Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 552: Phong Hồ nhận chủ

Thật sự là làm khó hai vị Chí Tôn, để dụ dỗ tiểu hài tử cái phương pháp gì cũng phải nghĩ ra.... đối với vạn năm lão quái vật mà nói, cái này khó khăn tương đối lớn.

"Không được!"

Ninh Thiên Nhai đỏ mặt tía tai xông lên, không chút khách khí đẩy Bố Lưu Tình lảo đảo một cái, ngồi xuống: "Hay là theo ta đi, ta nơi đó đồ chơi nhiều hơn hắn...

"
Nhưng là ta nơi nào cũng không muốn đi."Mạc Khinh Vũ khiếp vía nói. Có chút luyến tiếc đem người nhỏ trả cho Bố Lưu Tình.

"
Tặng cho ngươi..."

Bố Lưu Tình hòa ái dễ gần nói: "
Thu hồi lại đi, ha ha, ta nơi đó còn có nhiều."

"
Thực?"Mạc Khinh Vũ nháy mắt.

"
Đương nhiên là thực."Bố Lưu Tình nghiêm túc nói. Trong lòng âm thầm đắc ý, xem ra cái đồ đệ này, đã tới tay một nửa.

Mạc Khinh Vũ vui rạo rực đem bỏ vào túi.

"
Đây là cái gì?"Mạc Khinh Vũ đột nhiên run lên, hét lên một tiếng, có vẻ bị kinh hoảng rất lớn. Lập tức từ trong túi một chích tiểu hồ ly cả người trắng phau nhảy ra.

Cái tiểu hồ ly này chỉ lớn cỡ bàn tay. Thành thành thật thật ngồi xổm trên tay Mạc Khinh Vũ, chậm rãi mấp máy. Cả người trắng như tuyết, chỉ có hai con mắt đen nhánh tỏa sáng, nâng đầu nhìn Mạc Khinh Vũ. xèo xèo kêu hai tiếng, bộ dáng rất là điềm đạm đáng yêu.

"Oa. Vật nhỏ thật đáng yêu."

Mạc Khinh Vũ mừng rỡ. Vừa nhìn đã thích vật nhỏ này. Bàn tay nâng lên trước mắt: "
Thật đáng yêu...Vật nhỏ ngươi tên gì?"

Nói xong vươn tay kia đi vỗ về chơi đùa. Vật nhỏ rụt rè vươn một cái chân nhỏ, nhẹ nhàng đụng vào tay nàng. Rồi lại rụt trở về, mang theo ý tứ thẹn thùng xèo xèo một tiếng.

Mạc Khinh Vũ mừng rỡ nói: "
Vật nhỏ, ngươi là từ đâu tới đây? Như thế nào ở trong túi ta?"

Đối với nàng nói "
Tiểu tử kia rõ ràng nghe không hiểu, kêu một tiếng, vô tội nhìn nàng.

Mạc Khinh Vũ nháy mắt đã bị đả bại, yêu thích không thôi, nói: "Ngươi về sau đi theo ta được không? Tiểu tử kia ta gọi ngươi là Tiểu Tuyết được không?"

Tiểu tử kia oai đầu nhìn Mạc Khinh Vũ. thân mình giật giật, ở trên tay Mạc Khinh Vũ đi một bước, xèo xèo kêu một tiếng, sau đó giãn tứ chi ra. Ở trên tay nàng thư thư phục phục nằm sấp xuống.

Tựa như đối với cái tên này đã muốn nhận rồi.

Sở Dương cũng là nhãn tình sáng lên, bọn người Cố Độc Hành kinh ngạc: Cái vật nhỏ này tuy rằng thoạt nhìn không lực công kích gì. Nhưng khôn khéo lanh lợi đáng yêu. Hơn nữa sạch sẽ như vậy.... Chính là nó như thế nào lại đột nhiên chạy vào túi áo của Mạc Khinh Vũ?

Ninh Thiên Nhai cùng Bố Lưu Tình cũng nhìn nhau. Cửu cấp linh thú, Phong Hồ. Thế nhưng lấy loại hình thức này. Làm cho nó chính mình khôi phục đến tối nguyên thủy trạng thái, tới lấ lòng tiểu nha đầu này?

Cái này mẹ nó ngay cả linh thú cũng biết ai tốt ai xấu?

"Vật nhỏ!"

Ninh Thiên Nhai trừng mắt. Nhất thời dọa cho Phong Hồ run run một cái: "Ngươi có phải muốn đi theo nàng?"

Lấy Phong Hồ đặt ở trong tay, hung thần ác sát nói: "Đừng giả bộ hồ đồ với ta! Ở trước mặt chúng ta ngươi còn muốn chiếm tiện nghi? Lão tử bóp nát ngươi! Phải liền gật đầu, không phải ta liền bóp nát ngươi!"

Mạc Khinh Vũ sốt ruột đau lòng kêu lên: "Cho ta cho ta, đừng khi dễ Tiểu Tuyết?"

Lời còn chưa dứt, đột nhiên kêu sợ hãi một tiếng.

Ở trong mắt nàng, tiểu tử nghe không hiểu tiếng người kia lại có thể hai mắt nhìn mình. Ủy ủy khuất khuất gật đầu.

"Ngươi hiểu được sao?"Mạc Khinh Vũ ngây dại. Mở to mắt đẹp, ngón tay đụng vào vật nhỏ, run run hỏi.

"Cửu cấp linh thú.... nào có nghe không hiểu tiếng người." Ninh Thiên Nhai đảo cặp mắt trắng dã.

"Cửu cấp linh thú? Cố Độc Hành đám người cùng nhau kinh hô: "Này còn không có quyền đầu đại, cả người lẫn vật vô hại, nhìn qua sẽ cho nó là đồ chơi, dĩ nhiên là cửu cấp linh thú?"

Câu hình dung này hiển nhiên làm cho Phong Hồ thực khó chịu, chỉ thấy nó đảo cặp mắt trắng dã. Lại không dám phát tác, cũng là hung hăng trừng mắt nhìn Cố Độc Hành một cái.

Hai đại chí tôn ở trong này, cho dù cấp nó thiên đại bản sự, cũng chạy không được.

"
Có theo nàng không? Có theo hay không?" Ninh Thiên Nhai lại rống một tiếng.

Phong Hồ ủy khuất cực kỳ: Vừa rồi không phải đã hỏi sao? Như thế nào còn hỏi một lần nữa?

Không làm sao được đành phải gật gật đầu.

"
Hừ. Vậy ngươi còn chờ cái gì? Chẳng lẽ còn muốn đáp ứng suông?"

Ninh Thiên Nhai nhăn lông mi lại, quát: "
Còn không nhận chủ. Chẳng lẽ muốn lão phu bóp nát đầu ngươi?"

Phong Hồ ở trong tay hắn, tội nghiệp nhìn Mạc Khinh Vũ một hồi. Chỉ thấy tiểu nha đầu đôi mắt đều là thần sắc yêu quý. Lại có thể rất là nhân tính hộc ra một hơi như là nhân loại thở dài.

Bỏ đi bỏ đi, xem ra hôm nay không nhận tiểu nha đầu này làm chủ, ta vĩ đại Phong Hồ đại nhân sẽ hóa thành một đoàn hồ hồn.

Phong Hồ nhắm hai mắt lại, sau đó đột nhiên từ trên đầu toát ra một đạo bạch khí, bạch khí càng ngày càng đậm, dần dần hình thành một vòng tròn, vòng tròn này bốn phía tràn ngập cổ quái đồ án, chính giữa lại có một con Phong Hồ ngồi xổm, chỉ lớn cỡ ngón tay.

Đồng thời, một trận hương khí kỳ dị từ trên người Phong Hồ tỏa ra khắp nơi.

"Nha đầu, cắn ngón tay ngươi, đem máu tươi nhỏ lên trán tiểu Phong Hồ, mau!"Ninh Thiên Nhai thúc giục.

"
Vì cái gì?" Tiểu nha đầu hồn nhiên hỏi.

"
Ngươi làm như vậy. Vật nhỏ này từ nay về sau chính là của ngươi... Ninh Thiên Nhai trực tiếp có chút mộng. Người khác gặp được loại chuyện tốt này. Cho dù là đánh vỡ đầu cũng nguyện ý. Hiện tại cái tiểu nha đầu này lại có thể hỏi trước một câu vì cái gì?

Đổi thành người khác, Ninh Thiên Nhai chỉ sợ một bạt tai liền bay qua. Nhưng đối với cái tiểu nha đầu này cũng là không thể.

"Thực... Mạc Khinh Vũ đáp ứng rồi một tiếng, vui rạo rực chuẩn bị cắn ngón tay, lại lập tức có chút đáng thương hề hề: "Nhưng sẽ rất đau."

Ninh Thiên Nhai bất đắc dĩ, rõ ràng cầm tay nàng, ngón tay lướt qua một cái liền lấy ra một giọt huyết châu từ đầu ngón tay, đưa lên trán tiểu Phong Hồ nọ.

Ngay khi máu tươi cùng tiểu Phong Hồ tiếp xúc, trong phút chốc đột nhiên bạch quang trên người Phong Hồ đại phóng. Đem thân thể nho nhỏ của nó cùng Mạc Khinh Vũ đều bao phủ lại. Các loại ký hiệu huyền ảo đột nhiên từ trong vòng tròn bay ra. Cấp tốc xoay tròn một hồi. Lập tức vù một tiếng, chậm rãi tiến vào thân thể Mạc Khinh Vũ.

Sở Dương đôi mắt xoay động, yên lòng. Cửu cấp linh thú vậy chẳng phải là nói tiểu nha đầu từ nay về liền có một cái siêu cấp bảo tiêu ít nhất là Quân cấp sao?

"Đây là linh thú khế ước. Ở Cửu trùng thiên đại lục cực kì hiếm thấy."

Ninh Thiên Nhai nói: "
Trừ phi linh thú nguyện ý dâng ra tinh hồn hình thành viễn cổ khế ước đồ án, bất cứ ngoại lực nào cũng không có khả năng làm được!"

Thì ra là thế. Sở Dương yên lặng gật đầu. Trách không được thứ này chưa bao giờ nghe qua.... thì ra khó khăn như vậy. Cấp bậc linh thú như thế này tên nào không là tồn tại bá chủ kiêu ngạo cực độ? Như thế nào bắt linh thú cam tâm tình nguyện đem tinh hồn giao ra đây?

"
Hoàn thành!"

Bố Lưu Tình, chậc chậc lấy làm kỳ lạ: "
Đồ đệ của ta đúng là hảo, còn chưa nhập môn liền thu phục một cái cửu cấp linh thú làm sủng vật.

Ninh Thiên Nhai không chút khách khí đánh gãy: "Cái gì đồ đệ ngươi? Đó là đồ đệ ta!"

Phong Hồ thực buồn bực đảo cặp mắt trắng dã. Kêu cái gì? Chính mình thu phục một cái cửu cấp linh thú làm sủng vật? Nếu các ngươi hai lão bất tử không ở nơi này, ngươi làm cho cái tiểu nha đầu này thu phục ta thử xem?

La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc đều hâm mộ nhìn Mạc Khinh Vũ, cái tiểu nha đầu này mệnh thật tốt! Có hai đại chí tôn tranh giành thu làm đồ đệ. Còn được một chích cửu cấp linh thú làm sủng vật…

Nhất là La Khắc Địch, nghĩ đến Tiểu Chước Tử nửa sống nửa chết mình nuôi, nhất thời cảm giác có chút bi tráng: Người với người chênh lệch lại lớn như vậy?sao

Mạc Khinh Vũ chỉ cảm thấy trong ý nghĩ sinh ra cái gì đó. Lại nhìn Phong Hồ, càng phát cảm giác thân thiết, một cỗ ý niệm rõ ràng truyền đến: "Chủ nhân."

Thanh âm non nớt, đáng thương.

"Oa! Ngươi đang nói chuyện với ta? Mạc Khinh Vũ nhảy cẫng lên, lập tức đem Phong Hồ cầm trong tay, quý trọng vạn phần đùa nghịch.

Lập tức lại bị Ninh Thiên Nhai kéo qua, Phong Hồ nhanh như chớp chui vào túi Mạc Khinh Vũ.

"
Tiểu Vũ, mau bái ta làm thầy đi. Vi sư là tặng cho ngươi một con Phong Hồ! Ninh Thiên Nhai lo lắng thúc giục."

Phong Hồ từ trong túi Mạc Khinh Vũ thò đầu ra, khinh bỉ liếc mắt một cái: Cái gì ngươi đưa? Ta Phong Hồ đại nhân là ngươi có thể đưa được sao?

"
Hay là bái ta làm thầy! Hắn không được. Ngươi xem cái lão nhân này lôi thôi như vậy. Đi theo làm đồ đệ hắn, tiểu cô nương sẽ trở nên không đẹp...."Bố Lưu Tình thấu lên đây.

Mạc Khinh Vũ khó xử, cắn môi nói: "
Nhưng ta không nghĩ bái sư..."

Sở Dương vỗ vỗ bả vai nàng nói: "
Tiểu Vũ, đây chính là cơ duyên của ngươi. Không cần bỏ lỡ. Chờ ngươi học xong sư phụ công phu rồi trở về.Không phải có thể bảo hộ Sở Dương ca ca sao? Sở Dương ca ca bây giờ còn chờ ngươi đến bảo hộ..."

Mạc Khinh Vũ trong mắt thần quang nhất ngưng, thật lâu sau, mới cắn môi. Trong mắt lệ quang oánh oánh nói: "
Sở Dương ca ca nói đúng... nhưng là ta từ nay về sau không gặp được ngươi thì làm sao bây giờ?"

Sở Dương hướng dẫn từng bước nói: "
Ngươi ngẫm lại xem, ngươi phải bảo vệ ta cả đời. Ngươi ngắn ngủi vài năm không gặp được, nhưng lại có thể bảo hộ Sở Dương ca ca cả đời cái này là chuyện tốt cỡ nào."

Sở Dương sao có khả năng để tiểu nha đầu buông tha cơ hội lần này? Đây chính là chí tôn cường giả muốn thu đồ đệ! Dù là Sở Dương cũng không nỡ, nhưng kỳ ngộ như vậy, bình thường sao có thể gặp được.

Vạn năm lão quái vật muốn gặp được cũng khó, nào có đạo lý buông tha?

"
Ngắn ngủi vài năm nhìn không tới, bảo hộ cả đời... Mạc Khinh Vũ cắn môi, suy nghĩ đã lâu. Do dự không chừng. Bằng trí tuệ của nàng tự nhiên có thể phân ra nặng nhẹ. Nhưng trong lòng vẫn là vạn phần luyến tiếc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như chuot cam ung touchpad laptop bi loi, cai win chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.