Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 554: Thiên Binh Các dương uy Cực Bắc Hoang Nguyên

Hai đại chí tôn cũng không dám ngây người nữa, tái ngốc đi xuống, nói không chừng ngay cả xương cốt cũng bị đồ nhi cầm tặng người...

Nhanh về dạy dỗ nàng, sư môn này nọ như thế nào có thể đưa cho người khác? Hơn nữa người này một bụng ý xấu, càng thêm không thể đưa cho hắn...

Vội vã cáo biệt một tiếng, Mạc Khinh Vũ phất tay, cùng Cố Độc Hành đám người cáo biệt, mắt thấy tiểu nha đầu trong mắt lệ quang vừa muốn lóe ra, Bố Lưu Tình vội vàng ôm lấy Mạc Khinh Vũ chạy đi như bay. Ninh Thiên Nhai gắt gao đuổi kịp, nửa bước không dám rời xa. E sợ chậm một bước đồ đệ đã bị Bố Lưu Tình một người chiếm lấy...

Bóng người đã nhìn không thấy, giữa không trung vẫn truyền đến Mạc Khinh Vũ toàn lực hét lên: "Sở Dương ca ca ngươi chờ ta... Trở về bảo hộ ngươi..."

Sở Dương trên mặt mỉm cười, nhìn hư không trước mặt, nhẹ nhàng phất phất tay.

Trong lòng cảm giác rất là trốn rỗng, mất mát, còn có nồng đậm không tha, nhưng hắn cái gì đều không có biểu hiện ra ngoài. Chính là thản nhiên cười, ánh mắt ấm áp mà kiên định.

Khinh Vũ, ta đương nhiên sẽ chờ ngươi!

Ngươi không biết... Ta cả đời này, vì chờ ngươi!

Khinh Vũ, ta rốt cuộc thay đổi vận mệnh của ngươi! Từ giờ khắc này ngươi bị chí tôn mang đi, đối với vận mệnh của ngươi, ta rốt cuộc hoàn toàn yên tâm!

Nhân sinh, đã bất đồng!

"Bọn họ chắc là đi Mạc gia." Kỉ Mặc xoa xoa ánh mắt, cười một tiếng. Hắn muốn biểu hiện ra mình cũng không có nỗi buồn ly biệt, thực kiên cường, nhưng cái này cười như là con công đực kêu một tiếng, cực kỳ khó nghe.

Nếu là trước kia, mọi người chỉ sợ đều đã giễu cợt một phen, nhưng hiện tại đều không cười hắn, chính là trầm mặc gật gật đầu.

Đột nhiên gian không có tiểu nha đầu đáng yêu này bên người, tất cả mọi người thực là không quen.

Lấy tính cách Mạc Khinh Vũ, một chuyến này không thể không trở về Mạc gia cáo biệt phụ mẫu, thứ hai là đi lấy tinh mộng Khinh Vũ đao.

Thật lâu sau, Sở Dương thản nhiên nói: "Chúng ta cũng đi thôi. Cực Bắc Hoang Nguyên này, còn có nhiều sự tình đang chờ chúng ta."

Mọi người đáp ứng một tiếng trở về, một đường này, mọi người đều trầm mặc thần kỳ. Ngay cả Kỉ Mặc cùng La Khắc Địch vẫn khôi hài, cũng trầm mặc, thực có chút dọa người.

"Lão đại ta muốn rèn luyện thêm."

Đi một quãng đường xa, Kỉ Mặc mới rốt cuộc quay đầu nhìn Sở Dương, nặng nề nói.

"Rèn luyện thêm?" Sở Dương mặt nhăn mày nhíu.

"Đúng vậy, ta cũng muốn!" La Khắc Địch cũng đứng dậy.

"Người khác khinh thường ta cũng không sao, ngay cả chí tôn đều nói chúng ta không có tiền đồ?"

Kỉ Mặc cắn răng, nói: "Lão tử thế nào cũng phải tạo ra một cá tiền đồ, chứng minh có đôi khi Chí Tôn nói chuyện cũng thúi như thường!"

"Không tệ!"

La Khắc Địch hưởng ứng đồng tử sung huyết, nói: "Nhân tranh một hơi! Cái khẩu khí này, nếu là không đòi trở về, ta kiếp này là không có hy vọng gì."

Sở Dương thở dài, nói: "Các ngươi phải có chuẩn bị tâm lý, cái này cũng không phải sự tình đầu nóng lên là có thể quyết định! Các ngươi quyết định thế này đã có thể đại biểu cho vô số cửu tử nhất sinh mà chúng ta cũng không thể giúp được!"

"Ta đã nghĩ kĩ rồi!"

Kỉ Mặc ánh mắt lóe ra kiên định: "Cả đời này, trừ phi là tử vong, nếu không sẽ thẳng đến chí tôn!"

"Ta cũng vậy!" La Khắc Địch kiên quyết nói.

"Tốt!"

Sở Dương trong ánh mắt lóe ra han mang, nói: "Nếu làm ra quyết định vậy không cần sửa đổi! Cũng không phải đợi ngày mai, liền trực tiếp từ hôm nay trở đi! Từ giờ trở đi! Cực Bắc Hoang Nguyên này chính là chiến trường của chúng ta! Cho ta sát nơi này!"

Sở Dương trong ánh mắt sát khí chợt lóe: "Mặc kệ là người hay là linh thú! Nhớ kỹ, từ giờ trở đi, mỗi một tràng chiến đấu các ngươi cũng không nhận được viện trợ gì, mỗi một lần, đều là sống chết lịch lãm!"

Còn sống thì phát triển... Hoặc là chết!"

"
Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương! Các ngươi hai cái phải nhớ kỹ, từ giờ trở đi cho dù là Kỉ Mặc cùng La Khắc Địch sẽ chết trước mặt các ngươi, cũng không được cứu!"

Sở Dương nghiêm khắc nói: "
Nam nhân, sẽ một mình đối mặt với chiến tranh của chính!"

"
Được!"

Huynh đệ bốn người đáp ứng cùng nhau. Trong mắt đều lộ ra thần sắc kiên quyết.

Con đường của cường giả, há có thể dựa vào sự giúp đỡ của người khác?

Trầm mặc đi một hồi đã thấy phía trước đông nghìn nghịt, đúng là Ám Trúc cao thủ, hai người cầm đầu là Úy công tử cùng Quân Tích Trúc.

"
Tiểu Vũ đâu?" Quân Tích Trúc ánh mắt đảo qua, liền phát hiện thiếu một người, không khỏi truy vấn.

"
Bị sư phụ nàng mang đi."

Sở Dương có chút vô tình, nói: "
Nàng đã bái Ninh Thiên Nhai cùng Bố Lưu Tình làm sư phụ."

"
Tê!"

Quân Tích Trúc hít một hơi khí lạnh: "
Đồng thời bái hai vị Chí Tôn làm sư phụ?"

Trong lòng suy nghĩ nói: Chẳng lẽ Tam Âm Mạch ở trong thân thể Tiểu Vũ bảo trụ một chút lực lượng, chính là hai vị Chí tôn lưu lại?

Càng nghĩ càng cảm thấy có khả năng này. Không khỏi trong lòng may mắn, may mắn chính mình lúc ấy không đắc tội tiểu nha đầu này, nếu không khi nàng trở về khụ khụ khụ, có thể thực xong rồi hai đại Chí Tôn!

"Sở Dương, lúc này chờ ngươi, chính là vì một việc."

Úy công tử thản nhiên nói: "
Đã chiếm được cửu cấp linh thú tinh huyết cùng nội hạch, ta cùng Ám Trúc đều phải bắt đầu bế quan.

Lúc này bế quan, chỉ sợ mất một đoạn thời gian tương đối dài."

"
Ồ?"

Sở Dương trong mắt thần sắc nghi hoặc.

"
Ám Trúc lực lượng ở trong khoảng thời gian chúng ta bế quan, toàn diện âm thầm hoạt động. Lộc Lộc toàn quyền quản lý! Ta đã truyền lệnh xuống, bất luận kẻ nào cũng không được gây chuyện thị phi.

Úy công tử tựa cười mà không cười nhìn Sở Dương, khẩu khí bên trong rất có hàm ý nói: "Hiện tại Trung Tam Thiên, hai người chúng ta sẽ không theo ngươi làm ầm ĩ."

Những lời này trực tiếp tiến vào lỗ tai Sở Dương, rất nhỏ mà rõ ràng.

Nói xong lui hai bước, lớn tiếng nói: "Chờ ta đi ra, ta lại hảo hảo thao luyện bọn họ cho ngươi!"

Nói xong, liền cùng Quân Tích Trúc hai người đồng thời lui về phía sau một bước, hướng đám người Sở Dương cáo từ. Cũng không quay đầu liền suất lĩnh mọi người, một đường bay nhanh, biến mất ở trong tầm mắt đám người Sở Dương.

Sự tình phát sinh nhanh chóng, gọn gàng dứt khoát chấm dứt như thế, bọn Cố Độc Hành i có chút không kịp phản ứng. Ý tứ này là thế lực hắc ám lớn nhất Trung Tam Thiên sẽ rời khỏi giang hồ một đoạn thời gian?

Trung Tam Thiên một mảnh loạn cục, không có Ám Trúc khủng bố chế ước, chẳng phải là càng loạn?

"Loạn mới tốt! Loạn thế xuất anh hùng!"

Đổng Vô Thương hừ một tiếng, nói: "Vậy mới giết thống khoái!"

"
Không tệ, trong đoạn thời gian này, giết thống khoái!"

Cố Độc Hành thét dài một tiếng, hào hùng nói: "Nếu Ám Trúc không ra, như vậy Thiên Binh Các chúng ta nên tỏa sáng rồi!" Huynh đệ năm người nhìn nhau, đều là hiểu ý nở nụ cười. Ngay sau đó, đồng thời lấy mặt nạ Thiên Binh Các trong lòng ra!

Kế tiếp vài ngày, Cực Bắc Hoang Nguyên loạn thành một đoàn, nếu đi vào nơi này, hai cỗ nhân mã gặp nhau đều xem đối phương cừu nhân, tất nhiên phải chém giết một hồi.

Không hề nói đạo lý gì!

Nhưng mấy ngày nay, Thiên Binh Các, lại thể hiện uy danh hiển hách của tổ chức này!

Vài cái đội mặt nạ kỳ quái, tại Cực Bắc Hoang Nguyên tung hoành, giết người cướp của, không chỗ nào không lên.

Có khi là hai người, có khi là một người, cũng có lúc là bốn năm người tụ tập cùng một chỗ, gào thét mà đến, gào thét mà đi, phàm là gặp được bọn họ, trên cơ bản cũng chỉ có một cái kết quả: Bị cướp, bị giết, bị phế!

Những người này không phân rõ phải trái, lui qua nơi này. Những cao thủ Trung Tam Thiên tới tìm tinh huyết cửu cấp linh thú cực kỳ đau đầu, thanh danh chậm rãi dựng lên, bất quá là ác danh.

Sở Dương một đường chạy như bay, nghênh đón gió tuyết, trường kiếm chợt lóe, cắt qua cổ họng một gã cao thủ trước mặt, người đã theo kiếm quang biến mất vô tung.

Huynh đệ vài cái tách ra lịch lãm đã là ngày thứ bảy!

Bảy ngày này, Sở Dương không ngừng hướng về phương hướng Cửu kiếp kiếm chỉ dẫn tìm kiếm, thu hoạch linh dược, thu hoạch kỳ trân dị bảo, có đôi khi tới nơi lại phát hiện có người tới trước, vậy chính là một hồi đại chiến!

Lấy tu vi hiện tại cùng phong duệ Cửu kiếp kiếm, dưới kiếm hầu như không có đối thủ! Đương nhiên, nếu gặp được một hai vị hoàng tọa, Sở Dương không địch lại lập tức xoay người đào tẩu, cực kỳ trơn trượt.

Lấy thân pháp của hắn, cơ bản không cần lo lắng cao thủ dưới hoàng cấp cửu phẩm có thể truy bắt được hắn.

Huống chi, hắn còn tùy thời chuẩn bị đại sát khí kiếm linh này, thực bị đối phương đuổi theo cũng không có gì, kiếm linh ra tay, kiếm đến mệnh tuyệt!

Cho nên Sở Ngự Tòa một đường thu được vô số thứ tốt, thuận buồm xuôi gió.

Ừm, hiện tại không thể kêu là Sở Ngự Tòa, hẳn phải kêu là Sở đại Các chủ.

Duy nhất làm cho Sở đại Các chủ không hài lòng chính là Kiếm linh tàn hồn thủy chung không có tìm được.

Đây chính là mục tiêu lớn nhất hắn đi vào nơi này, không tìm được như thế nào có thể từ bỏ ý đồ? Cho nên hắn không gián đoạn tìm kiếm...

Trong khoảng thời gian này, Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương cố ý gia tăng thời gian tu luyện, giảm bớt thời gian đánh nhau, tìm hiểu kiếm cảnh và đao cảnh.

Mà La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc, liều lĩnh gia tăng thời gian đánh nhau! Hai người giống như là hai đầu hổ điên, không kiêng nể gì nơi nơi khiêu chiến, nơi nơi cướp bóc, mỗi một ngày đều là vết thương đầy ngời, mỗi một ngày đều có mấy lần ở chìm đắm trong sinh tử, nhưng hai người cũng dần dần tôi luyện, càng ngày càng cứng cỏi!

Hai người đều nhớ kỹ một câu của Sở Dương: Chỉ có chết trăm lần, mới có khả năng trở thành cường giả!

Thiên Binh Các! Hung danh hiển hách, từ nay về sau bắt đầu vang dội!

Sở Dương vừa mới đạt được một khỏa Hàn Băng Linh Quả, đột nhiên bên ngoài tựa như có tiếng tay áo phấp phới không ngừng truyền đến, Sở Dương tinh thần rung lên: Chẳng lẽ lại có dê béo tới cửa?

Lặng lẽ lò đầu ra, chỉ thấy những người này mỗi người đều mặc đồ đen, mặt đeo mặt nạ hắc kim, khí tức khủng bố, làm cho Sở Dương trong lòng sát khí nổi lên: Hắc Ma Nhân!

Chỉ thấy những người này nhanh chóng tự tìm kiếm chỗ ẩn thân, tựa như muốn phục kích người nào đó?

Sở Dương đang suy nghĩ xem muốn ra tay hay không, đột nhiên trong tiếng gió gào thét truyền đến thanh âm hai người nói chuyện. Sở Dương ngẩn ra, trong mắt lập tức bắn ra thần quang hưng phấn. Máu huyết cả người cũng tựa như có chút nóng rực lên.

"Sư phụ Sở Dương tên hỗn đản này rốt cuộc đi tới nơi nào? Sao thời gian dài như vậy cũng tìm không đến..." Một cái thanh âm như sói tru truyền đến, cư nhiên còn mang theo một loại khiếp sợ nồng đậm!

Sở Dương vừa nghe đã biết là ai đang nói chuyện, nhưng vẫn không thể lý giải được. Sự tình làm cho ngươi oán hận, bất mãn nhưng cũng không thể làm ngươi khiếp sợ đi, trên mặt ngươi khiếp sợ như vậy là vì cái gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như giang hong ngoc bat khoc phut dang quang x factor, 9 cach don gian phong benh mua Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status