Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 706: Đàm phán, liên minh!

"Long tộc?!". Ngạo Tà Vân mở to hai mắt nhìn, trong miệng ha ha có tiếng. Đã là khiếp sợ không nói nên lời.

Nhớ tới gan bàn chân của mình thứ một khối tròn tròn giống như vết bớt nấm ngoài da kia, có đôi khi bản thân thậm chí muốn cậy xuống cũng là chết sống không cậy được, thì ra là một mảng vẩy rồng?

Vẩy rồng?!

Long tộc?!

Nói như vậy, mình không phải loài người?

Trong đầu óc Ngạo Tà Vân một mảng mơ hồ, đầu váng mắt hoa, suýt nữa không duy trì được. Dù là hắn định lực cao cường, giờ phút này cũng là không cách nào tiếp nhận.

Chính như chúng ta, nếu là đột nhiên có một ngày có người đối nói với chúng ta, đứa nhỏ, thật ra ngươi là Superman, tin tưởng phản ứng của chúng ta, chính là bật thốt lên chính là một câu, đánh rắm con mẹ mày!

Ngạo Tà Vân chưa mắng to ra tiếng, đã tính là rất hiếu thuận rồi... dù sao nói những lời này là lão cha của hắn.

So sánh với cái gì "Long tộc", Sở Ngự Tọa đã là không dậy nổi hứng thú khiếp sợ.

Toàn bộ kinh ngạc của hắn, đều ở vừa rồi đã vàng ra.

Bây giờ đột nhiên xuất hiện long tộc, Sở Ngự Tọa đã rất lạnh nhạt rồi.

Long tộc? Tính cái chim? Có năng lực tiên đoán không? Hơn nữa là nói hươu nói vượn, năng lực tiên đoán giống như đánh rắm... có không?

Đàm Đàm... mới là vương đạo. xem tại TruyenFull.vn

Ngạo Thiên Hành thở dài một hơi, nhưng Sở Dương cùng Ngạo Tà Vấn đều nghe ra, trong Ngạo Thiên Hành thở hơi này, thật nói không rõ là ý tứ gì, bao hàm quá nhiều quá nhiều hưng phấn...

Người hưng phấn vui sướng đến cực hạn cũng sẽ thở dài...

"Hơn nữa, lúc ngươi mới ra sinh, không chỉ có là dưới chân có vẩy vàng, trên đỉnh đầu, còn có cái bớt ba sao!". Ngạo Thiên Hành nhìn con của mình, chậm rãi nói: "Ngươi cũng biết, cái này đại biểu cái gì?".

"Đại biểu cái gì?". Ngạo Tà Vân cố gắng làm cho tư duy của mình hoạt động lại. Đến tự hỏi chuyện này, lại phát hiện vô luận như thế nào cũng là hỗn hỗn độn độn, nhớ không nổi cái manh mối gì.

"Tổ tiên đời thứ ba của Ngạo thị gia tộc chúng ta, kinh tài tuyệt diễm, cũng là hắn phát hiện long mạch, chính là hắn ở thời khắc cuối cùng của sinh mệnh để lại lời tiên đoán: "Đỉnh đầu ba sao, chân giẫm vảy vàng, ngàn ma vạn kiếp, cửu tử không chìm, tang thương hoàn vũ, long đẳng phong vân!"".

Ngạo Thiên Hành nói: "Ý tứ chính là nói, Ngạo thị gia tộc ta sớm hay muộn có một ngày, sẽ xuất hiện một người đỉnh đầu ba sao, chân giẫm vẩy rồng, ở sau khi trải qua muôn vàn đau khổ, liền sẽ tái hiện phong quang của long tộc! Vọt người ở trên phong vân!".

Ngạo Tà Vân có chút bất lực nhìn nhìn Sở Dương, Sở Dương trả lại là cười khổ.

Huynh đệ, ca tuy uyên bác... nhưng đối với đông đông mười vạn năm trước này, thật sự là không hiểu nhiều lắm...

"Cho nên một lần này, cho dù ngươi thân hãm hiểm cảnh, chúng ta cũng là trầm trụ khí, không cho cứu viện. Bởi vì... cường giả, đều là trong tai kiếp nạn, mới có thể trưởng thành! Đến về sau, được biết ngươi còn sống, vi phụ cảm thán vui mừng rất nhiều, cũng lập tức định ra đại kế thanh tẩy gia tộc này!".

"Thanh tẩy các đời, đều là thanh tẩy ở trong tay gia chủ. Theo lý mà nói, tẩy trừ một lần này nên là lưu cho bản thân ngươi. Chờ ngươi tiếp quản Ngạo gia, bản thân ngươi đi đối mặt tàn khốc một lần này. Nhưng ta lại thanh tẩy thay ngươi".

"Bởi vì ngươi mới là hy vọng của Ngạo gia, nếu là do ngươi tới thanh tẩy, khó tránh khỏi sẽ lưu lại tâm ma. Như vậy liền không xông lên được đỉnh phong, không sống lại được huyết mạch long tộc...".

Ngạo Tà Vân rốt cuộc hiểu được: "Chẳng lẽ huyết mạch này... vậy mà là cùng thực lực có quan hệ?".

"Đương nhiên!". Ngạo Thiên Hành nói: "Thực lực không đủ, làm sao có thể sống lại huyết mạch? Lực lượng của long tộc hủy thiên diệt địa. Lấy lực lượng bây giờ của ngươi... cho dù khôi phục long thân, ngươi lại có thể phát huy ra bao nhiêu uy lực? Chỉ sợ ngươi ngay cả một cái móng vuốt cũng không nâng nổi, cho dù là rồng... cũng là một con rồng tê liệt!".

Sở Dương không biết nên khóc hay cười, nhìn sắc mặt nghiêm túc của Ngạo Thiên Hành, cố nén không có để cho mình cười ra.

Xem ra vị Ngạo gia chủ này, đã hoàn toàn không coi mình là người nữa.

Vậy mà còn long thân... một cái móng vuốt... rồng tê liệt... ta kháo!

"Sở Ngự Tọa, đây là bí mật lớn nhất của Ngạo thị gia tộc chúng ta!". Ngạo Thiên Hành quay đầu, nghiêm túc nói với Sở Dương: "Mong rằng ngươi, có thể thay chúng ta giữ cái bí mật này!".

Sở Dương không nói gì thở dài một tiếng: "Nếu là bí mật lớn, vậy ta liền căn bản không nên ở bên nghe mới phải. Nhưng là ngươi lại để cho ta nghe được... cái này lại làm giải thích thế nào?".

"Cái này đương nhiên là có lý do. Thứ nhất, ngươi là ân nhân cứu mạng của Ngao Ngao...".

Ngạo Thiên Hành nói đến hai chữ "Ngao Ngao" này, mặt tuấn tú của Ngạo Tà Vân nhất thời lại trở nên vặn vẹo, vô cùng xấu hổ cúi đầu...

"Thứ hai... Ngao Ngao đối với ngươi tâm phục nhất, điểm này, bây giờ ta là có thể rõ ràng nhìn ra được, hắn dù sao cũng là con ta... thứ ba, chuyện này không phải là nhỏ, chỉ bằng sức một người Ngao Ngao, chỉ sợ vẫn là chưa đủ, phải có người hiệp trợ... mà một điểm trên này, sợ là chúng ta không giúp được hắn".

"Thứ tư, chính là một lần này Ngạo thị gia tộc thanh tẩy, tuy là chuyện trong gia tộc chúng ta, nhưng dù sao đối với các vị tạo thành tổn thất. Nhất là đối với Tạ gia... quả thật là không đoán trước được sẽ có biến cố lớn như thế".

Ngạo Thiên Hành hiển nhiên đối với chuyện xảy ra trong khoảng thời gian này rõ như lòng bàn tay.

Sở Dương ùm một tiếng, lắng đọng lại một chút tâm tình, lãnh duệ nói: "Ngạo gia chủ cho rằng, việc này nên xử trí như thế nào?".

Nói tới vấn đề này, Sở Dương liền là không chút nhượng bộ.

Ngạo gia thanh tẩy là vì Ngạo Tà Vân, chuyện này là không sai. Nhưng mặc kệ vì ai, cũng không thể lấy tổn hại lợi ích của một huynh đệ khác làm cái giá lớn!

Huống chi một đường này đi tới, cửu tử nhất sinh, mấy huynh đệ mỗi một người đều gặp phải nguy cơ sinh tử mấy lần, gần như còn kém một chút có thể đủ xa cách âm dương!

Việc này toàn bộ do Ngạo gia dựng lên, Ngạo Thiên Hành nếu là chỉ muốn nhẹ nhàng một câu bóc đi, đó là tuyệt đối không có bất cứ khả năng nào! Sở Dương người đầu tiên liền không đồng ý.

Ngạo gia phải trả giá cái giá lớn một chút, hoặc là nói, lấy ra một chút thành ý.

Ngạo Thiên Hành biết, Sở Dương nói ra những lời này tương đương là đã đem sự tình đặt tới mặt bàn, bây giờ đã là thời khắc mấu chốt, hắn càng hiểu biết cũng nhìn ra được, muốn dẹp yên chuyện này, Tạ gia ngược lại không phải chủ yếu, chủ yếu là Sở Dương.

Người này tuy bản thân cũng không có thể lực lớn gì, nhưng Thiên Binh Các của hắn lại là liên lụy sâu xa, đủ để ảnh hưởng quyết định chung của mấy đại gia tộc bây giờ ở đây này!

Cho nên Ngạo Thiên Hành không chút dám khinh thường.

Đây cũng là một trong các nguyên nhân hắn cố ý lưu lại Sở Dương, để cho hắn tham dự bí mật của gia tộc, ngươi nghe xong bí mật cao nhất nhà ta, dù thế nào cũng phải cảm thấy một chút tín nhiệm và hảo cảm chứ?

Nào nghĩ đến một khi đến đúng trên việc đúng đắn, gia hỏa này đem mặt nghiêm, vậy mà lại là một bộ biểu tình dầu muối không vào lục thân không nhận. Một gương mặt sinh tử nửa quan giống nhau lạnh lẽo vô tình.

Ngạo Thiên Hành cũng là có chút buồn bực.

"Sở Ngự Tọa, ngươi xem như vậy được không. Toàn bộ người tham dự tính kế chuyện này, Ngạo thị gia tộc ta thống nhất xử tử, lấy tạ vong linh. Xây dựng lại nhà vườn của Tạ gia, Ngạo thị gia tộc ta, phụ trách toàn bộ chi phí! Cũng từ nay về sau, cùng Tạ thị gia tộc kết thành quan hệ liên minh, cùng tiến cùng lui, cùng vinh cùng nhục".

Ngạo Thiên Hành nói.

Sở Dương nhíu nhíu mày.

Điều kiện này của Ngạo Thiên Hành đã được cho là rất có thành ý. Hai nhà liên minh, chỉ sợ cũng là chuyện Tạ gia cầu còn không được, lại càng không cần nói con số thiên văn xây dựng lại nhà vườn.

"Vẫn chưa đủ!". Sở Dương trầm ngâm thật lâu sau nói: "Cố gia Đổng gia Kỷ gia La gia chúng ta... mấy vị công tử gặp tập kích, lại cũng là đến từ người Ngạo gia các ngươi".

"Một điểm này ta sẽ trả cái giá lớn làm các vị công tử hài lòng" Ngạo Thiên Hành nói.

"Ừm, ta tạm thời cảm thấy không có chuyện gì nữa, hẳn là có thể làm" Sở Dương nói: "Chẳng qua đại chiến sắp tới, Ngạo thị gia tộc muốn đứng ở một bên nào?".

Những lời này của Sở Dương hỏi rất dối trá, cũng rất tổn hại ngầm.

Bây giờ Ngạo thị gia tộc vừa mới thanh tẩy, thực lực tổn hao nhiều. Tại trong tràng đại chiến này, biện pháp tốt nhất chính là bo bo giữ mình, không trực tiếp tham dự, chậm rãi khôi phục nguyên khí.

Nhưng Sở Dương lại căn bản không hỏi Ngạo gia ngươi tham dự hay không, mà là trực tiếp hỏi, ngươi tham dự đứng ở một bên nào?

"Ngạo gia nếu là tham dự, tự nhiên là đứng ở bên này!". Ngạo Thiên Hành càng lúc càng cảm thấy tiểu tử này khó đối phó.

"Nếu là chúng ta yêu cầu nhất định phải tham dự?". Sở Dương nhàn nhạt cười nói: "Ngạo gia chủ, chuyện chỉ phái ra mấy người đối phó tình hình cho có lệ, lại là rất làm mọi người phản cảm".

Ngạo Thiên Hành nhướng mày, sắc mặt thoáng đen.

Ý ban đầu hắn tính vốn chính là như vậy, phái ra mấy vị cao thủ hiệp trợ, vô luận thắng bại đều là cùng gia tộc căn bản không quan hệ.

Nhưng những lời này của Sở Dương lại là rõ ràng đang yêu cầu Ngạo thị gia tộc điều động toàn lực!

Ngạo Thiên Hành trở nên trầm ngâm.

Trận đại chiến này không phải là nhỏ, Ngạo thị gia tộc nếu là điều động toàn lực... phiêu lưu lại thật không nhỏ.

"Phụ thân, mặc kệ gia tộc như thế nào, con quyết định cùng các huynh đệ cùng tiến lui!". Ngạo Tà Vân nhìn ra phụ thân do dự, trầm giọng nói: "... cùng sống chết!".

Cùng tiến lui, cùng sống chết!

Ngạo Thiên Hành chấn động trong lòng, nhìn con trai của mình.

"Tức vì huynh đệ, chẳng phải chính là như thế?". Ngạo Tà Vân nhàn nhạt nói: "Nếu là gia tộc quyết định liên minh... như vậy, sinh tử thắng bại Ngạo gia chúng ta lại không đếm xỉa đến, vậy còn gọi liên minh cái gì?".

"Được!". Ngạo Thiên Hành nắm chặt tay nói: "Đã là như thế, Ngạo gia chúng ta liền... toàn lực tham dự một trận chiến này!".

Ngạo Tà Vân mừng rỡ.

Sở Dương cũng là một trận yên ổn trong lòng.

Thực lực của Ngạo thị gia tộc có một không hai Trung Tam Thiên, nếu là toàn lực tham dự, một trận chiến này có thể nói đã là tất thắng không thể nghi ngờ!

"Ngạo gia chủ, chẳng qua, về bồi thường còn có sự tình khác cần Ngạo gia chủ tự mình cùng Tạ gia đi bàn một lần" Sở Dương nói: "Ta dù sao... là một người ngoài".

"Đó là tự nhiên" Ngạo Thiên Hành gật đầu đáp ứng.

Nhìn ánh mắt Sở Dương, lại là coi trọng vài phần.

Người này làm việc, thật là làm đến giọt nước không lọt. Rõ ràng là một nhân vật rất quan trọng, lại có thể ở bất cứ thời khắc nào đem mình trích ra, hiểu đại thế, biết tiến lui.

Tất cả sự tình đều bàn xong rồi, cùng tranh thủ đến ích lợi lớn nhất, lại lập tức bứt ra ngoài chuyện, đem tất cả chi tiết cục diện rối rắm, đều ném cho mình cùng Tạ Tri Thu...

Nhưng nếu là không bàn được, mình trả lời thuyết phục không tốt, chỉ sợ bản thân người này chính là một tấm da trâu mặt dán lên không thuận theo không buông tha, ngưng mày đem hắn cùng con trai của mình so sánh một chút, trong lòng Ngạo Thiên Hành thở dài, Ngao Ngao cũng có thể làm được điểm này, nhưng đến thời khắc cuối cùng, lại nhất định sẽ tự mình tham dự.

Một cái tham dự một cái không tham dự, hiệu quả rất khác nhau!

Tất cả sự tình sau khi bàn xong bứt trở ra, công tích tự tại lòng người, nhưng lại làm cho người ta một loại một loại trong lòng âm thầm cảm kích "làm chuyện tốt không nói" như vậy.

Nhưng tham dự... lại sẽ khiến người có một loại cảm giác hiệp ân tự trọng.

Làm sao có thể giống nhau?!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như sự linh ứng và mầu nhiệm của câu nam mô quán thế âm bồ tát, thich hue duyen Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status