Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 689: Kiếm linh điên cuồng!

Gia Cát Trường Phong hung hăng nhìn Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương trước mắt. Trong lòng rất là khoái ý!

Hắn lúc trước muốn mời chào nhất, chính là hai người này. Nhưng mà bây giờ hắn muốn giết nhất, cũng chính là hai người này. Người như vậy, một khi trưởng thành hẳn lên, trong lòng hắn biết rõ bọn họ sẽ đạt tới thành tựu như nào!

Nếu là bọn họ có thể đột phá Thánh cấp, như vậy cho dù là có thể đem Gia Cát gia tộc quấy cái long trời lở đất, cũng chưa hẳn không thể làm đến!

Kiếm Thánh cùng Đao Thánh thuần túy như vậy, thế giới Cửu Trọng Thiên đã mấy ngàn năm chưa từng xuất hiện! Ai biết một vị Kiếm Thánh một vị Đao Thánh có thể sinh ra phá hoại như nào?

Chỉ có một điểm là khẳng định.

Thuần túy đao kiếm thành tài, xa xa so với cấp bậc của võ giả bình thường phải cao hơn nhiều.

Vũ Thánh bình thường, một vị tứ phẩm Vũ Thánh đủ có thể đối phó trăm tên nhất phẩm Vũ Thánh, nhưng một vị nhất phẩm Kiếm Thánh, nếu là có thể đủ chém giết một vị tứ phẩm Vũ Thánh bình thường, Gia Cát Trường Phong tuyệt đối không có bất cứ sai biệt nào!

Loại khác biệt thuần túy cũng không thuần túy này, võ giả cấp bậc càng cao lại càng là rõ ràng!

Mà hai người này trước mặt mình, rõ ràng đều có tiềm lực như vậy! Hơn nữa, nếu là để mặc bọn họ trưởng thành, thành tựu thấp nhất tương lai là Thánh cấp!

Đây là sự tình đáng sợ cỡ nào!

May mắn bọn họ liền phải chết rồi.

May mắn bọn họ lập tức liền phải chết rồi!

Gia Cát Trường Phong khoanh tay mà đứng, cùng lúc giám thị hào quang màu vàng bên kia của người thức tỉnh, chỉ chờ hào quang vừa mất, liền tùy thời chuẩn bị bắt người, một phương diện nhìn Cố Độc Hành bọn họ.

Lúc này mới phát hiện, ngoại trừ Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương hai vị Kiếm Đế Đao Hoàng này, mấy thiếu niên khác vậy mà cũng đều là tài ngút trời, đều là chỉ kém một bước, có thể đột phá Hoàng cấp!

Thiên tài của Trung Tam Thiên hôm nay tập trung ở nơi này sao? Trong lòng Gia Cát Trường Phong nói thầm, tập trung nhân vật thiên tài như vậy, cho dù là trong chín đại gia tộc ở Thượng Tam Thiên cùng tìm không ra được nha?

Hắn đoán không nửa điểm sai, bây giờ chính là thiên tài xuất sắc nhất của Trung Tam Thiên trước mắt mới thời, đều tập trung ở nơi này!

Cố Độc Hành, Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh, Ngạo Tà Vân, Nhuế Bất Thông, Kỷ Mặc, La Khắc Địch!

Mắt thấy nắm chắc thắng lợi, trong mắt Gia Cát Trường Phong bắn ra sắc thái điên cuồng.

Hắn thậm chí gắt gao nắm chặt nắm tay.

Nếu không phải thân gánh trọng trách giám thị người thức tỉnh, hắn gần như sẽ tự mình ra tay.

Đương nhiên, cùng lúc đó trong lòng hắn cũng có một cái nghi hoặc, sự tình trọng đại như vậy, gia tộc vì sao phái ta đến? Công lớn như thế, lẽ ra vô luận như thế nào cũng không tới phiên trên người ta.

Theo đạo lý mà nói, hẳn là mấy đối tượng bồi dưỡng chủ yếu kia trong gia tộc dẫn người xuống, hoặc là như xuất động một vị trưởng lão!

Nay, lại tiện nghi ta!

Bọn họ khẳng định không nghĩ đến, sự tình lần này vậy mà có thể thuận lợi như thế chứ?

Gia Cát Trường Phong mỉm cười.

Mặc kệ như thế nào, công lớn một lần này, ta là lấy định rồi!

Liền tại lúc này, đột nhiên một cỗ hiu quạnh thê lương khôn cùng, liền thổi quét mặt đất!

Loại thê lương này tựa như là đến từ viễn cổ, nháy mắt liền thổi khắp rừng cây, tựa như khảm vào trong lòng mỗi người, mang theo tiêu sát, cùng tức giận vô tận.

Còn có một loại áp lực nghẹn khuất, loại cảm giác này rất kỳ quái!

Toàn bộ hai bên đối chiến, đều là không tự chủ được dùng tay, quay đầu nhìn lại.

Chỉ nghe thấy một thanh âm kìm nén tức giận nói: "Không hổ là gia tộc Thượng Tam Thiên, quả nhiên là uy phong rất lớn! Đi đến Trung Tam Thiên quả nhiên là ta cần ta cứ lấy, không ai bì nổi!".

Ý tứ hàm xúc châm chọc trong những lời này, làm cho mọi người Gia Cát gia tộc là trên mặt nóng lên, một trong chín đại chúa tể gia tộc của Thượng Tam Thiên đi đến Trung Tam Thiên sính uy, đây thật không phải sự tình sáng rọi gì.

Trong lòng Gia Cát Trường Phong rùng mình, quay đầu nhìn lại.

Chỉ thấy trong rừng cây bên trái, một người bịt mặt áo đen bồng bềnh từ trong cây cối âm u nhẹ nhàng đi ra, thân mình lơ lửng ở trong trời cao ba trượng, giống như một mảnh lá cây không có chút sức nặng, chậm rãi tiếp cận hướng về bên này.

Tiếp cận mỗi một bước, loại hương vị âm trầm lạnh lẽo này liền nặng thêm một chút.

"Các hạ là ai?". Bản năng của Gia Cát Trường Phong phát giác được sự tình không thích hợp. Người áo đen này rõ ràng rất cường đại, cường đại đến mình vừa nhìn thấy liền trong lòng dâng lên một cỗ cảm giác tim đập nhanh.

"Ta là ai?". Kiếm Linh hừ một tiếng, nhàn nhạt nói: "Ta là tổ tông của ngươi!".

Kiếm Linh vậy mà hiếm thấy bạo thô khẩu.

Kiếm Linh không chút khách khí, hắn đang ở thời khắc mười phần nghẹn tuyệt, vậy mà đem nghẹn khuất chính mình từ trên người Sở Dương thu được, đều trút xuống ở trên người Gia Cát Trường Phong.

Nếu không phải các ngươi những cây gậy chọc phân này, nào có nhiều chuyện như vậy?

Mẹ, lần này làm hại lão tử cực thê thảm. Nếu là một cửa kia Sở Dương không qua được, lão tử cũng phải đi theo biến mất một vạn năm, một vạn năm!

Các ngươi đám con kiến này nào biết tịch mịch một vạn năm là hương vị gì? Đó là thần cũng sẽ nổi điên!

Chẳng qua những lời này của hắn cũng là không tính sai hết, nói từ trên trình độ nào đó, Kiếm Linh, khụ khụ, coi như là tổ tông của Gia Cát gia tộc, hơn nữa còn là lão tổ tông!

Một cao thủ thần bí như thế, vậy mà sau khi đi ra mở miệng chính là một câu mắng to không chút phong độ?

Gia Cát Trường Phong thậm chí cảm giác có chút mê hoặc vượt qua tức giận: "Cuồng đồ phương nào? Ngươi biết ngươi đối mặt là ai không?".

"Ta thật ngu ngốc" Kiếm Linh lẩm bẩm: "Vậy mà đối với một đám người chết nói nhảm!".

Gia Cát Trường Phong giận dữ!

Cường giả này không biết từ địa phương nào chạy đến, vậy mà cuồng vọng như thế! Đột nhiên trong lòng một trận minh ngộ hỏi: "Ngươi là người Lan gia?!".

Kiếm Linh không buông một tiếng, trong tay thương một tiếng đã thêm một thanh kiếm, tiếp theo tựa như ma thần bổ nhào xuống.

Đương đương hai tiếng, Gia Cát Trường Phong chỉ cản hai kiếm, đã hướng phía sau quay cuồng lăn ra. Kiếm trong tay vậy mà trong nháy mắt này đã biến thành bốn đoạn, ngực một đạo miệng máu, mà thịt đầm đìa. Thân ngọ ở trong quay cuồng, oa oa oa phun liền ba ngụm máu.

Sợ hãi quát to một tiếng: "Thánh cấp cao thủ? Hơn nữa là cao giai?!".

Kiếm Linh nào có rảnh để ý đến hắn? Thao túng thân thể Sở Dương, lại đã giống như cuồng phong nhào vào đám người.

Kiếm Linh đại nhân rất giận!

Nghẹn khuất chết ta rồi!

Tức chết ta rồi!

Các ngươi ép từng chút, làm cho Kiếm chủ đại nhân giận dữ làm cho ta phụ thân, không tiếc hao tổn thần hồn. Thời khắc mấu chốt như thế, Kiếm chủ đại nhân có thể chống đỡ qua tỷ lệ quá nhỏ quá nhỏ rồi!

Bản đại nhân ra tay một lần này, nói không chừng trong một vạn năm cũng không thể ra gặp người nữa? Tức chết ta tức chết ta rồi!

Tại dưới tâm tính như vậy, Kiếm Linh trực tiếp phát điên rồi.

Vừa ra tay chính là thực lực cao nhất.

Kiếm quang như trường long lăng không chợt lóe, ba mươi vị Hoàng Tọa tựa như cắt cỏ chỉnh tề từ bên hông đứt ra! Ba mươi cái nửa người trên đồng thời bay lên ở không trung! Bốn phía vô số cây đại thụ chỉnh tề đổ nghiêng!

Đồ Tẫn Thiên Hạ Hựu Hà Phương!

Một chiêu này ở trong tay Kiếm Linh dùng ra, quả thực là xuất thần nhập hóa!

Kiếm Linh cười điên cuồng một tiếng, mang theo âm trầm tuyệt đối, liền như vậy ở không trung sải bước chạy vội, tựa như ở trên đất bằng, lại là một kiếm hóa thành vạn điểm hàn mang!

Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang!

Hơn bốn mươi vị cao thủ đồng thời ngừng thế lao tới trước, trên trán đều xuất hiện một cái lỗ thủng máu trong suốt, vô lực té ngã.

Kiếm Linh rơi xuống đất, ngay sau đó bắn lên, một đạo kiếm quang giống như nối liền trời đất, đột nhiên triển khai một quầng sáng thật lớn!

Thâm Mai Bất Cải Lãng Duệ Chí!

Gần mười vị cao thủ kêu thảm, đầu ở cùng thời gian bay lên giữa không trung, máu tươi giống như thác nước bay rải ra, tại trong rừng cây này, quỷ dị xuất hiện hơn ba mươi con suối phun máu tươi, đều nhịp!

Kiếm Linh hừ lạnh một tiếng, trường kiếm đột nhiên ở không trung chấn động, liên tục chấn động trăm ngàn lần!

Lập tức không trung gió mây rung chuyển, nơi này tựa như hình thành một cái lốc xoáy thật lớn, đầy trời gió mây thương bộ hướng về nơi này hội tụ lại.

Ngay sau đó, kiếm quang đột nhiên lóe sáng, không trung liền xuất hiện một cái vương miện thật lớn!

Nhất Tụ Phong Vân Tiện Thị Hoàng!

Lập tức vương miện này liền giống như mặt trời chiếu rọi lên, vô số kiếm khí từ trên vương miện tách ra, từ trên xuống, biến thành từng đạo bạch quang, xuyên thấu ngực một cái lại một cái người bịt mặt áo đen.

Máu tươi còn chưa kịp sưu ra, Kiếm Linh đã muốn giống như thần long quẫy đuôi, từ đông đến tây quay mạnh đánh thẳng về phía trước một cái, nơi kiếm quang đến, một mảng kêu thảm!

Lập tức lại là từ nam đến bắc, lại là một cái qua lại!

Túng Hoành Phong Vân Các Tây Đông!

Từ xa đến gần, toàn bộ người áo đen đồng thời tuyệt vọng ngã xuống. Còn đứng, chỉ còn lại hai người.

Gia Cát Trường Phong, cùng Nhị đệ của mình!

Kiếm pháp Cửu Kiếp kiếm, Kiếm Linh chỉ dùng năm chiêu, đã đem hơn ba trăm cao thủ của Gia Cát gia tộc như bẻ gãy nghiền nát tàn sát không còn!

Kiếm Linh điên cuồng một lần này, chính là từ khi có Cửu kiếp kiếm lần thứ nhất, hơn chín vạn năm một lần vô tiền khoáng hậu!

Phát huy uy lực lại là vô tiền khoáng hậu, ít nhất ở lúc Kiếm chủ tu vi như vậy, uy lực phát huy chính là chưa từng có!

Hốt một tiếng, bóng người áo đen nhanh nhẹn vô luân lại chạy vội một lần, vậy mà mỗi người đều kiểm tra rồi một lần. Ngược lại còn có hơi, đều bổ lên một kiếm, một kiếm chặt đầu!

Tàn nhẫn như vậy, làm cho tất cả mọi người là trừng mắt cứng lưỡi!

Đám người Cố Độc Hành vừa mới lâm vào nguy cơ tuyệt đối, lại đột nhiên xuất hiện cứu tinh, vừa mới thở hổn hển một hơi, lại nhìn thấy toàn bộ kẻ địch vậy mà ở cùng thời gian đều không có nữa.

Điều này làm cho mọi người vừa mới thở hổn hển lên một hơi lập tức nghẹn ở trong cổ họng, gần như đau hai bên sườn khi thở.

Ta ngất, không khoa trương như vậy chứ?

Mọi người hai mặt nhìn nhau cùng cảm thấy bản thân tựa như là đang nằm mơ! Chuyện hôm nay, nếu là nói ra, cho dù đám người mình ra sức biện giải không phải đang nằm mơ, chỉ sợ cũng không ai tin tưởng.

Vừa mới lâm vào nguy cơ hẳn phải chết, đám người Cố Độc Hành xuất hiện rồi.

Vì thế Ngạo thị gia tộc bị thương nặng.

Ngạo thị gia tộc liều mạng, lại lần nữa gặp lúc nguy cơ, ma vương thức tỉnh.

Vì thế lấy uy thế không gì hơn, đem Ngạo thị gia tộc từng người toàn bộ chém tận giết tuyệt.

Sau đó Gia Cát gia tộc xuất hiện, mọi người lại một lần nữa chịu nguy cơ thật lớn, khoảnh khắc sinh tử!

Nhưng lúc này, bỗng xuất hiện một tuyệt thế cao thủ gần như không kém ma vương, đem những người này của Gia Cát gia tộc đều giết.

Trong thời gian ngắn như vậy, gặp phải nhiều nguy cơ như vậy, mỗi một lần thực lực của kẻ địch đều là gấp mấy chục mấy trăm lần mình, nhưng lại vẫn bình yên vô sự!

Con mẹ nó chứ, đây quả thực là đãi ngộ của nhân vật chính trong truyền thuyết mới có.

Bóng đen loáng lên một cái, Kiếm Linh lại đã trở về, xuất hiện ở trước mặt Gia Cát Trường Phong lạnh nhạt nhìn hắn: "Ngươi vừa rồi nói, ta không biết ta đối mặt là ai?".

Những lời này chính là lời Gia Cát Trường Phong vừa rồi nói, lúc nói những lời này, hắn còn rất tự cao.

Thật đắc ý vì thân phận của mình, nhưng sau khi hắn nói những lời này, Kiếm Linh liền trực tiếp động thủ. Sau đó thời gian nháy mắt mấy cái, hơn ba trăm người đã chết hết.

Thậm chí không ai kịp chạy trốn.

Nay, Kiếm Linh mới trả lời những lời này, nhìn thi thể bốn phía, những lời này lại đã thành chê cười to lớn, châm chọc to lớn!

Ngươi rất không tồi? Có bao nhiêu không tồi? Lão tử giết sạch các ngươi, xem các ngươi còn không tồi thế nào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 10, những địa điểm du lịch trên cùng một tuyến đường Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.