Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 657: Vô Thương bị thương!

Vu Văn Tú rốt cuộc nằm ở trên giường khóc rống lên.

Đều nói lòng của nữ nhân giống như kim đáy biển, nhưng lòng nam nhân, trên đời này tương tự có mấy người có thể biết? Nhất là giống Đổng Vô Lệ loại nam nhân này, tính cách mâu thuẫn phức tạp lại cực đoan, ai có thể đọc hiểu?

Đánh đàn bà, tựa như không phải hành vi của đại trượng phu. Nhưng vì huynh đệ bất chấp tất cả, lại là nam nhân thật sự!

----o0o----

Đổng Vô Lệ giục ngựa chạy như điên! Lòng nóng như lửa đốt!

Một con đường thẳng hướng thiên nhai, hắn lẻ loi một mình, phóng ngựa chạy nhanh!

Mục tiêu, Đoạn Hồn Nhai!

Vô Thương, ngươi phải đi chậm một chút! Ngươi tuyệt đối phải chờ ta!

----o0o----

Đổng Vô Thương một đường này chỉ trải qua Ngạo gia Ngạo Mộng Vân một đường chặn giết, Đổng Vô Thương cứng rắn xông mà qua. Hắn tuy bề ngoài hào phóng, nhưng là trong lòng tự có đại cục.

Hắn biết hiện tại không phải lúc cùng Ngạo thị gia tộc tử khái, cho nên hắn cũng không giết người, chính là bằng vào Mặc Đao sắc bén cùng nặng nề, ra ngoài dự liệu mở ra một con đường, liền nghênh ngang mà đi.

Một đường đi nhanh thẳng tiến ba ngàn dặm, vậy mà cũng không có lọt vào lần chặn giết thứ hai nữa!

Loại im lặng này, làm cho trong lòng Đổng Vô Thương cùng có chút nói thầm.

Như thế nào có thể bình tĩnh như vậy?

Chẳng lẽ vậy mà không ai chú ý tới ta?

Mắt thấy phía trước đã là cảnh sắc quen thuộc, lãnh địa Đổng thị gia tộc đã càng ngày càng gần.

Đi phía trước ba trăm dặm nữa, chính là Đoạn Hồn Nhai!

Cách nhà mình, đã không vượt qua một ngàn dặm đường nữa.

Đổng Vô Thương có chút do dự dừng bước, cuối cùng trong lòng đánh một lần nghĩ sẵn trong đầu. Đây cũng là một lần cố gắng cuối cùng, chân thành nhất của mình, vì vãn hồi ca ca của mình.

"Đại ca, ta sẽ rời khỏi gia tộc. Ta vẫn là người Đổng gia, nhưng ta sẽ không tham dự bất cứ gia tộc phân tranh nào. Ta hôm nay trở về, là cùng gia tộc cùng nhau vượt qua một lần cửa ải khó khăn này, Nhưng sau lần này, ta sẽ hướng phụ thân chào từ giã".

"Từ nay về sau, ta liền cùng lão đại của ta, xông lên Cửu Trọng Thiên!".

"Đổng gia liền giao cho người rồi, đại ca. Nhưng chỉ cần gia tộc cần ta, ta nhất định còn có thể ở thời gian đầu tiên xông trở về, vì nhà chúng ta, chiến đấu đến cùng!".

Đổng Vô Thương lắc lắc đầu, tựa như có chút đông cứng?

Đối với người nên nói như thế nào... ài, mấy năm nay, ngăn cách giữa huynh đệ càng lúc càng lớn. Mấy tên thủ hạ trung thành đến chết của đại ca nhìn ta giống như nhìn kẻ thù.

Đại ca, người không biết, ta là hoài niệm cỡ nào lúc trước huynh đệ chúng ta một lòng thân như một người, ta nghĩ nhiều về đoạn ngày kia...

Đổng Vô Thương ưu sầu nhìn phía trước, giờ khắc này, khát vọng về nhà, lại sợ hãi về nhà. Nhà là ấm áp như thế, lại xa xôi như thế.

Nghỉ ngơi một hồi, Đổng Vô Thương lại lần nữa lên đường. Một lần này, hắn không do dự.

Phía trước Đoạn Hồn Nhai!

Qua Đoạn Hồn Nhai, chính là lãnh địa của Đổng thị gia tộc!

Mà Đoạn Hồn Nhai cũng là địa điểm phục kích tốt nhất!

Hai bên núi cao rừng rậm, gần như chỉ có thể cho phép vài người song song đi tới. Đổng Vô Thương biết, nếu là có đối phó mình, liền tất nhiên sẽ ở bên kia!

Hoặc là sẽ là Âu gia liên minh một phương kia, hoặc là sẽ là Ngạo gia, hoặc là... sẽ là nhà mình!

Nhưng hắn sải bước đi đến như sao băng, cũng không có chút chần chừ.

Ta vừa rồi đã chần chừ qua rồi lo lắng qua, nhưng hiện tại, phía trước vô luận có cái gì ta đều đi qua! Mặc kệ là núi đao biển lửa hay là tan nát cõi lòng thần đoạn, nên đối mặt, trước sau đều phải đối mặt.

Đổng Vô Thương sải bước về phía trước, lại không biết bất giác răng cắn chặt môi.

Ba trăm dặm lộ trình, bị hắn từng đoạn từng đoạn ném ở phía sau.

Chuyển quá chân núi, Đổng Vô Thương nhất thời ngẩn ra.

Phía trước dưới Đoạn Hồn Nhai đang có một người đứng thẳng người, ở phía sau hắn, chính là chỉnh tề mấy chục người đang ngồi chờ, nhìn thấy Đổng Vô Thương trở về, nhất thời lập tức đều đứng lên: "Nhị thiếu gia đã trở lại!".

Trong lòng Đổng Vô Thương có chút yên tâm.

Tất cả đều là người của Đổng thị gia tộc, trong đó tuy phần lớn đều là người của đại ca, nhưng Nhị thái thượng trưởng lão cùng ở trong đó, lấy thân phận của hắn, tuy nhìn mình không vừa mắt, nhưng cũng sẽ không hạ tác như vậy chứ?

Hơn nữa những người này đều là vẻ mặt tươi cười, Nhị thái thượng trưởng lão tuy vẫn như cũ là sắc mặt lạnh như băng, nhưng hắn một mực liền đức hạnh này, cũng không gì cùng lắm thì. Duy nhất có chút kỳ quái, bọn họ như thế nào lại ở chỗ này? Chẳng lẽ là tới đón tiếp ta?

Nghĩ đến đây, nhìn từng khuôn mặt đối diện tươi cười, Đổng Vô Thương đột nhiên tâm tình một trận kích động, bước nhanh đi tới.

"Nhị công tử, một đường này vất vả rồi!". Một vị nhất phẩm Hoàng Tọa trong đó vui vẻ cười, đi lên đón nói: "Nay thế cục Trung Tam Thiên hiểm ác, không thể không phòng. Mà chúng ta biết được, Hắc Ma muốn phục kích nhị công tử, nhị công tử lại là vừa trải qua Ngạo gia chặn giết, chúng ta liền đoán chắc thời gian, ở chỗ này chờ đợi tiếp ứng".

Hắn cười cười: "Đoạn Hồn Nhai này lại là một nơi mai phục quá thiên nhiên, không thể không phòng".

Trong lòng Đổng Vô Thương nhất thời thoải mái, thì ra là thế. Cá tính hắn vốn là hào sảng hào phóng, nhất thời liền cười lên nói: "Cái này có cái gì, ta cảm kích các ngươi còn không kịp! Ân, đúng rồi, đại ca không tới sao?".

"Đại công tử ở trong gia tộc chuẩn bị buổi tiệc, bố trí đình viện nghênh đón nhị công tử trở về". Trên mặt vị Hoàng Tọa cao thủ kia có chút vẻ xấu hổ, nhỏ giọng nói: "Nói thật ra, đại công tử từng rất tức giận, rất là có chút... ha ha ha, thật ra liền ngay cả chúng ta những người này cũng là rất... tư vị không phải trong lòng, nhị công tử chớ trách, khụ khụ... nhưng lại nói đại công tử, dù sao cũng là đệ đệ của ta... vì thế bảo chúng ta tới đón người".

Đổng Vô Thương đến tận đây hoàn toàn yên lòng, hắn có thể nói ra lời nói này, coi như là công bằng rồi.

Xem ra đại ca là thật nghĩ ra rồi, không khỏi cảm thán nói: "Ài, đại ca cùng thật không dễ dàng...".

Vị Hoàng Tọa kia ôm lấy hắn đi tới nói: "Nhị thiếu phải cẩn thận chút, lần này là nhị thái thượng tiến đến nghênh đón ngươi... cái này, tính tình hắn, khụ khụ, ngươi biết".

"Đương nhiên" Đổng Vô Thương ha ha cười cười, đi ra phía trước.

Chậm rãi đi vào đám người.

Đổng gia có ba vị thái thượng trưởng lão, vị trước mắt thái thượng trưởng lão này chính là vị thứ hai, tên là Đỗ Lưu Phong, tuổi cũng có gần trăm tuổi rồi.

Đỗ Lưu Phong nhìn thấy Đổng Vô Thương đi tới, trong mắt hiện lên vẻ kỳ quái, nhàn nhạt nói: "Nhị thiếu gia, nghe nói tu vi của ngươi đã đến nhất phẩm Đao Hoàng?".

Vừa hỏi cái này, mọi người tựa như đều có chút khẩn trương lên, đều dựng thẳng lỗ tai, mở to hai mắt nhìn, nhìn Đổng Vô Thương.

"Phải, may mắn đột phá đến nhất phẩm Đao Hoàng". Đổng Vô Thương khiêm tốn cười cười nói: "Làm cho nhị trưởng lão chê cười rồi".

Ánh mắt Đỗ Lưu Phong nhìn Đổng Vô Thương càng thêm kỳ quái nói: "Nhị thiếu gia năm nay mười chín tuổi hả?".

Đổng Vô Thương sờ sờ đầu, cười nói: "Mươi chín tuổi rưỡi, có nửa năm nữa chính là hai mươi tuổi rồi".

Đỗ Lưu Phong ồ thật dài một tiếng nói: "Một đường này, vẫn yên bình chứ?".

Đổng Vô Thương cười khinh miệt nói: "Chẳng qua là có vài tên hề nháy nhót, không đáng nhắc đến".

"Tên hề nhảy nhót...". Lông mày Đỗ Lưu Phong nháy một cái, miễn cưỡng dắt ra vài tia ý cười nói: "Nhị thiếu gia quả nhiên trưởng thành rồi".

"Đi thôi, trong nhà đều đang đợi nôn nóng rồi" Đỗ Lưu Phong chỉ là cười một chút, liền lại là mặt không chút thay đổi khôi phục lại.

Đổng Vô Thương cười cười, đi vào đám người, người bốn phía cùng vẻ mặt tươi cười đi lên, đem hắn vây quanh ở chính giữa.

Đỗ Lưu Phong mặt nhăn mày nhíu chặt, xoay người yên lặng đi về phía trước. Nếu là nhìn từ chính diện hắn, tất nhiên sẽ nhìn thấy sắc mặt hắn rất phức tạp, ánh mắt rất mâu thuẫn.

Mười chín tuổi rưỡi Hoàng cấp! Đao Hoàng!

Có tiềm lực như vậy, hắn vị lão nhân hơn một trăm tuổi mới đặt lên Hoàng Tọa bát phẩm này há có thể không rõ?

Nhưng bây giờ cũng không thể cân nhắc cái này, bây giờ giang hồ đại loạn, Đổng thị gia tộc là tuyệt đối không qua nổi nội chiến. Một khi huynh đệ hai người ở lúc này náo loạn lên, như vậy Đổng thị gia tộc liền vô cùng có khả năng bị giết tại trong một hồi giang hồ đại triều này!

Cho dù Đổng Vô Thương không tranh, cũng không phải do hắn. Bởi vì lão đại cùng lão tam đã hạ quyết tâm, phải đem Đổng Vô Thương đẩy lên ngai vàng gia chủ!

Hai người huynh đệ Mạc thị gia tộc Mạc Thiên Vân cùng Mạc Thiên Cơ, chẳng phải chính là vết xe đổ? Trải qua một lần trước huynh đệ tương tàn, thực lực của Mạc thị gia tộc giảm xuống gần như một nửa!

Mạc thị gia tộc tuy cũng không phải khổng lồ như Đổng thị gia tộc, nhưng vài vị lão tổ tông kia của Mạc thị gia tộc cũng không yếu.

Nhưng gia tộc thịnh vượng há có thể ký thác ở trên người một người? Võ công tốt, tu vi cao cũng không nhất định có thể làm đủ tư cách gia chủ chứ? Điểm này, bản thân cùng lão đại cùng lão tam khắc khẩu không chỉ hơn trăm lần, nhưng hai người bọn hắn lại là khư khư cố chấp!

Không làm sao được, mình cũng chỉ đành hôm nay tự mình ra tay. Nhưng mà đến trước mắt lại do dự, thật muốn chết non một cao thủ trẻ tuổi tương lai tiền đồ vô lượng sao? Đây tương tự cũng là tổn thất rất lớn rất lớn của gia tộc. Thậm chí, rất có thể là hy vọng tương lai xông lên Thượng Tam Thiên.

Đỗ Lưu Phong trầm mặt cau mày, ở phía trước yên lặng đi đường.

"Thái thượng trưởng lão!". Một vị Hoàng Tọa có chút sốt ruột kêu một tiếng, tựa như đang nhắc nhở, tựa như đang thúc giục. Hiển nhiên, thấy Đỗ Lưu Phong có chút do dự, hắn sốt ruột rồi.

"Bỏ đi!". Trong lòng Đỗ Lưu Phong thở dài một tiếng, đột nhiên dừng bước, lạnh lùng quát: "Động thủ!".

Ra lệnh một tiếng, nhất thời tám người cách Đổng Vô Thương gần nhất đồng thời động thủ!

Đổng Vô Thương bây giờ đang đi ở chính giữa đội ngũ, ở trung tâm bốn năm mươi người, đang tâm tình khoái trá theo đội ngũ gia tộc đi về phía trước, đột nhiên cảm thấy một trận tim đập nhanh, tựa như có nguy cơ gì cực kỳ trọng đại đột nhiên đánh đến trên người.

Nhịn không được theo bản năng thân thể uốn éo, trong đột nhiên các bộ vị thân thể đồng thời truyền ra đau nhức!

Khoảng cách quá gần, tám người nghe được hiệu lệnh không kịp rút đao kiếm, lại nói đao kiếm sẽ có tiếng vang, dứt khoát đều ra quyền cước, ở cùng thời gian đều thật mạnh nện ở trên người Đổng Vô Thương!

Trên lưng, trên đùi, trên lưng, ngực, sau gáy, bụng, đan điền... huyệt Thái Dương!

Đổng Vô Thương bất ngờ không kịp đề phòng, đột nhiên gặp phải công kích trí mạng, cuồng nộ quát to một tiếng, thân mình khôi ngô hùng tráng, biên nhập một cái bao tải rách cực lớn, bị sinh sinh đánh bay ra ngoài.

Giữa không trung thanh âm răng rắc vang lên, xương cốt trên người hắn đã không biết gãy bao nhiêu cái, thất khiếu chảy máu, gần như con mắt cùng mơ hồ, chỉ cảm thấy cả người vô luận một chỗ nào, đều là đau thấu nội tâm!

Phốc một tiếng, thân mình Đổng Vô Thương rơi trên mặt đất, vậy mà lập tức trên mặt đất tung tóe ra huyết quang rực rỡ!

Nhưng hắn giận điên lật người một cái, lập tức nhảy dựng lên, ở lúc hạ xuống đất, chỉ cảm thấy đùi phải mềm nhũn, suýt nữa ngã sấp xuống, vội vàng dùng chân trái chống đỡ ổn định thân mình, mới phát hiện đùi phải đã bị đánh gãy.

Cánh tay phải vận đao kia mềm buông xuống, lại là bả vai nơi đó đã bị đánh nát!

Tám vị cao thủ đồng thời ra đòn, Đổng Vô Thương bất ngờ không kịp đề phòng bị thương đã làm cho hắn không có chút năng lực đánh trả, thậm chí không có năng lực chạy trốn nữa!

Máu tươi cả người Đổng Vô Thương hướng bên ngoài tuôn ra, hai mắt máu loãng chảy ròng thẳng tắp nhìn những người này trước mặt bản thân. Trong ánh mắt vậy mà là một mảng bi ai, thì thào hỏi: "Quả nhiên vẫn là như thế sao? Đại ca... thật đối với ta ra tay sao? Hắn... hắn thật đối với ta ra tay rồi?".

Lúc nói chuyện, máu tươi trong miệng hắn không ngừng hướng bên ngoài tuôn ra.

Đổng Vô Thương rõ ràng cảm giác được, lòng mình đang nứt thành từng mảnh từng mảnh.

So sánh đau đớn trên thân thể, đau trong tâm linh hắn, lại càng sâu một vạn lần!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Powered by Dan Tai Chinh

loading...
DMCA.com Protection Status