Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 686: Đem Đàm Đàm của ta trả lại cho ta!

Tất cả mọi người giống như bị thiên lôi đột nhiên chấn choáng váng ngây ngốc nhìn hắn. Mỗi người đều là nhịn không được cả người rét run, khớp hàm run lên.

Sau đó Đàm Đàm liền một bước bước ra. Tiến vào trong vòng vây của cao thủ Ngạo thị gia tộc còn sót lại, nhướng mày nói: "Các ngươi những nhân loại hèn mọn này, làm cho ta rất mất hứng!".

Sau đó hai tay hắn liền mang theo áo bào màu đen vươn ra, tay trái duỗi ra, một người bên trái toàn thân giống như Ngạo Lăng Vân xoắn ốc lên. Tay phải giơ lên, sáu người giống như bóng cao su bay ra, bay ở giữa không trung, thân thể đột nhiên nổ tung!

Tan làm đầy trời cháo máu!

Dưới chân bang bang bang đá liền ba cước, ba người liền biến làm sao băng.

Vậy mà không ai có gan phản kháng!

Hắn cứ như vậy đi lại ở giữa hơn năm mươi người của Ngạo thị gia tộc. Trên mặt vẫn như cũ là lạnh nhạt, ánh mắt cũng không có nửa điểm gợn sóng.

Lại trong giơ tay nhấc chân, đem những cao thủ vừa rồi còn đang ngang ngược bá đạo này từng người đưa vào địa ngục!

Hai mươi mấy người cuối cùng cả người run rẩy. ánh mắt sợ hãi. Tựa như trong lòng đang cùng một con ma quỷ không nhìn thấy đấu tranh kịch liệt, rốt cuộc có một người rống to ra tiếng: "A...".

Hắn liều mạng hướng lên trời kêu to, trong thanh âm tràn đầy sợ hãi, sợ hãi đến cực điểm.

Một tiếng kêu này tựa như là đánh thức mọi người, mọi người từ một đám đứng ngây ngốc như đầu cọc gỗ, nhất thời bắt đầu chạy trốn ra bốn phía, chật vật không chịu nổi, nghiêng ngả lảo đảo!

Đàm Đàm không nhanh không chậm đuổi theo từng người, giống như tản bộ sân vắng.

Động tác của hắn rất chậm rãi, thậm chí mỗi một cái nhấc tay mỗi một cái nâng chân, đều từ trong xương cốt thẩm thấu một loại tao nhã hồn nhiên thiên thành, giống như là một thi nhân cả người tràn ngập thi tình, ở ánh sáng mặt trời rạng sáng chiếu rọi xuống, bước chậm ở rừng cây nhỏ tràn ngập họa ý. Trong lòng đang cấu tứ câu thơ buồn xuân thương thu.

Nhưng lại chính là tại trong tao nhã như vậy, đem hơn năm mươi người của Ngạo thị gia tộc, nhất nhất chết ở dưới tay.

Vị bát phẩm Hoàng Tọa cuối cùng kia đã chạy ra mấy trăm trượng.

Mà Đàm Đàm còn đứng ở tại chỗ.

Trước mặt lúc mọi người cho rằng hắn sẽ thả tên gia hỏa kia một con ngựa. Đàm Đàm đột nhiên hướng về phương xa ngẩng đầu, nhàn nhạt nói: "Ta cho ngươi đi sao?".

Chính là một câu như vậy, lại tựa như mang theo một loại ma lực kỳ dị, trong lòng mọi người đều là chấn động cuồng mãnh. Mà từ trong không khí giữa Đàm Đàm đến vị Hoàng Tọa bát phẩm kia, mắt thường có thể thấy được nổi lên một tầng gợn sóng kỳ quái.

Xa xa, vị Hoàng Tọa bát phẩm kia đang chạy như điên thân hình đột nhiên chấn động, tiếp theo liền ngừng lại, ngây ngốc đứng ở nơi đó, giống như là tượng điêu khắc mất đi hồn phách.

"Còn không trở về?". Đàm Đàm từ tốn nói.

Vừa dứt lời, xa xa vị Hoàng Tọa bát phẩm kia, vậy mà thuận theo xoay người, một cước cao một cước thấp, từng bước một đi trở về, ánh mắt dại ra, sắc mặt dại ra.

Mọi người nhất thời đều là kinh rớt rớt cằm xuống đất!

Cái này... cái này tính là chuyện gì?

Không bao lâu, vị Hoàng Tọa kia đã giống như rối gỗ đi trở về, ngơ ngác đứng ở trước mặt Đàm Đàm.

"Ngoan...". Đàm Đàm nói: "Xem ở phân thượng ngươi ngoan như vậy...". Hắn vươn tay khẽ chỉ: "Đi đến nơi đó quỳ xuống, dập đầu dập đến chết được rồi!".

Mọi người theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy bên kia một tảng đá lớn bằng phẳng lộ ra nửa trên mặt đất.

Không khỏi đều là trong lòng nổi lên một cỗ cảm giác không thể tưởng tượng.

Nhưng vị bát phẩm Hoàng Tọa này lại là lắc lắc lư lư xoay người, lại hướng về tảng đá kia đi qua. Đi đến trước mặt tảng đá, vậy mà còn điều chỉnh khoảng cách một chút, sau đó liền quỳ xuống.

Đem thân thể điều chỉnh đến khoảng cách vừa vặn có thể đem toàn bộ đầu dập đến trên tảng đá.

Sau đó liền mạnh một đầu dập xuống!

Phành!

Máu tươi bay tung tóe!

Phành!

Phành phành phành.

Trước mắt bao người, tên bát phẩm Hoàng Tọa này vậy mà tự mình đem đầu mình sinh sinh dập thành một cái xương khô.

Phành!

Theo một tiếng cuối cùng, thân mình vị Hoàng Tọa này mềm nằm sấp xuống, bốp một tiếng, một cái đầu từ trên cổ nhẹ nhàng rơi xuống, lăn đến một bên khác của tảng đá lớn.

Trên tảng đá để lại một mảng màu đỏ chói mắt!

Vậy mà một mực dập đến đem đầu của mình dập xuống! xem tại TruyenFull.vn

Tại trong quá trình điên cuồng mà quỷ dị này. Đàm Đàm vẫn chắp hai tay sau lưng, ánh mắt có chút tịch liêu có chút thở dài nhìn trời cao phương xa, không nhúc nhích.

Tất cả mọi người là cảm giác được một trận áp lực nặng nề trong lòng, vậy mà không có người nói chuyện.

Phía sau truyền đến Tạ Đan Phượng kìm nén từng tiếng nghẹn ngào trầm thấp.

Thật lâu sau, Đàm Đàm thở một hơi, rốt cuộc xoay người lại.

Người đầu tiên hắn nhìn đến là Cố Độc Hành.

"Ngươi? Rất không tồi" Đàm Đàm khích lệ nói, sau đó hắn liền nhìn Đổng Vô Thương, nhàn nhạt nói: "Ngươi cũng rất không tệ". Lập tức trầm ngâm một chút: "Các ngươi những người này. Đều không tồi".

Sau đó hắn giống như rất không tình nguyện, lại vẫn là nói một câu: "Ta... rất mang ơn các ngươi!".

Những lời này nói ra, liền ngay cả Tạ Tri Thu thực lực Quân cấp nhất phẩm, vậy mà cũng từ đáy lòng không thể khống chế dâng lên một loại hương vị được yêu mà sợ.

Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương cách Đàm Đàm gần nhất, vừa nghe những lời này. Hai người hít thở ồ ồ lên!

Thuần túy Kiếm Đế, thuần khiết Đao Hoàng.

Hai người đều là hạng người vượt người nghị lực ý niệm hạng nhất trong thiên hạ!

Kiếm Đế Đao Hoàng sở dĩ cường đại, liền ở chấp niệm của bọn họ! Mà Đổng Vô Thương cùng Cố Độc Hành, tại một phương diện này, lại tuyệt đối là người nổi bật trong đó!

Hai người bọn họ chẳng những không có cảm thấy được yêu mà sợ, ngược lại từ trong lòng đột nhiên dâng lên nổi giận!

Loại cảm xúc nổi giận này một khi dâng lên từ trong lòng, nhanh chóng tràn ngập cả người.

Đổng Vô Thương trừng mạnh hai mắt, giống như từ trong đó bắn ra đến hai đạo đao mang ngưng tụ thành thực chất hỏi: "Ngươi có ý tứ gì?". Thanh âm nói những lời này cực thấp, tựa như vẫn đang bị loại khí thế này áp chế, nhưng nói xong một chữ cuối cùng, loại ý tứ chất vấn này sau khi đi ra, Đổng Vô Thương nổi giận đã đến tình trạng không thể ngăn chặn, lại lớn tiếng hỏi một câu: "Ngươi có ý tứ gì?!".

Một câu giống nhau, một câu trước nói được nhỏ như muỗi kêu, một câu sau lại là giống như sấm mùa xuân nổ vang!

Toàn bộ cánh rừng, vậy mà bị những lời này chấn đến ông ông vang dội!

So sánh mà nói, Cố Độc Hành thì bình tĩnh nhiều, hắn chỉ là ngưng mắt nhìn Đàm Đàm: "Ngươi nói những lời này? Những lời này... cũng là ngươi có thể nói?".

Ánh mắt Đàm Đàm vừa lật, nhìn hai người một cái, tựa như muốn phát hỏa, nhưng rốt cuộc nhịn xuống, nhàn nhạt, khinh thường nói: "Chẳng qua là hai đoạn kiếm mà thôi".

Tiếng hắn nói những lời này rất thấp, thậm chí ngay cả Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương cũng không cẩn thận nghe rõ ràng mỗi một chữ. Nhưng ngạo mạn cùng khinh thường trong đó, lại là rất rõ ràng.

Hai người giận tím mặt!

"Vô liêm sỉ!". Đổng Vô Thương gầm lên một tiếng: "Lão tử vào sinh ra tử hai ngàn dặm gấp rút tiếp viện, chính là vì ngươi ngoan biết ơn? Ngươi tính là cái gì! Ta rất hiếm lạ ngươi cảm ơn sao?".

Cố Độc Hành không gầm lên, hắn chỉ là nhìn mặt Đàm Đàm, lạnh như băng nói: "Ta không biết ngươi là ai... có lẽ ngươi nói cảm ơn, là chuyện ngươi cho rằng rất quan trọng rất trân quý. Nhưng ta bây giờ chỉ muốn nói một câu".

Đàm Đàm nghe xong lời của Đổng Vô Thương, vốn định phát hỏa, lại nghe thấy Cố Độc Hành nói những lời này, vẫn là nhàn nhạt hỏi: "Nói gì?".

"Lăn khỏi cỗ thân thể này!". Trong hai mắt Cố Độc Hành kiếm quang cháy mạnh, giống như sét đánh hét lớn một tiếng: "Ngươi đã làm bẩn thân thể huynh đệ ta! ĐCM cút đi ra ngoài!".

Cố Độc Hành rất ít nói thô tục, nhưng hôm nay hắn tức giận mắng ra.

Một mực đến giờ, Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương liền biết, trên người Đàm Đàm có rất nhiều bí mật.

Thậm chí, có một lần Sở Dương từng nói qua, trong thân thể Đàm Đàm có thể có một linh hồn cổ quái mà cường đại, hoặc là đang muốn thức tỉnh. Đối với chuyện này, Sở Dương chỉ nói cho Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương.

Một ngày đó, Sở Dương nói, nếu là có một ngày... các ngươi không nên trách Đàm Đàm.

Từ hôm nay Đàm Đàm lấy bộ diện mạo này xuất hiện, Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương liền biết, người trước mắt này, không phải Đàm Đàm!

Hoặc là phải nói, là một linh hồn cổ xưa mà cường đại!

Đàm Đàm ngẩn ra, lập tức trong mắt hắn liền biến thành ngăm đen, hai đám hoa lửa cổ quái mà nguy hiểm, liền ở trong đồng tử của hắn thoáng hiện.

Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương không chút e ngại, hai người thẳng người mà đứng, lạnh như băng nhìn mắt Đàm Đàm. Một người tay chống chuôi kiếm, một người tay ấn thanh đao.

Bày rõ, ngươi nếu chiến, liền chiến!

"Đàm Đàm... ngươi là Đàm Đàm sao?". Một thanh âm réo rất thảm thiết vang lên.

Theo thanh âm này, từ phía sau Đàm Đàm, một bóng người gầy yếu nghiêng ngả lảo đảo đi tới, cả người nàng đang đổ máu, sắc mặt tái nhợt, tro tàn, nhưng quật cường không cho bất luận kẻ nào đỡ, lảo đảo đến gần, rất cẩn thận, rất đau lòng, rất thấp thòm kỳ vọng mà lại đau lòng muốn chết hỏi: "Ngươi... ngươi là Đàm Đàm sao? Ngươi là Đàm Đàm... của ta sao?".

Thân thể Đàm Đàm tựa như chấn động một cái.

Thân thể hắn vẫn như cũ đứng thẳng cao ngất, không nhúc nhích, cũng không có quay đầu.

"Ngươi quay đầu lại!". Tạ Đan Phượng quật cường nói: "Ngươi quay đầu lại, ta xem xem... ngươi là Đàm Đàm của ta hay không!".

Thân mình Đàm Đàm vẫn đứng thẳng như cũ, bất động như núi.

Nhưng Đổng Vô Thương cùng Cố Độc Hành rõ ràng nhìn thấy, trong ánh mắt hắn tựa như đang kịch liệt giãy dụa rồi.

"Ngươi đem Đàm Đàm của ta trả lại cho ta!". Thấy đối phương trước sau không quay đầu, Tạ Đan Phượng đột nhiên tựa như ở trong phút chốc hiểu cái gì, đột nhiên mạnh bộc phát ra gầm lên giận dữ, lập tức liền mạnh bổ nhào đến, hai tay hung hăng bắt lấy bả vai Đàm Đàm, bi thống quát to một tiếng: "Đem Đàm lang của ta trả lại cho ta!".

Sau đó nàng hung hăng một miếng cắn xuống.

Nàng tuyệt vọng cắn xuống!

Tựa như muốn đem khối thân thể này xé nát.

Tạ Đan Phượng đau lòng muốn chết. Đả kích cửa nát nhà tan, cũng chưa làm cho nàng ngã xuống, bị đuổi giết mấy ngàn dặm, nàng cùng chưa đánh mất lòng tin, bởi vì bên người có hắn.

Liền ở vừa rồi, đã lâm vào tuyệt cảnh, nhưng Đàm Đàm gầm lên giận dữ kia lại cho nàng trong cả đời tình yêu ngọt ngào khoát hoạt nhất: "Nữ nhân! Nhớ kỹ! Ta sau khi chết nàng mới chết!".

"Chỉ cần ta sống, bất luận kẻ nào cũng không cho phép thương tổn nàng!".

"Lão vương bát đản, ngươi dám đánh lão bà của ta?!".

Khi đó, Tạ Đan Phượng biết rõ chết ở nháy mắt, nhưng trong lòng vẫn ngọt ngào hạnh phúc như cũ. Thậm chí, nàng cho rằng, tại một khắc đó, trên đời không còn có một nữ nhân có thể so với mình hạnh phúc hơn!

Nhưng chỉ chớp mắt, kẻ địch đều đã chết. Mình không phải chết.

Nhưng... người yêu của mình, lại đột nhiên thay đổi! Biến thành ma vương!

Tuy lực lượng rất cường đại, tuy hắn cứu vớt mọi người, nhưng mà hắn không phải người yêu kia của mình!

Không phải!

Đàm Đàm của ta đã đi nơi nào? Còn có thể trở về không?

Tạ Đan Phượng tuyệt vọng sợ hãi rồi.

Nàng hung hăng cắn xé, điên cuồng nện đánh, quyền đấm cước đá. Tựa như muốn dùng loại phương pháp này, làm cho người yêu của mình tỉnh lại! Tuy bây giờ hắn rất cường đại, nhưng ta không cần!

Thần sắc trong mắt Đàm Đàm đang kịch liệt biến hóa.

Đột nhiên, trong thiên địa tựa như trở nên tối.

Trong lòng Cố Độc Hành rùng mình, trên trán Đàm Đàm, dấu hiệu đang sáng lên kia, đột nhiên dập tắt.

Lập tức...

"Ôi... a... ta ĐCM!". Một thanh âm cắn răng, tê tê hít hơi lạnh, cực kỳ chịu đau kêu lên: "Tiểu bì nương... ngươi cắn chết lão tử... tê tê... ta ĐCM! Buông ta ra, ôi cha... đau chết mất...".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac thien tinh tam an nhien tu tai nghe de tam an lac ngu rat ngon, youtube nhac phat giao 2 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status