Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 665: Ngu ngốc!

Hai người huynh đệ Đổng Vô Thương, Đổng Vô Lệ dắt một con ngựa, đi ở trên đường. Một đường đi, một đường nói chuyện với nhau. Hai người đều là cảm thấy mấy năm nay chưa từng có qua cái gọi là thoải mái cùng khoái hoạt.

Ở phía sau bọn họ, chín vị cao thủ còn sót lại từng người thần thanh mặt trắng, nơm nớp lo sợ theo ở phía sau.

Ra ngoài dự đoán là, hai người huynh đệ ai cũng không nhắc tới chín người này, cũng chưa nói xử lý như thế nào, càng thêm chưa cùng bọn họ nói một câu, liền như vậy gạt ở một bên.

Chín người muốn nói chuyện lại ngượng ngùng, trong lòng không yên, một đường này thật là cực kỳ dày vò.

Hốc mắt Đổng Vô Lệ vẫn như cũ có chút đo đỏ, một đường này một mực vừa rành rỗi liền bắt đầu mát xa xung quanh hốc mắt của mình, hơn nữa mỗi lần đều lén lút, làm đến rất bí ẩn.

Bụi thường ngượng ngùng.

Mẹ, lão tử vậy mà ở trước đám đông lên tiếng khóc lớn một hồi, anh danh một đời này là hủy không sai biệt lắm rồi.

Đổng Vô Lệ rất rối rắm, quá dọa người rồi.

Nhớ tới vừa rồi bộ dáng khóc lớn của bản thân, Đổng thiếu gia chủ liền hận không thể trên mặt đất xuất hiện một cái khe, chính mình một đầu tiến vào.

Thật là quỷ mê tâm hồn rồi, đồ con lợn này chết không phải càng tốt sao? Bản thân thương tâm cái rắm... bà nội ngươi!

Tự nhiên, Đổng Vô Thương cũng không phải người không có ánh mắt, mỗi lần Đổng Vô Lệ khẽ xoa hốc mắt, Đổng Vô Thương sẽ rất quan tâm tiến lên ân cần thăm hỏi, vẻ mặt thành thật hàm hậu: "Đại ca, mắt còn khó chịu? Ài, ngươi nói ngươi, ta rất cảm động... ngươi, ài, ngươi cũng khóc rồi... ta từ nhỏ lần đầu tiên thấy ngươi khóc...".

Mỗi lần lúc này, Đổng Vô Lệ đều là xấu hổ vô cùng! Tên khốn kiếp này, không thấy được ta đều vụng trộm xoa sao? Ngươi còn chen đi lên khuyên giải an ủi...

Khuyên giải an ủi cái đầu ngươi!

Đợi đến lúc Đổng Vô Lệ dụi mắt lần thứ tám, Đổng Vô Thương lần thứ tám thật cẩn thận đi lên khuyên giải an ủi, Đổng Vô Lệ rốt cuộc nhịn không được bạo phát!

Thuần thục trực tiếp đem Đổng Vô Thương đánh thành đầu heo! Một bên đánh một bên mắng: "Sở Diêm Vương con lợn kia như thế nào dạy ngươi con lợn ngu này? Người thông minh như vậy như thế nào liền cùng ngươi con lợn ngu này thành huynh đệ? Ngươi mỗi ngày đi theo một người thông minh như vậy liền con mẹ nó một chút đâu óc cũng chưa học được?... ngay cả một chút ánh mắt cũng không có! Cười! Ngươi cười nữa thử xem? Ta ta ta... ta đánh không chết ngươi ta...".

Đổng Vô Thương ôm đầu chịu đòn, trong mắt tràn đầy ủy khuất, đây là sao?

Nha, thật là không biết tốt xấu, liền ngay cả bọn Cố Độc Hành lúc khó chịu ta cũng rất ít đi khuyên giải an ủi, đây không phải bởi vì ngươi là đại ca ta sao? Như thế nào, quan tâm một chút ngươi còn quan tâm sai rồi?

Đổng Vô Thương càng nghĩ càng ủy khuất, ta cho ngươi vinh quang người khác hưởng thụ không đến, ngươi vậy mà còn đánh ta?

Không thể nhịn được nữa, không cần nhịn nữa!

Thục khả nhẫn thục không thể nhẫn!

Thúc thúc có thể nhịn dì cũng không thể nhẫn!

"Buông ta ra!".

"Phốc! Phốc!".

"Buông!".

"Phốc!".

"Ngươi nha còn chưa xong!". Đổng Vô Thương rốt cuộc nổi bão, xoay người một cái, quyền cước đều ra, ngang nhiên đối kháng!

Một hồi đối chiến xuống, hai người huynh đệ đều là mặt mũi bầm dập, nằm trên mặt đất thẳng kêu to.

Lần này Đổng Vô Lệ hoàn toàn không cần lo lắng hốc mắt đỏ lên nữa, bởi vì toàn bộ hốc mắt đã xanh rồi...

Thật lâu sau: "Vô Thương, ta thấy, chuyện hôm nay có chút quái dị".

"Quái dị?".

"Phải! Quá quái dị rồi! Hắc Ma dựa vào cái gì phải thả chúng ta?". Mồm Đổng Vô Lệ sưng giống như lợn ngậm một cây cỏ xanh, trầm tư hẳn lên.

"Cũng phải, ta cũng rất thấy hôm nay Hắc Ma có chút không bình thường". Sắc mặt Đổng Vô Thương liền tương đối quái dị rồi. Chớp mắt, một con mắt đen, một con mắt xanh.

"Hôm nay nếu là chiến một trận, kết cục tốt nhất của hai người huynh đệ ngươi ta, chính là cùng bọn họ đồng quy vu tận! Có lẽ, còn không làm được!". Đổng Vô Lệ châm chước, hiểu biết của hắn đối với Đổng Vô Thương, có thể nói là sâu nhất.

"Bởi vì ta đến rồi, ta đến rồi, liền thành trói buộc của ngươi. Nếu là ta trốn không thoát, ngươi cũng sẽ không trốn. Như vậy, kết quả cuối cũng chính là mọi người đều liều mạng!".

"Nhưng, bọn họ nhiều người, Hoàng Tọa của bọn họ tuy không sắc bén bằng Đao Hoàng ngươi, nhưng có sáu bảy cái giai vị là xa xa cao hơn ngươi. Chỉ cần bọn họ chịu trả giá lớn cùng ngươi đánh bừa, ngươi cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!".

"Hai người chúng ta vừa chết, Đổng thị gia tộc tương đương trực tiếp hỏng mất. Hắn vì sao ở thời khắc mấu chốt nhất buông bỏ?". Đổng Vô Lệ nói: "Về phần "Đao Hoàng ra, thiên hạ khóc" theo như lời hắn, đó căn bản chính là vô nghĩa. Chẳng lẽ Đao Quân cùng khóc? Đao Thánh cũng khóc?".

"Chẳng lẽ hắn có mục đích gì?". Đổng Vô Thương ngồi dậy, trầm tư: "Hoặc là nói, có ý đồ gì?".

"Vô nghĩa! Hắc Ma có thể đối với chúng ta có ý đồ gì? Hắn cho dù là điên cũng sẽ không đối với Đổng thị gia tộc chúng ta thế lực đối địch bậc này có ý đồ". Đổng Vô Lệ buồn rầu nói: "Nhưng nhất định là có nguyên nhân, nguyên nhân này, chỉ sợ còn không nhỏ".

"Nói cũng phải...". Đổng Vô Thương vuốt cằm: "Hắn hẳn là sẽ không phải chuyên môn chỉ là muốn ta nợ một phần nhân tình chứ?".

Đổng Vô Lệ nhất thời không còn lời nào, trợn trợn mắt nói: "Ngươi cho rằng ngươi là Chí Tôn?".

"Chí Tôn? Chỉ sợ còn phải qua vài năm...". Đổng Vô Thương thành thành thật thật nói: "Ít nhất cũng phải mấy chục năm đi".

"ĐCM!".

Đổng Vô Lệ dở khóc dở cười nhổ ra một ngụm nước miếng, ngửa mặt lên trời thở dài: "Ta phát hiện ta trước kia vậy mà có thể kiêng kỵ ngươi quả thật là một loại sai lầm không thể tha thứ! Ngươi có thể động chút đầu óc hay không?".

Đổng Vô Thương đương nhiên nói: "Với ngươi cùng một chỗ, còn cần ta động đầu óc cái gì?".

Đổng Vô Lệ nhất thời ngẩn ra.

Một câu không có gì đặc biệt của Đổng Vô Thương lại là biểu lộ ra đối với bản thân hắn một người đại ca này tín nhiệm không gì sánh kịp. Hơn nữa loại tín nhiệm này, còn là thói quen thành tự nhiên!

Với ngươi cùng một chỗ, ta cần động đầu óc cái gì?

Đổng Vô Lệ nhịn không được cái mũi lại có chút chua lên, nhịn không được tát qua một cái: "Ngươi ít ở nơi này kích tình!".

"Kích tình?". Đổng Vô Thương vỗ vỗ cái đầu ù ù cạc cạc một cái, khinh bỉ nói: "Ngươi có bệnh!".

Đổng Vô Lệ lâm vào chán nản.

Thật lâu sau, mới nói: "Mặc kệ như thế nào, ngươi về sau gặp Hắc Ma, nhất định phải suy nghĩ nhiều hơn một chút. Chuyện này, ta luôn cảm thấy không phải đơn thuần như vậy".

Đổng Vô Thương gật đầu đáp ứng, thầm nghĩ, không đơn thuần? Chẳng lẽ còn rất rắc rối hay sao?

Hai người từ trên đất đứng lên, mắt thấy liền muốn về đến gia tộc rồi, đều là có chút trầm mặc.

"Về sau, ta rời khỏi gia tộc đi". Trầm mặc hồi lâu, Đổng Vô Thương rốt cuộc dẫn đầu mở miệng, chân thành tha thiết nhìn đại ca của mình.

Thân mình Đổng Vô Lệ đột nhiên chấn động.

"Một núi không thể chứa hai hổ, ta... không thích hợp ở gia tộc. Tuy giữa ngươi ta, thật đánh không nổi, nhưng, người dụng tâm kín đáo hoặc là buồn lo vô cớ, gia tộc chúng ta quả thật rất hiếm có".

Đổng Vô Thương thúc đẩy đầu óc, trầm tư nói: "Một khi các trưởng lão các cung phụng các Thái thượng cho rằng tư chất của ta vượt qua ngươi, muốn phát động chính biến mà nói, ngươi ta cùng phụ thân, đều không kháng cự được".

Đổng Vô Lệ yên lặng cúi đầu, đi về phía trước.

Trong lòng hắn, lại làm vào mâu thuẫn.

Luyến tiếc để cho đệ đệ rời đi, lại không muốn để cho đệ đệ ngốc ở trong nhà.

"Về phần chín người này, liền tính rồi". Đổng Vô Thương cười cười: "Đại tẩu bên kia, ngươi cũng không cần so đo. Dù sao, một lần này Vu gia tương đương gần như là tinh nhuệ cả nhà đều diệt sạch. Tuy là đối phó ta, nhưng bọn hắn thật là vì ngươi".

Đổng Vô Thương lạnh lùng hừ một tiếng nói: "Nào có sự tình tiện nghi như vậy!". Vừa nói đến chuyện này, mâu thuẫn cùng thân tình trong mắt hắn nhất thời đều biến thành lạnh lùng tàn khốc vô tình.

Một mặt thuộc về Đổng Vô Lệ kiêu hùng kia, rốt cuộc lại hiện ra ở trước mặt.

"Nghĩ nhiều cho cháu một chút" Đổng Vô Thương nói.

Đổng Vô Lệ hừ một tiếng.

Khi nói chuyện, hai người đã về đến trong nhà. Đổng Vô Lệ ra lệnh một tiếng, chín vị cao thủ còn sót lại ngoan ngoãn bản thân đi Giới Luật đường. Một trận thu thập gần như đem một cái mạng đánh đi một nửa, lại là một câu cũng không dám nói.

Phụ thân Đổng Kỳ Công nhìn thấy hai người huynh đệ dắt tay nhau trở về, trên mặt tràn ngập sầu lo, nhất thời lộ ra cười yên tâm, tiếp theo lại thấy được hai người huynh đệ mặt mũi bầm dập, vội hỏi chuyện gì.

"Hắn đánh ta" Đổng Vô Thương chỉ chỉ Đổng Vô Lệ.

"Ta đây cũng là hắn đánh...". Đổng Vô Lệ hừ hừ cái mũi.

Đổng Kỳ Công cười to, rốt cuộc tâm sự diệt hết!

Vào lúc ban đêm, Đổng thị gia tộc bày yến hội lớn, mỗi người thoải mái uống sảng khoái, uống đến một nửa, Đổng Vô Lệ vội vàng tới, sắc mặt âm trầm.

Đổng Vô Thương không hỏi đại ca đem đại tẩu thế nào, Đổng Vô Lệ cũng không có nói.

Hai người huynh đệ hiểu lòng không cần nói.

Ngày hôm sau, Đổng thị gia tộc điểm đủ nhân mã, chuẩn bị xuất chinh.

Đội ngũ xuất chinh tự nhiên có Đổng Vô Lệ suất lĩnh, Đổng Vô Thương hộ tống. Một đường này, chuẩn bị đường vòng mà đi, không đi Đoạn Hồn Nhai, mà đi ải Song Dương. Từ ải Song Dương chen qua, chính là địa bàn của Cố thị gia tộc. Sẽ cùng Cố Độc Hành chỉ huy bắc thượng, cùng Mạc thị gia tộc liên quân hội họp.

Trung Tam Thiên quyết chiến, cũng rốt cuộc phải triển khai!

Đêm đó, Đổng Vô Thương cùng phụ thân bàn bạc lâu một đêm. Đổng Kỳ Công cũng là thở dài nửa đêm, cuối cùng vẫn là bất đắc dĩ đáp ứng.

Lúc xuất chinh, Đổng Vô Thương quỳ gối trước cửa lớn của gia tộc, dập đầu chín cái.

Lúc này mới xoay người lên ngựa, một đường mà đi.

Đoàn người đi đến ải Song Dương, chính là nhân hùng mã tráng!

Hai bên đội ngũ, đều là từng mảng rừng rậm, đi ở đầu tiên Đổng Vô Thương đột nhiên cảm giác tựa như có chút không đúng, vừa xoay đầu nhìn lại, chỉ thấy một đạo hắc quang từ trong rừng cây bên trái bay mạnh ra, thẳng lấy Đổng Vô Thương.

Đổng Vô Thương hừ một tiếng, duỗi tay ra liền đón được một đạo hắc quang này, lại là một cái tên lông màu đen, Đổng Vô Thương ở đón được mũi tên lòng đồng thời, thân mình đã từ trên lưng ngựa bay nhanh mà ra, Mặc Đao hóa thành một đạo Hắc Mang, nhân đao hợp nhất nháy mắt tiến vào rừng rậm.

Xoát một tiếng, Đổng Vô Thương ở trong rừng rậm lao ra bốn mươi trượng, lại là cái gì cũng không có phát hiện, đang nghi hoặc trong lòng, dư quang khóe mắt lại phát hiện chỗ mười trượng bên trái thân mình có cỏ tranh đang lay động, hét lớn một tiếng xông đến.

Một tiếng kêu sợ hãi, một bóng người áo đen từ trong bụi cỏ rào rào bay lên, thân mình chợt lóe, đi ra ngoài vài chục trượng.

Đổng Vô Thương không khỏi sửng sốt thật lớn, người này dáng người yểu điệu, khi hành động như liễu mềm theo gió, tốc độ mặc dù nhanh lại là động tác tuyệt đẹp thong dong.

Rõ ràng hẳn là một vị thiếu nữ tuổi thanh xuân!

Ở loại địa phương này, như thế nào đột nhiên vậy mà chui ra một nữ lang?

Đổng Vô Thương chỉ sửng sốt một chút, liền tiếp tục đuổi theo, thân pháp của thiếu nữ tuy linh hoạt, tốc độ cũng là cực nhanh, nhưng tu vi của nàng rõ ràng so với Đổng Vô Thương vị Đao Hoàng này kém xa.

Thấy Đổng Vô Thương đuổi theo không bỏ, cô gái áo đen kia vừa tức vừa vội, quay đầu lại quát lạnh nói: "Ta ý tốt tới đưa tin tức cho ngươi, ngươi giống như đuổi giết kẻ thù đuổi theo ta làm gì? Thật sự là một tên ngu ngốc!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website truc tiep bong da tot nhat 2021, dich vu cai wordpress rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.