Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 546: Cao thủ tập hợp

Sở Dương còn chưa kịp mở miệng, một vị Vương tọa cũng đã tiến lên trước một bước, quát to: "Ám Trúc Trung Tam Thiên mượn đường! Phía trước là bằng hữu nào?"

Thanh âm như đồng chung, chấn cho bông tuyết trên không dập nát.

Phía trước một cái bóng trắng đi ra, tao nhã nói: "Tại hạ Ngạo gia Tà Vân, tiến đến săn bắn cửu cấp linh thú. Nếu là Ám Trúc mượn đường, các huynh đệ, tránh ra!"

Ra lệnh một tiếng, mặt tuyết bằng phẳng phía trước nhất thời chuyển động, hơn mười vị cả người tuyết trắng đứng lên, lui ra hai bên.

"Thì ra là Ngạo thị gia tộc Tà Vân công tử!"

Vị Vương tọa kia trầm giọng nói: "Cảm tạ!"

Sở Dương hướng Ngạo Tà Vân chắp tay, dẫn đầu bay nhanh.

Trong nháy mắt liền biến mất ở trong gió tuyết.

"Người nọ không phải là Sở Diêm Vương sao? Hắn như thế nào lại ở chỗ này?" Nhìn hơn bốn mươi người cuồn cuộn mà đi, Ngạo Tà Vân thì thào, trong lòng tràn ngập nghi vấn.

Lập tức vung tay lên: "Tiếp tục ẩn núp! Chỉ cần có người đuổi cửu cấp linh thú lại đây, liền lập tức theo kế hoạch làm việc!"

Mọi người đáp ứng một tiếng, tuyết trắng chập chùng, mọi người lại ẩn núp vào bên trong.

Hiển nhiên, Ngạo Tà Vân cũng không có gì nắm chắc đuổi theo cửu cấp linh thú, nhưng lại lựa chọn phương pháp: Há miệng chờ sung!

Loại phương pháp này thực ngốc, nhưng ở nay cái phiến thiên địa này, cũng là rất hiệu quả.

Cửu cấp linh thú trừ phi không đi qua nơi này, nhưng chỉ cần đi qua chính mình có thể đón đầu công kích. Cho dù vận khí không tốt không chiếm được linh thú tinh huyết, nhưng là có thể cấp người đuổi theo linh thú hảo cảm, chỉ cần người nọ được đến chỉnh thể cửu cấp linh thú, mình vị tất sẽ không chiếm được một chút máu...

Tây phương xa xa, một đạo bóng trắng tựa như mang theo cơn lốc mà đến, đường xá thân thể đi tới đều tràn ngập gió xoáy!

Hơn nữa, đạo bạch ảnh này rất nhanh, thế nhưng gió xoáy sau lưng nó tốc độ còn muốn gấp đôi! Bỗng nhiên ở phía Đông bỗng nhiên ở phía Tây, trên bầu trời là một mảng bóng trắng làm cho người ta hoa mắt.

Thường thường ở thời điểm ngươi nhìn thấy bóng trắng, thực tế nó đã muốn chạy ra ngoài rất xa...

Tốc độ như vậy thật sự là kinh thế hãi tục!

Nhưng bóng trắng này rõ ràng là hoảng loạn không chịu nổi, còn có chút hoảng tới mức không biết chạy đi đâu.

Một bên chạy như điên, một bên ngẫu nhiên phát ra thanh âm xèo xèo cực độ sợ hãi

Ở hậu phương, một đạo thân ảnh nhẹ nhàng lăng không đuổi theo, thân pháp tiêu sái, thoạt nhìn cũng không mau, không nhanh không chậm, nhưng bóng người này mỗi một thiểm, lại đều vượt qua khoảng cách mấy trăm trượng!

Một tay liền hướng Tiểu Bạch ảnh chộp tới!

Bóng trắng kinh hoàng liều mạng đào tẩu, người nọ cũng lập tức không thấy: "Tiểu quai quai không cần chạy! Ta chỉ muốn một nửa tinh huyết của ngươi, tuyệt đối không thương tổn tính mệnh của ngươi...ngoan, đừng chạy."

Nhưng bóng trắng này nào dám không chạy? Chạy đến muốn tắt thở…

Không làm sao được bóng trắng xoay người một cái, chui vào tuyết, biến mất vô tung vô ảnh.

Trên bầu trời bóng dáng kia hừ lạnh một tiếng đột nhiên vươn một bàn tay, từ hư không trảo xuống, nhất thời oanh một tiếng mặt đất mấy trăm trượng bị hắn túm vào. Lộ ra một cái động lớn tối om.

Bóng trắng chợt lóe, kinh hoàng thất thố từ bên trong đại động đào thoát ra, chợt lóe hóa thành một đạo lưu quang, hướng về phương xa bay nhanh.

"Tiểu quai quai... Đừng chạy... Hay là ngươi còn không rõ ràng, ở trong tay ta ngươi là chạy không thoát..." Người nọ lắc đầu, cười nhẹ, mang theo vài phần biểu tình bất đắc dĩ, thân mình ngang trời chợt lóe, đuổi theo.

Đúng lúc này phương hướng bóng trắng chạy trốn đột nhiên phát ra một tiếng gầm rú chấn thiên, một đoàn hồng ảnh, như phần thiêu thương thiên phóng lên cao.

Bóng trắng mừng rỡ, hướng về nơi đó chạy gấp mà đi. Nếu nó có thể nói vậy sẽ cực kỳ vui mừng mà khóc: Mẹ ơi, cuối cùng cũng có một con cừu thế tội…

Phía sau bóng dáng rõ ràng giật mình, nói: "Như thế nào hỏa sư cũng xuất hiện ở trong này? Không thể, đành phải bắt một con!" Thân ảnh gia tốc đuổi theo.

Chỉ một lúc sau, đột nhiên lại là một tiếng gầm rú chấn thiên. Từ một cái phương hướng khác truyền đến.

"Ồ? Cái này thật đúng là quái... Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên tổng cộng mới có mấy đầu cửu cấp linh thú? Như thế nào đột nhiên xuất hiện ba đầu ở đây? Ngay cả Độc Giác Long cũng xuất hiện..."

Bóng người này nói nhỏ vài câu: "Bất quá như vậy cũng tốt, vừa lúc ta khỏi lặn lội đường xa..."

Lại truy theo mấy chục lý đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ: "Ta nói như thế nào lại quái dị như vậy, thì ra có người ở trung tâm Cực Bắc Hoang Nguyên thả một viên huyền Băng Ngọc Liên Liên Tâm."

Nghĩ đến đây, không hề giữ lại thực lực, thét dài một tiếng, vốn tốc độ đã nhanh như điện chớp, lại nhanh vài phần.

"Không xong! Tên hỗn đản nào cũng chạy tới nơi này!" Từ phía sau lão nhân đang đuổi theo tìm kiếm Mạc Khinh Vũ biến sắc, càng thêm hổn hển chạy tới trước: "Lão tử thật vất vả mới phát hiện một cái, trăm ngàn lần không thể bị hắn đoạt đi..."

Nói xong bốp bốp hai tiếng, ở bên trong bách mang lại có thể không trì hoãn liên tục tát lên mặt ba bốn cái: "Cho ngươi cái lão hồ đồ này ở thời điểm mấu chốt phạm hồ đồ!"

Vù một tiếng, bay đi.

Xa xa một cái phương hướng, một cái cái trán dài quá một cái thịt heo lựu ục ịch kinh ngạc khụt khịt, ngẩng đầu lên nghe xong, thân thủ chỉ một cái nói: "Ở bên kia! Đi!" Một hàng ba người lập tức thay đổi phương hướng, chạy đi như điên.

Còn có cực bắc phương hướng, một cái Bạch y nhân bất đắc dĩ lắc lắc đầu, lẩm bẩm: "Cái đám này thật sự là nhàn chán không có chuyện gì làm, lại chạy đến Trung Tam Thiên săn bắn linh thú...Chẳng lẽ còn muốn làm gì đó? Không được, ta phải đi xem!"

Đang muốn nhích người, lại mắng một tiếng, lẩm bẩm nói: "Hai cái lão già này không biết vì sao cũng xuống đây, ta cũng không phải là đối thủ bọn họ..., Là đi qua đó? Hay là rời đi? Hắn mão mẹ, đi qua!"

Gầy yếu thân mình đột nhiên bạt khởi, ở không trung xoay tròn như con quay, vù một tiếng, vô tung vô ảnh.

Chính giữa, một mảng Hoang Nguyên, Úy Công Tử áo xanh phiêu phiêu, cùng một đầu linh thú cả người giống như liệt hỏa động thủ! Lúc này đây, Úy Công Tử hoàn toàn không có nửa điểm lưu tình, mỗi một đòn đều là toàn thân khí lực!

Đầu liệt hỏa linh thú bị đánh ngao ô kêu loạn! Úy Công Tử sắc mặt càng ngày càng hồng, hạ thủ càng ngày càng nặng, thân pháp càng lúc càng nhanh!

Một xanh một đỏ lưỡng đạo thân ảnh, đã muốn quay thành một đoàn, đánh cho một mảng nghiêng trời lệch đất.

Xa xa, một cái bóng dáng thật dài bay vút mà đến, là một sinh vật trên đầu có một cái sừng kỳ dị! Cũng không để ý đến chiến trường của Úy Công Tử, rung đùi đắc ý bay vào vị trí trung tâm của Cực Bắc Hoang Nguyên!

Nơi đó, có một đóa hoa sen đang nở rộ. Huyền Băng Ngọc Liên! Liên Tâm!

"Nghiệp chướng!" Khẽ quát, Quân Tích Trúc thân ảnh từ không trung vọt qua, hóa ra ngàn vạn cái tàn ảnh, cuồng lược mà đến. Thoáng một cái đã lấy được Huyền băng ngọc liên sắp rơi vào tay Độc Giác Long Nha Xỉ. Tay vừa lật liền tiến vào trong lòng!

Sắp được thứ tốt rốt cục lại trắng tay? Đầu Độc Giác Long luôn luôn tàn bạo như thế nào chịu được? Nhất thời giận dữ, phẫn nộ mở miệng rít gào một trận! Bốn cái chân như bốn cái cọc dậm thẳng xuống băng nguyên lắc lắc lắc lắc!

Quân Tích Trúc đôi mi thanh tú nhíu lại, xuất hiện loại tình huống này, nàng cũng là có chút không ngờ. Nàng vốn định đưa tới một đầu, hợp lực cùng Úy Công Tử, đem nó nhanh chóng bắt lại là xong.

Nào biết thế nào lại đến hai đầu!

Hiển nhiên đầu Độc Giác Long này không đi, rung đùi đắc ý rít gào, lại có thể bày ra một bộ dáng của chủ nợ hướng mình đòi Huyền Băng Ngọc Liên!

Quân Tích Trúc nhất thời vừa tức giận vừa buồn cười! Cái đầu Độc Giác Long này vì Huyền Băng Ngọc Liên ngay cả mệnh cũng có thể không cần?

Mắt thấy đòi nợ không có kết quả, Độc Giác Long giận tím mặt, phóng người lên, ở không trung thân thể cuồn cuộn nổi lên, đột nhiên mạnh giãn ra, một cái thân hình dài chừng vài chục trượng tròn vo, liền mạnh mẽ giáng xuống!

Dĩ nhiên là phát động công kích trước!

"Thật sự là nghiệp chướng không biết sống chết!" Quân Tích Trúc giận dữ, hai tay vũ khởi, hung hăng đón đánh! Cứng đối cứng, một bước không lùi!

Bởi vì nàng lui lại, phía sau chính là Úy Công Tử sắp đại công cáo thành!

Oanh một tiếng, Độc Giác Long gào một tiếng, tứ trảo hướng không trung phiên qua, Quân Tích Trúc hét lớn một tiếng, bốn phía tuyết đọng bị chấn lên, mạnh mẽ lui về phía sau. Như tia chớp gia nhập vào vòng chiến của Úy Công Tử, không để ý bàn tay đang ở đổ máu, run tay lên chính là mấy trăm chưởng điên cuồng hướng về đỉnh đầu hỏa sư rơi xuống!

Úy Công Tử công kích đồng thời tới người!

Hai người đều rõ ràng cảm giác được, bốn phía đồng thời có khí tức cường đại, mãnh liệt hướng về nơi này!

Thật sự là việc này không được chậm trễ!

Trễ một khắc, thứ này sẽ không còn là của mình! Cho nên hai người tại một khắc này đều liều mạng!

Cái đầu Hỏa Sư này có thể nói là không may đến cực điểm, bị linh dược dụ dỗ mà đến, cũng là tiến đến nạp mạng. Muốn đi kiếm linh được, kết quả là bị đánh thành một bãi bùn!

Cửu cấp linh thú tuy rằng cường hãn, nhưng làm sao có thể chống được hai vị thánh cấp cao thủ vây công? Hầu như còn không kịp kêu thảm thiết, một thân liệt hỏa vẫn phun ra bên ngoài vù vù như cũ, nhưng đã mất đi sinh mệnh!

Chôn thật sâu dưới đất.

Quân Tích Trúc xuất ra một cái bình ngọc tử tinh thật to, trực tiếp động thủ, từ bên trong cột sống bị gãy của Hỏa Sư lấy tinh huyết ra. Mặt lộ ra thần sắc vui mừng: Không có bị lấy đi! Hoàn toàn là đầy đủ.

Chờ nàng đem tinh huyết, lấy nội hạch ra, đã thấy Úy Công Tử cùng đầu Độc Giác Long quay cuồng đánh thành một đoàn!

Thấy nàng ngủa mặt lên nhìn, độc giác long hú lên quái dị, liều mạng thừa nhận một kích của Úy Công Tử, quay cuồng lui lại, sau đó xoay người một cái, hoảng hốt đào tẩu.

Một cái đã không đối phó được, huống chi hai cái? Hai người kia thật sự là làm cho nó sợ hãi!

Vừa rồi linh dược bị đoạt, giận dữ không lo lắng hậu quả, nhưng hiện tại cuối cùng cũng đã tỉnh táo lại. Cửu cấp linh thú cố nhiên có cửu cấp linh thú tôn nghiêm, chạy trốn đương nhiên là mất mặt, nhưng so với đầu sư tử ngốc kia bị người rút gân lột da còn tốt hơn!

Nhưng nó vừa đi, cũng không chú ý mình đã lệch khỏi quỹ đạo, không theo đường cũ trờ về mà đi theo hướng Đông.

Hướng Đông, một cái bóng trắng nho nhỏ mang theo lốc xoáy gào thét điên cuồng chạy lại đây."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như tho cau hon kieu hay nhat, mot su kien vo cung quan trong trong 20 ngay nua rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.