Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 555: Thịt rồng từ trên trời rơi xuống

Mạnh Siêu Nhiên và Đàm Đàm thật sự là đại vận.

Thầy trò hai người một đường chậm rãi du sơn ngoạn thủy. Gặp linh thú có thể đánh thắng liền đánh, đánh không lại liền trốn.

Gặp người cũng vậy, có nắm chắc liền đánh, không nắm chắc liền trốn.

Thầy trò hai người một cái là mọi sự lạnh nhạt không quan tâm. Một cái là không kiêng nể, vô pháp vô thiên. Một cái là chiến cũng tiêu sái lui cũng tiêu sái, một cái là chiến cũng bưu hãn, trốn cũng bưu hãn...

Thật sự là tuyệt phối!

Ở trong lòng Mạnh Siêu Nhiên, là sao cũng được. Cái gì vô sỉ không biết xấu hổ, cái gì cao thượng nghiêm túc, từ dưới tay hắn đi ra thì biến thành không sao cả. Đối với kẻ muốn giết người một nhà, Mạnh Siêu Nhiên tiêu sái mà giết, tuyệt không do dự, hơn nữa nhất định phải trảm thảo trừ căn.

Cái này vốn là quy tắc giang hồ, mọi người đều coi là đương nhiên. Mạnh Siêu Nhiên tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Còn trong mắt Đàm Đàm thì không có chuyện gì không thể làm! Cái gì đều có thể, chỉ sợ lấy tu vi hiện tại gặp phải Chí Tôn, Mạnh Siêu Nhiên nói một tiếng: Đánh!

Đàm Đàm sẽ dũng mãnh xông lên.

Mà dọc theo đường đi, kinh nghiệm giang hồ phong phú của Mạnh Siêu Nhiên, cũng thể hiện ra ngoài. Không cần phải tận mắt nhìn đến, chỉ cần có cảm giác, Mạnh Siêu Nhiên sẽ mang Đàm Đàm tránh né trước. Một đường đi đến Cực Bắc Hoang Nguyên, thầy trò hai người ngay cả da cũng không trầy qua.

Đàm Đàm không chỉ một lần phát hiện đang di chuyển trong bóng tối, Mạnh Siêu Nhiên đột nhiên dừng lại, sau đó vòng qua. Sau khi đi khoảng cách rất xa mới phát giác sư phụ vì sao lại tránh né. Bởi vì phía trước không phải có linh thú cường đại, thì chính kẻ địch cường đại!

Có đôi khi vào ban ngày, Đàm Đàm thấy rõ ràng hai người đang bình tĩnh chạy đi, tóc gáy Mạnh Siêu Nhiên cư nhiên không tự chủ được dựng thẳng lên... Sự thật chứng minh, phía trước quả nhiên hung hiểm!

Đàm Đàm đối với loại năng lực này của sư phụ này thật sự là hâm mộ đến đỏ mắt. Cái này quá cường đại, có loại lục thức cảm ứng này, quả thực là sẽ không gặp nguy hiểm gì...

Gặp đồ đệ đỏ mắt muốn học, Mạnh Siêu Nhiên chỉ có cười khổ.

Chỉ có trời mới biết trong mấy năm nay, hắn bị người khác đuổi giết bao nhiêu lần? Cái này đều là ở trong sinh tử rèn luyện ra, trải qua nguy cơ sinh tử nhiều đến mức độ nhất định, mới có thể sinh ra cảm giác linh mẫn như vậy.

Cái này muốn học là học được sao?

Ngày đó hai người một đường hành tẩu, gặp hai kẻ đang hấp hối. Thân mặc đồ đen, từ trên đỉnh núi cuồng lược mà đến. Nhưng đến trước mặt hai người không xa, liền kiệt lực ngã sấp xuống, đi cũng đi không nổi.

Mà phía sau, Mạnh Siêu Nhiên cùng đồ đệ một đường thảnh thơi. Vừa đi tới đây, từ trên đỉnh núi liền ngã xuống hai người như vậy... Thầy trò hai người đều hai mặt nhìn nhau.

Nhìn hai người áo đen ở trong bụi cỏ vẫn không nhúc nhích, Đàm Đàm đã nghĩ đi lên xem.

Trong đó một cái người áo đen rên rỉ một tiếng, nói: "Cứu cứu..."

Đàm Đàm thả người đi lên: "Thì ra còn chưa có chết."

"Chậm!"

Mạnh Siêu Nhiên quát bảo đồ đệ ngưng lại rồi nói: "Lúc trước có một vị cao nhân nói qua, ở giang hồ hành tẩu, nếu nhìn thấy phía trước có người hôn mê, nếu không phải cạm bẫy, nhất định là phiền toái. Mà loại tình huống này, cách giải quyết tốt nhất chính là..."

Nói tới đây, lỗ tai Đàm Đàm cũng nhích nhích, hai người áo trên mặt đất không thể nhúc nhích đen cũng không tự chủ được dỏng lỗ tai nghe.

"Tốt nhất chính là, trước tiên chặt đầu hai người kia! Sau đó lại xem hai người kia đã chết chưa... Làm như vậy, thứ nhất có thể ngăn chặn cạm bẫy mai phục, thứ hai còn có thể cùng người truy đuổi bọn họ lập giao tình, ít nhất cũng có thể từ trên người bọn hắn kiếm được một ít tài phú."

Mạnh Siêu Nhiên thản nhiên nói xong, thương một tiếng rút trường kiếm ra.

Đàm Đàm trợn mắt há hốc mồm: Sư phụ thật sự là tài tình, chặt đầu xong rồi nhìn người đã chết chưa? Cái này... Quả thực là tuyệt chiêu, tuyệt đối là bí kíp, thật sự là kinh nghiệm vô giá!

Mạnh Siêu Nhiên nói xong, không có chút do dự, một đạo kiếm quang bay ra, đã đem hai cái đầu người đang trừng mắt không thể tin được cắt xuống!

Sau đó Mạnh Siêu Nhiên đút kiếm vào vỏ, nói: "Hiện tại hẳn là không nguy hiểm, ngươi có thể đi qua nhìn xem."

Đàm Đàm có chút thất hồn lạc phách ồ một tiếng, rồi đi qua. Không thể tưởng được sư phụ mình quyết đoán như thế... Quả thực là, rất khốc...

Không có nguyên nhân giết người, lại còn có thể "nói có sách, mách có chứng" một phen... Đàm Đàm cảm thấy loại thủ đoạn cực hạn này, mình nhất định phải học được.

Vừa qua một hồi, Đàm Đàm liền khiếp sợ kêu lên: "Ta thảo sư phụ! Chúng ta phát tài!"

Đàm Đàm kích động, ngay cả nói chuyện với Mạnh Siêu Nhiên cũng chửi thề, Mạnh Siêu Nhiên nhất thời giận tím mặt nói: "Thúi lắm! Miệng ngươi lại không sạch sẽ, vi sư lập tức rút đầu lưỡi ngươi!"

Sau đó hỏi: "Phát tài cái gì?"

"Cái này cái này... Cái nội hạch này ghê gớm thật..." Đàm Đàm từ trong túi tiền một người lấy ra một cái hộp ngọc, trong đó có một khỏa nội hạch cỡ nắm tay, ánh sáng trong suốt loá mắt sáng lên.

"Cửu cấp linh thú nội hạch..." Mạnh Siêu Nhiên sợ hãi, vừa thấy ngũ thải quang mang cùng nồng đậm thiên địa nguyên khí, Mạnh Siêu Nhiên chỉ biết cái này thật là giàu to rồi…

"Vận khí thật tốt!" Đàm Đàm yêu thích không buông tay, nhếch môi cười ha ha.

"Chạy nhanh đi, vận khí tốt cái rắm..." Mạnh Siêu Nhiên khóe miệng co rút mãnh liệt, tựa như cảm thấy một cái thiên đại phiền toái chính nghênh diện mà đến, kéo đồ đệ, thầy trò hai người bay đi như tên bắn.

Đàm Đàm hãy còn không tha, liên tiếp quay đầu: "Sư phụ... Người kia còn chưa có lục soát... Nói không chừng còn có một viên cửu cấp linh linh thú nội hạch..."

"Ngươi cho là cửu cấp linh thú nội hạch là rau cải trắng sao... Tìm tiếp thì tánh mạng hai thầy trò chúng ta cũng mất luôn."

Mạnh Siêu Nhiên tức giận nói: "Trên người hai người này có nội hạch cửu cấp linh thú, lại còn bị đuổi giết thê thảm như vậy, rõ ràng là có cao thủ. Hơn nữa vết thương rất mới, người đuổi giết bọn họ tức khắc sẽ tới rồi, không chạy còn chờ cái gì?"

Thầy trò hai người đi bất quá hơn mười lý, Mạnh Siêu Nhiên đã ở sau người bày ra mười mấy cái dấu vết mê hoặc truy binh.

Sau đó mới xác định phương hướng, một đường liều mạng chạy đi, hướng về nơi ít vết chân mà chạy.

Bọn họ hầu như mới vừa đi vài cái hô hấp, một đám người áo đen chạy tới nơi này, lục soát thi thể hai người, nhất thời biến sắc: "Bị người chiếm tiện nghi! Nội hạch đã không còn, cổ trúng kiếm ngân, máu tươi còn đang chảy, hai người này tuyệt đối chạy không xa, mau đuổi theo!"

Tên còn lại nghiến răng nghiến lợi: "Là loại người nào ngay cả tiện nghi Hắc Ma cũng dám chiếm! Đuổi theo, nhất định phải thiên đao vạn quả! Tức chết lão phu!"

Hốt một tiếng, những người áo đen bay đi, mỗi người lòng nóng như lửa đốt, liều mạng đuổi theo. Ta kháo, mất công phu lớn như vậy, thật vất vả mới đắc thủ, lại ở thời khắc cuối cùng bị người khác hái đào?

Cái này quả thực là nghẹn khuất muốn chết!

Nhất là loại chuyện này lại phát sinh trên người những kẻ chuyên chiếm tiện nghi là Hắc Ma, càng thêm vô cùng nhục nhã... Liều chết đánh một hồi, lại để cho người khác làm ngư ông... Hơn nữa còn không biết ngư ông này là ai...

Muốn nhẫn cũng không thể nhẫn.

Thương thiên chứng kiến, chuyện này đúng là trùng hợp.

Khỏa cửu cấp linh thú nội hạch, đúng là của Độc Giác Long xui xẻo đến cực điểm!

Ngày đó, Bố Lưu Tình lấy một nửa tinh huyết của nó xong, đem cái tên đang suy yếu cực độ ném đi, không biết rơi xuống nơi nào.

Chí tôn nhất lực lượng, dữ dội khủng bố đến cỡ nào? Thời điểm Độc Giác Long hạ xuống đất, đầu váng mắt hoa nửa ngày không thể nhúc nhích, huống chi vừa mới mất đi một nửa tinh huyết, cả người khí huyết không đủ, càng thêm không có sức chiến đấu.

Nhưng nó không hay ho nhất là... Cái này trực tiếp đem nó ném tới phía sau một tòa núi lớn! Mà nơi này, đang có hơn mười vị cao thủ một cái trung đẳng gia tộc Trung Tam Thiên đang chờ chiếm tiện nghi.

Độc Giác Long rơi xuống đất không chỉ trực tiếp lọt vào trung tâm vòng mai phục của bọn họ, lại còn đương trường đập chết một cái...

Càng bi thảm hơn là... Sau khi rơi xuống nó động cũng không thể động, trừ việc nháy mắt rơi lệ, gì cũng làm không được...

Chỉ cần nửa canh giờ có thể khôi phục một ít, chỉ cần nửa canh giờ... Độc giác long trong lòng điên cuồng gào thét. Nhưng... Ai sẽ cho nó nửa canh giờ? Nửa hơi thở cũng sẽ không cho.

Mà gia tộc này xuất động lực lượng tối cao cũng chỉ có hai vị Vương Tọa, mười mấy Võ Tôn. Bực này lực lượng nếu là tham dự tranh đấu, chỉ sợ trong nháy mắt thời sẽ bị nuốt đến xương cũng không nhả. Cho nên bọn họ căn bản không dám đi vào...

Nào biết ông trời chiếu cố, đang nấp ở bên ngoài phơi nắng bỗng nhiên rơi xuống một đầu cửu cấp linh thú nửa chết nửa sống? Còn có chuyện tốt bực này? Trong phút chốc hơn mười vị cao thủ gia tộc này đều ngạc nhiên vui mừng tưởng đang nằm mộng!

Cái này con bà nó thật là quá may mắn: Đang đói bụng, từ trên trời lại rớt xuống thịt rồng!

Chuyện tốt như thế, nào có thể khách khí? Vì thế mọi người nhất ủng mà lên, lột da, rút gân, lấy tinh huyết, nội hạch...

Đương nhiên, những người này cũng không biết tinh huyết đầu cửu cấp linh thú này đã không hoàn chỉnh, trở thành vô dụng. Bọn họ chính là cười toe toét: Oa kháo, nguyên bản thầm nghĩ được đến vài giọt, thế nào lại có thể trực tiếp được một đầu...

Đầu cửu cấp linh thú vô cùng cường đại, ở trong tay Chí Tôn đều không chết, cư nhiên chết trong tay một đám kiến... Cái này không thể không nói là thiên ý!

Loại tử vong này, đối với một vị cường đại cửu cấp linh thú mà nói, thật sự là rất nghẹn khuất!

Một phen lao lực, đầu cửu cấp linh thú trừ bỏ một thân thịt, tất cả đều biến thành chiến lợi phẩm.

Nhưng hơn mười vị cao thủ phát hiện không có cái gì nguy hiểm, lại ở quá vui mừng mà hóa rồ, làm ra một sự tình tuyệt đối có thể nói là "tự chui đầu vào rọ". Bọn người kia mỗi người mắt lộ tham quang, đều năn nỉ hai vị trưởng lão, đem cửu cấp linh thú thịt ngay tại chỗ, nướng mấy khối ăn đi? Đây chính là cửu cấp linh thú, bình sinh nào đã ăn được thịt cửu cấp linh thú?

Lần này ăn một chút, dù chết thì cả đời sống cũng không uổng.

Hai vị trưởng lão tâm tình vô cùng tốt, cười toe toét, bàn tay to vung lên, không lưỡng lự đồng ý.

Vì thế mọi người chất củi nướng thịt rồng, khí thế ngất trời mỗi người nhiệt tình mười phần.

Vừa ăn được thịt rồng, một bên khát khao mộng đẹp, chiếm được nhiều thứ tốt như vậy, gia tộc ở Trung Tam Thiên có thể quật khởi

Ngay sau đó, sự tình tàn khốc xảy ra "vui quá hóa buồn" những lời này cực kỳ có đạo lý!

Nướng thịt rồng, đốt lửa há có thể không có khói? Khói dày đặc bay lên...Làm cho Hắc Ma gia tộc bôn ba mệt mỏi vẫn chưa có thu hoạch phát hiện…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich nhat tu, tung kinh vo luong tho 2012 01 thay thich tri thoat tung những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status