Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 709: Sinh tử lộ, U Minh quan!

Các đại gia tộc hợp binh một chỗ, một đường đi về phía trước.

"Vòng qua cái của núi này, chính là hồ Vong Mệnh". Roi ngựa của Ngạo Thiên Hành chỉ về trước, chỉ vào phía trước vươn ra một đoạn cửa núi.

Sở Dương mỉm cười, ở chỗ sâu trong đồng tử mắt lóe ra hào quang bén nhọn như kim, nhìn cửa núi này.

Nơi này, hắn sao có thể không quen thuộc?

Kiếp trước, chính là ở nơi này đạt được đoạn thứ tư của Cửu Kiếp kiếm.

Nhưng kiếp này, rẽ qua cửa núi này liền có khả năng đối mặt nguy cơ không thể đoán trước! Thiên Cơ loạn, kiếm tâm đoạn, hồ Vong Mệnh, không bến bờ!

Sở Dương lạnh lùng thầm nghĩ: "Ta ngược lại muốn xem xem, hồ Vong Mệnh này đến tột cũng sẽ làm cho ta không bến bờ như thế nào!".

Mạc Thiên Cơ xuất thần nhìn cửa núi này, thật lâu sau, dại ra không nói một câu.

Đợi đến Ngạo Thiên Hành hạ lệnh đi về phía trước, Mạc Thiên Cơ đột nhiên tỉnh ngộ.

Sau đó Mạc Thiên Cơ liền làm ra một sự kiện: ""Ngạo gia chủ, Đổng huynh, Tạ lão tiền bối... chúng ta một lần này đại chiến, chính là ác chiến, chỉ sợ sau một trận chiến này, vô luận thắng bại, đều là thương vong thảm trọng".

Hắn ho khan một tiếng nói: "Nhưng trước mắt, đối với bày binh bố trận, đến tột cùng do ai chủ đạo? Còn chưa rõ ràng".

Đổng Vô Lệ cùng La Khắc Vũ, Kỷ Chú đều là muôn miệng một lời nói: "Mạc huynh làm chủ là được".

Tạ Tri Thu nói: "Lão hủ nghe danh Thần Bàn Quỷ Tính đã lâu, hôm nay đang muốn kiến thức".

Mạc Thiên Cơ nhìn về phía Ngạo Thiên Hành, Ngạo Thiên Hành trầm ngâm thật lâu sau nói: "Đã như vậy, chi đội ngũ này của chúng ta, liền có Mạc gia chủ tính kế toàn bộ, như thế nào?".

Hắn biết, Mạc Thiên Cơ nói ra những lời này chính là ở muốn quyền chỉ huy! Nhưng bản thân Ngạo Thiên Hành tự biết mình, mình làm gia chủ có thể, nhưng làm thống soái lại xa không bằng Mạc Thiên Cơ cùng Sở Dương.

Hai người kia, thật là bất luận kẻ nào cũng không dám khinh thường. Cho nên rõ ràng biết thời biết thế nhường đi.

Mạc Thiên Cơ hít một hơi thật sâu nói: "Dám không tuân mệnh!".

Hắn ngay cả khiêm nhường cũng không có khiêm nhường, liền một miệng đáp ứng xuống.

Trong lòng Sở Dương như có chút cảm giác, nhìn hắn.

Mạc Thiên Cơ xoay đầu đi, lại là đang thúc giục Ngạo gia cùng Tạ gia đem bố trí binh lực báo cáo cho mình nơi này, thầm nghĩ: "Người khác chỉ huy, có lẽ không rõ tình trạng. Sẽ khiến lâm vào trong nguy cơ, nhưng bản thân ta chỉ huy, chỉ sợ người khác bị chết nhiều một chút, cũng phải đưa hắn bào trụ!".

Một phen tính toán, Ngạo thị gia tộc tổng cộng là năm trăm bảy mươi người, trong đó Hoàng cấp cao thủ năm mươi người, Quân cấp cao thủ hai vị, toàn bộ khác đều là Vương Tọa cao thủ. Xem như trong mọi người, một mũi hùng hậu nhất.

Đổng thị gia tộc Quân cấp cao thủ một gã, Hoàng cấp cao thủ mười bảy người, vương cấp cao thủ chín mươi vị, xếp hạng thứ hai.

Kỷ thị gia tộc Hoàng cấp cao thủ chín vị, Vương Tọa cao thủ sáu mươi bốn vị.

La thị gia tộc Hoàng cấp cao thủ tám gã, Vương Tọa cao thủ hơn bốn mươi vị.

Mạc thị gia tộc Hoàng cấp cao thủ năm vị, Vương Tọa cao thủ lại là một trăm chín mươi vị. Trong đó đại bộ phận, chính là Mạc Thiên Cơ ở trong thời gian gần nhất thông báo tuyển dụng mà đến.

Cố thị gia tộc Hoàng cấp cao thủ một vị, chính là gia chủ Cố Độc Hành, Vương Tọa cao thủ hai mươi vị.

Thảm nhất là Tạ gia, vốn là cùng Đổng gia tương xứng đại gia tộc, bây giờ lại chỉ còn Quân cấp cao thủ một vị, Hoàng Tọa cao thủ sáu gã, Vương Tọa cao thủ hơn ba mươi người.

Đội hình bây giờ, Quân cấp cao thủ bốn vị, Hoàng Tọa chín mươi sáu gã, Vương Tọa cao thủ chỉ kém mấy tên liền đầy một ngàn!

Đây là một cỗ lực lượng tương đối hùng hậu! Có thể nói, nếu là đối phương không có ngoại viện mà nói, một trận chiến này, liền lấy lực lượng bây giờ đã là tất thắng không thể nghi ngờ!

Phải biết cỗ lực lượng này, lại là cơ bản đỉnh cao toàn bộ lực lượng cao đoan của mấy đại gia tộc Trung Tam Thiên!

Bây giờ các nhà ở lại trong nhà giữ nhà, chỉ có ít ỏi mấy người cao thủ mà thôi. Thật là đều đã dùng hết toàn lực!

"Người của Ám Trúc, còn không có động tĩnh sao?". Mạc Thiên Cơ hỏi.

"Quân Tích Trúc cùng Úy công tử bế quan. Người của Ám Trúc, toàn diện chuyển sang hoạt động bí mật, không lộ mặt ở trong giang hồ, cũng không có bất cứ hành động tin tức nào truyền ra" Hệ thống tình báo của Ngạo Thiên Hành cũng là rất cao, tự nhiên biết chân tướng thế lực hắc đạo lớn nhất của Trung Tam Thien.

"Đáng tiếc". Mạc Thiên Cơ thở dài một tiếng, lập tức liền hạ lệnh: "Từ giờ khắc này bắt đầu, mọi người đánh lẫn gia tộc, Vương Tọa toàn bộ tập trung. Quen thuộc lẫn nhau, Hoàng Tọa tụ tập cùng chỗ, Quân cấp cao thủ tụ thành một thể, đều tự bằng vào kinh nghiệm của mình đi cùng đồng bạn phối hợp, nghiên cứu ra phương án hợp tác vây công hoặc là chống đỡ tốt nhất, cần phải ở trong vòng nửa ngày, có thể đều tự hiểu rõ trong lòng. Nửa ngày sau, còn chưa có mạch suy nghĩ, mời tự động rời khỏi quyết chiến một lần này!".

Thanh âm Mạc Thiên Cơ trầm trọng, mang theo áp lực mưa gió muốn đến: "Lập tức bắt đầu hành động!".

Ra lệnh một tiếng, mọi người oành một tiếng tản ra.

Trong mắt Ngạo Thiên Hành lộ ra tán thưởng, nếu hợp binh một chỗ, chuẩn bị hỗn chiến, như vậy hiểu biết lẫn nhau là cần thiết nhất. Mà những người nửa ngày không biết làm như thế nào này, đến lúc đó hỗn loạn ở trong đội ngũ của mình, ngược lại sẽ ảnh hưởng những người khác phát huy, không bằng trực tiếp rời khỏi.

"Sở Dương, ngươi cùng Đổng Vô Thương, Tạ Đan Quỳnh, Cố Độc Hành, Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Nhuế Bất Thông, Đàm Đàm, Ngạo Tà Vân cùng một chỗ, nhiệm vụ của mấy người các ngươi đến lúc đó chính là ứng phó nhu cầu cấp bách! Điểm này, do Sở Dương chủ đạo, tùy cơ hành động".

Mạc Thiên Cơ nói chuyện, lại không nhìn Sở Dương, mà là nhìn Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương.

Hai người vẻ mặt bất động, nhưng Mạc Thiên Cơ lại rõ ràng từ trong mắt hai người nhìn ra hai chữ "yên tâm".

"Không tiếc tất cả cái giá lớn, coi chừng Sở Dương, không nên để hắn mạo hiểm, không nên để hắn bị thương! Một chút cũng không cho phép! Cho dù lần này chiến bại, Sở Dương cũng không thể xảy ra chuyện gì!".

Đây chính là an bài, cũng là nhắc nhở của Mạc Thiên Cơ, không chỉ có là hai người Cố Độc Hành, Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch Nhuế Bất Thông, cũng tương tự thu được tin tức như vậy.

Về phần đem Đàm Đàm cùng an bài ở trong này, một là Sở Dương lo lắng đối với Đàm Đàm, thứ hai... Mạc Thiên Cơ cùng hy vọng, nếu là một khi thật xuất hiện nguy cơ không thể đoán trước, Đàm Đàm có thể lại lần nữa thức tỉnh một hồi...

Đó thật so với cái bảo hộ gì đều mạnh hơn...

Trong bụng Mạc Thiên Cơ tính toán nhỏ nhặt đánh đến bốp bốp bốp bốp vang lên, đương nhiên những cái này trừ có mấy người, những người khác đều là bị che ở trong trống.

Sau đó Mạc Thiên Cơ bắt đầu điều phối vật tư, diễn giải chiến lược, các loại chiến thuật, các loại ứng đối, bao quý với độc, ám khí, đối với đánh lén... gần như nhằm vào mỗi một gia tộc đối phương, mỗi một vị cao thủ đã ngoài Hoàng cấp ngũ phẩm...

Một phen nói xuống, mọi người đều tâm phục khẩu phục, nào còn có thể dự đoán được, tại dưới an bài chu đáo kín kẻ như vậy, bản thân Thần Bàn Quỷ Tính đại nhân tính toán nhỏ nhặt đã là bốp bốp bốp tính kế xong...

Sau một phen an bài, mọi người tĩnh lặng không tiếng động lập tức xuất phát, một lần này không chút dừng lại, cuồn cuộn lao qua cửa núi.

Đi bảy tám dặm, xuất hiện một cái ngã ba, phân biệt là từ hai mặt đông tây đến. Sau đó ở trên điểm giao nhau xuất hiện một cái đường hướng lên trên thẳng tắp.

Tựa như thẳng vào trong mây.

Một con đường này, chính là đi thông hồ Vong Mệnh!

Tại chỗ bắt đầu của con đường này, một tấm bia đá thật lớn đồ sộ đứng vững, bên trên có khắc mấy chữ lớn: Sinh tử lộ, U Minh quan!

Thể chữ màu đỏ, tựa như sòng máu suối vàng, đột nhiên vắt ngang ở trước mắt.

Toàn bộ người nhìn thấy mấy chữ này, đều là trong lòng rùng mình không hiểu, chỉ cảm thấy trong lòng nặng trịch. Tựa như có tảng đá lớn nào đặt ở ngực.

Trong phút chốc xung quanh đều yên tĩnh!

"Mấy chữ này, nghe nói là... Thần Phong Chí Tôn viết ở nơi này" Mạc Thiên Cơ nói: "Truyền thuyết năm đó, Thần Phong Chí Tôn cùng Lưu Vân Chí Tôn đánh một trận, chiến trường Trung Tam Thiên, ngay tại nơi này. Thần Phong Chí Tôn ở trước khi lên núi, nắm đất làm bia, lấy tay làm bút. Khắc xuống sáu chữ này".

Ngạo Thiên Hành tiếp lời nói: "Thần Phong Chí Tôn sau khi lên núi. Chỉ bằng sáu chữ này, ở trên tấm bia đá lưu lại uy áp, Lưu Vân Chí Tôn chạy tới nơi này, đối mặt tấm bia đá này ngừng nửa khắc đồng hồ, cái gì cũng không làm, chỉ là áp chế uy áp trên tấm bia đá, sau đó không tiếng động nổ mạnh một tiếng, nơi này lại đột nhiên xuất hiện hai con đường đông tây vắt ngang, đả thông núi lớn, sau đó cười lớn một tiếng. Lên núi mà đi, một ngày sau, chữ trên tấm bia đá biến thành màu đỏ, mãi mãi không đổi màu!".

Ngạo Thiên Hành chỉ vào hai con đường hai bên, bao gồm một con đường kia mọi người vừa mới đi qua nói: "Hai con đường này, chỉ sợ cũng là hai con đường bằng phẳng nhất của toàn bộ Trung Tam Thiên. Mấy vạn năm rồi, chưa có nửa điểm biến hóa, độ cứng có thể so với sắt thiên thạch!".

Mọi người một đường đi tới tâm sự nặng nề, ngược lại là không chú ý, giờ phút này vừa thấy, mặt đường này quả nhiên là cực kỳ trơn nhẵn. Ngay cả một chút phập phồng vướng mắc hố dòng cũng không có, so với mặt đại cô nương còn bóng loáng hơn.

Trong đội ngũ, một vị cao thủ có chút không tin lấy ra trường kiếm, mũi kiếm hướng xuống hung hăng một kiếm đâm xuống. Răng rắc một tiếng, trường kiếm từ giữa biến thành hai đoạn, nhưng trên mặt đất vậy mà không có nửa điểm dấu vết, ngay cả một cái điểm trắng nho nhỏ cùng thiếu!

Cứng rắn như vậy? Tất cả mọi nguôi là hít ngược một ngụm khí lạnh.

Một trận chiến mấy vạn năm trước của hai vị Chí Tôn, chỗ dư âm khí thế tạo thành đem đại địa áp thật, vậy mà đến bây giờ, còn có uy lực như thế!

Mọi người tràn ngập kính ngưỡng tôn kính trong lòng, liền vào lúc này, chỉ nghe thấy hai người thì thầm cười lên.

Quay đầu vừa thấy, chỉ thấy Kỷ Mặc nhướng mắt nói: "Tiểu Lang, khi nào hai ta cùng ở nơi này luận bàn một phen, lưu lại một thần thoại mới".

La Khắc Địch đồng ý nói: "Không sai, không thể để cho người xưa dành riêng tên đẹp ở trước. Đến lúc đó, ta ưỡn thắt lưng, ngươi lấy tư thế cúi đầu đưa lưng về phía ta, sau đó hướng phía sau ngã đụng một cái, sau đó oành một tiếng... lại xuất hiện một con đường...".

Kỷ Mặc giận dữ, giương nanh múa vuốt bổ nhào đến: "Ta đánh chết ngươi tên không lớn không nhỏ này...". Hai người nhất thời binh binh bàng bàng đánh thành một đoàn.

Hai người trong mấy câu nói, liền đem không khí ngưng trọng lúc trước đánh cho tan thành mây khói.

Tất cả mọi người là dở khóc dở cười, mang theo ánh mắt quái dị nhìn hai thẳng cha này, đều là bất đắc dĩ thở dài một tiếng, hai tên khốn kiếp này, khi nào có thể đứng đắn một hồi?

Hô Diên Ngạo Bá cùng Tạ Đan Phượng suy nghĩ nửa ngày vẫn là không phản ứng lại có ý tứ gì, nhưng nhìn thấy nam nhân chung quanh một đám khuôn mặt đáng khinh, hự hự cười có thâm ý khác, liền ngay cả mấy vị Quân cấp cao thủ cũng là sắc mặt cổ quái, nhún bả vai cười đến thật là thâm thúy...

Nhất thời biết cái này không phải lời hay gì.

Hô Diên Ngạo Bá giận dữ, vươn tay liền đem Kỷ Mặc xách lên, tứ chi Kỷ nhị gia nhất thời nhẹ nhàng, bị vị hôn thê giống như đánh trẻ con ở trên mông hung hăng vỗ vài cái, kêu thảm thiết liên tục...

Liền vào lúc này, đối diện thanh âm oanh đùng đùng vang lên, hiển nhiên là có đại đội nhân mã đang từ đối diện mà đến.

"Chỉ sợ là bọn họ đến rồi" Mạc Thiên Cơ nhướng mày.

Trên mặt mọi người đều lộ ra vẻ cảnh giác, lẳng lặng đứng bất động, nhìn phương hướng đối diện.

Lúc này không thể động, cách quá gần, nếu là đối phương không có ý tốt, từ phía sau mông động đao, chỉ sợ lập tức sẽ thiệt thòi lớn. Ngược lại không bằng yên lặng chờ xem biến hóa, chờ đợi bọn họ đến rồi nói sau.

Thanh âm rầm rầm sét đánh càng lúc càng gần, điếc tai muốn điếc, sau đó, một khắc sau, một cây cờ lớn màu đen liền hốt một tiếng từ cửa núi đối diện lao ra, đón gió tung bay!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website dat tour du lich truc tuyen tot nhat, nen mua tivi hang nao rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status