Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 681: Ác chiến!

Theo tiếng kêu, tuấn mã lao đến, một bóng người gầy yếu từ trên lưng ngựa nhảy mạnh lên, ở giữa không trung giống như gió lốc liên tục quay hơn mười cái, giống như sao băng rơi ở trước mặt Cố Độc Hành.

Sau đó người này xoay mạnh người, bày ra bộ dáng hùng tráng quát to: "Ngao ô... cẩu đại di! Kỷ nhị gia ở nơi này, ai dám lên? Ai đi lên! Kẻ đó liền chết!".

Những lời này nói được cực kỳ làm ra vẻ, hơn nữa là một loại đắc ý sắt làm như vậy.

Bởi vì Kỷ Mặc đột nhiên yên tâm rồi!

Các huynh đệ đều còn, đều chưa chết!

Hơn nữa mình đến rồi!

Mọi người đều cùng một chỗ.

Như vậy, lúc này không thể sắt, khi nào sắt?

Cho dù là giờ phút này lập tức cùng các huynh đệ cùng chết, cùng tóm lại là không có tiếc nuối nữa!

Lúc này không thể sắt, khi nào sắt?

Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương nói ra một câu "ai lên kẻ đó chết" kia, mang cho mọi người là một loại áp lực, một loại sợ hãi tử vong! Nhưng câu "ai lên kẻ đó chết" này của Kỷ Mặc, mang cho mọi người lại là một loại thoải mái, thả lỏng!

Một câu độc ác như vậy, cho mọi người cảm giác, vậy mà là người trước mặt này rất vui vẻ! Rất sung sướng!

Bởi vì lúc này, có ta!

Mọi người vậy mà trong phút chốc giật mình.

Đúng lúc này, một thanh âm mỏng manh lại tàn nhẫn nói: "Khụ khụ, không sai, ai đi lên, kẻ đó liền chết!".

Vậy mà còn có người phụ họa, hơn nữa người này cứng rắn đem câu vốn sung sướng "ai lên kẻ đó chết" này, lại xoay chuyển thành loại địa ngục tàn khốc độc ác thuộc về này!

Những lời này, là cắn răng nói, nói xong còn ho khan vài tiếng.

Theo thanh âm, một thiếu niên ở trong rừng cây hiện ra thân hình, từng bước đi tới, đi đến bên người Kỷ Mặc, xoay người cùng hắn sóng vai mà đứng.

Đột nhiên cười cười nói: "Mẹ, loại cảm giác tiếp viện gấp rút ngàn dặm này, con mẹ nó thích! Lão tử cả người máu, dọc theo đường đi đều đang thiêu đốt, vừa nhìn thấy các ngươi, đột nhiên liền không đốt nữa".

Người này sắc mặt tái nhợt, hốc mắt cũng trùng xuống thật sâu, trên người ngực lưng bả vai đùi đều quấn băng vải, vẫn như cũ có vết máu đang không ngừng chảy ra, hình thành từng đóa bóng mờ.

Chính là La Khắc Địch.

Vị trí chỗ hắn cách nơi này là gần nhất, nhưng vì có thể chống đỡ đến bây giờ không đến mức làm cho mình ở trên nửa đường liền ngất xỉu đi, cho nên trên đường từng thả chậm tốc độ một chút, cho nên ở giữa các huynh đệ, ngược lại xem như tới chậm.

Nhưng mặc kệ như thế nào, hắn chính là vẫn đã đến! Ở thời khắc nguy cấp nhất!

Lão tổ tông Tạ Tri Thu của Tạ thị gia tộc nhắm mắt lại, toàn lực vận công, tranh thủ trong thời gian ngắn nhất, khôi phục thực lực lớn nhất. Hắn ở lúc hai người Cố Độc Hành đến, liền thở dài, trên mặt lộ ra một tia rung động, sau đó liền ngồi xuống vận công.

Hắn biết, mấy thiếu niên này tuy đến rồi, tuy là thiên tài, nhưng so sánh cùng thực lực đối phương, chênh lệch quá lớn.

Cho nên, bọn họ là tới chịu chết! Là đến chết cùng huynh đệ của mình.

Cho nên Tạ Tri Thu cái gì cũng không có nói.

Trước mắt tình thế hiểm ác, thoát thân đã hoàn toàn không có hy vọng, hắn chỉ muốn khôi phục một chút thực lực, tận chôn cùng, kéo càng nhiều kẻ địch chôn cùng!

Hắn biết, cao thủ cường đại nhất của đối phương, còn một mực chưa ra tay!

Sương mù đen bên người Đàm Đàm bốc lên, hướng bên ngoài khuếch tán.

Toàn bộ trong rừng, gần như toàn bộ động vật toàn bộ còn trùng toàn bộ chim bay đều đang hướng về bên này tập trung! Bay lả tả, tuy nhỏ yếu nhưng vậy mà hình thành sóng triều thật lớn! Cành lá trên cây, thỉnh thoảng lại hạ xuống, là bị đè gãy.

Cành, cũng chậm chậm buông xuống.

Từng đôi mắt nhỏ đều là độc ác nhìn người của Ngạo thị gia tộc cùng Gia Cát gia tộc, thậm chí ngay cả con chuột cũng mở miệng, lộ ra răng nanh sắc bén, ở trong bóng đêm lập lòe sáng lên. Rắn độc cuộn từng vòng, treo, mắt rắn sâu kín, răng nọc ẩn hiện.

Ngạo Lăng Vân kinh hoàng quay đầu, nhìn về phía người bịt mặt áo đen của Gia Cát gia tộc, tựa như đang tìm cầu giúp.

Người bịt mặt áo đen cầm đầu hai tay chắp ở sau lưng, thờ ơ nhìn bên này, căn bản không có nửa điểm ý tứ ra tay. Ngẫu nhiên ánh mắt chợt lóe, ánh mắt nhìn Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương cũng là tràn ngập tán thưởng.

Hôm nay thu hoạch quá lớn rồi!

Không chỉ có đem người thức tỉnh của Thánh tộc vây khốn ở nơi này, vậy mà còn có thể thu hoạch một vị Kiếm Đế, không đến hai mươi tuổi một vị Đao Hoàng không đến hai mươi tuổi!

Già lấy thời gian, tuyệt không vượt qua hai trăm năm, hai cái thiếu niên này tuyệt đối chính là tải thánh cấp! Thậm chí, là tài Chí Tôn!

Gia Cát gia tộc luôn luôn cầu tài như khát, há có thể buông tha hai cái mầm tốt này?

Trong lòng huynh đệ bọn Ngạo Lăng Vân Ngạo Vũ Vân dần dần lạnh xuống. Bọn họ đều nhìn ra được, đối phương chỉ sợ là tuyệt đối sẽ không viện trợ, bây giờ bọn họ rõ ràng chính là đang tọa sơn quan hổ đấu!

Vừa nghĩ đến đây, tứ đại thiên tài đều là có chút nghiến răng nghiến lợi, không dựa vào các ngươi, chẳng lẽ chúng ta liền không thu thập nổi tàn binh bại tướng này?

"Giết!". Ngạo Vũ Vân vung tay lên, hung hăng độc ác nói: "Ai lên kẻ đó chết? Lại xem ai chết!".

Hắn vung tay lên, lại như là chỉ huy động toàn bộ động vật nhỏ còn trùng chim bay trong rừng.

Người của Ngạo thị gia tộc còn chưa động, những tiểu gia hỏa này vậy mà động trước!

Xoát xoát xoát...

Trong phút chốc không trung tựa như tràn ngập dây thừng. Hắc, không, là tràn ngập rắn độc!

Rắn độc trên cây đều tại một khắc này cong người bắn ra, mở ra miệng rộng, lộ ra răng nọc! Công kích hướng cao thủ của Ngạo thị gia tộc!

Con chuột, chim bay, con kiến, ong vò vè... đồng thời triển khai công kích!

Những công kích này vậy mà ở trong phút chốc che phủ tầm mắt mọi người. Đối với những cao thủ này mà nói, tuy sẽ không tạo thành thương tổn gì. Nhưng là nhìn qua cực kỳ khủng bố!

Người của Ngạo thị gia tộc bất đắc dĩ, ở trước khi công kích kẻ địch, trước cùng những sinh vật nhỏ yếu này triển khai chiến đấu!

Ánh mắt Cố Độc Hành chợt lóe, vươn tay nắm lấy bả vai La Khắc Địch, ném hướng về phía phía sau mình, rơi xuống bên người Nhuế Bất Thông, nhàn nhạt nói: "Coi chừng hắn!".

La Khắc Địch đã trọng thương, Cố Độc Hành như thế nào sẽ để hắn đứng ở mặt trước nhất?

La Khắc Địch giận dữ: "Cố lão Nhị! Ngươi khốn kiếp...".

Sắc mặt Cố Độc Hành lạnh ngắt bất động, đột nhiên thân mình lao mạnh ra, hóa thành một đạo kiếm quang lóe sáng.

Chỉ có một mình hắn động!

Bởi vì bây giờ chỉ thích hợp một mình hắn động!

Địch nhân đều bị sinh vật nhỏ vây khốn bên trong, đoạn thời gian này, đấu pháp tốt nhất chính là đục nước béo cò, đánh lén! Những động vật nhỏ này quá yếu ớt, nói không chừng ngay sau đó liền bị càn quét sạch sẽ, cho nên phải bắt đúng thời cơ.

Đổng Vô Thương không thích hợp đánh lén, Kỷ Mặc tu vi hơi yếu.

Thân mình Cố Độc Hành vừa động, kiếm quang chợt lóe tựa như sét đánh bùng nổ một kiếm cắm vào cơ thể một người bị con kiến ong vò vẽ dày đặc vây quanh bên trong, lập tức rút ra, thân mình lao vào.

Một đạo máu tươi từ chỗ hắn rút kiếm bắn ra, một vị Vương Tọa vẻ mặt sợ hãi mềm nhũn ngã xuống.

Thét dài một tiếng, mấy vị Hoàng Tọa của Ngạo thị gia tộc đồng thời phát động, lĩnh vực trong phút chốc toàn bộ triển khai, sau đó ầm ầm chấn động!

Xoát xoát xoát một trận vang nhỏ, trên trời dưới đất chung quanh toàn bộ sinh vật nhỏ, vậy mà toàn bộ bị đánh chết, trên đất trải một tầng!

Trong rừng một trận tĩnh lặng.

Tổng cộng mười chín vị Hoàng Tọa đồng thời phát động! Hiển nhiên, những vật nhỏ này, làm cho Hoàng Tọa nhóm không thể nhịn được nữa, vậy mà trực tiếp phát động đại chiêu sắc bén nhất, dùng núi lớn đè muỗi, nhất cử thu phục toàn bộ!

Thân mình Cố Độc Hành nhoáng lên một cái, kiếm quang ẩn hiện, thân mình giống như tia chớp bắn ngược trở về.

Ở trước mặt hắn một vị nhất phẩm Hoàng Tọa, trong cổ họng giống như khói hoa sáng lạn phun ra máu tươi, mềm nhũn ngã xuống.

Cố Độc Hành vừa tiến ra, hắn cũng chỉ kịp tiến ra một cái nhưng đã có mười người chết ở dưới kiếm của hắn!

Nhưng người của Ngạo thị gia tộc đã bổ nhào lên, Đổng Vô Thương hét lớn một tiếng, Mặc Đao rời vỏ, vừa đến liền bổ ra đầy trời mưa máu, bổ ra mở màn quyết chiến!

Kỷ Mặc quát to một tiếng, trường kiếm rời vỏ, theo sát ở phía sau Đổng Vô Thương lao ra.

Nhuế Bất Thông cùng Ngạo Tà Vân đồng thời ra tay.

Tạ Tri Thu từ ngồi xếp bằng trên mặt đất nhảy dựng lên, gia nhập vòng chiến. Đại chiến bùng nổ toàn diện!

Người của Gia Cát gia tộc lại là án binh bất động, lạnh lùng nhìn đại chiến trước mặt, chỉ chú ý ba người, chỗ đám sương mù đen kia, chỗ Cố Độc Hành, chỗ Đổng Vô Thương!

Bên ngoài tiếng vó ngựa càng lúc càng là khẩn cấp! Hiển nhiên, càng lúc càng gần rồi!

Trường kiếm của Cố Độc Hành quất ra một đoàn kiếm quang cùng một vị bát phẩm Hoàng Tọa chiến cùng một chỗ, chiêu thứ nhất, hai người liền đều tự trúng thương, vai trái của Cố Độc Hành bị đâm một kiếm, vị Hoàng Tọa kia lại là trên đùi bị hung hăng lột bỏ một khối da thịt!

Công lực của Cố Độc Hành vốn không đủ để làm bị thương hắn, nhưng Hắc Long Kiếm của hắn sau khi trải qua Sở Dương cải tạo, lại thật sự là thần binh hạng nhất thiên hạ!

Hai người vừa chạm liền thu về, lập tức liền đánh thành một đoàn, Cố Độc Hành từng chiêu lấy mạng đổi mạng đến kéo dài thời gian, vị bát phẩm Hoàng Tọa kia vậy mà nhất thời không chút biện pháp!

Đổng Vô Thương trực tiếp nghênh đón Thái Tiếu Thành cùng Lý Trường Long hai vị bát phẩm Hoàng Tọa, Mặc Đao tung hoành vậy mà nửa bước không lùi! Cắn răng, liều chết chém giết!

Vừa lui, phía sau chính là huynh đệ bị thương!

Tuy tràn ngập nguy cơ, đi lên chính là cực kỳ nguy hiểm, nhưng Đổng Vô Thương đại khai đại hợp, Mặc Đao múa điên cuồng, một người một đao vậy mà cứng rắn giết ra vạn mã ngàn quân thảm thiết!

Tạ Tri Thu từ phía sau hắn bổ nhào ra, chống lại Thái Tiếu Thành, ra tay chính là lấy mạng đổi mạng!

Thái Tiếu Thành vừa lui, áp lực của Đổng Vô Thương giảm mạnh, đại đao múa điên cuồng, vậy mà chặn được Lý Trường Long!

Lý Trường Long tuy trong khoảng thời gian này có chút tinh thần hoàng hốt, nhưng hắn dù sao cũng là bát phẩm Hoàng Tọa, tu vi so với Đổng Vô Thương cao bảy cấp bậc lớn! Nhưng ở dưới đấu pháp liều mạng của Đổng Vô Thương, vậy mà liên tiếp bại lui.

Nhưng Đổng Vô Thương cũng không chịu nổi, mỗi một lần phản chấn của đối phương, đều làm cho cổ tay hắn đau dại, cả người chấn động.

Nhưng hắn lại tựa như cùng chưa phát giác cái gì.

Đang xem cuộc chiến vị cầm đầu người bịt mặt áo đen kia của Gia Cát thế gia, tại trong một mảng ồn ào này, đột nhiên mày nhíu một cái. Hồ nghi nhìn bốn phía, lại không có phát hiện cái gì.

Rõ ràng cảm giác có người lẻn vào, như thế nào không có phát hiện?

Sở Dương giống như một luồng khói nhẹ, tiến vào rừng rậm tràn ngập tanh máu này! Chuyện thứ nhất, chính là thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Các huynh đệ đều có mặt!

Nhưng Sở Dương chỉ nhìn một cái, đang muốn ra tay, lại phát hiện cái gì, lập tức liền ẩn nấp đi.

Trước mắt đám người Cố Độc Hành đã toàn bộ rơi ở hạ phong.

Nhưng Sở Dương nhìn ra được, bọn họ tạm thời còn chưa nguy hiểm tính mạng. Nhưng... bên cạnh đến hai trăm người áo đen là làm gì? Những người này... vì sao cường đại như vậy?

Những người này, có ý đồ gì!?

Sở Dương nhìn một cái liền nhìn ra, những người áo đen này, mới là nguy cơ lớn nhất tối nay!

Nếu là mình đi ra, các huynh đệ liền cũng không có con bài chưa lật nữa!

Cho nên mình phải phối hợp!

"Quân cấp cao thủ! Bốn vị!". Trong ý niệm thanh âm của Kiếm Linh rất trầm trọng: "Ba vị Quân cấp nhị phẩm, một vị Quân cấp tam phẩm!".

Sở Dương chấn động cả người.

Bốn vị Quân cấp cao thủ? Từ nơi nào toát ra?!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như ông ăn chả bà ăn nem, meo vat noi tro cuc hay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status