Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 667: Thần bàn quỷ tính chân chính lột xác

Ngay sau đó, Mạc Thiên Cơ liền bắt đầu từng mệnh lệnh tuyên bố xuống, vô số Vô Hình Chuẩn[ ] tựa như nấm mọc lên, một con nối một con bay ra ngoài.

Ngăn chặn đường buôn.

Ngăn chặn đường thủy.

Ngăn chặn mỏ.

Ngăn chặn...

Chỉ là phía trước ba hạng này, Mạc Thiên Cơ liền nhằm vào các đại gia tộc địa vực khác nhau, thực lực khác nhau, chế định đối sách khác nhau, mỗi một điều, đều là làm người ta giận sôi, liền ngay cả Sở Dương ở một bên nhìn, cũng cảm thấy có chút hết hồn.

Viết xong mỗi một điều, Mạc Thiên Cơ liền kêu một tiếng: "Người đâu".

Sau đó một người liền tiến vào tiếp nhận tờ giấy, sau đó dựa theo an bài của Mạc Thiên Cơ, đi ra ngoài thả Vô Hình Chuẩn cất cánh.

Ở trong một canh giờ, Mạc Thiên Cơ phân biệt cho Cố thị gia tộc Tạ thị gia tộc Đổng thị gia tộc v.v... toàn bộ liên minh gia tộc còn có những tiểu gia tộc dựa vào liên minh gia tộc sinh tồn này phát ra hơn bốn mươi tin tức!

Sau đó chính là an bài của bản thân Mạc thị gia tộc, Mạc Thiên Cơ thuận miệng an bài, trong vòng nửa canh giờ, phát ra sáu mươi điều chỉ lệnh!

Mỗi một điều đều là thẳng đánh yếu hại, hơn nữa là thủ đoạn bình thường thêm vào... ngạch, thủ đoạn không bình thường, bao gồm thủ đoạn độc ác, thủ đoạn không biết xấu hổ, thủ đoạn vô sỉ...

Nói ngắn lại, nói tóm lại, Mạc Thiên Cơ một lần này là không từ thủ đoạn, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào!

Cần phải từ bên trên chà đạp mấy đại gia tộc đối địch, từ trên tinh thần mấy đại địch đối với gia tộc, từ trên tài lực mấy đại địch đối với gia tộc, từ trên điển luận mấy đại địch đối với gia tộc, từ trên đạo đức trực tiếp cường bạo đến tình trạng làm cho mấy đại địch đối với gia tộc mang thai tiếp theo sinh non...

Độc ác âm trầm, không biết xấu hổ, vô sỉ, đáng khinh, thủ đoạn thượng cửu lưu hạ cửu lưu cùng nhau dùng tới, vậy mà còn chiếm một cái tên tuổi đại nghĩa!

Cái này... cái này thật sự là quá trâu bò rồi! Trâu bò đến tình trạng không có cực hạn!

Cuối cùng, Mạc Thiên Cơ viết chính là một thiên hịch văn, chuẩn bị thông cáo thiên hạ.

Toàn văn như sau:

"Kính báo Trung Tam Thiên giang hồ đồng đạo:

Trung Tam Thiên hôm nay, phong vân quỷ tụng, gió tanh mưa máu, ùn ùn.

Trước có hơn mười vị gia tộc bị giết, con gái nhỏ mất tích, lại có vô số người ăn mày còn nhỏ mất tích, Mạc thị gia tộc ta, Tạ thị gia tộc, Đổng thị gia tộc, Kỷ thị gia tộc, Cố thị gia tộc dắt tay nhau điều tra, rốt cuộc có điều phát hiện...

Tất cả chính là Mộng gia hạ độc thủ, vì chính là tu luyện tà công, độc bá giang hồ.

Ở lúc điều tra tiếp cận, Mộng thị gia tộc đột nhiên bị giết, mà đầu sỏ gây nên vậy mà là cùng Mộng gia cùng chỗ liên minh... mấy đại gia tộc!

Kỳ quái trong đó, giấu đầu hở đuôi!

Hắc Ma, Đồ gia, Âu gia, Điền gia vân vân gia tộc, đã đạt được phương pháp tu luyện của Mộng thị gia tộc, càng đem Mộng gia diệt, lấy tài lực vật lực nhân lực của mấy đại gia tộc này, chỉ sợ không ngoài mấy năm, giữa trời tất cả đều đặt dưới chà đạp của chúng. Lòng muông dạ thú của chúng rất rõ ràng.

Một khi cánh chim đầy đặn, chỉ sợ liền là toàn bộ thực lực của Trung Tam Thiên liên hợp cũng không cách nào chống lại. Tà công độc công, làm hại nhân gian, nguy hại to lớn, vô dong húy ngôn.

Các vị đều là người giang hồ tiêu sái khoái ý, há có thể làm nô lệ của người?

Lúc này, các vị nhất quyết tử chiến, lấy bảo vệ quy luật giang hồ của chúng ta! Nhiệt huyết võ giả của chúng ta!

Võ giả chúng ta, thà chết đứng, không thể sống quỳ!

Thà làm ngọc nát, không thể làm ngói lành!

Mùng mười tháng mười, ven hồ Vong Mệnh, quyết một trận tử chiến, mà xem là ai mất mạng!".

...

Mạc Thiên Cơ rốt cuộc viết xong, thổi thổi nét mực, mỉm cười nói: "Cái này là phải ở sau khi chiến thư phát ra, sau khi đối phương nhận mới phát ra, bây giờ còn không vội. Chẳng qua bản công tử hôm nay đang tức giận, liền nương cỗ cảm xúc này viết ra chuẩn bị trước".

Sở Dương nhìn đến tóc cũng dựng thẳng lên.

Mạc Thiên Cơ, thật... thật sự là...

Sở Dương không còn lời nào đến cực điểm!

Hắn khai triển đả kích đối với mấy đại gia tộc trước, hơn nữa là đả kích kiểu lập thể tất cả phương vị! Sau đó lại ở lúc đối phương không thể nhịn được nữa, đưa ra chiến thư.

Khi đó, mấy đại gia tộc kia nghĩ hẳn sớm đã lửa giận tận trời liều lĩnh chiến một trận.

Sau đó sẽ phát hiện, nháy mắt bọn họ vừa mới đáp ứng, Mạc Thiên Cơ liền đã phát ra hịch văn thông báo toàn bộ Trung Tam Thiên.

Một vòng buộc một vòng, từng hoàn cài vào nhau.

Giống như gió nhanh mưa rào hướng về gia tộc đối địch bổ nhào qua.

"Chỉ cần chúng ta có thể chống đến thời điểm quyết chiến, chính là tất thắng!". Mạc Thiên Cơ mỉm cười nói: "Đến lúc đó, cho dù là Thượng Tam Thiên có viện binh xuống, cũng không được việc...".

"Ven hồ Vong Mệnh?". Trong lòng Sở Dương đột nhiên khẽ động, kêu sợ hãi lên tiếng.

Vong Mệnh hồ, đây không phải chỗ đoạn thứ tư của Cửu Kiếp sao?

Mạc Thiên Cơ vậy mà lựa chọn ở nơi đó cùng đối phương quyết chiến?

Mạc Thiên Cơ rốt cuộc an bài xong, nhẹ nhàng mà hộc ra một hơi dài, nhíu mày suy nghĩ, hiển nhiên đem kế hoạch của mình lại ở trong lòng qua một lần, xác nhận không có sai lầm mới nói: "Sở huynh, ngươi đối với an bài của ta, còn có đề nghị gì không?".

"Không có nữa". Sở Dương tự đáy lòng nói: "Ngươi an bài một lần này, rất hoàn mỹ".

Thật là rất hoàn mỹ.

Trước kia, Mạc Thiên Cơ an bài kế hoạch, thường thường sẽ bỏ qua một điểm, nhân tính!

Nhưng bây giờ, Mạc Thiên Cơ lại là căn cứ lý lịch cùng tính cách đời người của người cầm quyền các đại gia tộc, làm ra an bài như vậy! Có thể nói, mỗi một chiêu, không chỉ là đánh trúng mạch máu của gia tộc, hơn nữa cũng là đánh trúng điểm yếu tính cách của người cầm quyền gia tộc kia.

Thậm chí, cụ thể đến mỗi một cái hiệu buôn, Mạc Thiên Cơ đều làm ra an bài như vậy!

Mỗi một chiêu, đều là tận thiện tận mỹ, không chê vào đâu được!

"Mạc huynh, ngươi bây giờ đã dần dần xu thế thành thục rồi". Sở Dương yên lặng nói. Phải, nhìn từ trên phần kế hoạch này, đã hoàn toàn là bút tích của vị Thần Bàn Quỷ Tính thân ở đỉnh phong kiếp trước kia!

"Sở huynh, bên trong đây lại là có công lao của ngươi". Mạc Thiên Cơ mỉm cười nói: "Mấy ngày hôm trước, ngươi nói với ta, an bài kế hoạch trước đó của ta chưa chú ý nhân tính, những lời này nhắc nhở ta. Ta trước kia làm kế hoạch chỉ là từ ích lợi cùng thực lực đối lập cuối cùng đi lo lắng, hoặc âm mưu, hoặc quỷ kế, tóm lại chính là không có lo lắng qua nhân tính. Ngươi không biết, ta mấy ngày nay cả đêm cả đêm suy nghĩ, rốt cuộc cái gì mới là nhân tính?".

Hắn đã ra vẻ trầm tư.

Sở Dương cũng trịnh trọng hẳn lên. Đề tài này, rất trống rỗng, Nhưng là mấu chốt lột xác của Mạc Thiên Cơ!

"Đến về sau, ta rốt cuộc nghĩ thông suốt rồi, nhân tính, chính là điểm yếu tính cách con người". Mạc Thiên Cơ khặc nhiên cười: "Mặc kệ là người tốt hay là người xấu, tính cách đều có điểm yếu. Mà điểm yếu này, chính là hắn hình thành từ nhỏ, cho nên... sau khi tiến hành điều tra đối với người, hiểu biết cuộc đời hắn, kết hợp phong cách làm việc bây giờ của hắn, dễ dàng có thể tìm được điểm yếu tính cách của hắn".

Sở Dương nghẹn họng nhìn trân trối, mẹ... đây là cách nói gì? Nhân tính chính là điếm yếu tính cách con người?

Lão tử lần đầu tiên nghe nói loại lý luận này! Rất con mẹ nó có sáng ý rồi!

"Cho nên, ta bây giờ chế định kế hoạch, cố ý nhằm vào điểm này. Ta gần như đem cuộc đời mỗi người chúng ta sẽ đối phó đều điều tra một lần phân tích một lần sau đó cộng lại ra nhân tính của hắn".

Mạc Thiên Cơ có chút dào dạt đắc ý: "Sau đó ta phát hiện, kế hoạch như vậy xác xuất thành công vậy mà là trăm phần trăm nhất định thành! Sở huynh, ngươi thật sự là thầy tốt bạn hiền của ta, một lời đánh thức người trong mộng!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Powered by tamdaibi.com

loading...
DMCA.com Protection Status