Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 637: "Hắc Ma! Thì ra là ngươi!"

Chỉ thấy ở ngoài hơn mười trượng, bốn người cả người là máu đứt thành tám đoạt ngã trên mặt đất. Mỗi người đều là đầu hướng tới phương hướng chính giữa, hiển nhiên kẻ địch chính là từ sau lưng bọn họ ra tay!

Một đòn giết chết bốn người!

Trong rừng tùng đen. Một mảng khí máu tanh mơ hồ tản mát ra.

Đã tiếp cận buổi chiều, tiếng gió nổi lên. Vù vù thổi vào rừng tùng, phát ra tiếng tốc tốc, trong rừng tùng đen cành lá che phủ lay động, vô số bóng tối đã ở trên mặt đất lúc ẩn lúc hiện, tuy là ban ngày vậy mà bằng thêm vài phần ý tứ hàm xúc âm trầm.

Thái Tiếu Thành trợn mắt muốn nứt, đột nhiên thiệt chiến sấm mùa xuân, hét lớn một tiếng: "Là ai đang âm thầm dùng độc thủ? Là hán tử, ra cùng ta đánh một trận!".

Thanh âm giống như sấm mùa xuân, xa xa truyền ra, thẳng chấn đến lá thông đỉnh đầu rậm rạp tuôn rơi xuống.

Ánh mắt Lý Trường Long chớp động, đột nhiên trầm giọng nói: "Sở Diêm Vương, là ngươi hả? Như thế nào, dám làm không dám nhận sao?".

Thanh âm đã truyền ra ngoài, nhưng trong rừng tùng đen lại là một mảng yên lặng, vậy mà không ai trả lời.

Đôi mắt Thái Tiếu Thành như điện, tuần tra qua lại.

Đột nhiên, kim quang chợt lóe, Thái Tiếu Thành hét lớn một tiếng: "Cẩn thận!", bay người lên. Vậy mà đoạt ở trước khi kim quang đâm vào sau lưng một vị Vương Tọa, đem nó đón ở trong tay, lại là một thanh đoản kiếm khéo léo, chỉ có cỡ nửa bàn tay, cả vật thể không có bất cứ công nghệ đáng nói nào, duy nhất một thứ, chính là sắc bén.

Liền ở trong nháy mắt Thái Tiếu Thành nhảy ra, ánh mắt mọi người cũng theo bản năng đuổi theo bóng người hắn mà đi. Nhưng liền ở trong nháy mắt này, từ một phương hướng khác đột nhiên lặng lẽ bắn ra ba đạo hắc quang.

Ba chuôi đoản kiếm màu đen, tận gốc cắm vào ngực ba vị Vương Tọa cao thủ!

Lý Trường Long hét lớn một tiếng, sải bước liền xông ra ngoài, giống như tia chớp xông vào nơi bắn ra ba đạo hắc quang kia, lại là không có một bóng người, ngay cả nửa điểm tiếng động cũng không có.

Chỉ là ở trong thời gian không lâu, ngay cả cái bóng của kẻ địch cũng không có đụng đến, vậy mà đã lặng lẽ tổn thất chín vị cao thủ!

Giống như là ở trong một mảng sương mù, lại muốn cùng một u linh tác chiến!

Hai tay Ngạo Lăng Vân gắt gao nắm cùng một chỗ, lòng bàn tay tất cả đều là mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, chỉ cảm thấy ngực một cỗ khí lạnh vọt lên.

Đời này của hắn, chưa từng trải qua chiến đấu âm trầm khủng bố như thế?

Đột nhiên một thanh âm mơ mơ hồ hồ truyền ra, bỗng nhiên bên trái, bỗng nhiên bên phải, âm trầm dày đặc xót xa nói: "Hắc hắc không tệ, coi các ngươi còn có vài phần kiến thức, không sai, ta chính là Sở Diêm Vương!".

Trong thanh âm này tựa như mang theo một loại ý ẩm thấp trong địa ngục, làm cho người ta nghe vào trong lỗ tai đặc biệt không thoải mái!

Thái Tiếu Thành cùng Lý Trường Long ngưng tụ tu vi toàn thân vậy mà nghe không ra thanh âm này đến từ phương nào, chỉ cảm thấy thanh âm này như có như không vô định, một khắc trước còn vang lên ở phía nam, một khắc sau lại đến phương bắc.

Mà phía nam cùng phương bắc lại cách xa nhau khoảng cách gần như trăm trượng!

Kình địch!

Thái Tiếu Thành cùng Lý Trường Long đồng thời từ đáy lòng nổi lên hai chữ này. Lý Trường Long cùng phủ định kết luận vừa rồi của mình, đối phương tuyệt không phải Vương Tọa, ít nhất cũng phải là Hoàng Tọa tu vi!

"Ngươi không phải Sở Diêm Vương!". Thái Tiếu Thành vững vàng lạnh giọng quát: "Sở Diêm Vương tuy giảo hoạt tàn nhẫn, lại tuyệt đối không có tu vi như vậy của các hạ! Ngươi rốt cuộc là ai? Vì sao muốn cùng Ngạo thị gia tộc ta đối nghịch?".

Còn có một điểm hắn không nói ra, Sở Diêm Vương tuyệt không có âm trầm giống như quý này của ngươi!

Trong rừng tùng đen, lại là một mảng yên tĩnh!

Yên tĩnh giống như chết!

Một cỗ khí tức âm trầm vừa phát liền thu.

Ánh mắt Thái Tiếu Thành lạnh lùng, lặng lẽ nhẹ nhàng đi ra ngoài, mặc dù không một tiếng động lại nhanh như sấm sét. Bên này vừa động đã đến đối diện, đấu thủ một chưởng, oành một tiếng, mấy cây đại thụ ôm hết bị một chưởng của hắn chấn thành vụn phấn.

Một mảng áo đen bay bay lên.

Thái Tiếu Thành thân như quỷ mị bay qua, một tay lấy mảnh vải áo đen kia sao ở trong tay ngưng mắt nhìn lại, lại nhìn không ra cái gì. Nghi hoặc cầm lấy mảnh vải trở về, trong lòng luôn luôn tại khí tức quanh quẩn tản mát ra âm trầm vừa rồi kia, tựa như cảm thấy rất quen thuộc, lại nghĩ không ra.

"Có phát hiện gì?". Lý Trường Long bay người đến.

"Ngươi xem" Thái Tiếu Thành đem mảnh vải màu đen kia đưa qua.

"Mảnh vải màu đen?". Lý Trường Long nghi hoặc nói. Nói xong, đem mảnh vải kia tiến đến trên mũi nghe nghe.

"Cẩn thận có độc!". Thái Tiếu Thành vội vàng nhắc nhở.

"Không có việc gì, mùi gì cũng không có" Lý Trường Long cười cười, lật lật mảnh vải này nói: "Miếng vài đen rất bình thường, tựa như là chưởng lực chấn vỡ".

"Nhưng ta làm vỡ nát mảnh vải, lại không nhìn được bóng người! Chuyện này thật là cực kỳ kỳ quái!". Thái Tiếu Thành cau mày: "Hơn nữa ta vừa rồi tựa như là cảm giác được một cỗ khí tức kỳ quái, rất là...".

Hắn nói tới đây, đột nhiên hét lớn một tiếng: "Né tránh!".

Bay người tiến lên, tốc độ quá nhanh, vậy mà ở sau người mạnh xuất ra một luồng khói nhẹ!

Một đạo kim quang đã đến ngực Ngạo Lăng Vân!

Thái Tiếu Thành hét lớn một tiếng liều mạng trảo ra, đem đạo kim quang kia bắt ở trong tay, mũi kiếm cách ngực Ngạo Lăng Vân vậy mà không đến một tấc!

Lý Trường Long hét lớn một tiếng hướng về phương hướng kim quang đến bổ mạnh qua. Bốn năm mươi người đồng thời động tác, vây công đi qua.

Đột nhiên từ một phương hướng khác lặng lẽ lại là xuất hiện mấy đạo hắc quang, ánh đao gần như cũng không khí màu sắc tương tự chợt lóe, lúc năm người ở đi phía trước xung phong ngực đồng thời trúng chiêu!

Vài tiếng kêu thảm thiết, năm người ngã trên mặt đất, lăn loạn qua lại! Một lần này bởi vì đối phương phát ra ám khí quá nhiều, lực đạo không đủ, cho nên còn không trí mạng, nhưng một người trong đó cũng là thẳng tắp cắm vào sau lưng đi đời nhà ma!

Trên trán Ngạo Lăng Vân mồ hôi cỡ như đậu tương không ngừng tí tách rơi xuống.

Ngay tại vừa rồi, bản thân hắn cùng suýt nữa đi đến suối vàng!

Liền chỉ kém một tia!

Hắn bây giờ sắc mặt đã trắng bệch, tuy cố gắng trấn định, nhưng trong ánh mắt đã xuất hiện vẻ kinh hoàng.

Đối phương động tác cực nhanh giống như quỷ mị, hai vị bát phẩm Hoàng Tọa vậy mà không bắt được cái bóng đối phương. Rừng cây âm u này vậy mà giống như biến thành vùng đất tử vong, chỉ có thể trơ mắt nhìn một người lại một người chết đi!

"Xông ra khỏi rừng cây!". Thái Tiếu Thành hét lớn một tiếng, trên mặt lộ gân xanh. Hắn đã ý thức được, đối phương tuyệt đối là một tên sát thủ siêu nhất lưu!

Ở rừng cây loại địa phương này cùng đối phương giằng co, tương đương ở trong nước cùng long vương đánh nhau sống chết! Loại địa phương này, chính là sân nhà tuyệt đối của đối phương!

Chỉ có xông ra, xông tới nơi rộng rãi dưới ánh mặt trời mới có thể làm cho kẻ địch không chỗ nào ẩn nấp.

Lý Trường Long nhất thời tỉnh ngộ, liên thanh gào thét suất lĩnh mọi người vây quanh Ngạo Lăng Vân hướng bên ngoài bỏ chạy.

Ở lúc bắt đầu mai phục, mỗi người đều là tin tưởng tràn đầy, chỉ nói là Sở Diêm Vương vừa đến có thể lập tức bắt được, ai có thể dự đoán được bây giờ vậy mà sẽ lấy tư thái chật vật như vậy chạy khỏi rừng rậm?

Đây không thể nghi ngờ là một cái châm chọc to lớn.

Lại là một đạo kim quang thoáng hiện, hai tay Lý Trường Long hợp lại, cực nhanh đem kim quang đón ở trong tay, vừa thấy nhất thời tức sai lệch cái mũi, đây vậy mà là một khối hoàng kim bị bóp méo!

Tùy tay ném xuống đất, dư quang khóe mắt lại đồng thời phát hiện ba đạo kim quang lại từ một phương hướng khác phóng tới. Lý Trường Long tung người vọt lên, nhất nhất đón ở trong tay, trong lòng nghẹn khuất gần như chửi má nó, tất cả đều là hoàng kim!

Đột nhiên một phương hướng khác hào quang màu đen mờ mịt chợt lóe, trong lòng Lý Trường Long nhảy dựng, biết sát chiêu của đối phương rốt cuộc ra tay, hét lớn một tiếng run tay đánh xuống, lập tức liền muốn phương hướng người bên phải bổ nhào qua.

Hắn đã sờ soạng được quy luật ra tay của người này, một đòn không trúng, lập tức liền đi! Thậm chí, ở đồng thời ra tay, người này đã rời khỏi phương vị ẩn nấp.

Người này liên tiếp ra tay ba lượt, vị trí có khả năng xuất hiện nhất, chính là phương hướng này!

Cho dù không phải cũng không quan hệ, mình bổ ra con đường chỉ chỗ một trong ba cái phương hướng sau khi hắn vừa động, vừa có động tĩnh, mình hoàn toàn có nắm chắc chặn lại!

Nhưng ở lúc thân mình hắn vừa mới bay lên, bay ra bảy trượng, đột nhiên thanh âm sắc bén phác phác phác liên tục vang lên, hơn mười đạo kim quang vậy mà từ nơi vừa rồi bắn ra ám khí bắn ra!

Lực đạo rất gấp!

Một lần này, hắn vậy mà không thay đổi vị trí của mình!

"Đáng chết!". Lý Trường Long trợn mắt muốn nứt, muốn thay đổi phương hướng, lại đã không còn kịp rồi.

Mười ba đạo kim quang giống như tính kế sẵn rồi, phi thường phân tán, mỗi một đạo đều là một mình đối phó một người! Bất ngờ không kịp đề phòng, Thái Tiếu Thành đi theo bên người Ngạo Lăng Vân liều mạng xoay người chặn lại, cũng chỉ cản lại năm đạo!

Tiếng kêu thảm thiết chỉnh tề vang lên, tám người đồng thời bị thương!

Thái Tiếu Thành phùng mang trợn má quát: "Cái gì cũng không cần quản, lao ra rừng tùng đen trước!".

Đến bây giờ, ngay cả vị bát phẩm Hoàng Tọa này cũng là trong lòng sợ hãi, đối phương đến tột cùng thần thánh phương nào? Vậy mà độc ác như thế, thủ đoạn... cao siêu như thế?

Tuy trong lòng rất không muốn thừa nhận, nhưng Thái Tiếu Thành phải thừa nhận, trình độ ám sát của đối phương, đã là đứng đầu đương thời!

Hắn cảnh giác nhìn bốn phương tám hướng, từng bước lui về phía sau, tự mình cản phía sau.

Đột nhiên một trận tiếng kêu sợ hãi truyền đến, đội ngũ sau lưng vậy mà một trận bối rối, Thái Tiếu Thành giận dữ quát: "Hoảng cái gì?".

"Độc! Trên đoản đao cùng đoản kiếm đều có độc! Vừa rút ra, lập tức độc phát!". Một người thê thảm kêu to lên.

Thái Tiếu Thành chấn động trong lòng, cấp tốc đi qua vừa thấy, chỉ cảm thấy một cỗ khí lạnh từ gan bàn chân chạy lên lưng!

Mười hai vị Vương Tọa bị thương kia, một khắc trước còn đang cắn răng kiên trì, ngay cả mày cũng không nhíu một cái, nhưng sau khi đao vừa rút ra, vậy mà ở trong khoảnh khắc độc phát thân vong, ngay cả một câu cũng không có lưu lại!

Hai mươi hai người!

Đối phương căn bản chưa lộ diện, một phương này của mình vậy mà đã chết hai mươi hai vị cao thủ!

Tuy chết đều là Vương Tọa, Hoàng Tọa cũng không có bất cứ một vị nào tổn thương, nhưng đây dù sao lại là tổn thất thật lớn!

Kẻ địch giảo hoạt tàn nhẫn, chính là Thái Tiếu Thành xông pha giang hồ hơn ba mươi năm qua ít thấy!

Mắt thấy được phía trước ánh mặt trời thác loạn, mọi người đã sắp lao ra khỏi rừng rậm.

Kẻ địch trong bóng tối tựa như cũng là tâm tình dao động rất kịch liệt, không muốn để cho bọn họ chạy đi, đột nhiên lại là một trận khí tức âm trầm khuếch tán mà ra, lập tức tựa như liền bị thu liễm mạnh mẽ!

Trong lòng Thái Tiếu Thành lại là khẽ động, rất quen thuộc! Thật rất quen thuộc... hẳn là cái tên ngay tại bên miệng, như thế nào lại cũng là nghĩ không ra?

Đột nhiên một trận kim quang lóe ra, một lần này ước chừng có mấy chục đạo kim quang đồng thời bổ ra!

Thái Tiếu Thành hét lớn một tiếng, vọt người chặn lại.

Cùng lúc đó, một phương hướng khác, một mảng hắc quang giống như thiên la địa võng tràn đi ra.

Lý Trường Long thét dài một tiếng, thân như du long, chân đi xiêu vẹo giữa không trung.

Lập tức Thái Tiếu Thành liền giận không thể át xông vào chỗ hắc quang bắn ra!

Một lần này, hắn có mười phần mười nắm chắc, đối phương còn chưa đi! Bởi vì, ngay tại vừa rồi mình đã dùng khí cơ tập trung hắn!

Hắn thật sự không nên truy kích gần như vậy!

Trong lòng Thái Tiếu Thành tràn đầy khoái ý, phi thân bổ lên.

Một đạo bóng đen phác tác tác từ trong bóng tối bay lên, giống như chim yến hướng bên ngoài bay nhanh!

"Còn muốn chạy? Lưu lại đi!". Thái Tiếu Thành rống to một tiếng, vận lên công lực cả đời, song chưởng liều mạng vỗ ra ngoài!

Người nọ tránh né không kịp, bị ép bất đắc dĩ, đột nhiên âm trầm cười lạnh một tiếng, trường kiếm lòe ra một đạo kiếm quang, rời tay bay xuống. Loại khí tức âm trầm này lại lần nữa tràn ngập! Một lần này, phạm vi lại là lớn hơn!

Linh quang trong đầu Thái Tiếu Thành chợt lóe, rốt cuộc nghĩ đến loại khí tức âm trầm này vì sao quen thuộc như vậy, phanh một tiếng đem trường kiếm bay tới đánh nát, nổi giận muốn điên hét lớn: "Hắc Ma! Thì ra là ngươi! Mệt ngươi còn giả mạo Sở Diêm Vương, quá vô sỉ!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như gia tri cua mot nguoi phu nu nam o nguoi dan ong, tin tuc học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công