Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 561: Chém tận giết tuyệt

Đám người Tiền Vạn Thông cùng Ngô Cương cả người lạnh lẽo, trái tim băng hàn!

Kêu một tiếng, xoay người bốn phía đào tẩu.

Đối mặt yêu nghiệt như thế, ai dám ngay mặt quyết chiến? Nếu có thì chỉ có nhân tài không có đầu óc mới có thể làm ra... Thật sự là xui xẻo, cửu cấp linh thú nội hạch sẽ tới tay, lại bị người đánh cắp. Mắt thấy sắp tới tay, ngang trời đi ra một tên giết mười lăm người của mình rồi đào tẩu... Lúc này lại thấy sắp tới tay... Rốt cục trở thành cạm bẫy trí mạng!

Trốn!

Một bên trốn, một bên trong lòng muốn khóc: Ngài nói một vị cao thủ không tiền khoáng hậu như vậy, theo chúng ta chơi đùa cái gì? Mẹ, ở đây mọi người đều là hưng trí bừng bừng, về phần ngài thì sao?

Sớm biết ngài là cao thủ như thế, chúng ta ăn óc heo mới dám đuổi theo. Ai mà dám chọc ngài một đại sát thần chứ…"

"
Còn muốn chạy?"

Sở Dương lông mi nhướng lên, lành lạnh khí thế tỏa khắp: "
Đi được sao?" Cất lên một bước, trường kiếm phách lạc!

Cái này một bước, tựa như là lập tức vượt qua hư không, trực tiếp đem khoảng cách năm mươi trượng bước qua, đã đến trước mặt Tiền Vạn Thông, lạnh lùng nhìn hắn.

Ánh mắt băng hàn, trường kiếm như tia chớp hạ xuống!

Tiền Vạn Thông tuyệt vọng thảm hào một tiếng, liều mạng khởi động Hoàng tọa lĩnh vực, dùng lực lượng cả đời muốn đỡ một kiếm này!

Nhưng một kiếm lại không nhìn lĩnh vực, không nhìn đón đỡ, trực tiếp bổ xuống, kiếm đoạn, thân thể, chia làm hai nửa! Thi thể chưa rơi xuống đất, lại xoát xoát hai tiếng, hai gã Vương tọa ở ngoài mười trượng trống rỗng chia thành hai nửa! Máu tươi đầm đìa!

Mọi người càng thêm hồn phi phách tán liều mạng đào tẩu.

Sở Dương đi nhanh, trường kiếm chỉ một cái, mũi kiếm bay ra một đạo kiếm khí, đem Ngô Cương đã ở ngoài trăm trượng đục ra một lỗ máu lớn bằng cái bát trên ngực, trước sau thông suốt.

Kiếm khí xuyên thấu qua ngực Ngô Cương, lại đem một ngọn núi phía trước oanh một tiếng oanh ra một cái động lớn.

Lập tức Sở Dương ở không trung xoay người một cái, một đạo kiếm quang phát ra, chín tên Vương tọa đang bỏ mạng đào tẩu ở phía bên phải, chỉnh tề chia làm hai đoạn từ phần eo. Trên thân đã bay lên, hạ thân lại có thể mất mạng chạy như điên, đi ra ngoài mấy chục trượng...

Phụ cận toàn bộ cỏ cây núi đá, đều bị cắt đứt! Cây rừng tẫn tồi!

Ở trong nháy mắt kiếm quang bay ra, Sở Dương thân hình chợt lóe, trống rỗng biến mất, đã đi đến phía nam. Một kiếm, đem năm Vương tọa đang chạy trối chết giết đi. Thét dài một tiếng, mang theo huyết khí cùng sát khí đầy trời phóng lên cao, lăng không bay vút mấy trăm trượng không gian, liền như một cái cuồng ma chém tận giết tuyệt, đuổi giết bảy vị Hắc Ma Vương còn sót lại tọa!

Xoát!

Một vị Vương tọa không thể tin được té xuống, mi tâm xuất hiện một chút huyết quang thản nhiên, lập tức phanh một tiếng, máu tươi lao tới, lập tức từ trong trán xuy xuy phun ra máu tươi, thân thể thong thả tách ra. Tựa như là một cái dưa hấu, bị người khác một dao bổ làm hai nửa…

Thân hình hắn vừa mới tách ra ngã xuống đất, Sở Dương đã giống như lưu quang, xuyên qua hoang nguyên vô tận bát ngát, đem bảy người còn lại nhất nhất trảm dưới kiếm.

Không lưu tình chút nào, cực kỳ nhanh chóng!

"Cái hương vị máu tươi này, luôn làm cho ta mê luyến như vậy."

Kiếm linh thở dài một tiếng: "
Đáng tiếc, không thể thường xuyên ở bên ngoài... Cái này một hồi, thần hồn lực đã muốn tiêu hao không ít."

Thân mình chợt lóe, ly khai khỏi nơi đó, lại chợt lóe, đã muốn đi tới trước mặt Mạnh Siêu Nhiên, lập tức run lên mãnh liệt, thân thể Sở Dương ngã xuống.

Cắn chặt hàm răng, hôn mê bất tỉnh.

Mạnh Siêu Nhiên giờ phút này còn bị vây trong khiếp sợ cực độ! Hắn nằm mơ cũng nghĩ không đến, chính hắn một đồ đệ, thế nhưng có thể vận dụng ra thủ đoạn khủng bố kinh thiên động địa như thế!

Trong nháy mắt, đem ba mươi vị cao thủ trước mặt tàn sát! Chém tận giết tuyệt!

Chỉ thấy kiếm quang thần long nhất bàn phi vũ, đầu người cuồn cuộn, máu tươi văng khắp nơi, trong phút chốc đã chấm dứt chiến đấu!

Đang trợn mắt há hốc mồm, đã thấy Sở Dương bay vút đến. Đang muốn hỏi cái này rốt cục là chuyện gì, đã thấy hảo đồ đệ ngã quỵ, miệng sùi bọt mép cả người co rút hôn mê xuống...

Xoay người, liền thấy một cái đồ đệ khác cũng miệng sùi bọt mép cả người co rút hôn mê bất tỉnh...

Mạnh Siêu Nhiên liền bất đắc dĩ.

"Té ra ta là bảo mẫu cho hai ngươi a!" Mạnh Siêu Nhiên thở dài một hơi. Đầu tiên là đem chiến lợi phẩm phân tán khắp nơi thu vào. Lấy tâm tư Mạnh sư phụ, sẽ tuyệt không bỏ qua cơ hội bực này...

Sau đó đem hai tên đồ đệ xếp cùng một chỗ, khiêng lên như bao tải. Hộc hộc khiêng đi một đoạn đường, rốt cuộc tìm được một cái sơn động, đem huynh đệ hai người này ném vào, mới ngồi xuống thở một hơi.

Khi ngồi xuống mới phát hiện... Thương thế khi hao tổn sinh mệnh lực cực hạn đã muốn tốt lắm?!

Tốt lắm?

Mạnh Siêu Nhiên là thật buồn bực. Như thế nào sẽ tốt lắm?

Lập tức, hắn đã nghĩ đến lúc nãy Sở Dương bỏ vào miệng mình một khỏa đan dược. Chẳng lẽ là do khỏa đan dược đó? Nhưng... trên đời sao có thể có thần dược như vậy?

Mạnh Siêu Nhiên cảm giác chính mình cả người thần khí sung túc, tựa như hiện tại cho dù là hoàng cấp cao thủ đến đây chính mình cũng có thể đối chiến một phen. Không khỏi sợ run.

Điều kỳ quái nhất là... Hắn phát hiện mình chẳng những không có bị thương, hơn nữa nguyên lực bị vây ở Vương tọa bát phẩm, tựa như cũng có dấu hiệu buông lỏng bình cảnh, thử vận vận, nhất thời một cỗ lực lượng từ trong đan điền dũng mãnh tiến ra, tràn ngập kinh mạch, sau đó quán chú nhập vào đan điền, sau ba cái chu thiên như thế...

Mạnh Siêu Nhiên ngạc nhiên phát hiện, chính mình liền dễ dàng đột phá Vương cấp cửu phẩm! Hơn nữa, cỗ nguyên lực kia vẫn đang tăng lên, trướng cả người khó chịu, rõ ràng tiếp tục vận chuyển, toàn bộ nhét vào đan điền...

Khi đứng lên, Mạnh Siêu Nhiên sắc mặt rất kỳ quái, như muốn khóc, lại như muốn cười. Trong chốc lát nhíu mày, trong chốc lát trừng mắt...

Hắn phát hiện, chính mình lại có thể đột phá!

Nhất phẩm Hoàng tọa! Hơn nữa linh lực hiện tại, đang ở nhất phẩm Hoàng tọa đỉnh phong, chỉ cần có cơ hội xuất hiện, tùy thời đều có thể đột phá Hoàng tọa nhị phẩm!

Cái này thật đúng là hôn mê!

Cái này từng là nguyện vọng suốt đời của mình. Nay, lại có thể tại tình huống hồ đồ như thế... Đột phá?

Hơn nữa, mình vốn là không nên đột phá! Vì sao sẽ đột phá?

Mạnh Siêu Nhiên bị kết quả này làm cho khiếp sợ sửng sốt, một lúc lâu không có hô hấp…

Sau đó hắn mới nhớ: Hỏng rồi, chính mình như thế nào đem Sở Dương và Đàm Đàm để cùng một chỗ? Hôn mê, cái này đừng đem Sở Dương nướng chín...

Vội vàng chạy vào, đem hai người tách ra, sờ một cái, ừm? Sở Dương không có việc gì? Chẳng lẽ cái đại đồ đệ này có thể kháng nhiệt như thế?

Lại sờ Đàm Đàm, Mạnh Siêu Nhiên nhất thời mở to hai mắt nhìn: Như thế nào không nóng nữa?

Lại sờ sờ, trước sau đều sờ sờ, Mạnh sư phụ trợn tròn mắt.

Cái này sự tình liên tiếp, có thể nói là không thèm nhìn khả năng thừa nhận của Mạnh sư phụ. Loại sự tình căn bản không thể giải thích này, lại phát sinh dày đặc như thế...

Thực bất đắc dĩ.

Mạnh Siêu Nhiên hung hăng nhéo bắp đùi mình một cái, nhất thời đau nhe răng nhếch miệng: Không phải nằm mơ! Không khỏi giật mình ngây ngốc.

Thật lâu sau, thẳng đến khi Sở Dương rên rỉ một tiếng, mềm nhũn đứng lên, Mạnh Siêu Nhiên vẫn còn đắm chìm bên trong sự ngây ngốc.

"Sư phụ, ngài không có việc gì đi?" Sở Dương vỗ vỗ cái trán của mình, đầu có chút đau, trong đầu tựa như có trăm ngàn căn cương châm, cả người có một cảm giác hoàn toàn vô lực, mỗi một đốt ngón tay đều đau đớn như đã gãy ra. Đó là một loại cảm giác suy yếu phát ra từ linh hồn.

Tác dụng phụ sau khi Kiếm linh nhập thể, thật đúng là làm cho Sở Dương nghĩ mà sợ. Loại cảm giác khó chịu này, ngay cả thần kinh cứng cỏi như Sở Dương, cũng không muốn nếm thử lần thứ hai.

Bên trong ý niệm, Kiếm linh cũng lâm vào tình trạng suy yếu. Đã muốn chui vào Huyền Âm Ngọc cùng Huyền Dương Ngọc toàn lực khôi phục đi.

Đoạn thời gian này khôi phục không ít, nhưng tiêu hao lúc này, thực không nhỏ.

"Sở Dương..."

Mạnh Siêu Nhiên thanh âm thực trầm trọng: "
Trên người ngươi, hình như có khá nhiều bí mật."

"
Vâng, sư phụ." Sở Dương cười khẽ một tiếng.

"
Ừm, nếu là bí mật, vậy không cần nói với ta."

Mạnh Siêu Nhiên nói: "
Tốt nhất là bất luận kẻ nào cũng không nói, để cho nó nằm trong lòng ngươi."

Hắn ca thán một tiếng, nói: "
Bí mật như vậy, quá mức cường đại... Nếu một khi tiết lộ, chỉ sợ..."

Trên mặt hắn, lộ ra thần sắc lo lắng, trịnh trọng nhìn đệ tử đắc ý: "
Trên đời này cường giả, không biết có bao nhiêu, cái gọi là Vương tọa Hoàng tọa, bất quá là nhất thời, còn rất nhiều tồn tại cường đại hơn. Thậm chí là cường đại đến mức chúng ta không biết được... Vạn nhất… không ai bảo hộ được ngươi..."

Mạnh Siêu Nhiên nhìn Sở Dương thật lâu: "
Ngươi hiểu?"

"
Đệ tử rõ ràng!" Sở Dương nghiêm túc nói.

Hắn tuy rằng đã sớm hiểu biết tính cách Mạnh Siêu Nhiên, nhưng đối với Mạnh Siêu Nhiên hôm nay trải qua nhiều chuyện như vậy lại có thể nhịn xuống không hỏi, vẫn cảm thấy nồng đậm bội phục!

Cường như Úy công tử, vẫn như cũ muốn hỏi.

Nhưng Mạnh Siêu Nhiên cũng là chết sống không hỏi! Hắn tình nguyện không màng tới bí mật của đệ tử, tình nguyện cả đời cũng không biết, cả đời đều buồn bã, cũng muốn bảo trụ an toàn đệ tử.

"Sư phụ, trước kia đệ tử thực không có phát hiện, sư phụ ngài định lực dĩ nhiên cao cường như thế." Sở Dương thật tâm nói.

"
Ha ha... Là người, đều có người nhà, cha mẹ, thê tử, nữ nhân... Ngươi ta thầy trò, tình như phụ tử, tự nhiên cái gì đều có thể nói. Nhưng vi sư nếu là gặp nạn... Cũng là vô phương giữ được bí mật, có những người ở trước mặt hắn bí mật gì cũng không thể giữ được. Cho nên bí mật một khi tiến nhập lỗ tai người thứ hai, cũng không còn là bí mật!"

Mạnh Siêu Nhiên nói: "
Cho nên, ngươi dù muốn nói cho ta, thì ta cũng không muốn nghe."

"
Vâng, sư phụ."

Sở Dương cung kính nói, lập tức nghi vấn: "
Sư phụ... Có một việc, ta thủy chung khó hiểu."

Mạnh Siêu Nhiên nói: "
Chuyện gì?"

Sở Dương châm chước một chút, nói: "
Sư phụ định lực ngay cả không thể nói là thiên hạ đệ nhất, nhưng đệ tử cũng không phát hiện người thứ hai có thể so sánh được với sư phụ, lẽ ra... Tu vi sư phụ hẳn là... Vì sao lại..."

Hắn dừng lại.

Mạnh Siêu Nhiên ha ha cười, nói: "
Cái này rất đơn giản... Bởi vì lúc trước, ta ra làm ra một ít sự tình, là sự tình sư nương ngươi, bị người dùng Hóa Mạch Thủ đánh một chút."

"
Hóa Mạch Thủ?"

Sở Dương cả người chấn động, ánh mắt lộ ra sắc bén sáng rọi: "
Cửu trùng thiên chúa tể thế gia đệ nhất Dạ gia độc môn tuyệt học? Trong ba ngày nếu không thể hóa giải, kinh mạch quanh thân liền hóa thành hư ảo, từ nay về sau biến thành phế nhân thê thảm nhất thiên hạ?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như khuyen mai mo the tin dung, samsung galaxy s9 plus gia re nhat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status