Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 680: Trừ bỏ ta, ai xứng kêu tên này?

Đao kiếm hóa thành hai đạo tia chớp cuồng lôi, từ ngoài bìa rừng sáng ngời lập tức liền xông vào. Trước mặt mặc kệ là cơ thể người, hay là cây cối, hoặc là những động vật nhỏ này... đều là giống như bẻ gãy nghiền nát không có ngoại lệ hóa thành bột mịn!

Máu rơi như mưa, như sương, bay lả tả hạ xuống!

Cố Độc Hành!

Đổng Vô Thương!

Kiếm Đế Đao Hoàng!

Hai người lặn lội đường xa mà đến, thể lực đã có chút cạn kiệt, nhưng tinh thần cùng sát khí của hai người lại là ở trong lặn lội đường xa này, hoàn toàn đề cao tới đỉnh phong!

Đó là một loại... trước mặt cho dù là trời, cũng muốn một đao bổ ra, một kiếm trảm nát khí thế cuồng mãnh như vậy!

Loại khí thế này đã là một loại điên cuồng không chút lý do! Cùng kiệt tư để lý!

Giờ khắc này, uy thế của Kiếm Đế Đao Hoàng, ngay cả bốn vị cao thủ Quân cấp của Gia Cát gia tộc cũng là không tự chủ được ở một khắc vừa nhìn thấy kia lóe lên một cái!

Không tự chủ được tránh một chút.

Người của Gia Cát gia tộc chợt lóe cái này không phải gấp, trực tiếp đem người của Ngạo thị gia tộc sau lưng, bày ra ở dưới đao kiếm của Kiếm Đế Đao Hoàng!

Hắc Long Kiếm của Cố Độc Hành lóng lánh ra hào quang rực rỡ dẫn đầu đến phía sau một vị Vương Tọa của Ngạo thị gia tộc, lập tức chính là một mảng máu thịt rải ra, giống như sương mù dính khuếch tán mà ra!

Mà Cố Độc Hành một thân áo đen, liền từ trong sương mù lao mạnh ra, Hắc Long Kiếm vẫn như cũ là một con rồng dài lóe sáng, ở trong đội ngũ của Ngạo thị gia tộc trực tiếp không phân rõ phái trái cày ra một cái thông đạo máu tươi đầm đìa!

Hào quang chợt lóe, Cố Độc Hành đột phá đám người Ngạo thị gia tộc, dừng ở trước người Nhuế Bất Thông, không kịp nói cái gì, khi hạ xuống đã xoay người, lưng đối nhau Nhuế Bất Thông, đối mặt Ngạo Lăng Vân!

Tựa như một thanh thần kiếm kinh thiên, liền mang theo sát khí lẫm liệt xuất hiện rõ ràng như vậy! Chỗ kiếm phong chỉ, kẻ ngăn cản tan tác.

Bên kia, đại đao của Đổng Vô Thương càng thêm uy mãnh bổ điên cuồng mà đến!

Trên một đao, dưới một đao, trái một đao, phải một đao!

Một đao, tất nhiên kèm theo một tiếng hét lớn!

Tựa như toàn bộ rừng cây cùng đang run rẩy theo tiếng hét lớn!

Hắn không giống Cố Độc Hành trực tiếp lao đến, mà là dùng uy thế vô thượng cứng rắn một bước một dấu chân, xông ra một con đường máu!

Chém ra một con đường máu!

Một đao ra! Một vị Vương Tọa đón đỡ trước mặt, keng! Cả người lẫn kiếm, trực tiếp gọn gàng trở thành hai nửa!

Hữu quét ngang một đao, cùng với một tiếng hét lớn, lại là một người cả người lẫn kiếm từ bên hông một đao hai đoạn!

Bóng người hùng vĩ của Đổng Vô Thương, liền từng bước lao đến như vậy! Phàm là có chặn đường, liền là một đao!

Đao ra không bị thương!

Chết chắc!

Mắt thấy liền muốn giết ra vòng vây, Đổng Vô Thương đột nhiên lại là một đao, đem một vị tam phẩm Hoàng Tọa của Ngạo thị gia tộc cả người lẫn kiếm bổ ra, người hộc máu, kiếm dập nát!

Đổng Vô Thương đã quát to: "Nhuế Bất Thông!".

Nhuế Bất Thông phấn chấn kêu to: "Tứ ca! Ta còn ở đây!".

"Tốt!". Đổng Vô Thương lại là một đao, đem kẻ địch trước mặt chém thành hồ lô lăn trên mặt đất, quát to: "Đàm Đàm!".

"Đàm Đàm còn ở đây, đang chữa thương" Nhuế Bất Thông vội vàng trả lời, hắn biết, giờ phút này Đàm Đàm không mở miệng được, mình nếu là không trả lời, chỉ sợ Đổng Vô Thương liền có thể trực tiếp điên cuồng!

"Tạ Đan Quỳnh!". Đổng Vô Thương một đao phối hợp một tiếng hét lớn, điểm danh các huynh đệ.

Trên lưng Tạ Tri Thu, Tạ Đan Quỳnh hợp lực kêu lên: "Ta còn ở đây!".

"Ngạo Tà Vân!". Đổng Vô Thương mạnh một đao, chém sạch một kẻ địch cuối cùng trước người, sải bước đi tới.

"Có ta!". Thanh âm mỏng manh của Ngạo Tà Vân trả lời.

"Tốt! Ha ha ha ha...". Đổng Vô Thương ngửa mặt lên trời cười to, giống như gió lốc quay người, thân mình khôi ngô hùng tráng giống như tháp sắt, chắn ở trước người đám người Ngạo Lăng Vân, tựa như núi cao lù lù bất động!

Đám người Ngạo Lăng Vân đột nhiên cảm giác được, ở giữa đám người mình cùng Ngạo Tà Vân, đột nhiên xuất hiện một ngọn núi cao trùng điệp!

Đổng Vô Thương nâng ngang Mặc Đao, sau đó hơi hơi chỉ về phía trước, hét lớn một tiếng: "Chính là các ngươi?! Chỉ bằng các ngươi?! Cái gì!".

Ngạo Lăng Vân thân không tự chủ lui mạnh về phía sau một bước.

Ở phía sau hắn, trong mắt ba thiếu niên đều lộ ra vẻ trịnh trọng. Tuy là địa vị đối địch, nhưng đối mặt Đổng Vô Thương trời sinh khí khái hào hùng bá chủ như vậy, vẫn là cảm thấy tâm thần dao động, có một loại thường thức nồng đậm từ trong lòng mọi người dâng lên.

"Ngươi chính là Đổng Vô Thương? Đổng thị gia tộc, mới tiến lên Đao Hoàng Đổng Vô Thương?". Trong mắt Ngạo Vũ Vân có tán thưởng không che giấu chút nào. Hôi.

"Trừ ta, còn có ai xứng với cái tên Đổng Vô Thương này?". Đổng Vô Thương trong mắt lệ điện lóe lên, ngửa mặt lên trời cười điên cuồng, trong nháy mắt phóng đãng bá đạo, vậy mà tựa như có thể gió mây phun ra nuốt vào: "Trừ Đổng Vô Thương ta, phóng mắt Cửu Trọng Thiên, cho dù là Chí Tôn... ai có thể có khí khái như ta vậy?!".

Những lời này nói được cực điên cuồng!

Nhưng cho dù là bốn vị cao thủ Quân cấp của Gia Cát gia tộc, lại cũng là đồng ý khẽ gật đầu. Trong lòng cảm thấy, những lời này thật sự là rất có đạo lý, tuyệt đối nói thật!

Phóng mắt Cửu Trọng Thiên, tu vi so với Đổng Vô Thương cao hơn không biết có bao nhiêu có thể thoải mái giết chết Đổng Vô Thương, cũng là nhiều giống như sao trên trời vậy.

Nhưng, chính là bao gồm Chí Tôn ở bên trong, không ai có thể có Đổng Vô Thương loại khí khái hào hùng trời sinh này! Đây là một loại, cho dù đối mặt thiên địa vạn vật cũng là một người một thân độc lập kháng cự hơn nữa... cho dù là châu chấu đá xe lại cũng vậy mà người có ý niệm tất thắng!

Khí thế như vậy, bá đạo như vậy, trong thiên hạ trừ Đổng Vô Thương không còn có người thứ hai!

Ngạo Lăng Vân hừ một tiếng, nhàn nhạt nói: "Cho dù ngươi là có một không hai của Cửu Trọng Thiên, lại như thế nào? Ngươi còn không phải nô tài của Sở Diêm Vương!".

Trong mắt Đổng Vô Thương chợt lóe vẻ hung ác, ha ha cười điên cuồng: "Đổng Vô Thương ta có phải nô tài hay không, lại há là ngươi loại heo chó không bằng này có thể bình luận? Báo lên tên của ngươi! Đổng nhị gia cân nhắc một chút, lúc giết ngươi, là dùng sống đao, hay là dùng mũi đao!!".

Nhuế Bất Thông ở sau lưng hắn không khỏi cười lên: "Tất cả đều là chết, vì sao còn phân mũi đao sống đao?".

Đổng Vô Thương trừng mắt: "Vô liêm sỉ! Nếu là để cho máu dơ bẩn của hắn làm bẩn mũi đao của ta, vậy lại như thế nào?". Hắn cười lớn một tiếng: "Đao của Đổng Vô Thương ta, hội hết anh hùng thiên hạ, đao xuống sao có thể chém rác rưởi! Cái đó đối với bảo đao của ta là vũ nhục không gì hơn!".

Cả người Ngạo Lăng Vân tức đến phát run, cắn răng nói: "Đổng Vô Thương, Ngạo Lăng Vân ta phải tự tay giết ngươi!".

"Ngạo Lăng Vân?". Đổng Vô Thương liếc nhìn làm vẻ ta đây, cười ha ha: "Xem ra giết ngươi chỉ có thể dùng sống đao rồi!".

Ngạo Lăng Vân tức đến nổi điên, liền ở lúc này một thanh âm nói: "Gia môn bất hạnh, làm cho các vị huynh đệ chịu liên lụy rồi! Đổng huynh, ngươi cho dù là dùng sống đao, cũng là cất nhắc súc sinh này! Hay là ta đến thanh lý môn hộ đi".

Theo lời nói, một người từng bước trầm trọng từ phía sau Đổng Vô Thương đi ra, cùng hắn sóng vai mà đứng, chính là Ngạo Tà Vân!

Cố Độc Hành ở lúc xông qua quay người lại, liền đã đem bàn không hoàn toàn Cửu Trọng Đan trong ngọc bài của mình lấy ra, nhanh chóng nhét ở miệng Ngạo Tà Vân.

Không phải không lo lắng người khác, bởi vì Ngạo Tà Vân bị thương nặng nhất. Hơn nữa, lần chặn giết này, còn tính là chuyện nhà của Ngạo thị gia tộc, Ngạo Tà Vân không thể không ra mặt.

Chỉ cần Ngạo Tà Vân ra mặt, chính là thầy ra có tiếng! Cho dù đem những người này toàn giết sạch cũng sẽ không cùng Ngạo thị gia tộc nháo đến tình trạng không thể vãn hồi!

Cho nên Cố Độc Hành xông lên trước, tiến đến cho thuốc trước. Đổng Vô Thương theo sau, đem tầm mắt mọi người nhất cử hấp dẫn, tạo điều kiện cho Cố Độc Hành, tạo thời gian cho Ngạo Tà Vân.

Kiếm Đế Đao Hoàng, hai người tuy cũng không có bất cứ trao đổi nào, lại là phối hợp không chút sơ hở!

Ngạo Tà Vân rốt cuộc đã khôi phục một bộ phận nguyên khí, tuy còn chưa khôi phục hoàn toàn, nhưng thuốc trong Cửu Trọng Đan còn đang trong phát tác liên tục, cho nên hắn một bước liền đạp ra, đôi mắt sắc bén nhìn thành viên phía sau người Ngạo thị gia tộc Ngạo Lăng Vân Ngạo Vũ Vân, âm u nói: "Các ngươi... chẳng lẽ là muốn tạo phản sao?".

Mọi người đi theo các vị công tử mà đến, đương nhiên là vì giết chết Ngạo Tà Vân, do đó làm cho nhà mình công tử lên chức. Nhưng giờ phút này thiếu gia chủ chính phái của Ngạo thị gia tộc liền bình yên vô sự đứng ở trước mặt như vậy, lại là mỗi người đều có chút thẹn trong lòng, đều cúi đầu.

Trong lòng Ngạo Lăng Vân quýnh lên quát: "Ngạo Tà Vân, ngươi bây giờ giống như chó nhà có tang, ngay cả thủ hạ trung thành của mình, cũng đều chôn vùi không còn một mảnh! Còn có tư cách gì chiếm cứ vị trí thiếu gia chủ? Ngạo thị gia tộc chúng ta, há có thể có ngươi loại bại gia tử càn quấy này?! Lên, giết hắn cho ta!".

Liền ở lúc này, xa xa tựa như có tiếng vó ngựa giống như sấm rền vang lên, rất hiển nhiên có đại đội nhân mã đang hướng về nơi này tới!

Người của Ngạo thị gia tộc đi ra, gần như đều ở nơi này. Tại thời khắc bậc này đến, tuyệt đối không thể là người của đám người Ngạo Lăng Vân, chỉ có thể là viện binh của Ngạo Tà Vân!

Bốn vị công tử bọn Ngạo Vũ Vân Ngạo Lăng Vân rất là sốt ruột, đồng thời quát: "Lên! Giết hắn! Giết hắn hôm nay liền là đại công cáo thành!".

Thân mình Ngạo Tà Vân lay động một cái, nhìn bốn đệ đệ của mình, đệ đệ huyết mạch tương liên, từ nhỏ cùng nhau lớn lên. Những người này, đều là đứa nhỏ trong nhà chú ruột của mình.

Vậy mà tại một khắc này, muốn đẩy mình vào chỗ chết, không lưu tình chút nào!

Nhưng bảo vệ mình lại là đám người Cố Độc Hành chỉ quen biết trong thời gian rất ngắn!

Đột nhiên bi thương cười nói: "Đây là huynh đệ gia tộc sao? Các ngươi vậy mà thật phát rồ đến tình trạng như thế! Quyền lực... liền thật quan trọng như vậy?".

Nhưng không có người trả lời hắn, đám người Ngạo Lăng Vân đỏ mắt, chỉ là ra sức thúc giục, bảo thủ hạ nhanh chóng giết hắn!

Ngạo Tà Vân ảm đạm nhắm mắt lại, lập tức mở ra, trong mắt đã trở nên vô tình, cúi đầu nói: "Vậy thì đừng trách ta... vô tình!".

Trong một mảng hò hét, cũng không có ai nghe được những lời này của hắn, nhưng trong mắt hắn giờ khắc này lóe ra lạnh lùng tàn khốc, lại là làm cho bất luận kẻ nào xông lên trước mặt đều cảm giác rùng mình trong lòng.

Cố Độc Hành thét dài một tiếng, trường kiếm bắn ra, Hắc Long Kiếm phát ra từng trận kiếm ngân vang rồng ngâm hổ gầm quát: "Có huynh đệ chúng ta ở nơi này, ai dám động!".

Đổng Vô Thương cười ha ha: "Không sai, có chúng ta ở nơi này, ai đi lên, liền chết!".

Phía sau hai người là một mảng thương binh, cũng chỉ có hai người đối mặt mấy trăm cao thủ, lực lượng của mấy trăm người này đủ để đem hai người Cố Độc Hành Đổng Vô Thương giết chết vô số lần, nhưng một phần hào hùng này của hai người bọn hắn giờ phút này, vậy mà là nghiêm nghị vô địch không ai bì nổi! Tựa như mình đối mặt, chỉ là một mảng gà đất chó ngói!

Mấy trăm cao thủ đối mặt Kiếm Đế Đao Hoàng không ai bì nổi này, vậy mà dừng lại, ngưng trệ một chút!

Tiếng vó ngựa vang lên như mưa to, một con tuấn mà đơn độc ở trong bóng đêm lao vào rừng cây, một thanh âm tựa như buông xuống toàn bộ tâm sự thoải mái mà thậm chí có chút cao hứng phấn chấn hét lớn: "Ngao ô... cẩu đại di! Cố lão Nhị, ngươi nói những lời này thật sự là làm cho ta đột nhiên hưng phấn hẳn lên! Mụ nội nó, rất có khí thế, lão tử suýt nữa liền khóc rồi!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 7 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như nhung ham excel thong dung dung de tinh luong, file excel xuat nhap ton hang hoa chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.