Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 677: Ta không chết, bất luận kẻ nào đều mơ tưởng thương tổn nàng!

"Đây là đi về bên nào?". Tạ Tri Thu đi theo phía sau Đàm Đàm, thở hồng hộc hỏi.

Đàm Đàm vươn cổ, vừa nhét vào miệng một viên linh thú nội hạch cấp năm ừng ực một cái vào bụng, cũng không quay đầu lại nói: "Đi theo ta thì đi, ngươi không nên nói nhảm nhiều như vậy! Trước toàn tốc độ xông vào rừng rậm trong núi phía trước cho ta!".

Khi nói chuyện. Đàm Đàm chỉ cảm thấy nội hạch linh thú mình vừa mới nuốt vào nháy mắt thời gian liền không có nữa. Lập tức dấu hiệu kỳ quái kia trên trán hắn sáng bừng một chút, giống như là thảo nguyên thâm trầm trong đêm tối, đột nhiên có ánh lửa chợt lóe qua.

Tạ Tri Thu cũng là không thể không hỏi, bởi vì hắn phát hiện Đàm Đàm đã lệch khôi quỹ đạo lộ tuyến chạy trốn sớm định ra. Bắt đầu hướng về phương hướng Thương Lan chiến khu hành tẩu chạy như điên.

"Xông vào rừng rậm? Xông vào rừng rậm có ích lợi gì?". Tạ Tri Thu thì thầm trong miệng, lại là không nói nữa. Chỉ là một bụng tức theo ở phía sau lao đi.

Dù là ai, bị cháu rể của mình mắng giống như răn dạy con, trong lòng cũng là sẽ không thoải mái.

Lại nói, giờ khắc này lúc Đàm Đàm nói chuyện thôi, toàn thân dào dạt mà ra loại khí thế vương giả này, vậy mà làm cho Tạ Tri Thu cũng không nhấc nổi sức phản bác. Không tự chủ được vậy mà một trận tâm khiếp.

Trong truy binh phía sau, Ngạo thị gia tộc gần bảy trăm người tới, bây giờ chỉ còn lại có hơn bốn trăm người. Chẳng qua trong đội ngũ lại là hơn ba trăm người áo đen, mỗi người đều là áo đen che mặt.

"Gia Cát tiền bối, chúng ta vì sao không một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm xông lên đi chém giết bọn họ?". Ngạo Lăng Vân nhíu mày, hỏi một vị người áo đen bên người: "Đêm dài lắm mộng, nếu là bị bọn họ đợi được viện quân tiếp ứng, vậy lại là việc lớn không ổn".

"Các ngươi muốn giết là Ngạo Tà Vân, chúng ta phải đợi lại chính là viện binh của bọn họ!". Vị "Gia Cát tiền bối" kia nặng nề nói, ánh mắt chợt lóe: "Lần này, các ngươi những tiểu bối này nếu là chậm trễ kế hoạch của chúng ta, lại là tội không thể tha!".

Ngạo Lăng Vân biến sắc, vâng vâng xưng phải.

Ngay cả bản thân hắn cũng không hiểu, vì sao có thể đột nhiên trên trời rơi xuống trợ lực lớn như vậy. Tự nhiên liền chui ra đến nhiều cao thủ của Gia Cát thế gia Thượng Tam Thiên như vậy. Nhưng lại trước tiên tìm đến mình, hơn nữa một tay bày ra tiến công đối với Tạ gia!

Tuy không hiểu, lại là gãi đúng chỗ ngứa.

Lúc này, bốn người đầu lĩnh Gia Cát gia tộc lại là đang lẫn nhau dùng ánh mắt thăm dò, bàn bạc: "Ngươi có phát hiện không?".

"Chưa có phát hiện".

"Ta cũng chưa có phát hiện!".

"Việc này thật là quái".

"Đồ Linh Nhận triển lãm hẳn là ngay tại Tạ gia, nhưng đem những người này chạy lâu như vậy, lại vẫn là không có bất cứ phát hiện nào?". Ánh mắt người đầu lĩnh kia thâm trầm: "Chờ viện binh chút, hay là... là có người đem cái gì đặt ở nơi đó? Lại là người không có mặt?".

"Cũng chỉ đành như thế".

Mọi người trầm mặc truy đuổi.

"Cái Thánh tộc lão khốn kiếp kia sẽ không phải gạt chúng ta chứ?". Một người áo đen khác thấp giọng mở miệng.

"Không thể, tra tấn như vậy, cho dù là Chí Tôn cũng không chịu nổi. Chẳng qua, hắn không biết cụ thể sự tình, hẳn là thật". Người áo đen cầm đầu trầm giọng nói: "Từ đoạn tình huống này của Trung Tam Thiên xem, vị người thức tỉnh thần bí kia không ngoài mấy người như vậy, một vị chính là vị Sở Diêm Vương kia, thứ hai hoặc là Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Nhuế Bất Thông, Kỷ Mặc, La Khắc Địch, mấy người này, chỉ có mấy người này tại trong đoạn thời gian này là tăng vọt lên...".

"Ừm, đại ca nói phải, ta thấy Nhuế Bất Thông kia đáng nghi nhất, vết thương của hắn, cho dù là Quân cấp cao thủ cũng hẳn sớm đã không chống đỡ tiếp được, nhưng là bây giờ vẫn là sinh long hoạt hổ".

"Chờ đi, tốt nhất là đem mấy người này tập trung cùng một chỗ, một lưới bắt hết, như vậy khẳng định có thể tìm được, chẳng may đem những người này giết lại không có... những người khác tất nhiên nghe tin trốn xa, vậy không dễ tìm".

"Vâng".

"Đại kiếp nạn của Cửu Trọng Thiên, ngoại trừ người thức tỉnh này, còn có Cửu Kiếp Kiếm chủ, đây đều là sự tình làm người ta đau đầu không thôi! May mắn một lần này đuổi được khéo, mới có thể tại lúc người thức tỉnh này còn chưa thức tỉnh đạt được tin tức. Chẳng may nếu là hoàn toàn thức tỉnh, như vậy, một Cửu Kiếp Kiếm chủ, một ma vương thức tỉnh, Thượng Tam Thiên lại là thật xong đời rồi".

"Đại ca nói phải, đại ca, các trưởng lão trong tộc bây giờ không phải đang thấu tra Thiên Cơ tìm kiếm Cửu Kiếp Kiếm chủ sao? Bây giờ là có tin tức gì không?".

"Thiên Cơ xa vời, rất khó dò xét, nhất là trong khoảng thời gian này Thiên Cơ hỗn loạn, càng thêm không có bằng chứng". Người áo đen cầm đầu nói: "Chẳng qua, chúng ta nếu là có thể đem người thức tỉnh nắm giữ ở trong tay. Cửu Kiếp Kiếm chủ cũng sẽ không nói xuống nữa".

"Vâng".

Mọi người bước chân không ngừng, bàn bạc một hồi đều tự tản ra.

"Ngạo gia các ngươi có thể đi trước một bước, đi giết vài người, nhưng chú ý, không nên giết sạch". Vị người áo bào đen cầm đầu kia nhìn Ngạo Lăng Vân: "Bây giờ người quá nhiều, luôn kêu loạn cũng không tốt, đi trước giết một bộ phận đi".

Tinh thần Ngạo Lăng Vân rung lên nói: "Được!".

Lập tức xoay người tuyên bố mệnh lệnh, nhất thời cao thủ Ngạo thị gia tộc rời đám người kia, xông đến phía trước, nhanh như gió xông về đội ngũ chạy trốn của Tạ thị gia tộc đuổi theo, đầu lĩnh dẫn trước động thủ, chính là bốn vị bát phẩm Hoàng Tọa! xem tại TruyenFull.vn

"Chú ý trong chiến đấu dò xét người thức tỉnh!". Mấy người Gia Cát gia tộc dùng vẻ mặt lẫn nhau một cái, đồng thời trong tay thêm một cây tiểu đao tà dị chỉ có cỡ ngón tay, lại là cả vật ánh đao lưu động giống như chất lỏng.

Đồ Linh Nhận!

Đây là công cụ chuyên môn dùng để dò xét thánh tộc, cũng là Gia Cát gia tộc hao hết sức lực lớn mới nghiên cứu chế tạo ra thủ đoạn chuyên môn đối phó Tam Tinh thánh tộc!

"Giết!". Hoàng Tọa Thái Tiếu Thành của Ngạo thị gia tộc hét lớn một tiếng, thân mình giống như bước lăng không sải mấy bước lớn. Vậy mà trực tiếp bổ nhào xuống chính giữa đám người chạy trốn của Tạ thị gia tộc, tay trái chưởng, tay phải kiếm, toàn lực ra tay!

"Chạy đâu?!". Lý Trường Long áo bào lam bay lên, lại là trực tiếp vượt ra. Vượt qua Đàm Đàm mặt trước nhất của đội ngũ hai mươi trượng, ngăn ở chính giữa đường.

Vù vù hai tiếng vang, hai vị bát phẩm Hoàng Tọa khác cùng bay người rơi nghiêng, cùng Lý Trường Long sóng vai mà đứng!

Đàm Đàm cùng Tạ Tri Thu đồng thời dừng lại, sau đó Tạ Tri Thu chính là ngừng trong nháy mắt, liền bay người bổ nhào lên!

Phải nhanh một chút mở ra một con đường máu. Nếu không, con đường phía trước bị chắn. Tạ thị gia tộc liền thật xong rồi!

Trên mặt Đàm Đàm vặn vẹo một trận quái dị, vừa quay đầu lại nuốt vào hai viên nội hạch linh thú, lập tức liền lao lên. Lý Trường Long cười lớn một tiếng, đón đi lên!

Mà Tạ Tri Thu đã cùng hai vị Hoàng Tọa khác đánh đến kinh thiên động địa, bụi bặm bay lên.

Lúc cách rừng cây vậy mà còn không đến khoảng cách một trăm trượng, bị ngăn ở nơi này!

Bản thân Tạ Đan Phượng bị trọng thương vẫn ghé vào trên lưng Đàm Đàm. Đàm Đàm một bên chạy trốn, một bên dùng một bàn tay để ở trên người nàng vì nàng chữa thương, đã dễ chịu một chút.

Giờ phút này Đàm Đàm thân ở trong chiến đấu kịch liệt thân thể không ngừng biến hóa phương vị, biên độ hoạt động quá lớn. Rốt cuộc khiến nàng từ từ tỉnh dậy.

Mở mắt vừa thấy, chỉ thấy một lão giả áo bào lam trước mặt, đang cùng Đàm Đàm đánh đập tàn nhẫn! Mà Đàm Đàm bây giờ đang là thân ở hạ phong tuyệt đối, không khỏi chấn động.

Đàm Đàm chạy trốn nơi này lâu, lại là bản thân bị trọng thương gần như liền là nỏ mạnh hết đà. Mà thân mình Lý Trường Long liền là bát phẩm Hoàng Tọa so với Đàm Đàm vượt qua không phải nửa điểm, vừa ra tay đã đem Đàm Đàm ngăn chặn toàn diện.

Nếu không phải Gia Cát gia tộc nghiêm lệnh không thể đem nhân vật chủ yếu trong chi đội ngũ này chém giết, chỉ sợ Đàm Đàm bây giờ đã rất nguy hiểm.

Phốc!

Trước ngực Đàm Đàm trúng một chưởng mạnh, một ngụm máu tươi phun ra, cả người bay ném về phía sau.

Ánh mắt Lý Trường Long chợt lóe tàn khốc, lại là không chút nào thả lỏng đuổi theo.

Đàm Đàm mắt thấy liền phải ngửa mặt lên trời ngã ở đất nhưng ở thời điểm cuối cùng lật mạnh thân mình, thật mạnh nằm sấp trên mặt đất, sắc mặt một mảng máu tươi đầm đìa, nhưng Tạ Đan Phượng trên lưng lại là bình yên vô sự.

Tạ Đan Phượng đột nhiên trong lòng đau đớn, hô to nói: "Đặt ta xuống! Đặt ta xuống!".

Đàm Đàm phun ra bùn đất trong miệng, xoay người một cái nhảy dựng lên. Không chút để ý tới Tạ Đan Phượng cầu xin, chính diện Lý Trường Long, ngang nhiên ra tay.

Bang bang phành!

Hai người liên tục giao thủ không quá ba chiêu, Đàm Đàm lại bị đánh bay, một lần này lại không thể hoàn toàn lật người, chính là đem thân thể nghiêng đi hung hăng đánh đến trên một gốc đại thụ, răng rắc vài tiếng, cánh tay trái cùng ngực trái ba giẻ xương sườn của Đàm Đàm đồng thời gãy. Nhưng hắn lại gắt gao chịu đựng thân thể, không để Tạ Đan Phượng sau lưng chịu chút va chạm cùng thương tổn!

Tạ Đan Phượng rơi lệ đầy mặt lên tiếng khóc lớn.

"Không nên khóc". Đàm Đàm khó được dùng thanh âm đứng đắn trầm thấp nói: "Thân là nam nhân, nếu là ngay cả nữ nhân của mình cũng không thể bảo vệ hoặc là có thể bảo vệ mà không bảo vệ... còn tính nam nhân cái gì".

"Hôm nay ta chết, cũng là ta trách nhiệm làm nam nhân của ngươi! Khóc cái gì khóc?!". Đàm Đàm lớn tiếng quát.

Tạ Đan Phượng không dám khóc ra tiếng nữa, lại là nước mắt tuôn rơi càng nhiều.

"Hay cho một nam nhân! Ta ngược lại muốn xem ngươi làm nam nhân như thế nào!". Lý Trường Long cười lạnh một tiếng, một chưởng bổ ra. Vị này bị Sở Dương hãm hại thành sắc ma một đời Hoàng Tọa, vừa rồi nhìn thấy một màn này. Trong lòng lại là không biết từ đâu tới một trận rung động, nhưng trên tay lại là không lưu tình chút nào.

Một chưởng này bổ là vai phải của Đàm Đàm! Chỗ chưởng phong đến, vai phải của Đàm Đàm cũng tất nhiên vỡ vụn, hơn nữa tất nhiên cũng có thể đem Tạ Đan Phượng lập tức đánh bay!

Lý Trường Long từ sau khi tâm tính biến hóa, xem không hợp nhất chính là người có tình! Các ngươi tình chàng ý thiếp? Xem ta bổng đánh uyên ương! Ta không tin một người nam nhân ở lúc gặp phải cục diện hẳn phải chết, còn có thể lựa chọn tình yêu!

Hừ!

Một chưởng đánh ra, gió mạnh vù vù! Mắt thấy Đàm Đàm đã không thể tránh né!

"Không được thương tổn nam nhân của ta!". Tạ Đan Phượng điên cuồng kêu to một tiếng, trong nước mắt đầm đìa, đột nhiên từ trên lưng Đàm Đàm giãy thân thể, dùng đầu của mình đụng mạnh đón hướng chưởng phải của Lý Trường Long!

Lý Trường Long chấn động, trong mắt phát ra có chút vẻ không thể tin được, giờ khắc này tựa như trong lòng một chỗ nào đó đột nhiên bị xúc động một chút, chưởng xuống không khỏi thoáng chậm.

Đàm Đàm quát to một tiếng thê lương, không biết sức lực nơi nào đến, dùng vai trái đã gãy đánh mạnh vào trên cây, thân mình gắt gao xoay, thậm chí có thể nghe được, xương sườn gãy của hắn tại một khắc này càng thêm bốp bốp rung động vỡ thành mấy đoạn, nhưng hắn vậy mà lại ở trong thời gian cấp bách, đem Tạ Đan Phượng đội đi ra ngoài, dùng trước ngực mình, mạnh đón nhận chưởng phải của Lý Trường Long!

Phốc!

Thân mình Đàm Đàm giống như tú cầu ném lên, hạ xuống tại chỗ, miễn cưỡng dùng lực lượng cuối cùng lật mình, vậy mà vẫn như cũ là dùng thân thể của mình lót trên mặt đất.

Thân thể Tạ Đan Phượng hạ xuống, vừa vặn rơi ở trên người Đàm Đàm, răng rắc một tiếng, xương sườn Đàm Đàm lại gãy một cái.

Trong mắt Đàm Đàm bắn ra hào quang điên cuồng lại thâm tình, thấp giọng nói: "Đi... đi mau!".

Sau đó hắn vậy mà mạnh mẽ đem Tạ Đan Phượng từ trên người mình lật xuống, dùng sức lực cuối cùng đem nàng đẩy ra bên ngoài, thân thể vết thương chồng chất vậy mà giống như kỳ tích lại lần nữa đứng lên, che ở trước mặt Lý Trường Long.

"Ta chưa chết, bất luận kẻ nào cùng mơ tưởng thương tổn nàng!". Hai mắt Đàm Đàm phát ra ánh đỏ chảy máu, gắt gao nhìn Lý Trường Long, cắn răng, máu tươi trong miệng không ngừng phun ra, dữ tợn mà điên cuồng: "Lão khốn kiếp, ngươi dám đánh lão bà của ta?!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 7 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 dia diem tap yoga tai ha noi, 10 ca si thanh danh tu cuoc thi the voice viet Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.