngươi hiểu không?!".

"Mạc gia ta đến bây giờ một thế hệ này cường thịnh nhất, cũng chỉ có ba vị Hoàng cấp cao thủ! Về phần lão tổ tông bế quan nhiều năm... ai biết bây giờ sống hay chết...".

Mạc Thiên Vân mồ hôi ướt đẫm!

Mạc Vô Tâm tức râu tóc đều dựng: "Ngươi cũng biết, từ sau đó mỗi lần lão phu nhìn thấy tiểu nha đầu này, trong lòng liền khó chịu? Bất đắc dĩ muốn đem nàng gả ra ngoài, để tránh khỏi nhìn thấy nữa...".

"Lão phu nhiều năm áp chế Thiên Cơ như vậy, đã đem cản trở của ngươi toàn bộ toàn bộ thanh trừ! Mà ngươi, vậy mà tại thời điểm mấu chốt bậc này, một hồi đánh bạc đem toàn bộ Mạc gia bại sạch một nửa!".

Mạc Vô Tâm ngửa mặt lên trời thở dài: "Nay lúc đêm khuya, ngươi tới nơi đây bảo lão phu giúp ngươi như thế nào?".

Mạc Thiên Vân rơi lệ đầy mặt, phủ phục ở mặt đất: "Thiên Vân biết, phụ lòng một phen khổ tâm của đại trưởng lão, hận không thể lấy chết báo đáp...".

"Lấy chết báo đáp, ngược lại cũng thôi". Mạc Vô Tâm nhíu mày trầm tư nói: "Bây giờ... đem ngươi hủy bỏ vị trí người thừa kế cũng chẳng qua là kế tạm thích ứng, đành phải chờ đợi thời cơ, lại đem ngươi bồi dưỡng đi lên cũng liền thôi... chỉ là phải tốn nhiều một phen tay chân, không coi là cái gì...".

Nói tới đây đột nhiên nhướng mày, trong mắt bắn ra thần sắc nghi hoặc, lấy tay gãi gãi đầu buồn bực nói: "Làm sao vậy?".

Mạc Thiên Vân kinh hoàng hỏi: "Đại trưởng lão?".

"Ta như thế nào có chút choáng váng đầu... Thiên Vân, ta đây là làm sao vậy?". Mạc Vô Tâm lay động đầu một chút, lông mi trắng gắt gao nhíu ở cùng một chỗ, ngay sau đó, toàn bộ thân mình cùng lay động một cái, suýt nữa từ ghế trên ngã xuống.

Nhưng Mạc Vô Tâm đáng thương này đến bây giờ vậy mà vẫn như cũ không có hoài nghi Mạc Thiên Vân!

"Đại trưởng lão... ngài...". Mạc Thiên Vân kinh hoàng kêu.

Mạc Vô Tâm kích thân đột nhiên chấn động, lấy tay vịn cái bàn, cố hết sức tựa đầu chậm rãi xoay trở về, ánh mắt không thể tin gắt gao nhìn Mạc Thiên Vân, đột nhiên cười thảm một tiếng: "Thiên Vân... là ngươi?".

Trong thanh âm, vậy mà vẫn như cũ có chứa nghi hoặc.

Ở trong ánh mắt không thể tin của Mạc Vô Tâm, Mạc Thiên Vân vốn thất kinh chậm rãi đứng lên, nhất cử nhất động lại là bình tĩnh, thong dong vỗ vỗ bụi đất mới quỳ trên mặt đất nhiễm lên, từ trong lòng lấy ra một món đồ ném ở trước mặt Mạc Vô Tâm, lại là một khối vật thể không rõ đang hòa tan, giống như nước mũi.

Thần sắc trong mắt Mạc Vô Tâm nhất thời biến thành màu tro tàn.

Mạc Thiên Vân an tường nói: "Đại trưởng lão xin tha thứ, ta cũng không muốn lấy oán trả ơn. Nhưng là ta... thật không có cách khác".

Hai con ngươi của Mạc Vô Tâm gần như thẳng tắp nhìn Mạc Thiên Vân, hắn thật sự là không dám tin, chính mình thâu tâm đào phế một tay bồi dưỡng toàn lực hiệp trợ Mạc Thiên Vân, vậy mà có thể xuống tay đối với mình!

"Vì... vì sao vậy?". Mạc Vô Tâm vô thần nhìn hắn, run run môi, đầu lưỡi cũng đã có chút cứng lại, làm cho hắn ở mặt sau câu hỏi, vậy mà nhiều hơn một chữ "vậy" không cần thiết.

"Không vì sao, bởi vì ta muốn sống!". Mạc Thiên Vân áy náy nhìn hắn, rất thống khổ nói: "Đại trưởng lão, thật ra ta thật không muốn giết ngươi, bởi vì ngươi đối với ta tốt như vậy, từ ta còn nhỏ ngươi liền đối với ta tốt như vậy... ta thật rất muốn báo đáp ngươi, cũng rất muốn dưỡng lão chăm sóc cho ngươi, tự hậu ngươi an hưởng lúc tuổi già, nhưng ta không thể...".

"Bởi vì ngươi tuyệt đối sẽ không cho phép ta lấy đi Tinh Mộng Khinh Vũ Đao... chuôi đao này, ngươi đã xem thành hy vọng quật khởi của Mạc thị gia tộc, nhưng ngươi có biết không, bây giờ chuôi đao này cũng là là hy vọng mạng sống của ta?". Mạc Thiên Vân thấp giọng rít gào: "Không làm thịt ngươi, ta như thế nào có thể lấy được chuôi đao này?".

Ánh mắt ảm đạm của Mạc Vô Tâm gắt gao nhìn Mạc Thiên Vân, chậm rãi biến thành thần sắc thương tâm muốn chết.

Loại vẻ mặt này chỉ có ở cố gắng phấn đấu cả đời, ở lúc cuối cùng lại mới phát hiện chính mình cả đời cố gắng, thì ra là vì một bãi phân người... cái loại thất vọng buồn nản không đáng giá cực đoan cùng thống khổ này còn ghê tởm vô tận hơn nữa!

Mạc Thiên Vân duỗi tay ra, từ trên tường cầm lấy Tinh Mộng Khinh Vũ Đao đặt trên tay, chậm rãi nói: "Đại trưởng lão, ngài nhất định cảm thấy không đáng giá? Còn rất tức giận? Muốn trả thù ta?".

Hắn nhẹ nhàng cười cười nói: "Chẳng qua ngài không có cơ hội nữa, đây là Thất Hương Mê Thần, ta tiêu phí giá tiền lớn mới lấy tới tay".

"Thật ra ta cùng luyến tiếc, bởi vì con chó già trung thành giống như ngươi vậy thật sự là quá ít, có thể nói là sớm đã tuyệt chủng rồi... từ ta nhỏ như vậy ngươi coi như chó của ta, một mực làm đến bây giờ, nhưng mà...".

Mạc Thiên Vân sát vào mặt Mạc Vô Tâm, thấp giọng nói: "Chó chính là chó! Thực lực Hoàng cấp cũng là chó! Lúc chủ nhân muốn vứt đi, sẽ vứt! Chẳng qua là một con chó! Cho dù là rất biết cắn người, nhưng là nó... vẫn như cũ là chó! Ngươi biết không? Chó già?".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hac bach cong tu le giang nhat cuong hoang son, hai kich tam cam vuot thoi gian pbn 109 chi tai huong thuy viet huong thuy nga hoai tam rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status