Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 645: Muốn quay đầu lại đã vong tình

Quả nhiên, những lời này của Cố Độc Hành đi ra có mấy người trên mặt còn có một ít do dự. Hiển nhiên nhớ tới lời Đồ Thiên Hào nói qua.

Lão giả râu quai nón kia ánh mắt một trận lập lòe, hét lớn: "Ngay cả thiếu chủ có dặn dò, nhưng lão phu cũng muốn chém giết người này, báo thù vì thiếu chủ! Thiếu chủ không thể chết uổng!".

Hắn vừa kêu, nhất thời năm sáu người đồng thời đánh trống reo hô lên: "Đúng, thiếu chủ không thể chết uổng! Thiếu chủ nay bỏ mình, chúng ta nếu là không giết hung thủ Cố Độc Hành còn có mặt mũi nào trở về gia tộc? Mọi người không bằng một đầu đâm chết ở nơi này đi cầu!".

Mấy người này vừa càn quấy, nhất thời không khí lại khẩn trương hẳn lên.

Cố Độc Hành thở dài một tiếng thật dài, lật tay rút một cái, trường kiếm nơi tay, thở dài nói: "Đồ huynh, anh linh không xa, xem ta trừ những ác nô này cho ngươi!".

Trong mắt Đồ Thiên Hào vẫn như cũ là trống rỗng tịch liêu, nhưng nét cười trong đó tựa như càng đậm, Cố Độc Hành biết, Đồ Thiên Hào nếu đem cảm ngộ cuối cùng cùng mình chia xẻ, vậy khẳng định sẽ không hy vọng mình chết đi! Hơn nữa, hắn trước đó chắc chắn có an bài!

Tuy không biết là an bài gì, nhưng tất nhiên cùng mình có liên quan, cũng không phải cùng mình là địch!

Cho nên, mấy người này rõ ràng là dụng tâm kín đáo, nếu là Đồ Thiên Hào còn sống, nói vậy cũng sẽ không cho phép bọn họ làm càn! Lấy cá tính mạnh mẽ của Đồ Thiên Hào mà nói, thế tất sẽ giết toàn bộ!

Nay Đồ Thiên Hào đã chết, nhưng Cố Độc Hành ta còn sống!

Đồ Thiên Hào, ở ngươi lúc sắp chết, Cố Độc Hành ta đã nhận ngươi vị bằng hữu này!

Tuy chúng ta luôn luôn đều là ở đối địch, nhưng cũng không gây trở ngại ta nhận ngươi bằng hữu này! Ta biết thói quen của ngươi, cũng biết tính cách của ngươi, càng thêm biết nếu là giờ phút này ngươi còn sống, ngươi sẽ làm như thế nào.

Ta làm thay ngươi!

Thân mình Cố Độc Hành giống như tiểu thương đứng lẩm bẩm nói: "Đồ huynh, ta nhìn thấy tịch liêu trong mắt ngươi, cũng thấy được tịch mịch của ngươi! Nay ta liền dùng ta Cô Độc Kiếm Pháp hội hợp Vong Tình Kiếm Pháp của ngươi, ngươi ta hợp lực đem mấy tên bại hoại này giết được không!".

Lời còn chưa dứt, phía sau vang lên tiếng mũi kim loại bổ không khí. Cố Độc Hành trên mặt lạnh lùng bay qua một tia tức giận, thân mình bay thẳng hướng phía trước, trường kiếm lại lặng lẽ từ dưới nách bay đâm ra!

Lặng lẽ lại nhanh như điện xẹt!

Một kiếm này, thần thái của hắn liền giống như tịch mịch cô độc đang ở đỉnh phong, mang theo bễ nghễ thiên hạ chỗ cao không khỏi lạnh.

Đúng là Cô Độc Kiếm Pháp Cố Độc Hành trong khoảng thời gian này lĩnh ngộ ra!

Một kiếm rời tay thiên địa cô độc!

Tuyệt kỹ giữ nhà của Kiếm Đế!

Cố Độc Hành than nhẹ nói: "Đồ Thiên Hào, ngươi nhìn thấy không? Đây liền là Cô Độc Kiếm!".

Phốc một tiếng, ngực một vị Vương Tọa phía sau trúng kiếm, thân mình lung lay hai cái liền ngã trên mặt đất!

Một kiếm cũng không quay đầu lại này của Cố Độc Hành, chính xác đâm vào trái tim hắn, vừa chạm liền thu nhưng một cái mạng người rõ ràng, đã quy về hư vô!

Tiếng gió lại nổi Cố Độc Hành ngửa mạnh người, nhẹ nhàng lật lên giữa không trung, ngâm nga nói: "Nhất Kiếm Hoành Không Hướng Đỉnh Phong!".

Ngay sau đó thân mình khẽ chuyển, trên mặt mang theo phiêu miểu tịch mịch tiêu điều một kiếm chém ra, nhàn nhạt nói: "Sinh Tử Thắng Bại Chuyển Đầu Không!".

Thân mình hơi xông về phía trước, trong thanh sam bay bay một loại ý thê tuyệt tịch liêu, lại hỏi: "Thiên Nhai Hà Xử Tri Âm Thưởng?".

Quay người lại xuất ra hơn mười đạo tàn ảnh, trường kiếm nháy mắt hóa thành một mảng quầng sáng, nhàn nhạt nói: "Dục Hồi Thủ Thì Dĩ Vong Tình!".

Xoảng!

Trường kiếm của Cố Độc Hành về vỏ, nhàn nhạt nói: "Đồ huynh, đây liền là Cô Độc Kiếm của ta, một chiêu cuối cùng, một nửa là Cô Độc Kiếm một nửa là Vong Tình Kiếm! Xin ngươi chỉ giáo!".

Phốc phốc phốc phốc bốn tiếng liên tục truyền ra, ở phía sau Cố Độc Hành, bốn vị Vương Tọa cao thủ lần lượt ngã xuống đất, cổ họng hai người trúng khắc, ngực hai người trúng khắc!

Mọi người còn chưa kịp động thủ chỉ cảm thấy liên tục trước mắt hoa mắt một trận, Cố Độc Hành giống như là tiến hành một hồi kiếm vũ nhẹ nhàng mà tịch mịch một mình cô độc, loại ý cảnh hiu quạnh này còn chưa từng biến mất, năm vị Vương Tọa cao thủ tham dự tiến công kia đã thi thể nằm trên mặt đất!

Mà trên thanh sam của Cố Độc Hành, vậy mà không nhuốm lên một điểm vết máu!

Nhất Kiếm Hoành Không Hướng Đỉnh Phong, Sinh Tử Thắng Bại Chuyển Đầu Không, Thiên Nhai Hà Xử Tri Âm Thưởng, Dục Hồi Thủ Thì Dĩ Vong Tình!

Cố Độc Hành thở phào nhẹ nhõm thật dài, kiếm đạo nan đề một mực vây khốn mình gần mười ngày, rốt cuộc ở hôm nay trở nên quán thông! Điều này làm cho hắn cảm thấy nguyên khí trong cơ thể có dấu hiệu rục rịch, tựa như chậm rãi trở nên sắc bén, trở nên bén nhọn.

Cố Độc Hành có một loại cảm giác, tựa như nguyên lực trong cơ thể của mình có một loại xu thế chuyển biến chậm rãi hướng về kiếm khí!

Hơn nữa trong khoảng thời gian này, theo không ngừng tu luyện cao áp, nguyên khí trong cơ thể không ngừng tràn đầy, hơn nữa cảm ngộ cùng đột phá gần đây, vậy mà có một loại cảm giác mơ hồ xao động.

Cái này cho Cố Độc Hành một cỗ cảm giác rõ ràng, tu vi của mình đã chậm rãi đẩy lên đỉnh phong nhất phẩm Kiếm Đế, đang chậm rãi hướng về nhị phẩm Kiếm Đế xuất phát!

Hơn nữa, hoàn toàn không có bình cảnh!

Chỉ chờ một ngày nào đó nước chảy thành sông, chính là nhị phẩm Kiếm Đế! Loại cảm giác này không chút căn cứ, nhưng tồn tại chân thật!

Hai vị tứ phẩm Hoàng Tọa của Đồ thị gia tộc đang muốn xông lên, đúng vào lúc này, khí thế Kiếm Đế của Cố Độc Hành đột nhiên đặt lên đỉnh phong, đột nhiên phát ra!

Một cỗ gió lốc mũi kiếm vô hình, trong giây lát hướng bốn phương tám hướng trên trời dưới đất khuếch tán ra!

Nơi kiếm khí đến chính như một đời hoàng giả, quân lâm thiên hạ!

Kiếm trung chi hoàng, không cho phép tiết độc! Kiếm trung chí tôn, không cho phép xâm phạm!

Trường kiếm trong tay hai vị tứ phẩm Hoàng Tọa đột nhiên xoảng một tiếng!

Một tiếng kiếm ngâm vang lên rõ, tựa như đang cố gắng giãy dụa, muốn thoát khỏi khống chế, mà hướng về phía vương giả!

Đường đường tứ phẩm Hoàng Tọa vậy mà thiếu chút nữa không thể khống chế trường kiếm của mình, gần như liền muốn rời tay bay đi! Không khỏi hoảng sợ thất sắc, giống như liều mạng đâm chéo thoát ra, kinh hồn không thôi!

Cố Độc Hành chắp hai tay sau lưng, chậm rãi xoay người. xem tại TruyenFull.vn

Thần sắc trong mắt hắn rất là kỳ dị, có hồi tưởng, có hoài niệm, có trầm tư, có võng trướng, nhưng tinh tế nhìn lại, lại tựa như cái gì cũng không có!

Một mảng trống rỗng!

Mọi người đối diện cùng hai mắt hắn vừa tiếp xúc, đột nhiên đều là cả người chấn động!

Giờ khắc này, khí thế của Cố Độc Hành tựa như hoàn toàn thay đổi, trước kia loại khí thế lợi hại này chưa từng có từ trước đến nay, đã hoàn toàn thay đổi. Chuyển biến thành một nửa tịch liêu, một nửa ngơ ngẩn!

Một nửa cô độc, một nửa vong tình!

Hắn đứng thẳng thân thể, giờ khắc này cho người ta cảm giác, vậy mà giống như là một người cô độc đứng ở thiên hạ tuyệt sổ, lại quên toàn bộ tất cả, quên thiên địa vạn vật!

Vong tình cô độc khách!

Phải, Cố Độc Hành chính là ở lúc kiếm khí tung hoành trong cơ thể của mình, đột nhiên lĩnh ngộ chữ "Vong" trong "Vong Tình Kiếm Kinh" của Đồ Thiên Hào.

Ở một câu cuối cùng của hắn "Dục Hồi Thủ Thì Dĩ Vong Tình" nói ra, lúc một kiếm kia dùng ra, Cố Độc Hành đột nhiên đã đem hai loại tâm pháp ma xui quỷ khiến dung hợp ở cùng một chỗ!

Lúc này mới khiến cho nguyên khí trong có thể bạo động, hóa thành kiếm khí!

Tại thời khắc mấu chốt này, chân chính ngộ ra!

Cố Độc Hành chậm rãi xoay người, ánh mắt như điện, ánh mắt như kiếm nhìn hai vị tứ phẩm Hoàng Tọa kia lẳng lặng không nói!

Hắn chỉ là một Kiếm Đế nhất phẩm đỉnh phong, nhưng tại một khắc này trong vô hình phát ra khí thế, vậy mà trực tiếp đem hai vị tứ phẩm Hoàng Tọa cùng mười ba vị Vương Tọa cùng nhau áp chế!

Hai vị Hoàng Tọa rõ ràng so với hắn cao hơn ba phẩm tu vi, nhưng ở dưới ánh mắt như sấm như điện của hắn, vậy mà kìm lòng không đậu liền từ trong lòng dâng lên ý sợ hãi.

Nhịn không được biến sắc, dưới chân không tự chủ được từng bước chậm rãi lui về phía sau.

Cố Độc Hành chỉ là chắp hai tay sau lưng, nhưng hai người hắn lại tựa như là như lâm đại địch! Lùi ra năm bước, trên trán mình vậy mà đã chảy ra mồ hôi lạnh.

Chỉ cảm thấy khắp cả người phát lạnh!

Hai người đều có một loại cảm giác rõ ràng, giờ khắc này sinh tử đã không thuộc bản thân nắm giữ!

Mà hoàn toàn quyết định bởi một ý niệm của Kiếm Đế đối diện!

Hắn muốn mình sống, mình có thể sống, hắn muốn mình chết, đó chính là vạn kiếp bất phục!

Cố Độc Hành ánh mắt lạnh lùng nhìn bọn họ, nhàn nhạt nói: "Đồ Thiên Hào ở trước khi ta đến. Đối với các ngươi là dặn dò như thế nào?".

Thanh âm tựa như chư thần thẩm phán, không cho phép bất cứ nghi ngờ nào!

Không cho phép phản kháng nào!

Hai vị Hoàng Tọa đột nhiên cảm giác được một ngọn núi lớn nặng nề áp chế đến đầu!

Hơn nữa ngọn núi này, là một ngọn kiếm sơn!

Trong đó lão giả râu quai nón kia ánh mắt co rút chặt, gắt gao khép miệng. Nhưng một vị Vương Tọa khác trong đám người lại nói: "Công tử từng nói với chúng ta... nếu là hôm nay hắn chết ở dưới kiếm của ngươi... liền bảo chúng ta trở về gia tộc báo cho gia chủ biết, từ nay về sau Đồ thị gia tộc bế quan không ra, thẳng đến... thẳng đến...".

"Thẳng đến cái gì?". Ánh mắt Cố Độc Hành thoáng hung ác.

"Câm miệng!". Lão giả râu quai nón kia rốt cuộc giãy dụa kêu lên, hét lớn một tiếng: "Cố Độc Hành, để mạng lại!".

Kiếm quang chợt lóe, vậy mà phá tan khí thế phong tỏa của Cố Độc Hành, xông lên như hổ điên.

Ánh mắt Cố Độc Hành chợt lóe, lộ ra một tia kinh ngạc, hừ lạnh một tiếng: "Cút!".

Trường kiếm nhìn như tùy tay bay ra, lại là tinh túy Cô Độc Vong Tình Kiếm của hắn! Bây giờ cần lập uy, nhất cử chấn nhiếp mọi người!

Kiếm quang như cầu vồng chớp, lăng không chợt lóe, lão giả râu quai nón kia vừa hô lên một chữ: "Lĩnh..." lại đột nhiên im miệng, trên mặt lộ ra thần sắc sợ hãi tuyệt vọng, ngay sau đó một cái đầu lâu từ trên cổ lông lốc lăn xuống dưới, rơi trên mặt đất, một đường quay cuồng ra ngoài.

Vừa vặn quay cuồng đến dưới chân Đồ Thiên Hào, mới rốt cuộc dừng lại. Liền làm chuyện sai lầm như thế, đang quỳ rạp ở trước mặt thiếu chủ của mình nhận sai.

Một vị Hoàng Tọa khác đang muốn theo sát ra tay, nhưng tiếp theo liền thấy một màn như vậy, nhất thời vừa mới cố lấy dũng khí tựa như bóng cao su bị đâm một cái lỗ to, biến mất không thấy, chẳng những không có tiến lên, ngược lại còn lặng lẽ lui ra phía sau hai bước.

"Tiếp tục nói". Cố Độc Hành nhàn nhạt nói: "Thẳng đến cái gì?".

"Thiếu chủ... thẳng đến... thẳng đến sau khi Cửu Kiếp Kiếm chủ đem Cửu Trọng Thiên thay đổi triều đại... thì mới tái xuất giang hồ!".

Nói xong, đầu đầy mồ hôi hột cúi đầu.

Cố Độc Hành phun ra một hơi, không khỏi ngẩng đầu, thật lâu sau yên lặng nói: "Các ngươi đi đi! Chỉ mong, các ngươi có thể đem những lời này, mang cho người quyết sách... Đồ thị gia tộc các ngươi!".

"Vâng". Vị Vương Tọa kia tựa như muốn nói cái gì, nhưng nhẫn nhịn vẫn là không nói, cúi đầu.

"Ngươi muốn nói cái gì?". Cố Độc Hành nhàn nhạt hỏi.

"Ta nghĩ" Vị Vương Tọa kia đột nhiên cố lấy dũng khí, quát lớn: "Ngay cả chúng ta hôm nay không phải đối thủ của ngươi, ngay cả ngươi cùng thiếu chủ anh hùng tương tích, nhưng thiếu chủ dù sao cũng là chết ở trong tay ngươi! Thù này hận này, Đồ thị gia tộc chúng ta suốt đời không quên! Chung quy có một ngày, sẽ tìm đến ngươi, đòi lại bút nợ máu này hôm nay!".

Cố Độc Hành ngẩn ra, đột nhiên khoái hoạt cười ha ha, vui mừng nói: "Đồ thị gia tộc, quả nhiên vẫn là có hán tử tâm huyết!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau co giao, share acc truy kich vip moi nhat 2020 khong ai choi chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status