Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 663: Đổng Vô Lệ đàm phán

Tại một khắc đó, trong lòng Đổng Vô Lệ tràn đầy chỉ có một cách nghĩ, đây là đệ đệ của ta! Cho dù ta chết, cũng không để cho hắn chết! Cho dù hắn không thể không chết, ta đây liền bồi hắn cùng chết!

Bởi vì đệ đệ ta tuổi nhỏ, đường suối vàng, hắn cô đơn một người, sẽ sợ hãi.

Cho nên hắn xúc động hướng về đệ đệ mình vẫn đố kỵ vẫn ngờ vực vô căn cứ này, xông đến!

Ta không nhất định phải bản thân vô lệ, nhưng ta nhất định cần hắn vô thương!

Thiếu niên Hắc Ma nghe được những lời này của Đổng Vô Lệ, trở nên trầm nặc. Nếu là có người hiểu biết hắn mà nói, nghĩ hẳn liền sẽ phát hiện, thiếu niên Hắc Ma, vương giả tương lai giới sát thủ này ở không tiếng động cười lên.

Đổng Vô Lệ đã bắt đầu tay chân lanh lẹ vì Đổng Vô Thương băng bó miệng vết thương, từng dải từng dải nội y từ người hắn kéo xuống, vì đệ đệ của mình từng miệng vết thương từng miệng vết thương băng bó lại, gần như là ở trong thời gian không lâu, vị đại công tử Đổng thị gia tộc áo mũ chỉnh tề tới này, đã là gần như áo rách quần manh.

Người của Hắc Ma liền yên lặng như vậy nhìn hai người huynh đệ giữa sân, một kẻ mắt chứa lệ đứng thẳng bất động, một kẻ không ngừng bận rộn, cẩn thận xử lý miệng vết thương, dùng sức là mềm nhẹ như vậy, cẩn thận như vậy.

Nhưng thiếu niên Hắc Ma không lên tiếng, ai cũng không dám động! Lại nói, Đổng thị huynh đệ đã là cá trong chậu, không chạy được, cũng không nóng lòng nhất thời.

Đổng Vô Lệ một bên vì đệ đệ băng bó miệng vết thương, một bên trong lòng đã là trầm xuống, một loại tuyệt vọng muốn khóc, trào lên trong lòng hắn.

Mình Đổng Vô Thương vết thương lớn nhỏ, gần như đạt tới trăm chỗ! Nghiêm trọng nhất, chính là một cái lỗ máu ngực, trước sau thông suốt! Bên hông một quyền, đến bây giờ chỉ là bốn phía sưng hẳn lên, ở giữa lại móp méo vào.

Đây là nội thương nghiêm trọng!

Tay Đổng Vô Lệ đang run rẩy, hắn vốn còn có vạn nhất hy vọng, đệ đệ là võ học kỳ tài, một đời Đao Hoàng! Nếu là vì hắn băng bó tốt miệng vết thương, mình cùng chín tên thuộc hạ liều mạng cản phía sau, để cho Đổng Vô Thương xông ra.

Nhưng bây giờ hắn đã tuyệt vọng.

Đổng Vô Thương bị thương, chưa chết tại chỗ, liền đã phi thường không tồi rồi! Hắn bây giờ, dùng sức lớn cũng có thể tùy thời chết đi, không có bất cứ biện pháp nào cứu sống hắn!

Đã là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Đổng Vô Lệ thở dốc ồ ồ hẳn lên, càng lúc càng là dùng sức, hắn từng tiếng từng tiếng, giống như trâu rống. Hắn đang cực lực khống chế bản thân chua xót, bản thân đau lòng, nhưng không khống chế được, chỉ cảm thấy ngực ê ẩm đau đau, vậy mà đau không muốn sống.

Đổng Vô Thương thỏa mãn đứng, hắn bây giờ trong lòng tràn đầy hạnh phúc khoái hoạt! Ca ca của mình quả nhiên vẫn là ca ca của mình! Ta thấy đủ rồi...

Đổng Vô Lệ vì Đổng Vô Thương băng bó đại đa số miệng vết thương nghiêm trọng, mới có thời gian đem đầu xoay đi, một bên buộc miệng vết thương vì huynh đệ, một bên ngẩng đầu nhìn chín người Đổng thị gia tộc còn sót lại kia.

Chín người gần như muốn trốn tránh ánh mắt hắn, nhưng ánh mắt của Đổng Vô Lệ đã sắc bén bắn đến: "Là các ngươi... làm bị thương Vô Thương?!". Thanh âm trầm trọng mà áp lực uy nghiêm, tuy vẫn là thường thường nhàn nhạt như vậy, lại là cắn răng nói.

Dù là ai, đều có thể nghe được ra oán độc ẩn giấu trong những lời này!

Cả đám người cúi đầu, đồng thời ý thức được, lần này là xong đời rồi, xem tình hình này, chuyện đại thiếu nãi nãi an bài, đại thiếu gia vậy mà không biết...

Chết, mọi người đều không sợ, nhưng sợ là ở trước khi chết, còn phải đeo một cái danh phản đồ! Như vậy, vợ con già trẻ của mình ở trong gia tộc cùng xong rồi.

Cơ thịt mặt Đổng Vô Lệ run rẩy một cái, lộ ra vài phần dữ tợn trong kiệt tư lập tức biến mất, hung hăng nuốt vào một hơi, nhàn nhạt nói: "Những người khác đâu?".

"Chết rồi... đều chết rồi... ngay cả nhị thái trưởng lão... cũng đã chết...". Chín người đau từ tâm, sớm biết đại thiếu gia không ý tứ này, bản thân những người này đây là khổ từ đâu đến? Những người này chết đi... chẳng phải là chết uổng sao?

"Chết rất tốt! Chết thật là tốt! Bớt ta xuống tay".

Đổng Vô Lệ gật gật đầu, hít vào một hơi: "Là nhị công tử giết? Hay là Hắc Ma giết?".

"... là, là nhị công tử". Chín người không dám giấu giếm, đều gật đầu.

Chết rất tốt? Bớt ta xuống tay? Đây là đánh giá của đại công tử đối với những người đó? Chín người đã hôn mê rồi.

"Giết rất tốt!". Đổng Vô Lệ lại là gật đầu một cái, cắn răng nói: "Đáng chết! Cực kỳ đáng chết!".

Giết rất tốt... lại là một câu.

"Chín người các ngươi, vì sao không chết?". Ánh mắt Đổng Vô Lệ đột nhiên trở nên tàn khốc ngoan độc giống như đại bàng ăn xác, lạnh lùng nói: "Thân là thuộc hạ, ngăn trở giết nhị công tử, bất trung bất hiếu bất nhân bất nghĩa, còn sống làm gì?!".

Mặt chín người đồng thời lộ ra tuyệt vọng lộ vẻ sầu thảm.

"Vu Văn Tú người kia, ta đã đem trừng trị! Mà các ngươi, chính là đồng đảng!". Đổng Vô Lệ lạnh lùng nói: "Mệnh lệnh của Đổng thị gia tộc, khi nào... từ trong miệng đàn bà trẻ con không biết gì phát ra qua?".

"Các ngươi dễ tin dễ theo, làm cho huynh đệ hai người ta hôm nay cùng mất mạng ở đây, Đổng thị gia tộc không người nối nghiệp, mắt thấy bị giết ngay tại trước mắt, tội lớn tận trời như thế, các ngươi vậy mà còn yên tâm thoải mái đứng ở trước mặt ta?".

Mặt chín người như màu đất, lung lay muốn ngã.

"Không cần nói cái gì là trung thành đối với ta, là tận trung đối với Đổng thị gia tộc, từ một khắc các ngươi rút đao đối phó nhị công tử kia trở đi, các ngươi... liền không xứng làm người Đổng gia ta!". Thanh âm Đổng Vô Lệ tuy nhẹ, lại là thanh sắc câu lệ.

Chín người mặt mồ hôi lạnh như cỡ đậu tương chảy ròng ròng toát ra, lại là cúi đầu một câu cũng không dám nói.

"Đại... ca...". Đổng Vô Thương tâm tình kích động, nói không thành tiếng.

Đổng Vô Lệ thở dài một hơi thật dài, trầm thấp nói: "Vô Thương, ta nói chuyện này, ta không biết tình huống ngươi tin không?".

"Ta tin!". Đổng Vô Thương gật đầu thật mạnh, lại là khoái hoạt phát ra từ trong lòng nói.

Đổng Vô Lệ đều tự mình phạm hiểm, đi tới trong tuyệt cảnh hẳn phải chết không thể nghi ngờ này, mình còn có không yên tâm cái gì? Còn có không tin cái gì?

"Huynh đệ tốt!". Đổng Vô Lệ sang sảng cười lên một tiếng, khuôn mặt ánh mắt hắn thiên về khí chất hung ác nham hiểm, phát ra cười sang sảng bậc này, thật sự có chút quái dị.

"Ta thật là kiêng kỵ ngươi! Hận không được ngươi biến mất!". Ánh mắt Đổng Vô Lệ vẫn như cũ có chút phức tạp nhìn đệ đệ của mình: "Nhưng ta nếu là thực không chịu được nữa, ta sẽ tự mình đi tìm ngươi! Bảo ngươi rời đi. Ngươi không rời đi, ta liền giết ngươi! Ta vì làm gia chủ của Đổng thị gia tộc đã cố gắng hơn hai mươi năm! Ta sẽ không vứt bỏ! Ngươi biết không?".

"Ta biết!". Đổng Vô Thương gật đầu thật mạnh.

"Bây giờ đem những cái này nói ra, trong lòng quả thật thoải mái rất nhiều". Đổng Vô Lệ cười cười: "Nếu không phải đã hoàn toàn vô vọng, ta cũng sẽ không nói".

Nói xong, hắn quan tâm nhìn nhìn đệ đệ của mình, hỏi: "Còn có thể chịu đựng được?".

"Có thể!". Đổng Vô Thương gật đầu thật mạnh, khí sắc tuy suy yếu, nhưng tinh thần, lại đã là một mảng phấn chấn.

"Tốt, ngươi huynh đệ của ta, thật có chút năm không có cùng nhau chiến đấu qua rồi". Đổng Vô Lệ nhàn nhạt cười cười: "Không nghĩ đến một lần này, vậy mà có thể ở cùng chỗ sóng vai tiến hành một lần chiến đấu cuối cùng, chiến đấu hẳn phải chết! Nói tới đây, ta ngược lại là có chút cảm kích tẩu tử kia của ngươi, bởi vì nàng dù sao còn vì Đổng gia để lại một cái rễ".

Hắn cười cười, nhẹ giọng nói: "Ta vốn tính toán, chỉ cần lần này trở về liền bỏ nàng. Bây giờ... vậy mà có chút luyến tiếc rồi, ha ha...".

Đổng Vô Thương nuốt một ngụm nước miếng, thấp giọng nói: "Đại ca, đại tẩu cũng là tốt cho ngươi".

"Tốt với ta...". Đổng Vô Lệ lạnh lùng cười: "Nhưng lý do của nàng cũng không thể đại biểu cảm nhận của ta! Cho dù là người tội ác tày trời, làm mỗi một chuyện cũng đều là có lý do. Cho nên ta chưa bao giờ nghe lý do cùng giải thích, ta chỉ xem kết quả".

"Kết quả làm cho ta khó chịu, lý do lớn bằng trời cũng phải chết!". Đổng Vô Lệ thở dài, đau lòng tiếc hận nhìn Đổng Vô Thương: "Huynh đệ, Vô Thương, đáng tiếc... hôm nay chúng ta đều phải chết, đáng tiếc ngươi tuổi thanh xuân cùng thiên phú vô địch! Đều là đại ca hại ngươi!".

Trong mắt Đổng Vô Thương phát ra ánh sáng nóng bỏng, một bàn tay thò vào trong ngực nói: "Đại ca... chúng ta chưa hẳn sẽ chết!".

Giờ khắc này, Đổng Vô Thương chỉ cảm thấy trong lòng mình đột nhiên bộc phát ra một trận khát vọng mãnh liệt.

Ta không muốn chết!

Tay hắn, gắt gao cầm một khối ngọc bài trước ngực!

Lệnh bài Thiên Binh Các!

Đổng Vô Lệ chỉ cảm thấy hốc mắt nóng lên, nhìn gương mặt tuổi trẻ khoái hoạt của đệ đệ không khỏi tim như bị đao cắt, hắn hoàn toàn biết, Đổng Vô Thương vì sao ở lúc bị trọng thương như thế còn có thể vui vẻ như thế.

Bởi vì hắn vẫn khát vọng chính mình, vẫn khát vọng, tình huynh đệ kia sống lại.

Mình hôm nay rốt cuộc tỉnh ngộ, nhưng lại là thời gian đã muộn. Nhưng cho dù chết đến trước mắt, đệ đệ của mình vẫn là cao hứng phát ra từ trong lòng như vậy!

Trong lòng Đổng Vô Lệ kịch liệt đau xót, cố nén dày đặc chua xót trong lòng chậm rãi đứng dậy, xoay người đi, bi thương nói: "Phải, chúng ta chưa hẳn liền chết".

Trong lòng lại là âm thầm hạ quyết tâm, cho dù ta chết, cũng không để cho ngươi chết!

Cho dù ngươi phải chết, cũng phải chết ở sau ta! Ta không thể chịu đựng được đệ đệ của ta ở trước mặt ta bị người giết chết.

Nghĩ, Đổng Vô Lệ bước ra bước chân, hướng về thiếu niên Hắc Ma đi đến. Sắc mặt bình tĩnh đi lại trầm ổn.

Thiếu niên Hắc Ma nhìn hắn đi tới, tựa như biết hắn muốn làm gì, phất tay lệnh người khác không cần ngăn trở. Đổng Vô Lệ thông suốt, đi đến trước mặt thiếu niên Hắc Ma.

Thiếu niên Hắc Ma ánh mắt sắc bén nhìn hắn, âm trầm lạnh lẽo nói: "Ngươi tới cầu xin tha thứ?".

Bốp một tiếng vang nhỏ, lệnh bài ở trong ngực Đổng Vô Thương vỡ ra, bên trong một cái bình Tử Tinh dẹp khéo léo, tay Đổng Vô Thương run lên, trong lòng nói: "Lão đại, cảm ơn ngươi".

Ngay sau đó, Cửu Trọng Đan bản không hoàn toàn đã đến trong miệng.

Đổng Vô Thương nhất thời cảm giác được trong đan điền đột nhiên xông lên một cỗ sức nóng, kinh mạch tổn hại cả người giống như mạ lâu hạn đột nhiên nghênh đón mưa phùn gió xuân.

Tại một khắc này, kinh mạch trong cơ thể đang nhanh chóng sống lại, thậm chí có thể cảm giác được trong các miệng vết thương, loại ngứa ngáy mấp máy cơ thịt khép lại này.

Ngay lập tức, kinh mạch chữa trị hoàn thành. Ngay sau đó, nội thương chữa trị hoàn thành. Sau đó...

Nguyên lực vốn đã muốn khô kiệt, đột nhiên hội tụ lại, vạn dòng nước nhỏ thành nước, hợp dòng thành sông, dần dần ở trong đan điền của mình nhấc lên cơn sóng gió động trời!

Miệng vết thương trên người, ở trong nháy mắt đóng vảy, sau đó rời ra...

Vết thương thông suốt trước ngực gần như chính là lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được dung hợp! Chậm rãi biến thành một lỗ miệng vết thương nho nhỏ, sau đó chậm rãi phồng lên, lấp bằng.

Đổng Vô Thương mở choàng mắt, trong mắt bắn ra hai đạo thần quang lợi hại, giống như đao mang lừng lẫy mà ra!

Mà lúc này, Đổng Vô Lệ cùng đang đối với Hắc Ma nói ra một câu: "Thả đệ đệ của ta rời đi! Ta có thể mặc ngươi xử trí!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như xung toi??, truyen cuoi tam trang rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.