Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 687: Ngũ đại sát khí!

Trong phút chốc toàn thể hóa đá!

Trước mắt bao người, thân thể Đàm Đàm run rẩy, hai hàng lông mày lại bắt đầu nhảy nhót một trên một dưới, cắn răng, vẻ mặt đau đớn co rút, trong hai mắt, cùng đau đến chảy ra nước mắt, ào ào chảy: "Tê... Tạ Đan Phượng... tê... tiểu bì nương này... ai ui... tha mạng...".

Tu vi cao nhất lão tổ tông Tạ Tri Thu nghẹn họng nhìn trân trối, đột nhiên ngồi xuống trên mặt đất, vuốt mồ hôi lạnh trên đầu, giống như rên rỉ kêu to: "Ôi ta ĐCM... lão phu lão phu... lão phu ĐCM...".

Không khí vốn áp lực tới cực điểm, theo một tiếng kêu chật vật không chịu nổi của Đàm Đàm, nhất thời trở nên thoải mái.

Khóe môi đám người Cố Độc Hành, lộ ra một tia ý cười nhàn nhạt, cơ thể căng cứng cũng rốt cuộc thả lỏng.

Cường địch đã hóa thành mây khói.

Bây giờ chỉ còn lại có người một nhà, như thế nào có thể không thả lỏng?

Hai người nhìn nhau, đều thấy được mồ hôi lạnh trên đầu đối phương. Vừa rồi loại uy áp khủng bố này lòng hai người vẫn còn sợ hãi. Nhưng lúc ấy, lại chính là không hẹn mà cùng bạo phát như vậy, hơn nữa tức giận đến không thể ngăn chặn!

Ngươi là cường đại! Nhưng ngươi không phải huynh đệ của ta!

Ta nguyện ý muốn một huynh đệ nhỏ yếu của ta, cũng không nguyện ý muốn ngươi!

Nếu thật sự là huynh đệ của ta cường đại như vậy, ta sẽ hâm mộ, sẽ cao hứng, sẽ rất an toàn, hơn nữa hắn chắc chắn trở thành mục tiêu theo đuổi của ta.

Nhưng ngươi không phải!

Chuyện của Đàm Đàm, cùng đương nhiên hung hăng gõ một cái cảnh báo cho đám người Cố Độc Hành! Hai người đều biết, Đàm Đàm chỉ là bị ép tỉnh lại, hoặc là nói... đây là vị ma vương kia lần đầu tiên thức tỉnh, lực lượng còn không lớn.

Cho nên, Đàm Đàm có thể tỉnh lại.

Nhưng... nếu là... lúc lực lượng kia đủ, Đàm Đàm còn có thể tỉnh lại không?

Hai người tuy rằng lòng, nhưng trong lòng lại cùng mơ hồ nhấc lên. Loại chuyện này... ai biết có thể lại xảy ra một lần nữa hay không?

Nhưng lần này Đàm Đàm thức tỉnh, cũng đồng thời cho Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương một cái nhắc nhở, thì ra... cường giả chân chính, là như thế này!

Cường giả chân chính... đây mới phải!

Mục tiêu trước kia của mình, thật là... quá nhỏ, quá nhỏ rồi!

Nếu loại cường giả này từng xuất hiện qua, như vậy, liền tồn tại! Như vậy... ta vì sao... liền không thể?

Cũng chính là từ giờ khắc này mới bắt đầu, các huynh đệ bọn Cố Độc Hành, mới chính thức trong lòng hạ xuống loại dấu ấn "trở thành cường giả như vậy" này thật sâu!

Trước kia cùng nghĩ, nhưng khái niệm này dù sao rất mơ hồ. Tuy cùng gặp qua Bố Lưu Tình cùng Ninh Thiên Nhai các Chí Tôn kia. Nhưng hai vị Chí Tôn này dù sao chưa chân chính ra tay, chân chính quan trọng là, chưa chân chính giết người!

Bây giờ mới biết được... cái gọi là cường giả, vậy mà khủng bố đến như thế!

Thấy Đàm Đàm tỉnh lại, Tạ Đan Phượng nín khóc mỉm cười, vừa cười vừa giận ôm Đàm Đàm vui quá mà khóc: "Ngươi trở lại rồi... ngươi trở lại rồi...". Lập tức, thân thể bị thương nặng rốt cuộc không chống đỡ được kích thích mãnh liệt như vậy, mềm nhũn hôn mê bất tỉnh.

Đàm Đàm cười khổ, ôm chặt lấy thân thể Tạ Đan Phượng.

Không ai phát giác đến, ở chỗ sâu ương đáy mắt của Đàm Đàm, một tia sáng bóng tối tâm sâu kín lặng yên mất đi, sau đó... lặng lẽ hiện lên một tia mâu thuẫn thống khổ, đây là cực hạn thống khổ, thâm trầm bi ai!

Hắn ôm Tạ Đan Phượng, giống như là đời này kiếp này cũng chỉ có thể ôm một lần như vậy, ôm thật chặt, trong mắt tràn đầy không nỡ, lại không thể làm gì được.

Hắn muốn cất tiếng khóc lớn, nhưng bây giờ rõ ràng không phải thời khắc bi thương. Hơn nữa sẽ chỉ làm mọi người càng lo lắng.

Vừa rồi một khắc kia, toàn bố trí nhớ, hắn rõ ràng đều có!

Hắn rõ ràng cảm giác được, ở ở sâu trong nội tâm của mình, đột nhiên thay đổi chủ nhân!

Không!

Không phải bộ dạng này, mà là... bản thân đột nhiên thay đổi!

Người kia, linh hồn kia, tuy cường đại thô bạo, nhưng Đàm Đàm có cảm giác rõ ràng: Đó chính là mình! Mà tuyệt đối không phải một ai!

Cái gọi là hai linh hồn, căn bản không phải!

Đó thật thật chính là bản thân ta, nhưng mà ta... nhưng mà ta làm sao có thể biến thành bộ dáng kia?

Đàm Đàm có thể cảm giác được, lực lượng như vậy lại đột nhiên từ trong thân thể của mình toát ra. Sau đó một loại cảm xúc thuộc về lạnh lùng tàn khốc, liền chúa tể thân thể của mình.

Đàm Đàm liều mạng muốn chém giết đoạt quyền khống chế phần thân thể này, nhưng hắn lại đồng thời cảm giác được, rõ ràng chính là mình đang khống chế khối thân thể này!

Đây là một loại cảm xúc nói không rõ mâu thuẫn đến cực điểm.

Hơn nữa, hắn rõ ràng cảm thấy, hai loại cảm xúc này đang lặng lẽ dung hợp, loại cảm giác này càng quái. Chính như, một người đang sống tốt đẹp, đột nhiên bị một đòn thật mạnh của người thành ngu ngốc. Tất cả trước kia, cũng không có nữa. Vì thế, từ hắn tỉnh lại bắt đầu, liền giống như một đứa trẻ con sinh ra, làm lại bắt đầu học tập, bắt đầu hình thành tính cách mới, phong cách làm việc mới, cuộc đời mới.

Nhưng một ngày này, trí nhớ sau khi bị trọng kích kia phong tỏa lại, lại đột nhiên bắt đầu thức tỉnh!

Đều là mình, lại là đang công kích mãnh liệt lẫn nhau, lại thật cẩn thận nhường nhịn lẫn nhau. Đều tự đều muốn làm chủ, nhưng cũng sẽ không để cho đối phương biến mất...

Đàm Đàm bi ai đến cực điểm!

Hắn ôm thân thể mềm mại của Tạ Đan Phượng, giống như ôm trân bảo quý giá nhất trên đời. Mà trân bảo này... ngay sau đó mình sẽ mất đi nó.

Nếu là... nếu là loại lực lượng cùng tính cách này hoàn toàn thức tỉnh... ta, ta còn có thể có được Tạ Đan Phượng sao? Ta còn có thể có được Sở Dương những huynh đệ này sao?

Đàm Đàm sợ hãi cả người run rẩy hẳn lên.

Bởi vì hắn ra một cái kết luận, chỉ sợ... không thể!

Cường địch đã đi, mọi người thả lỏng một trận. Thần kinh căng cứng đột nhiên thả lỏng, mọi người đều là cảm giác được mệt mỏi muốn chết. Một đám nhịn không được liền ngồi xuống như vậy, bắt đầu xử lý miệng vết thương.

Đàm Đàm cùng đang cẩn thận xử lý vết thương trên người Tạ Đan Phượng.

Tựa như bình tĩnh xuống.

Đột nhiên.

"Ha ha ha... người thức tỉnh, quả nhiên rất cường đại". Một thanh âm âm trầm lạnh lẽo cười nói: "Thật không làm cho lão phu thất vọng, rất tốt, đây là chuyện vô cùng tốt".

Theo thanh âm, một người bịt mặt áo đen bồng bềnh nhẹ nhàng đến.

Đứng ở trước mặt mọi người, sau mặt nạ bảo hộ, một đôi mắt giống như nhìn bảo tàng kinh thiên, nhìn Đàm Đàm.

Lông mày Tạ Tri Thu nhảy lên một cái, trong lòng nổi lên một cỗ cảm giác vô lực, đối phương vẫn là ra tay rồi.

Vừa rồi chém giết thảm thiết như vậy, bọn họ đều chưa động, vốn cho rằng bọn họ sẽ không tham dự nữa.

Nhưng bây giờ, lại rốt cuộc vẫn là ra tay rồi.

"Các ngươi là người nào!?". Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương dẫn đầu xoay người nhảy lên, đao kiếm đồng thời rời vỏ!

Hai người bọn họ đồng thời cảm giác được người tới cường đại.

Gần ba trăm người bịt mặt áo đen xuất hiện nhanh chóng tới cực điểm, làm thành một cái vòng lớn, đem mọi người vây khốn ở bên trong.

"Đừng vội". Người bịt mặt áo đen cầm đầu mỉm cười nói: "Hai người các ngươi, cũng có thể không chết".

Cố Độc Hành hừ lạnh một tiếng: "Vì sao?".

"Chúng ta là Thượng Tam Thiên...". Người bịt mặt áo đen cầm đầu kia trong nhẹ nhàng bâng quơ lại mang theo kiêu ngạo vô cùng, nhàn nhạt nói: "... người của Gia Cát gia tộc! Chính là tại hạ, liền là Gia Cát Trường Phong!".

Thượng Tam Thiên!

Gia Cát gia tộc!

Mấy chữ này tựa như là từng đạo sấm rền, nện vào trong lòng mọi người Tạ thị gia tộc!

"Xin hỏi... Gia Cát tiên sinh, quý gia tộc lần này đến, lại là vì sao?". Tạ Tri Thu miễn cưỡng đứng dậy ôm quyền nói.

Trong lòng hắn cực kỳ phẫn hận, hận không thể đem những người bịt mặt áo đen này lột da rút gân! Hắn biết, Tạ thị gia tộc cửa nát nhà tan, đầu sỏ gây nên cũng không phải là những người đó của Ngạo thị gia tộc!

Mà là những người trước mắt này!

Nhưng hắn lại không dám biểu lộ ra. Một khi biểu lộ ra, hôm nay, bản thân những người này đều xong rồi.

"Đương nhiên là có nhu cầu mà đến". Người bịt mặt áo đen Gia Cát Trường Phong kia khẽ cười nói: "Lần này đến vốn ý là muốn mang một người trở về, chẳng qua bây giờ xem ra, rõ ràng còn muốn mang hai người nữa".

Nói xong, hắn không chút để ý tới Tạ Tri Thu, chỉ là nhẹ nhàng nói: "Đều không nên động, ai động, kẻ đó liền chết!".

Sau đó hắn chậm rãi đạp hai bước về phía trước, nhìn Đàm Đàm đang ôm Tạ Đan Phượng, nhàn nhạt nói: "Người thức tỉnh, trong vòng một ngày là không thể thức tỉnh hai lần! Ngươi... theo chúng ta đi đi!".

"Đi theo các ngươi?". Đàm Đàm giật mình nhiên nhìn hắn, buồn bực nói: "Ta vì sao phải đi theo các ngươi?".

"Ngươi không đi theo chúng ta, những người này đều phải chết!". Gia Cát Trường Phong nhàn nhạt nói: "Bao gồm trong lòng ngươi... nữ tử này!".

"Ồ?". Hai mắt Đàm Đàm lập tức trở nên sắc bén, cả giận nói: "Ngươi lặp lại lần nữa?!".

Khi nói chuyện, mắt hắn vậy mà lại biến thành màu sắc giống như lỗ đen. Một cỗ hắc khí nhàn nhạt, từ trên người hắn lại bắt đầu rõ ràng xông ra.

Trong lòng Gia Cát Trường Phong cả kinh, nhất thời nhớ tới uy thế của Đàm Đàm vừa rồi sau khi thức tỉnh, quyết định thật nhanh, quát to: "Động thủ!".

Trong lòng Đàm Đàm giận dữ lại tràn ngập vô lực, bởi vì hắn phát hiện, bây giờ lúc mình bức thiết cần loại lực lượng này, lại như thế nào cũng không điều động nổi!

Vô luận như thế nào, cũng kích thích không nổi trong lòng loại lực lượng khủng bố này!

Không khỏi bi phẫn không thôi!

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh. Gia Cát Trường Phong một lời ra miệng, bản thân đã dẫn đầu ra tay. Hắc quang chợt lóe, trong tay hắn đã bắn ra một mũi tên màu đen.

Tên lông vũ rời tay liền biến thành một cột khói màu đen bột phấn biến thành, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai bắn vào thân thể Đàm Đàm.

Lập tức, hai tay Gia Cát Trường Phong giống như rút gân liên tục giơ lên, trong tay hắn Đoạt Hồn Phấn, Tiệt Linh Tán, Toái Hồn Tiêu cùng Đề Linh Võng đều phát ra như thủy triều.

Cùng lúc đó, ba người bịt mặt áo đen khác cũng đồng thời động thủ. Thứ giống nhau, đều mang theo ý tứ hàm xúc đen thui tà ác, xuyên qua tiến vào thân thể Đàm Đàm.

Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương kinh hãi vội vàng ra tay cản lại, nhưng cái gì cũng ngăn không được. Vài thứ kia vừa rời tay liền hóa thành bột phấn như sương khói, vậy mà tựa như có thể mang theo linh tính. Giữa không trung rõ ràng đã bị chặn lại, lại vẫn là tự động tự phát rẽ một cái tránh khỏi chặn lại, bắn vào thân thể Đàm Đàm!

Tổng cộng hai mươi đạo bột phấn như vậy, vậy mà một đạo cũng không sót tiến vào trong thân thể Đàm Đàm!

Không trung xuất hiện hai mươi đạo dấu vết những kịch độc này trải qua. Vậy mà, ngay cả không khí cùng ăn mòn ra hai mươi đạo vết vạch rõ ràng, bất diệt thật lâu!

Gia Cát Trường Phong thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhàn nhạt cười nói: "Người thức tỉnh, lực lượng bây giờ của ngươi, vẫn là đấu không lại chúng ta, bó tay chịu trói đi!".

Hai mươi đạo khói đen bắn qua, toàn bộ tiến vào thân thể Đàm Đàm. Bề ngoài thân thể Đàm Đàm, vậy mà không có nửa điểm dị thường!

Nhưng thân thể hắn lại mãnh liệt run rẩy hẳn lên, hai mắt mở mạnh, thần quang sâu kín có kỳ quái nhìn nhìn Gia Cát Trường Phong.

Lập tức, oành một tiếng vang lên.

Bốn phía thân thể Đàm Đàm, đột nhiên xuất hiện một cái võng lớn màu vàng, đem toàn bộ thân thể Đàm Đàm bao phủ ở trong đó!

Có vô số cỗ khí thể khác lóe sáng màu hoàng kim từ trên người hắn mạnh xuất hiện, xông lên đình đầu, ở trên đầu hắn vậy mà...

Hình thành một cái vương miện huy hoàng!

Giống như là đế vương, đột nhiên lên ngôi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như quan ly dang ky phong hop chung, tai file excel ke toan noi bo cho cong ty vua va nho chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status