Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 685: Ma vương! Thức tỉnh!

Một bóng đen, bỗng nhiên hiện thân!

Đàm Đàm!

Thân mình Đàm Đàm, tựa như tại một khắc này cao lớn một chút, một thân hắc bào mặc ở trên người vậy mà làm cho người ta một loại cảm giác cực độ vừa người.

Trên trán hắn, cái dấu hiệu kỳ dị kia, đã đầy đủ một nửa, đang lóe sáng. Ngũ quan khuôn mặt hắn vẫn là bộ dáng vốn có, nhưng không biết tại sao, lại tựa như là bằng thêm vô số mị lực!

Giờ khắc này, không có bất luận kẻ nào cảm thấy hắn xấu!

Dây cột tóc trên đầu hắn không biết khi nào đã vỡ nát.

Một đầu tóc đen nhánh tỏa sáng, liền như vậy phân ra trượt xuống, một mực thẳng tắp buông đến trước ngực, lộ ra chính giữa một lọn tóc thẳng tắp.

Chính là một đầu tóc trơn sáng mềm mại như vậy, lại vậy mà cho mọi người một loại cảm giác thô bạo lạnh âm u! Hơn nữa, một loại cảm giác tang thương sống lại. Đột nhiên sinh ra!

Một tiếng vang lớn bất thình lình, làm cho tất cả mọi người trên chiến trường giết đỏ cả mắt là ngẩn ra, không tự chủ được ngừng tay!

Đàm Đàm chậm rãi đi ra, động tác của hắn rất quái lạ, bước đến trước ba bước, tựa như có cảm giác một chút không thích ứng, rất không phối hợp như vậy. Cho nên hắn sau ba bước, liền dừng bước chân.

Sau đó cúi đầu, có chút kinh ngạc nhìn đùi mình, một cao một thấp hai hàng lông mày hơi hơi nhíu, cái nhíu này. Hai hàng lông mày vậy mà song song hẳn lên.

Hắn cau mày, rất không hài lòng nhìn thân thể của mình, lẩm bẩm: "Rất kỳ cục!".

Lập tức hắn vươn hai tay, song chưởng rung lên, một cỗ sương mù đen mắt thường có thể thấy được liền đột nhiên tỏ khắp, lập tức theo song chưởng chấn động, một đầu tóc dài phân ra chính giữa mà xuống đột nhiên mạnh mẽ hướng lên trên, tựa như bèo đáy biển, đột nhiên từng sợi hướng lên, phiêu diêu không ngừng!

Sau đó toàn bộ thân mình hắn đột nhiên uốn éo một cái.

Rất quái lạ uốn éo một cái.

Răng rắc một trận động tĩnh giống như rang ngô, từ trên người hắn truyền ra, đó là một loại thanh âm làm người ta ghê răng.

Mỗi người nghe thấy thanh âm này, đều là rõ ràng cảm giác được, xương cốt cả người Đàm Đàm. Đều tại một khắc này sai vị trí, sau đó đánh loạn trình tự, lại lần nữa chỉnh hợp.

Sau đó hắn liền nâng nâng cánh tay, tóc mới hạ xuống, vẫn như cũ là mềm mại phân ra ở giữa, mang theo hương vị lạnh lẽo, thê lương tịch mịch.

Hắn buông cánh tay, liền ngẩng đầu lên.

Giờ khắc này, Tạ Đan Phượng ở bên người hắn rõ ràng cảm giác được: Đàm Đàm tại một khắc này, đột nhiên đã cao lên! So với vừa rồi ít nhất cao hơn hai tấc!

Không biết vì sao, Tạ Đan Phượng đột nhiên có một loại cảm giác xa lạ, từ trong lòng chậm rãi bốc lên.

Loại cảm giác này làm cho Tạ Đan Phượng sợ hãi tới cực điểm, hốc mắt chua xót, muốn khóc.

Lại không biết mình vì sao muốn khóc, chỉ cảm thấy trong lòng khó chịu, lòng cùng giống như nát.

Đàm Đàm ngẩng đầu lên xoay xoay cổ, cổ cũng là phát ra vang giòn răng rắc. Hắn uốn éo trái, uốn éo phải. Sau đó liền xếp đặt đầu của mình.

Mấy động tác này của hắn rất buồn cười, nhưng không có một ai dám cười, thậm chí ở lúc hắn làm mấy động tác này, mãi người đều là trong lòng lạnh buốt một trận.

Thậm chí ngay cả Cố Độc Hành Đổng Vô Thương, đều cảm giác được trái tim của mình theo động tác của Đàm Đàm, mãnh liệt rét lạnh... chấn động một cái!

Sau đó Đàm Đàm liền bước ra bước thứ tư!

Nhưng bước thứ tư này, cùng mọi người thấy ba bước trước khác nhau rất.

Lớn!

Một bước này nhẹ nhàng mà bước ra, nhẹ nhàng rơi trên mặt đất. Thậm chí, lá cỏ trên đất cũng không có bao nhiêu chấn động! Nhưng mọi người Ngạo thị gia tộc trước mặt hắn, lại rõ ràng cảm thấy, một cước này hạ xuống.

Trước mặt mình đã là trời long đất lở!

Bốn phía lẳng lặng, nhưng những người này của Ngạo thị gia tộc trước mắt lại rõ ràng là tận thế, núi lớn nghiêng ngả, nước trên mặt đất đều xông lên bầu trời, trên bầu trời, mây mù đều bị xé rách, trời xanh tựa như cùng nhiều một mưu lỗ thủng lớn.

Mà tại trước mặt tất cả cái này, có một bóng người áo đen, tóc dài phân ra chính giữa rũ xuống, hai mắt lạnh lùng tàn khốc lại lạnh nhạt nhìn thương sinh nhân gian, khoanh tay mà đứng.

Quân lâm thiên hạ!

Đây không phải thuộc về một loại quân lâm kia của hoàng đế. Mà là một loại thiết thiết thật thật nắm trong tay toàn bộ thế giới, loại quân lâm cao nhất này!

Đàm Đàm bước ra bước thứ năm.

Ở trước nhất Ngạo Mộng Vân liền nhất thời cảm giác được, một ngọn núi to lớn an đỉnh mà đến!

Cũng không biết hắn nghĩ như thế nào, đột nhiên hai đầu gối mềm nhũn, vậy mà bùm một tiếng quỳ xuống.

Quỳ gối trước mặt Đàm Đàm.

Kỳ quái nhất là, toàn bộ người của Ngạo thị gia tộc nhìn thấy tất cả cái này, vậy mà từ trong lòng không có cảm thấy có gì không ổn, tựa như đối mặt người này, thiếu gia quỳ xuống ở nơi đó là chuyện đương nhiên!

Cho dù thiếu gia không quỳ chính mình những người này cũng muốn một cước đá vào khuỷu chân hắn, làm cho hắn quỳ xuống!

Đối mặt người này, như thế nào có thể không quỳ?! Quả thật là đại nghịch bất đạo!

Đàm Đàm lạnh nhạt nhìn Ngạo Mộng Vân trước mặt. Tựa như không nhìn thấy trước mặt một người sống sờ sờ quỳ xuống, rốt cuộc trầm tĩnh đứng lại, vẫn như cũ là chắp hai tay sau lưng, hơi hơi ngẩng đầu lên, hai mắt chậm rãi quét một vòng bốn phía, sau đó ánh mắt liền ném về phía địa phương xa hơn, nhàn nhạt nhìn một vòng, liền thu hồi ánh mắt.

Bốn vị cao thủ Quân cấp Gia Cát gia tộc luôn luôn ở phương xa cùng ánh mắt hắn tiếp xúc một cái. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Cũng không có cảm thấy cái gì khác thường.

Nhưng ở sau khi ánh mắt hắn dời đi, đột nhiên đều cảm thấy trái tim của mình khôi phục nhảy lên, bang bang bang càng nhảy càng là kịch liệt, trong phút chốc, mặt bốn người đều đỏ lên rồi.

Bọn họ vừa rồi cái gì cùng chưa cảm giác được, nhưng là ở dưới một cái liếc mắt lạnh nhạt của đối phương, ngay cả tim đập đều bị đối phương khống chế!

Bốn người nhìn nhau, đột nhiên đều là hoảng sợ trong lòng!

Người thức tỉnh này làm sao lợi hại như vậy? Không phải nói huyết mạch Tam Tinh thánh tộc thức tỉnh sao? Vì sao... vậy mà giống như là trực tiếp chính là ma vương làm thế?

Tại một khắc này, trong lòng bốn người đều là mơ hồ dâng lên một loại cảm giác, chẳng lẽ thực sẽ bị giết?

Nhưng ở sau khi ánh mắt của Đàm Đàm dời đi một lúc, loại hoài nghi này trong lòng bốn người liền không biết vì sao tan thành mây khói... mẹ, trong tay chúng ta có ngũ đại sát khí, còn không đối phó được một người thức tỉnh huyết mạch nho nhỏ?

Loại tư tưởng chuyển biến này, đặt ở trên người một vị cao thủ Quân cấp, quả thực là sự tình không thể tưởng tượng.

Nhưng thật sự chính là chuyển biến như vậy.

Ẩn từ một nơi bí mật gần đó Sở Dương chỉ cảm thấy một cái liếc mắt này của Đàm Đàm rõ ràng thấy được mình, hơn nữa, ánh mắt này tựa như muốn trực tiếp chiếu xạ đến ở sâu trong nội tâm của mình! Không khỏi trong lòng rùng mình, chẳng lẽ Đàm Đàm... rốt cuộc bắt đầu loại... biến hóa này?

Trong Cửu Kiếp không gian, Kiếm Linh một trận điên cuồng khiếp sợ, lớn tiếng nói: "Đây là lực lượng gì? Đây là ma! Đây rõ ràng là lực lượng của ma vương!".

Trong lòng Sở Dương trầm xuống.

Đàm Đàm rốt cuộc ngừng nhìn quét mình, đột nhiên hít một hơi thật dài, một hơi này vậy mà đem không gian khắp rừng cây đều hít thành chân không!

Mọi người ở lúc hắn hít một hơi này, đều là cảm giác mình hít thở mạnh không thông một chút.

Lập tức Đàm Đàm liền buồn bã thở ra một hơi, thì thào, lạnh nhạt thấp giọng nói: "Thế giới này... thật là thay đổi rồi...".

Lập tức hắn lại thở dài một hơi, lẩm bẩm: "Ta quá yếu".

Sau đó hắn mới nhìn phía trước che mặt năm mươi tám người còn lại của Ngạo thị gia tộc nhăn mặt nói: "Ta chính là bị những con kiến này cũng không bằng... bức đến loại tình trạng này?".

Nói xong, hắn vậy mà nhếch khóe miệng lên khẽ cười lên. Trong tươi cười lạnh nhạt mà trào phúng này, lại rõ ràng mang theo miệt thị đối với toàn bộ Cửu Trọng Thiên!

Hắn là nhìn thẳng những người này, nhưng liền ngay cả Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương đều cảm giác được, Đàm Đàm bây giờ chính là đứng ở đỉnh núi cao nhất trên đời, nhìn xuống bọn họ!

Lập tức Đàm Đàm liền vươn tay năm ngón tay nhẹ nhàng đặt ở trên đầu Ngạo Mộng Vân, vuốt ve tóc hắn, hờ hững nói: "Tế phẩm này thật sự quá yếu nhược dọa người!".

Cả người Ngạo Mộng Vân run rẩy, bị người giống như là vuốt ve con chó nhỏ vuốt ve yếu hại trí mạng của mình vậy, mà một chút ý thức phản kháng cũng không sinh ra được, trong yết hầu phát ra trầm thấp nức nở gào thét giống như con chó nhỏ gần chết.

Đàm Đàm nâng tay lên.

Lúc tay hắn nâng lên, đầu Ngạo Mộng Vàn vậy mà lặng lẽ bị hắn nhấc ra... từ bên trong cổ, chỉnh tề nhấc lên.

Giống như là cái đầu này đã sớm bị người dùng khoái đao chặt xuống, bây giờ chỉ là kín kẻ đặt ở bên trên đó.

Đầu không có nữa, nhưng bên trong cổ vậy mà vẫn là một mảng bằng phẳng, ngay cả một giọt máu tươi cũng không có toát ra.

Đàm Đàm cầm lấy đầu người, nhíu mày nhìn nhìn tùy tay ném ra.

Máu trong cổ Ngạo Mộng Vân mới đột nhiên tuôn lên, xông lên trên không!

"Đây là hương vị của máu tươi...". Đàm Đàm nhàn nhạt nói, nhìn huyết quang huyễn lệ vọt lên trước mắt, rất là nhớ nhung nói: "Đã bao nhiêu năm không nghe thấy được rồi".

Hắn buồn bã nhíu mày, tùy tay lại đem Ngạo Lăng Vân bắt đến.

Ngạo Lăng Vân cùng hắn cách ba người lại vậy mà liền như vậy chợt lóe liền đến trong tay hắn.

Sau đó hắn cũng rất thoải mái rất nhẹ nhàng cầm đầu Ngạo Lăng Vân, để cho Ngạo Lăng Vân ở trước người hắn đứng thẳng, sau đó dùng tay vặn hai vòng.

Ngạo Lăng Vân liền giống như rối gỗ bị hắn bắt lấy, hai chân giống như mọc rễ, tựa như đông lại trên mặt đất, nhưng từ chỗ mắt cá chân một mực cho đến đỉnh đầu đều bị hắn rất nhẹ nhàng vặn thành một cái sợi dây thật lớn!

Ngay cả quần áo, đến có thể, lẫn xương cốt thậm chí bao gồm đầu lâu đều bày biện ra một vòng lại một vòng hoa vãn.

Ngạo Lăng Vân không rên một tiếng liền đã chết, nhưng thanh âm răng rắc răng rắc trên người hắn, lại không ngừng vang lên, vậy mà vang rất có cảm giác tiết tấu. Đàm Đàm vặn hai cái, liền cau mày, hơi hơi nghiêng đầu, nghe thanh âm xương cốt vỡ vụn rất có tiết tấu này, nhàn nhạt nói: "Lại nghe thấy rồi, trên đời này xương cốt người vẫn là chưa thay đổi".

Hắn ngẩng đầu, vậy mà khẽ cười cười nói: "Ở thật lâu thật lâu trước kia, đây là một bài nhạc khúc, ta vì nó lấy cái tên, tên là Bạch Cốt Lệnh".

Hắn nhàn nhạt giải thích, tựa như đang đối với bản thân hắn giải thích: "Chỉ cần dùng lực lượng rất ổn định, đem một người từ đầu đến chân vặn thành rất đều đều ma sát, liền sau khi tấu ra lệnh này người ta nghe xong, cả người bảy triệu tám ngàn sáu trăm bốn mươi lăm vạn chín ngàn sáu trăm ba mươi ba sợi tóc gáy đều sẽ tự động dựng thẳng lên, làn điệu dễ nghe!".

"Ta đã lâu không có nghe thấy rồi" Đàm Đàm có chút khuây khỏa cười cười, có chút nhớ nhung nói. Hắn nhếch nhếch miệng, nghiêng đầu, miệng học thanh âm kia, híp mắt nhẹ giọng nói!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về yeu cau nguyen tac lap va trinh bay bao cao tai chinh, mot so giai phap nang cao thuc thi bao ho quyen so huu tri tue o viet nam nham thu hut dau tu fdi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.