Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 507: Quỳnh Hoa chân chính

Nói đến loại tình trạng này, hai bên đều là cảm giác thân thiết lên, người Tạ gia đều nhiệt tình lên, giúp đỡ Sở Dương đem đồ hoàn toàn từng món dọn ra ngoài.

Ở bên ngoài phụ trách tiếp nhận tròng mắt Cố Độc Hành thiếu chút liền trừng mắt nhìn đi ra.

Ta kháo, lão đại đây là đem toàn bộ của Tạ gia dọn trống? Mắt thấy trong lều trại của Sở Dương đã chồng chất như núi, đành phải ở trong hai cái lều trại khác cùng thu thập đi ra.

"Sở huynh, nhiều đồ như vậy, ngươi như thế nào dọn đi?". Tạ Đan Quỳnh cùng Sở Dương đi ra nói: "Ta vì Sở huynh ngươi chuẩn bị mấy chiếc xe đi".

"Không cần, ta tự có cách" Sở Dương mỉm cười nói.

Khi nói chuyện, Tạ Đan Quỳnh lại đem một xấp kim phiếu thật dày kia đều đưa tới: "Sở huynh, cái này, ngươi cầm dùng".

"Làm cái gì?". Sở Dương kinh ngạc nói.

"Sở huynh cho Tạ gia chúng ta một hồi tạo hóa lớn, lão tổ đã nói, dùng toàn bộ tàng bảo khố, đến trao đổi Huyền Ngọc Băng Tinh Tủy của ngươi, như vậy, chút bạc này, tự nhiên là của ngươi! Chúng ta không thể lấy" Tạ Đan Quỳnh rất kiên quyết.

Sở Dương lần này là thật bất đắc dĩ rồi. Chiếm tiện nghi có thể, nhưng không thể chiếm tiện nghi của người ta lớn như vậy chứ?

Thấy Sở Dương khó xử, Tạ Đan Quỳnh không khỏi cười lên nói: "Sở huynh, ta biết trong lòng ngươi có chút băn khoăn, chẳng qua... ngươi cần mấy thứ này, cũng chẳng qua là tạo ra binh khí... ha ha, nói thật, ta rất ngạc nhiên, ngươi có thể thật tạo ra hay không. Nếu là ngươi tạo ra được... đưa ta một món, không phải được rồi?".

Hắn vỗ vỗ bả vai Sở Dương nói: "Lại nói, ngày sau... chúng ta ngày còn rất dài, ngươi muốn đi Âu gia, tàng bảo khố của Âu thị gia tộc không thể so chúng ta kém, ngươi cũng cần mang theo ngân phiếu".

"Ừm?". Tâm niệm Sở Dương thay đổi thật nhanh, liền đem ngân phiếu nhận lấy, nhàn nhạt nói: "Nếu Tạ huynh nói như vậy, vậy ta cũng sẽ không khách khí". Trong lòng lại là hạ quyết tâm, vô luận như thế nào, số tiền này là không thể làm cho Tạ gia không công trả giá.

"Tạ huynh, ta có thể nhìn xem ám khí thành danh của ngươi, Quỳnh Hoa hay không?". Sở Dương rất cảm thấy hứng thú hỏi.

Tạ Đan Quỳnh ngẩn ra, cười nói: "Có gì không thể?". Nói xong liền đem binh khí của mình đem ra, thở dài nói: "Đáng tiếc, Quỳnh Hoa của ta còn chưa đại thành...".

"Ồ?". Sở Dương nhìn thứ giống như hai đóa hoa này, ngưng thần suy tư. Bên trên đây có cơ quan, tựa như dưới sự vừa chạm, lại thêm vào linh lực vận dụng, đóa hoa sắc bén bốn phía sẽ cấp tốc xoay tròn hẳn lên, hình thành gió lốc không gì không phá được, đem kẻ địch trước mặt hết thảy phá hủy.

Tạ Đan Quỳnh làm mẫu một chút nói: "Chính là như thế, chẳng qua... ta đạt được bí kíp có chút không được đầy đủ, tuy rằng uy lực bây giờ cũng là không nhỏ, nhưng luôn cảm giác được có chút lực không đến nơi đến chốn, không thể phát huy tác dụng lớn nhất...".

"Cái gì Quỳnh Hoa, thì ra là Đoạt Hồn Hoa Nhận!". Trong ý niệm, kiếm linh khinh thường nói.

"Ngươi biết thứ này?". Sở Dương ngạc nhiên vui mừng hỏi.

"Đây là binh khí thành danh của Đoạt Hồn Hoa Tiên tử hai vạn năm trước, Đoạt Hồn Nhận vừa ra, trong thiên địa vạn hoa vô sắc, ở trong một mảng mưa hoa rực rỡ, cừu địch chém đầu! Chính là ám khí số một lúc ấy! Chẳng qua tiểu tử họ Tạ này luyện được căn bản không đúng!".

Kiếm linh hừ hừ nói: "Ta vì sao biết? Thứ này căn bản chính là lúc ta đi theo Cửu Kiếp kiếm chủ đời thứ bảy, lão tử tự tay nghiên cứu chế tạo ra, cho tên kia dùng làm lễ vật hắn lấy lòng tiểu thiếp... vị Đoạt Hồn Hoa Tiên tử kia, chính là tiểu thiếp phòng thứ sáu của tên kia... ngươi nói ta có biết hay không?".

Sở Dương chấn động: "Còn có chuyện bậc này, vậy thứ này ngươi còn có hay không?".

Kiếm linh đảo cặp mắt trắng dã: "Ngươi muốn?".

"Nói nhảm!".

"Một lát có thể chế tạo ra, chẳng qua... Đoạt Hồn Hoa Nhận này vốn là thứ nữ tử dùng, tiểu tử này lại rõ ràng chính là nam nhân... nếu là muốn luyện đến đại thành, chỉ sợ cũng không phải sự tình dễ dàng". Kiếm linh nhìn nhìn Tạ Đan Quỳnh nói.

"Đó là việc của hắn" Sở Dương chậm rãi nói: "Phàm là có lòng, âm nhu cũng có thể hóa dương cương".

Con mắt Kiếm linh sáng lên nói: "m nhu cũng có thể hóa dương cương, những lời này không sai. Một khi đã như vậy, vậy ngươi ta liền thanh toàn hắn một phen, thành hay không, liền xem tạo hóa của hắn!".

Tạ Đan Quỳnh thấy Sở Dương cầm Quỳnh Hoa của mình đang trầm tư, không khỏi kỳ quái nói: "Sở huynh, có thể có cái gì không đúng?".

Sở Dương từ trong trầm tư tỉnh lại nói: "Không phải không đúng, mà là nhìn thấy Quỳnh Hoa của Tạ huynh, đột nhiên có chút nhìn quen mắt, đoạn thời gian trước, ta từng đạt được hai thứ như vậy, nhưng thật ra cùng Quỳnh Hoa của Tạ huynh có chút giống nhau, lại không hẳn vậy...".

"Thật sao?". Con mắt Tạ Đan Quỳnh sáng lên.

"Tạ huynh chờ, ta đi vào lấy ra" Sở Dương xin lỗi nói. Sau đó nhanh như chớp đi ra ngoài, tiến vào lều trại của mình. Hắn nào là đi lấy, mà là muốn lợi dụng một ít thời gian, để cho Kiếm linh chế tạo ra mà thôi.

Không bao lâu, Sở Dương trở về, ở dưới ánh mắt kinh ngạc nhìn chăm chú của Tạ Đan Quỳnh, từ trong lòng móc móc, lấy ra hai thứ giống như nụ hoa nói: "Tạ huynh mời xem, chính là thứ này...".

Tạ Đan Quỳnh có chút cấp bách không thể đợi tiếp nhận, lăn qua lộn lại vừa thấy, sau đó dùng tay ấn động cơ quan phía dưới, đóa hoa đột nhiên tản ra, như mộng như ảo, nhưng quanh thân mỗi một đóa hoa, lại là dày đặc lóe phong duệ. Tựa như ác ma địa ngục đột nhiên chui ra, ở nháy mắt...

Tạ Đan Quỳnh càng xem, vẻ mặt càng là kích động, đến về sau, hai tay cũng có chút run rẩy hẳn lên.

"Quỳnh Hoa! Đây mới là Quỳnh Hoa thật sự...". Tạ Đan Quỳnh quên hình dạng cầm tay Sở Dương: "Sở huynh, thứ này, ngươi từ chỗ nào đạt được?".

"Cái này... lúc trước là từ trong một cái mộ cổ lấy ra...". Sở Dương khó khăn nói: "Nhớ được cùng một chỗ đạt được, còn có một miếng lá vàng, bên trên có khắc cách tu luyện... chẳng qua, ta ngại thứ này có chút quá mức âm nhu, vốn chưa luyện".

"Lá vàng...? Có khắc cách tu luyện?". Tạ Đan Quỳnh gần như ngất đi, tin tức giống như sét đánh ngang trời này, làm cho hắn hưng phấn ngay cả biểu tình hưng phấn cùng quên làm như thế nào.

"Tạ huynh... ngươi thích?". Sở Dương cố làm ra vẻ, tuy quyết định chủ ý muốn tặng cho hắn, nhưng quá trình này vẫn là cần. Dù sao, mình còn cần tự bảo chữa... đây chính là một lời nói dối.

"Thích!? Ta rất thích!". Trong ánh mắt Tạ Đan Quỳnh bao hàm khẩn cầu: "Sở huynh, cái này có thể là kỳ ngộ lớn nhất... trong cả đời tiểu đệ!".

"Chính là thứ này". Lúc này, kiếm linh mới đưa lá vàng khắc kỹ, một phen công tác kịch liệt này, thực là mệt quá.

Trong ý niệm truyền âm nói: "Ta chỉ có thể cho hắn bộ phận cách tu luyện thứ nhất... hắn bây giờ tu vi không đến, nếu là tu luyện bộ phận thứ hai cùng bộ phận thứ ba, chỉ sợ chưa mấy ngày liền chết ở dưới Đoạt Hồn Hoa Nhận này".

Sở Dương yên lặng gật đầu, đem lá vàng đem ra: "Tạ huynh ngươi xem xem, cái này có tác dụng hay không...".

Còn chưa nói xong, Tạ Đan Quỳnh đã một nắm "đoạt" đi, giống như đói khát nhìn lên. Thật lâu sau, ngẩng mạnh đầu, dùng một loại ánh mắt làm cho Sở Dương dựng tóc gáy nhìn hắn, đột nhiên kêu to một tiếng, xông lên gắt gao ôm lấy hắn.

Thật chặt, ngay cả Sở Dương cùng cảm giác được hít thở không thông.

"Sở huynh! Sở huynh ngươi... ngươi là quý nhân... lớn nhất của ta!". Tạ Đan Quỳnh lệ nóng lưng tròng, kích động không thể tự kìm chế: "Đây là Quỳnh Hoa đầy đủ nhất cùng Quỳnh Hoa cách tu luyện đầy đủ nhất...".

"Ặc...". Sở Dương giãy dụa: "Đầy đủ là tốt rồi... ngươi buông ra trước!".

"Không buông!". Tạ Đan Quỳnh gần như là nhảy nhót ôm Sở Dương nhảy múa, đem Sở Diêm Vương ghì mắt trợn trắng, mới đột nhiên phát hiện, cái này cùng hình tượng thanh nhã bình thường của mình căn bản không hợp...

Ngượng ngùng đem Sở Dương buông ra, quay đầu nhìn về phía chung quanh. Chỉ thấy tất cả mọi người của Tạ thị gia tộc chung quanh lấy ánh mắt nhìn quái vật nhìn mình.

Gãi gãi đầu, Tạ Đan Quỳnh có chút ngượng ngùng, khuôn mặt tuấn tú đỏ lên: "Sở huynh... thật có lỗi... ta quá hưng phấn rồi, có chút khống chế không được bản thân".

"Không có việc gì, ta hiểu" Sở Dương mỉm cười gật đầu, tay phải vụng trộm day day bả vai, thầm nghĩ, ngươi nha là hưng phấn, nhưng lão tử bị ngươi ôm, bả vai cùng thiếu chút nữa sai vị trí rồi...

"Sở huynh... cái này... là của ta rồi?". Tạ Đan Quỳnh nắm chặt Quỳnh Hoa cùng lá vàng, thật cẩn thận lại có chút thấp thỏm bất an nhìn Sở Dương.

"Ừm" Sở Dương gật gật đầu.

Tạ Đan Quỳnh gần như vừa muốn hoan hô lên, vừa muốn xông lên phía trước ôm lấy hắn. Nhưng cố gắng khống chế được, mới cuối cùng là không có thất thố, nhưng một khuôn mặt tuấn tú đã là trướng đỏ bừng.

Sở Dương lui liền hai bước, có chút cảnh giác nhìn hắn. Đừng ôm nữa, ôm nữa, ca liền chịu không nổi nữa...

Tạ Đan Quỳnh Hoa chân múa tay vui sướng về nhà, cùng lần nữa nói rõ, buổi tối hôm nay, nhất định phải không say không về! Nhất định phải thật say! Cùng trực tiếp bộc lộ, Sở huynh ngươi nếu uống không say, chính là ta không chiêu đãi tốt... không chiêu đãi gì khác, trút ngươi say, là thành ý lớn nhất của ta...

"Thằng cha này có phải thần kinh hay không?". Kỷ Mặc nhìn bộ dáng Tạ Đan Quỳnh, không hiểu ra sao: "Hay là Sở lão đại đem của cải của hắn hoàn toàn dọn sạch, kích thích tiểu tử này phát điên?".

"Ta xem cũng phải" La Khắc Địch sắc mặt thâm trầm, ánh mắt thâm trầm: "Thật có chút loại dấu hiệu này. Ta nhớ rõ có một loại bệnh, tên là dương điên phong... Tạ Đan Quỳnh có thể chính là mắc loại bệnh này...".

"Thật đáng thương" Kỷ Mặc gật gật đầu.

"Ta cùng cảm thấy như vậy" La Khắc Địch gật gật đầu: "Cùng Cố lão nhị giống nhau, có chút ngốc...".

"Rất có đồng cảm" Kỷ Mặc cảm giác La Khắc Địch nói đến trong lòng của mình.

"Hai người các ngươi cút cho ta!...". Cố Độc Hành trực tiếp giận dữ, một cước một tên, nhất thời hai người bay lên không trung...

Vào lúc ban đêm, Tạ thị gia tộc bày yến hội lớn, toàn bộ cao tầng của Tạ thị gia tộc, tất cả tham dự, ngay cả Tạ Tri Thu vẫn lánh đời, hơn một trăm năm đều không có tham gia quá trường hợp này, cùng phá lệ tham dự.

Ngay tại trước khi tiệc rượu bắt đầu, Tạ Tri Thu tuyên bố việc liên minh giữa Tạ thị gia tộc cùng Sở Ngự Tọa, hơn nữa vạch rõ ràng, từ nay về sau, Sở Dương chính là minh hữu không thể thay thế của Tạ thị gia tộc! Vô luận bất cứ sự tình nào, chỉ cần là việc của Sở Dương, Tạ thị gia tộc không cần quản lý luận gì, không cần quản thị phi gì... cờ xí tươi sáng, liền đứng ở Sở Dương bên này!

Loại quyết định này, hiển nhiên là có chút điên cuồng!

Nhưng ở sau khi gặp được Quỳnh Hoa cùng Huyền Ngọc Băng Tinh Tủy, Tạ Tri Thu biết, Sở Dương đáng giá! Phần tình nghĩa này, đáng giá! Đáng giá Tạ gia trả giá như thế!

Đám người Cố Độc Hành biết, Tạ thị gia tộc của Trung Tam Thiên, từ hôm nay trở đi liền cùng tiến lui với đám người mình!

Bậc này là nói, mục tiêu của Sở Dương, lại đi tới trước một bước lớn!

Tuy không biết Sở Dương như thế nào làm được, nhưng mấy người huynh đệ cũng là đều cảm thấy, tiền đồ càng lúc càng là sáng sủa lên...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như suc manh cua su thuc tap im lang thay thich nhat hanh thuyet phap, nha ngoai cam gioi nhat viet nam nguyen van nha da noi gi khi tim duoc 8000 ngoi mo liet si rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status