Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 682: Khi tất cả không thể chiếu cố, ta chỉ cố trước mắt!

"Tối nay... chính là một hồi ác chiến!". Kiếm Linh chậm rãi nói.

Sở Dương cười khổ.

Ác chiến? Nơi đó có ác chiến gì? Trước mắt bên ta những người này chỉ là đối mặt cao thủ của Ngạo thị gia tộc, đã rơi ở hạ phong. Nếu là lại chống lại những người bịt mặt áo đen này... chỉ sợ trong nháy mắt thời gian liền bị đối phương quét sạch...

"Kiếm Linh, nếu là ngươi nắm giữ thân thể ta, có thể có mấy thành phần thắng?". Sở Dương hít một hơi thật sâu, hỏi.

"Không ổn!". Kiếm Linh thở dài một tiếng: "Ta nắm giữ thân thể ngươi, có thể có mười phần mười nắm chắc đem bọn họ đánh bại. Nhưng, hiện tại lại không được".

"Vì sao?". Sở Dương vui vẻ trong lòng.

"Đoạn kiếm thứ tư đã xuất hiện rồi!".

"Đoạn thứ tư của Cửu Kiếp Kiếm, vị trung ương, chủ Thiên Cơ! Một khi xuất hiện, Cửu Kiếp Kiếm chính và phụ này đi vào chính đồ! Hơn nữa, toàn bộ Cửu Trọng Thiên sẽ xảy ra biến hóa thật lớn! Đây là Cửu Kiếp Kiếm chủ ở trong quá trình đạt được Cửu Kiếp Kiếm, kỳ ngộ lớn nhất!".

Kiếm Linh nặng nề nói: "Hơn nữa, đoạn thứ tư của Cửu Kiếp Kiếm, cũng chính là cửa ải lớn sinh tử tồn vong duy nhất đến từ Cửu Kiếp Kiếm trong cả đời Cửu Kiếp Kiếm chủ! Cho nên cần ngươi đầy đủ tràn đầy thần hồn, cho dù là có điều tổn hại chỉ là một tia, cũng tuyệt đối không có khả năng! Ta nếu là bây giờ nắm giữ ngươi thân thể, tất nhiên sẽ làm cho thần hồn ngươi đại thương, đến lúc đó, căn bản bổ sung không lại! Đến lúc đó, một cửa này ngươi liền tuyệt đối không qua được nữa! Thần hồn đều mất, chính là chuyện có khả năng nhất".

Sở Dương trở nên trầm ngâm, sau một lát nói: "Nếu là mấy người kia thật ra tay, chúng ta bên này chạy trốn có thể tính lớn bao nhiêu? Khả năng tử vong của đám người Cố Độc Hành cùng Đống Vô Thương tính là bao nhiêu?".

Kiếm Linh cười khổ nói: "Nếu là bọn họ muốn giết người, những người này trăm phần trăm một người cũng không sống được. Nếu là bọn họ muốn bắt người, những người này trăm phần trăm một người cũng không chạy thoát!".

Sở Dương hiểu rõ gật đầu, cười hắc hắc: "Vậy ta còn có lựa chọn gì sao? Không để ngươi ra tay, chẳng lẽ ta phải nhìn huynh đệ của ta chết đi?".

"Nhưng là quyền lựa chọn ở trong tay ta, ta là tuyệt đối sẽ không ở lúc này thời khắc đoạn thứ tư của kiếm xuất hiện ra tay!". Kiếm Linh thở dài: "Ta chỉ phụ trách đối với Cửu Kiếp Kiếm cùng sứ mệnh của Cửu Kiếp Kiếm, cũng không thể phụ trách đối với ngươi hoặc là đối với huynh đệ của ngươi!".

Sở Dương tràn đầy lòng tin nói: "Ngươi sẽ ra tay! Ta khẳng định!".

Kiếm Linh thở dài: "Ngươi không nên ép ta". Trong lòng hắn biết rõ ràng Sở Dương sẽ bức bách hắn ra tay thế nào.

"Là ngươi đang ép ta!". Sở Dương lạnh lùng nói.

"Không nên quên, Mạc Khinh Vũ còn đang chờ ngươi". Kiếm Linh bất đắc dĩ, đành phải dọn ra đại sát khí đối đãi Sở Dương hiệu nghiệm cả trăm lần. Hắn rất tin, ba chữ Mạc Khinh Vũ này vừa ra, Sở Dương tất nhiên sẽ thay đổi chủ ý.

Bởi vì chấp niệm lớn nhất kiếp trước của Sở Dương chính là Mạc Khinh Vũ. Một kiếp này, cũng có thể nói hoàn toàn vì Mạc Khinh Vũ mà sống lại!

"Khinh Vũ bây giờ có sư phụ của nàng, ta rất yên tâm. Vận mệnh của nàng đã thay đổi!". Sở Dương nhàn nhạt nói: "Nhưng là trong đời người, cũng không phải là chỉ có tình yêu!".

"Nếu là bởi vậy mà ta chết, Khinh Vũ sẽ đau lòng, nhưng có thương tâm... ta cũng không có biện pháp" Sở Dương nhẹ giọng nói: "Chính như kiếp trước, ta cực yêu nàng, nàng vẫn là bị ta từ bên người đuổi đi, nàng vẫn là đã chết...".

"Ngươi công bố thân thế, cũng nên ngay tại trong khoảng thời gian này" Kiếm Linh nóng nảy: "Tâm nguyện của sư phụ ngươi, còn đang chờ ngươi đi giúp hắn!".

"Lúc tất cả đều không thể chiếu cố, ta cũng chỉ có thể quan tâm trước mắt!". Sở Dương lạnh nhạt nói.

"Ngu xuẩn!". Kiếm Linh khí cấp công tâm tức giận mắng.

Trong lòng Sở Dương cười ha ha nói: "Kiếm Linh, có những lúc làm một người nam nhân, ngu xuẩn mới là chuyện sống duy nhất có thể làm cho mình yên tâm thoải mái!".

"Ngu xuẩn là một câu mắng chửi những lúc, ngu xuẩn lại là thứ đáng quý nhất".

Sở Dương nói: "Ngươi không phải người, ngươi không hiểu. Cho nên, mời ngươi ngậm miệng, ta chỉ cần ngươi giúp ta!".

Kiếm Linh tức đến quay người, trở lại trong Cửu Kiếp không gian, cũng không nói chuyện nữa.

Ta không phải người! Mẹ, ngươi dám mắng ta không phải người! Lão tử ở trên đời này chín vạn năm rồi, chuyện nào tình cảm nào chưa từng thấy? Nhưng lão tử thấy nhiều Cửu Kiếp Kiếm chủ như vậy, vốn không có một người là đầu óc ngu ngốc như vậy!

Sở Dương mỉm cười, thầm nghĩ: "Đời người có đôi khi, là cần ngu ngốc".

Sau đó hai người đồng thời không nói chuyện nữa.

Kịch chiến giữa sân càng lúc càng là kịch liệt!

Người của Cố thị gia tộc vốn là mỗi người bị trọng thương, tại trận này nghiêng về trong một bên chém giết, căn bản không chống đỡ được. Nếu không phải Cố Độc Hành Đổng Vô Thương Kỷ Mặc Nhuế Bất Thông Tạ Tri Thu Ngạo Tà Vân chặn tuyệt đại bộ phận thế công, chỉ sợ sớm đã bị chém giết sạch sẽ!

Nhưng mọi người đã bị vòng ở trong một cái phạm vi cực nhỏ, kiệt lực ngăn cản!

Ở chính giữa, liền là Đàm Đàm một đám sương mù đen kia.

Một tiếng kêu rên, đầu vai Kỷ Mặc ánh máu lóe lên, đau cả người khẽ run rẩy, lập tức trên lưng lại hung hăng trúng một đao. Cố Độc Hành hét lớn một tiếng, trong miệng phun mạnh ra một ngụm máu đem kẻ địch trước mặt bức ra, lao đi, đem Kỷ Mặc bảo vệ ở phía sau mình. Thấp giọng cả giận nói: "Thuốc của ngươi đâu? Khốn kiếp!".

Kỷ Mặc đã là trước mặt biến thành màu đen, lung lay muốn ngã, liên tục hai lần bị thương nặng này, gần như đòi mạng của hắn. Vừa nghe những lời này, nhất thời tỉnh ngộ, vội vàng sờ tay vào ngực, lấy ra Cửu Trọng Đan nuốt xuống, vừa ăn vừa ngượng ngùng nói: "Ta quên...".

"Ngươi cũng liền nhớ rõ Ngạo Bá của ngươi" La Khắc Địch ở bên người hắn thở phì phò, một bên ra sức xuất kiếm, một bên than thở: "Mẹ, lão tử liền kỳ quái rồi, ngươi đã gặp Ngạo Bá rồi, nàng như thế nào không ép chết ngươi!".

"Cút, ngươi quan tâm cái rắm!". Kỷ Mặc giận dữ, cảm giác nguyên khí hồi phục mạnh, miệng vết thương cũng không đau nữa lại liền xông ra, tiếng mắng càng là đinh tai nhức óc!

La Khắc Địch ói ra ngụm máu mắng: "Ngươi mắng ta thì được, mắng chị dâu của ta làm gì... đó là lão bà của ca ta, lại không phải ta...".

Một câu chưa nói xong, đột nhiên trong lỗ tai vang lên một thanh âm nhỏ như muỗi kêu: "Há mồm".

La Khắc Địch mừng rỡ: "Lão đại? Lão đại đến rồi?".

Vội vàng hé miệng, chỉ cảm thấy trước mặt hơi hoa lên, hơi thơm, một viên đan vậy mà chuẩn chuẩn vọt vào miệng, La Khắc Địch trực giác thương thế cả người ở trong phút chốc khôi phục, không khỏi ngửa mặt lên trời cuồng tiếu: "Ngao ô... bưu ngao ô... tâm ngao ô! Đem, dám trêu La nhị gia của ngươi!". Sinh long hoạt hổ giết ra ngoài.

Một câu kia của Cố Độc Hành không chỉ nhắc nhở Kỷ Mặc, cùng nhắc nhở Sở Dương.

Mình tuy bây giờ tạm thời cần ẩn từ một nơi bí mật gần đó, nhưng cũng không gây trở ngại mình cứu người.

Chỉ cần có đủ nhiều Cửu Trọng Đan bản không hoàn toàn, hao cũng hao chết những con chó này của Ngạo thị gia tộc...

Tạ Đan Quỳnh ở trên lưng Tạ Tri Thu đã có chút hôn mê, đúng lúc này đột nhiên nghe thấy có người nói: "Tạ Đan Quỳnh, bảo tổ tông ngươi há mồm!".

Tạ Đan Quỳnh ngẩn ra, lập tức thanh âm này lại vang một lần, Tạ Đan Quỳnh rốt cuộc nghe ra: "Đây là tiếng của Sở Dương!".

Vội vàng đối với Tạ Tri Thu nói: "Lão tổ tông, mở miệng ra, thuốc chữa thương".

Tạ Tri Thu bây giờ đã là nỏ mạnh hết đà, tùy thời đều có thể ngã xuống, cả giận nói: "Ngươi nhét vào cho ta không phải liền được?".

Tạ Đan Quỳnh sốt ruột nói: "Không phải ta, ngươi há mồm, có người sẽ ném vào miệng người...".

"Bà nội ngươi!". Tạ Tri Thu căn bản không tin nói: "Lão phu há miệng mấy mươi lần, lọt vào miệng ngoài máu tươi ra chính là sâu lông!".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 bo phim truyen hinh an do noi tieng, top 10 cuon sach thay doi cuo%cc%a3c doi ban rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.