Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 503: Mạc thị gia tộc, cải thiên hoán nhật

Chỉ chốc lát, Mạc Thiên Vân bình tĩnh tâm thần một chút, trong lòng âm thầm tính toán.

Bộ dạng bây giờ, tiến hành kế hoạch trong lòng chính mình hẳn là còn có thể nói được... chẳng qua, chính mình phải đi về trước, sau đó để cho nơi này bị người phát hiện...

Ừm, chính mình giả bộ bộ dáng bi thống lại đây...

Thật sự là không cần giả bộ... bởi vì trong lòng đã đủ khó chịu rồi.

Mạc Thiên Vân đem đao đeo ở trên lưng, thở dài, cuối cùng nhìn thoáng qua vị gia gia này của mình, mở cửa hướng ra phía ngoài đi đến.

Vừa mở cửa, đột nhiên kêu sợ hãi một tiếng, ngồi xuống ở mặt đất!

Ở trước mặt hắn, hai lão già tóc trắng đang lấy một loại ánh mắt gần hận muốn chết gắt gao nhìn hắn! Chính là nhị trưởng lão cùng tam trưởng lão của Mạc thị gia tộc! Hai vị Hoàng cấp cao thủ khác của Mạc thị gia tộc!

Ở phía sau bọn họ, Mạc Thiên Cơ áo trắng như tuyết, lẳng lặng đứng, lẳng lặng nhìn hắn.

"Ngươi... các ngươi...". Sắc mặt Mạc Thiên Vân trắng bệch như chết, co giật trên mặt đất, từng chút hướng phía sau giãy giụa.

"Tiểu tạp chủng! Lão tạp chủng!". Nhị trưởng lão bi phẫn muốn chết mở miệng: "Không nghĩ đến Mạc thị gia tộc ta vậy mà suýt nữa hủy ở trong tay các ngươi hai tên tạp chủng này!".

Sắc mặt Mạc Thiên Vân như tro tàn, cả người lạnh lẽo.

Hắn biết, mình là rõ đầu rõ đuôi xong rồi!

Chính mình đem ngọn núi dựa vào lớn nhất của mình tự tay giết chết, tại Mạc thị gia tộc này không còn có bất cứ một người nào có thể giúp mình nói chuyện!

Nếu là hắn hôm nay không động thủ, cho dù sự tình bại lộ, lấy công phu có một không hai Mạc gia của đại trưởng lão cũng có thể mang theo hắn xa chạy cao bay. Nhưng là, hắn lại tại thời khắc mấu chốt bậc này, tự tay giết hắn!

Tự chui đầu vào rọ!

Trừ mấy chữ này không còn có từ ngữ khác, có thể hình dung Mạc Thiên Vân!

Bóng người tung bay, trưởng lão khác của Mạc thị gia tộc cùng đám người gia chủ Mạc Tinh Thần đều đã đến, nhìn thấy thảm trạng như vậy đều là ngẩn ra thật lớn.

Nhị trưởng lão áy náy đem toàn bộ nghe được tất cả từ từ nói đến, Mạc Tinh Thần như bị sét đánh, kinh ngạc đứng thật lâu sau, đột nhiên quát to một tiếng, oa nhổ ra một ngụm máu tươi, ngửa mặt lên trời ngã xuống!

Mình vậy mà suýt nữa vì một tên tạp chủng, đem con trai ruột và con gái ruột của mình đẩy vào tuyệt cảnh!

Trong lòng Mạc Tinh Thần vừa đau vừa hối vừa là phẫn hận, hôn mê bất tỉnh...

Mạc Thiên Vân bị trói gô áp giải vào tử lao.

Lúc qua trước người Mạc Thiên Cơ, Mạc Thiên Vân nhịn không được vẫn là nhìn hắn một cái, nhìn thấy vị công tử Mạc gia chính quy này, Mạc Thiên Vân này vậy mà dâng lên một loại cảm giác tự biết xấu hổ, cười khổ nói: "Vẫn là ngươi thắng rồi, tạp chủng chính là tạp chủng, ta chính là một tên tạp chủng, rốt cục thì không tranh nổi ngươi".

Mạc Thiên Cơ nhàn nhạt nhìn hắn nói: "Ngươi thua, cũng không bởi vì ngươi là một tên tạp chủng! Mà là bởi vì... ngươi quá phát rồ, quá ác! Ngươi cũng không phải là không có cơ hội thắng lợi, chỉ là bản thân ngươi chôn vùi mà thôi".

Mạc Thiên Vân bị áp giải đi, đột nhiên liều mạng xoay người: "Mạc Thiên Cơ, xin ngươi một chuyện, hai người mẹ con bọn họ...".

Mạc Thiên Cơ lãnh đạm nhìn hắn, nhẹ giọng nói: "Ngươi nghĩ là ta... có thể như ngươi hay không?", hắn nhàn nhạt cười cười: "Mạc Thiên Cơ ta làm việc, còn chưa từng có lưu lại qua hậu hoạn gì, ta cũng ác nhưng cùng ngươi khác nhau, đây là chỗ ngươi ta khác nhau".

Mạc Thiên Vân quát to một tiếng, tốc tốc run rẩy: "Đó vẫn là đứa nhỏ!".

Mạc Thiên Cơ nhẹ nhàng vung tay lên: "Dẫn đi!".

Nhìn Mạc Thiên Vân tru lên bị dẫn đi, trong mắt Mạc Thiên Cơ hiện lên một tia giãy dụa, lẩm bẩm: "Lúc trước ngươi... cũng là đứa nhỏ nhất, càng thêm không hiểu chuyện".

Đột nhiên xoay người, ôm lấy phụ thân hôn mê bước dài mà đi.

Liền ở ngày mai, Mạc thị gia tộc thông cáo: Mạc thị gia tộc hủy bỏ đại công tử Mạc Thiên Vân, Mạc thị gia tộc gia chủ Mạc Tinh Thần thoái vị, Mạc Thiên Cơ chính thức cầm quyền Mạc thị gia tộc! Làm gia chủ đời thứ mười ba của Mạc thị gia tộc!

Thông cáo thiên hạ!

Lập tức, gia chủ mới Mạc Thiên Cơ của Mạc thị gia tộc thông cáo: Mạc thị gia tộc từ hôm nay trở đi toàn lực chỉnh đốn.

Từ hôm nay trở đi, Mạc thị gia tộc hủy bỏ việc liên minh nữ tử chọn rể! Hôn nhân của con gái, ngoài lệnh cha mẹ mai mối còn cần một điểm, tình đầu ý hợp.

Từ hôm nay trở đi, Mạc Khinh Vũ chính là đại tiểu thư của Mạc thị gia tộc, kẻ có gan bất kính, tức là cùng Mạc thị gia tộc là địch!

Từ hôm nay trở đi, Mạc thị gia tộc không tiếp nhận bất cứ uy hiếp nào!

Từ hôm nay trở đi, Mạc thị gia tộc liền cùng Kỷ thị gia tộc, La thị gia tộc, Đổng thị gia tộc, Cố thị gia tộc... triển khai hợp tác trên tất cả lĩnh vực có thể hợp tác!

Cùng sử dụng phi ưng truyền thư truyền thư ra Mạc Khinh Vũ trong đi xa, "đao là của ngươi, vĩnh viễn đều phải là của ngươi!".

Đối với thế lực vốn có của Mạc Thiên Vân, Mạc Thiên Cơ triển khai thanh tẩy thiết huyết vô tình! Thời gian dài như vậy, ai là bởi vì trung với Mạc thị gia tộc mà trung với Mạc Thiên Vân, ai là đơn thuần trung với Mạc Thiên Vân, Mạc Thiên Cơ thấy rõ ràng, mỗi người ở trong lòng hắn đều có một quyển sổ.

Mà quyển sổ này rõ ràng đi tới thời khắc thanh toán!

Quyết sẽ không có bất cứ nuông chiều nào. Biểu hiện của Mạc Thiên Cơ tuyệt đối thiết huyết cùng cường thế, một lần này hắn giết phạt quyết đoán, làm cho bất luận kẻ nào đều lâm vào sợ run!

Mạc thị gia tộc, máu chảy thành sông!

Thậm chí, ngay cả trong toàn bộ người hầu, Mạc Thiên Cơ cũng tiến hành thanh tẩy, nhất là lúc trước ở Tam Âm Mạch của Mạc Khinh Vũ chưa phế, biểu hiện phi thường thích Mạc Khinh Vũ lại ở sau khi nàng bị phế tránh sợ không kịp này, vô luận thân phận địa vị gì, xử lý sạch giống nhau!

Vì thế, Mạc Tinh Thần hai vợ, thị thiếp tính cả thân thuộc của các nàng, cùng xếp vào trong sổ đen của Mạc Thiên Cơ, lập tức thực hành.

Mạc Thiên Cơ thật sâu biết một cái đạo lý, chỉ có ba người, chỉ cần một lòng có thể nghịch chuyển càn khôn, nhưng đội ngũ mấy vạn, cơ nghiệp mấy trăm năm, phản đồ quan trọng chỉ cần một kẻ có thể làm cho cố gắng của vô số thế hệ nước chảy về biển đông!

Bây giờ không phải lúc lòng dạ đàn bà!

Cuối cùng một hạng liên quan xử lý Tinh Mộng Khinh Vũ Đao, dẫn lên hai gã trưởng lão của trưởng lão hội bắn ngược, đều là cho rằng, chuôi đao này chính là thiên hạ đệ nhất bảo đao, có thế nào giao cho một phế nhân sử dụng?

Mạc Thiên Cơ đối với cái này ngay cả một câu cũng không có nói, trực tiếp tế ra gia chủ lệnh, giết không tha!

Hắn nói rất rõ ràng, Mạc thị gia tộc chúng ta cần là toàn tâm toàn ý! Mà hai lão già các ngươi kia ngay cả đại tiểu thư của gia tộc cũng không cung kính, chửi thẳng là phế nhân, là đại bất kính! Làm trái như thế, giữ lại làm gì? Giết tổn hại gì?

Mạc thị gia tộc, quyền thế gia chủ ở thời đại Mạc Thiên Cơ thật sự thực hiện quyền lực hoàn toàn thống nhất, quyền thế gia chủ ngự ở trên tất cả!

Mạc Thiên Cơ cường thế, làm cho hai vị trưởng lão Hoàng cấp cường giả đều cảm thấy sợ!

Theo sau Mạc Thiên Cơ phát ra hiệu lệnh, không cầu khuếch trương, nhưng cầu củng cố, ở trong thời gian ngắn nhất đem căn cơ gia tộc đánh vững chắc.

Mạc thị gia tộc, thay đổi từng ngày.

Lúc Mạc thị gia tộc xảy ra thay đổi lớn long trời lở đất bậc này, đám người Sở Dương cùng Mạc Khinh Vũ đang trong đi đường.

Đám người Sở Dương đã liên tục cõng ngàn cân Tinh Thần Cương đi bộ tám ngày, trong tám ngày này trừ ba ngày đầu đều có chút không thích ứng đến ngày thứ tư lâm vào một cái giai đoạn cực độ mỏi mệt.

Ngày thứ tư cảm giác kiệt sức, ngay cả Sở Dương cùng cảm giác được khủng bố, lại càng không cần đề cập đám người La Khắc Địch cùng Kỷ Mặc, đó là một loại mệt mỏi ở chỗ sâu trong linh hồn, cũng không quan hệ.

Sở Dương cắn răng ở trong lúc mỏi mệt như vậy tăng nhanh hành trình, thời gian một buổi sáng, La Khắc Địch cùng Kỷ Mặc nôn ra ba lượt, Đổng Vô Thương nôn ra hai lần, ngay cả Cố Độc Hành cùng Sở Dương cùng nôn ra hai lần, nôn đến hoa mắt...

Nhưng đến buổi chiều, đã rõ ràng cảm giác cải thiện, đến đoạn thời gian sau buổi chiều, đã là cảm giác dưới chân có lực lượng, từ ngày thứ năm chậm rãi bắt đầu cảm giác được quen, ngày thứ bảy, đã cảm giác được có chút thoải mái, không tính cái gì nữa...

Nếu là người bình thường siêu cường độ tâm luyện như vậy, chỉ sợ thân thể đã sớm suy sụp. Nhưng đám người Sở Dương đã trải qua giai đoạn luyện da luyện xương, hơn nữa ở lúc Võ Tôn tu vi, ngay cả ngũ tạng đều đã rèn luyện qua, bây giờ huấn luyện chỉ cần trương thì có độ, căn bản không có bất cứ chỗ xấu nào!

Trước mắt tuy rằng cùng chưa cảm thấy có tăng lên rõ ràng, nhưng độ kiên cường dèo dai của thân thể đều đã cảm giác được gia tăng không ít, hơn nữa tính chuyên chú lúc luyện, cũng tăng cường rất nhiều. Chỉ chờ đi qua sau nửa tháng, dưới tay ngàn cân Tinh Thần Thiết, có thể nhìn thấy hiệu quả rồi.

Còn có đáng nhắc tới là Mạc Khinh Vũ.

Một đường lặn lội đường xa này, Mạc Khinh Vũ biểu hiện ra kiên cường hiếm thấy.

Sở Dương cũng chưa nói vì sao muốn nàng dùng hai cái đùi của mình đi đường, nhưng Mạc Khinh Vũ lại là cắn răng kiên trì, hơn nữa không ngừng mà còn xuất ra tay nhỏ bé khăn lau mồ hôi cho Sở Dương.

Tiểu la lị phồng quai hàm, dọc theo đường đi thường xuyên là mệt vẻ mặt đỏ bừng đổ mồ hôi đầm đìa lại là không kêu một tiếng. Trong ánh mắt tràn đầy kiên định, ta không cần! Ta không nên cản trở Sở Dương ca ca!

Những lời này nàng cũng không có nói ra, nhưng là ở trong hành động thực tế biểu hiện đầm đìa làm hết phận sự!

Nàng tuy rằng là con em thế gia, nhưng dù sao mới chỉ là mười một tuổi. Hơn nữa nữ hài tử cơ thể trời sinh yếu ớt, nàng càng thêm là họa vô đơn chí, Tam Âm Mạch bị phế!

Cho nên gian khổ một đường này, quả thực là không đủ nói cùng người ngoài.

Có mấy lần, đang đi đường vậy mà hôn mê, lại là linh lực đã hao hết, thể lực cũng đã đến cực hạn. Càng khiến cho thương thế của Tam Âm Mạch tăng lên. Mỗi khi đó, Sở Dương liền đem nàng ôm vào trong ngực, kiếm linh dùng linh hồn lực của mình, chậm rãi giải trừ thương thế Tam Âm Mạch, chỉ có ở lúc này, đem thương thế bộc phát ra đến cuối cùng, từng lần từng lần đem đau xót không ngừng bùng nổ từng chút toàn bộ xóa, mới có thể ở lúc cuối cùng thời điểm sử dụng Cửu Trọng đan, đạt tới hiệu quả tốt nhất!

Sở Dương tuy rằng đau lòng, nhưng cũng biết, đây là cần thiết! Thực lực của Mạc Khinh Vũ, phải tăng lên.

Nếu không, chờ bản thân đến Thượng Tam Thiên, không biết đối mặt loại cường địch nào, thực lực của nàng không đề cập đến, chỉ có thể lại tạo nên một bi kịch mới khác.

Một ngày nhiều nhất, Mạc Khinh Vũ hôn mê năm lần, thời gian mỗi một lần, Sở Dương đều có tính toán chuẩn xác, lúc ban đầu ngay từ đầu, một canh giờ rưỡi toàn lực chạy đi, có thể đủ dẫn phát Tam Âm Mạch, té xỉu!

Nhưng đến một lần gần nhất, đã dần dần kéo dài đến ba canh giờ rưỡi!

Tăng lên ba canh giờ rưỡi này, có bao nhiêu nghị lực của Mạc Khinh Vũ, cùng bao nhiêu kiên nhẫn của Sở Dương... đó thật là nói cũng nói không rõ.

Mạc Khinh Vũ mỗi lần tỉnh lại, liền muốn giãy dụa xuống đất tự mình đi đường, kiên quyết không cần dựa ở trong lòng Sở Dương ca ca, tuy nàng rất muốn... nhưng nàng biết Sở Dương ca ca đã rất mệt!

Tiểu nha đầu biểu hiện ra kiên cường nhu thuận lúc còn nhỏ, làm cho Cố Độc Hành người bậc này cũng là lâm vào động dung không đành lòng...

Rốt cuộc, ngày thứ chín, phi ưng truyền thư đã đến.

Đêm nay, sau khi ăn xong cơm chiều, Cố Độc Hành vội vàng tìm được Sở Dương, chạm đầu chính là một câu: "Mạc thị gia tộc xảy ra biến cố to lớn!".

Sở Dương ngẩn ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như thang 11 am lich nhung con giap tien vao nhu nuoc lam gi cung may man, top 3 con giap co the doi mat voi cac ky thi voi mot tinh than vo cung binh tinh Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status