Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 636: Lấy oán trả ơn, đáng chết!

(Số chương thay đổi, nội dung vẫn liền mạch, các bạn lưu ý dựa vào số # để tìm chương cho chính xác.)

Sở Dương thật là có chút phát điên!

Vô luận nói như thế nào, Ngạo thị gia tộc đều không có lý do đối phó mình! Nhưng lại đến đối phó mình rồi, cái này trực tiếp tương đương lấy oán trà ơn!

Tin tức Ngạo Tà Vân được mình cứu đi, mặc kệ thật già đều đã truyền khắp giang hồ, tuyệt đối sẽ rơi vào trong lỗ tai bọn họ, càng thêm không thể tới đối phó mình.

Tìm đến mình, nói lời cảm tạ cùng ngại quá muộn, vậy mà mai phục lên rồi?

Trong phút chốc Ngự Tòa đại nhân liền nổi giận!

Mặc kệ đối phương có tâm tư gì, một lần này, hắn đều quyết định cho đối phương một cái hung hăng dạy bảo!

Trốn vào đi mấy chục trượng, lẳng lặng nằm sấp xuống. Trong phút chốc thu liềm toàn bộ sinh cơ dao động cả người, toàn bộ tim đập mạch đập sinh cơ vân vân, tất cả ở trong nháy mắt biến mất, giống như là một khối gỗ mục nát nằm.

Bởi vì Kiếm Linh ở trong ý niệm của hắn nói chuyện.

"Có ba người đang nói chuyện".

"Nói cái gì?".

"Một người đầu tiên đang nói: "Như thế nào còn chưa đến?". Sau đó một người khác nói: "Sẽ không đi qua rồi chứ?"...". Kiếm Linh nói.

Sở Dương khẽ cắn răng, hỏi: "Khẩu khí như thế nào?".

Kiếm Linh trầm giọng nói: "Sát khí nghiêm nghị!".

Trong lòng Sở Dương nặng nề hừ một tiếng.

Đám người này, đúng là Ngạo Lăng Vân trong sáu chi đội ngũ của Ngạo thị gia tộc! Nhân vật trẻ tuổi số hai của Ngạo thị gia tộc ngoại trừ Ngạo Tà Vân.

Ở sau khi hung hăng đả kích một lần sản nghiệp của Điền thị gia tộc, Ngạo Lăng Vân lập tức dẫn người chạy tới nơi này, vì chính là ngăn chặn Sở Diêm Vương!

"Lão Tam cùng lão Lục bên kia đã cùng Cố Độc Hành giao thủ hai lần, lão Ngũ cùng Đổng Vô Thương cũng động thủ một lần, lại bị hắn chạy thoát. Lão Tứ bên kia chặn đường Kỷ Mặc không có tin tức truyền đến, lão Thất đã cùng La Khắc Địch động thủ, La Khắc Địch bị thương mà đi...".

Ngạo Lăng Vân cau mày: "Cái này nói rõ tình báo là không sai, nhưng vì sao Sở Diêm Vương vị lão đại này tại sao chậm chạp chưa đến? Chẳng lẽ người này một đường này đang du sơn ngoạn thủy hay sao?".

Ở bên người hắn chính là hai vị lão già cẩm bào, ánh mắt lóe ra tinh quang bốn phía, một người trong đó nói: "Nhị thiếu không cần lo lắng, thoáng buông lỏng đi, lại đợi lát nữa. Sở Diêm Vương là tuyệt không có đạo lý đã qua, hoặc là trên đường có chuyện gì chậm trễ cũng không biết".

Một người khác nói: "Chẳng qua một lần này đối phó Sở Diêm Vương, lại là có chút không ổn, chi bằng nghiêm khắc giữ bí mật mới tốt. Một khi truyền ra, cái mũ Ngạo thị gia tộc lấy oán trả ơn này liền chụp ở trên đầu".

Ngạo Lăng Vân thấp giọng hừ một tiếng, đối với tâm phúc cũng không không dám nói, nói: "Thứ nhất, Sở Diêm Vương xen vào việc của người khác! Giang hồ đồn đại Sở Diêm Vương cứu Ngạo Tà Vân, chuyện này mặc kệ thật giả, nhưng không có lửa làm sao có khói. Theo ta phỏng đoán, vô cùng có khả năng là thật! Chỉ cần là một cái này, chính là tội chết của hắn!".

"Thứ hai, Sở Diêm Vương cứu Ngạo Tà Vân chưa hẳn có lòng tốt gì. Đám người Mạc thị gia tộc Đổng thị gia tộc thân là mặt đối lập của liên minh đứng mũi chịu sào, lại trước sau không có động tác, dụng ý đơn giản chính là muốn cho Ngạo gia chúng ta ra tay trước, bọn họ tọa sơn quan hổ đấu, sau đó ngồi mát ăn bát vàng, dụng tâm bậc này, lòng này có thể giết!".

"Mà lúc này các đại gia tộc đuổi giết, tin tức Sở Diêm Vương cứu Ngạo Tà Vân truyền ra, biến thành như lọt vào trong sương mù, làm Ngạo thị gia tộc có mục tiêu trả thù rõ ràng. Cái này nói rõ, tin tức đám người Sở Diêm Vương cùng Mạc Thiên Cơ liên hệ, cấu kết với nhau làm việc xấu".

"Thứ ba, Sở Diêm Vương suất lĩnh Thiên Binh Các trong một đêm tiêu diệt Âu thị gia tộc, thực lực của Thiên Binh Các đã không cho phép khinh thường! Cho dù trong đó có Tạ thị gia tộc giúp đỡ, nhưng chiến lực của Thiên Binh Các lại cũng là tất cả cùng thấy, về lâu về dài tất thành họa lớn tâm phúc. Hơn nữa bây giờ giang hồ rung chuyển, dã tâm của Thiên Binh Các rất rõ ràng! Chi bằng sớm tảo trừ hoặc là tan rã. Nếu không chờ bọn hắn cánh chim đầy đặn, chính là kẻ địch lớn nhất của Ngạo thị gia tộc chúng ta!".

"Rất có thể trở thành Hắc Ma gia tộc kế tiếp!".

"Thứ tư, Cố Độc Hành Đổng Vô Thương những người này bây giờ đều là nhân tài kiệt xuất trẻ tuổi, rất có tiền đồ phát triển. Ta muốn trở thành gia chủ nhiệm kỳ tiếp theo cần phải có cao thủ trẻ tuổi có tiềm lực bậc này phụ tá đắc lực cho ta, bây giờ giang hồ đại loạn, nhân cơ hội thu phục bọn họ chính là cơ hội trời ban, nhưng Sở Diêm Vương lại là lão đại của bọn họ, Sở Diêm Vương không chết, bọn họ như thế nào thay đổi địa vị? Cho nên Sở Diêm Vương phải chết!".

"Bọn họ nếu có thể để Sở Diêm Vương sử dụng, như vậy liền nhất định có thể cho ta sử dụng!".

Ngạo Lăng Vân lạnh lùng hừ một tiếng, nhàn nhạt nói: "Sở Diêm Vương có thể cho bọn họ cái gì? Mà ta lại có thể cho bọn hắn so với Sở Diêm Vương có thể cho bọn họ gấp mười! Thậm chí nhiều hơn!".

"Đây liền là lý do ta giết Sở Diêm Vương, hơn nữa, Sở Diêm Vương là người thứ nhất ta phải giết!". Ngạo Lăng Vân nhàn nhạt nói: "Các ngươi nói ta vong ân phụ nghĩa cũng được, lấy oán trả ơn cũng được, nhưng, Sở Diêm Vương tuyệt đối không thể sống tiếp tại trên đời này!".

Hai lão giả bên người hắn nhíu chặt mày, lo lắng một hồi, rốt cuộc thở dài một tiếng.

Sở Diêm Vương cứu Ngạo Tà Vân tương đương là cùng Ngạo Lăng Vân đối nghịch. Sau những việc này, tuy chỉ là Ngạo Lăng Vân phỏng đoán, nhưng chưa hẳn không thật! Nếu là nghĩ đến như vậy, tựa như Sở Diêm Vương thật sự là không thể không chết!

Hai người nhìn nhau, cùng dừng lại tâm tư khuyên can.

Ngạo Lăng Vân mỉm cười nói: "Một lần này ta tự mình ra trận, một trăm vị cao thủ cướp giết, Sở Diêm Vương coi như chết rồi, cũng có thể sẽ cảm thấy rất có mặt mũi".

Hai vị lão giả cười khổ hẳn lên.

Đương nhiên, đối thoại giữa bọn họ đều một tia không thoát rơi vào trong lỗ tai Kiếm Linh, sau đó đi qua Kiếm Linh lại rơi vào trong lỗ tai Sở Dương.

Sở Diêm Vương nhất thời tức nổ phổi!

Bản thân ích kỷ muốn tranh quyền đoạt lợi, cần gì phải sai lầm toàn bộ đẩy cho người khác? Làm kỹ nữ còn muốn lập bài phường, có chuyện tốt như vậy?

Mấy đại gia tộc kia đối phó Ngạo gia các ngươi đuổi giết Ngạo Tà Vân, liên quan lão tử chuyện gì? Lão tử chỉ là nhạc quan kỳ thành mà thôi.

Cho dù là Mạc Thiên Cơ, cũng không có giúp đỡ chứ?

Cả người Sở Dương bốc lên sát khí làm cho Kiếm Linh nhất thời rõ ràng, một trận chiến này đã không thể tránh khỏi! Chỉ là nhẹ nhàng thở dài một tiếng: "Cẩn thận, đối phương có hai vị bát phẩm Hoàng Tọa, còn có mười người Hoàng Tọa cấp bốn cấp năm, hơn tám mươi người khác, đều là Vương Tọa cao thủ!".

Sở Dương nhẹ nhàng gật gật đầu, sát khí cùng tức giận cả người giống như thủy triều rút lui, khôi phục cực hạn bình tĩnh!

Đây có khả năng là một trận chiến khó khăn gian khổ nhất mình xuất đạo tới nay.

Nhưng nếu là không đánh mà chạy, càng thêm không phải phong cách của mình!

Liền để cho ta lấy giết ngừng giết, chém chết các ngươi đám vương bát đản vong ân phụ nghĩa này! Ngạo thị gia tộc lại như thế nào? Chẳng lẽ cổ không phải làm bằng thịt?

Một trận gió mát thổi đến, thân mình Sở Dương theo gió bay lên, giống như tia chớp tiến vào rừng rậm phía trước, cũng chính là trong vòng mai phục của Ngạo thị gia tộc!

Đây là một mảng rừng cổ tùng rậm rạp, lá tùng rậm rạp che phủ toàn bộ bầu trời, ngay cả là giữa ban ngày mặt trời chói chang nhô lên cao, trong rừng cổ tùng cũng là một mảng u ám, bóng người đồng đồng, giống như Quỷ Vực.

"Tựa như có động tĩnh?". Hai lão già cẩm bào cùng Ngạo Lăng Vân đứng chung một chỗ nhướng mày, đồng thời hướng về bốn phía xem xét.

Một tiếng hét thảm từ bên ngoài cùng truyền đến!

Thanh âm vậy mà là đến từ phía nam!

Hai người vẻ mặt biến đổi, một người lưu lại, một người khác thân mình nhoáng lên một cái, biến mất ở tại chỗ!

"Đi qua nhìn xem" Ngạo Lăng Vân bình tĩnh nói.

Hai người đồng thời đuổi theo qua.

Đến phương hướng thanh âm đổi đến, vừa thấy không khỏi cả người phát lạnh. Chỉ thấy một vị Vương Tọa cao thủ của Ngạo thị gia tộc mặt hướng ra bên ngoài, thân mình rời mặt đất, bị một cành cây rừng ghim chặt chẽ trên cây rừng, tuy chết nhưng hai mắt giận mở, trong mắt tất cả đều là vẻ hoảng sợ tuyệt vọng.

Quần người này rơi xuống ở chân mặt đất, cúi trên mặt đất, hạ thân toàn bộ lõa lồ, ở trên cổ họng hắn, một đạo vết kiếm tinh tế.

"Hẳn là lúc đi tiểu bị người đột nhiên ra tay, một kiếm đứt hầu, sau đó đồng thời một đoạn cành tùng đem hắn đóng đinh ở trên thân cây!". Vị Hoàng Tọa cẩm bào kia ánh mắt chớp động, nặng nề nói.

Một vị Hoàng Tọa cẩm bào khác tiến lên cẩn thận xem xét một chút nói: "Người này có thần binh lợi khí, chỗ đứt nhìn như tinh mịn, lại là liền cả trong hầu kết cùng xương cổ cùng chặt đứt một nửa. Hơn nữa, người này thân thủ thấp nhất không thua kém ngũ phẩm Vương Tọa! Nhất là... còn là một vị cao thủ tinh thông ám sát!".

"Không sai!". Ngạo Lăng Vân sắc mặt trầm trọng, vươn tay vung lên: "Toàn thể mọi người chú ý đề phòng. Một khi có phát hiện, cần phải đem con chuột già này ngay tại chỗ giữ lại chém giết!".

Chỗ bóng tối, không ít người đồng thời lên tiếng đáp ứng một tiếng.

Hai vị Hoàng Tọa cẩm bào khẩn trương trong lòng quát: "Mọi người rút lui khỏi tại chỗ, lập tức thay đổi vị trí, hô ứng lẫn nhau!".

Nhưng thanh âm hắn còn chưa buông xuống, liền lại là một tiếng hét thảm khàn cả giọng vang lên, một lần này, lại là đến từ phương bắc.

"Ài!". Cẩm bào Hoàng Tọa khẽ dậm chân, trong lòng tràn đầy vô lực.

"Nhị thiếu, vừa rồi ngươi như thế nào có thể hạ mệnh lệnh? Cho dù hạ mệnh lệnh, cũng phải thêm lên một câu "không thể lên tiếng". Ngươi vừa hạ lệnh, bọn họ nhất định đồng ý, nhưng tất cả cái này rõ, cũng là tương đương cung cấp bia ngắm cho sát thủ trong bóng tối!".

Xem ra vị lão già cẩm bào này ở Ngạo thị gia tộc địa vị rất cao, đối với Ngạo Lăng Vân vậy mà cùng dám giáp mặt trách cứ! Tuy rằng ngữ khí uyển chuyển, nhưng ý trách tội trong đó, lại là rõ ràng.

"Phải, là ta không đúng" Ngạo Lăng Vân biết nghe lời phải, cúi đầu nhận sai: "Ta đối với chiến pháp như vậy không quá hiểu biết, còn xin Thái thúc thúc toàn quyền chỉ huy".

Vị Thái thúc thúc này tên là Thái Tiếu Thành, cùng một vị Lý Trường Long khác chính là gia chủ Ngạo thị gia tộc Ngạo Thiên Hành hai trong bát đại hộ vệ hiện nay. Trong bát đại hộ vệ này, có bốn người theo Ngạo Tà Vân, có hai người cho Ngạo Lăng Vân, còn có hai người thì là phân biệt cho người khác một người một vị.

Cũng là Ngạo thị gia tộc bảo hộ đối với con em gia tộc.

Thái Tiếu Thành cũng không khiêm tốn, tại thời điểm bậc này, cũng quả thật không phải lúc khiêm tốn, trong miệng liên tục phát ra hiệu lệnh: "Mọi người nghe lệnh, rời ẩn núp vị trí vốn có, hướng về chính giữa từ từ xúm lại đây. Động tác không cần nhanh, nhưng không nên ra tiếng".

Sau đó mới hướng về phương bắc nhanh như chớp đi qua xem xét, quả nhiên, lại có một vị Vương Tọa ngực một cái động lớn, vô lực ngồi dưới đất, sinh cơ đã không còn.

"Rất ác!". Lý Trường Long cắn răng nói: "Người này rõ ràng có năng lực một đòn giết chết hắn mà tuyệt không để cho hắn kêu ra tiếng, nhưng lại làm cho hắn sắp chết kêu một tiếng thảm thiết... người này ra tay độc ác, quả nhiên là làm người ta giận sôi!".

"Người này là ai?". Ngạo Lăng Vân hỏi: "Có thể là Sở Diêm Vương hay không?".

Thái Tiếu Thành cùng Lý Trường Long nhìn nhau, cũng nhìn thấy không xác định trong mắt đối phương.

Trong rừng tùng tiếng sàn sạt xa truyền đến, chính là các vị cao thủ mai phục đang chạy đến chính giữa.

Chỉ cần mọi người làm thành một vòng đầu đuôi nhìn nhau, kẻ địch liền tuyệt đối không có cách lặng lẽ ám sát nữa!

Nhưng ngay tại giờ phút này, đột nhiên tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên, Thái Tiếu Thành hét lớn một tiếng, song chưởng run lên, giống như chim to theo tiếng bay đi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như rut khong kip, truyen cuoi dau kho rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status