Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 750: Khó bề phân biệt Cửu Kiếp Kiếm Chủ

Người này xuất hiện vô thanh vô tức, nửa thân thể biến mất ở trong rừng cây, lờ mờ, như ẩn như hiện, giống như quỷ mỵ.

"Ai?" Lệ Bạt Thiên cả người tóc gáy cơ hồ đều dựng lên, thấp giọng quát hỏi.

"Người Thượng Tam Thiên Lệ gia?" Úy Công Tử không trả lời mà hỏi ngược lại. Khẩu khí vẫn lạnh lùng.

"Không sai, ngươi là ai?" Lệ Bạt Thiên tựa hồ cũng phát hiện người này không có ác ý, quơ tay bảo đại thị vệ dừng lại.

"Đây là huynh đệ ta!" Úy Công Tử chỉ Lệ Hùng Đồ hôn mê trên lưng Lệ Bạt Thiên, lành lạnh hỏi: "Ngươi mang hắn đi nơi nào?"

Lệ Bạt Thiên trong lòng chấn động, trong lúc bất chợt máu nóng cả người đột nhiên xông ra, bật thốt lên nói: "Hắn là người Lệ gia, bị thương, tự nhiên muốn dẫn hắn về nhà."

"Buông hắn xuống! Giao cho ta!" Úy Công Tử thanh âm dồn dập: "Thương thế của hắn, các ngươi trị không được!"

"Vậy không được!" Lệ Bạt Thiên trong lòng càng ngày càng nhất định, loại thời khắc này, tại sao có thể đem Lệ Hùng Đồ để xuống? Thảo, ngay cả ta chết cũng không thể buông hắn xuống.

Một khi mang về gia tộc, đây chính là đầu cơ kiếm lợi a.

" Lão tổ tông trong nhà đã chuẩn bị sẵn sàng! Điểm tổn thương này không nói chơi! Hơn nữa, ngươi không rõ lai lịch, ta dựa vào cái gì đem đệ đệ của ta giao cho ngươi?"

Lời nói này, đã là cực kỳ mập mờ.

Đổi lại bất luận kẻ nào đều phản ứng không giống như vậy, người khác tới đoạt đệ đệ của ngươi, sợ rằng đã sớm vung tay. Mà Lệ Bạt Thiên ngang ngược kiêu ngạo ương ngạnh như vậy, lại giải thích...

Úy Công Tử khẽ hừ, mắt lộ ra thần sắc vô cùng lo lắng và quan tâm, nói: "Đã như vầy, đem viên thuốc này cho hắn ăn vào đi!"

Ngón tay bắn ra, một cái bình ngọc tử tinh quay tròn bay ra.

"Lệ gia, ta tùy thời cũng sẽ đi! Ngươi để hắn bảo trọng bản thân!" Úy Công Tử thúc giục: "Còn không mau cho hắn ăn vào?"

Lệ Bạt Thiên nắm bình ngọc tử tinh trong tay, cơ hồ xuất mồ hôi.

Đây chính lBạch Cốt Cửu Trọng Đà trong truyền thuyết có thể làm người chết sinh ra thịt!

Cứ như vậy cho Lệ Hùng Đồ ăn vào sao? Nếu là giữ lại... Đây chính là...

Lệ Bạt Thiên cắn răng một cái, rốt cục vẫn phải mở bình ngọc ra, một mùi thơm ngát bay ra, Lệ Bạt Thiên nhất thời cảm thấy cả người thư thái. Tiến khóe miệng tới Lệ Hùng Đồ, đan dược nhanh như chớp đút vào trong miệng Lệ Hùng Đồ.

"Cáo từ!" Úy Công Tử gật đầu, nhẹ nhàng rời đi.

Thân hình vừa lên.

"Lưu lại! Người nào!" Chung quanh đều có cao thủ từ không trung rơi xuống, hướng về Úy Công Tử vây công tới!

Dạ Thí Vũ gia tộc cao thủ mặc dù bay lên đại thụ nhìn thiên địa dị tượng, nhưng tùy thời chú ý đến bên Lệ Bạt Thiên, đột nhiên nhô ra một người áo đen đưa cho Lệ Hùng Đồ một viên đan dược, nhất thời cũng nhạy cảm lên.

Rối rít xuất thủ!

Úy Công Tử không nói tiếng nào, lợi kiếm như điện xuất ra.

Ở trước mặt hắn, chính là hai vị hộ vệ Trần thị gia tộc, phía sau, chính là hắn hai người hộ vệ Diệp gia cùng Diệp Mộng Sắc.

Ba vị Chấp Pháp Giả, từ trên không trung cấp tốc bay tới!

Úy Công Tử hừ lạnh một tiếng, đang thẳng tắp phi hành, hắc sắc thân ảnh đột nhiên hai cánh tay nhoáng lên, ánh mắt như lợi kiếm chợt lóe, mà tay phải của hắn cư nhiên xuất hiện một thanh trường kiếm!

Trường kiếm kiếm quang lóe ra.

Trần gia hai vị hộ vệ nhất thời trong lòng máy động, cả người run lên, nhớ lại một cái truyền thuyết xa xôi: Cửu Kiếp Kiếm Chủ xuất thủ, không ai biết kiếm của hắn ở phương nào! Nhưng một khi xuất thủ, kiếm tự động xuất hiện!

Tới vô ảnh, đi vô hình!

Trước mắt người này, không phải là như vậy sao?

Hai người thân hình hơi chậm lại, Úy Công Tử đã như sét đánh lôi đình xông lại!

Trường kiếm chợt lóe, trong phút chốc kiếm khí thậm chí xông lên trời, khí thế như rồng! Lăng không bay vụt, bằng một loại khí thế từ trước đến nay chưa từng có đánh tới!

Cùng lúc đó, Úy Công Tử trong miệng u ám hàn lẫm hấp giọng ngâm gầm rú: "Đồ tẫn thiên hạ...... Hựu hà phương!"

Úy Công Tử cùng Sở Dương đối chiến, không chỉ một lần. đối với uy lực cùng vẻ ngoài một chiêu này, tự nhiên là trong lòng rõ ràng, giờ phút này trông mèo vẽ hổ xuất ra, quả nhiên là giống như đúc.

Thổ địa gia thúi lắm, không giống bình thường!

Những lời này vừa ra, thanh âm mặc dù thấp, nhưng trong lỗ tai những người của Cửu Đại Gia Tộc lại y như tình thiên phích lịch!

Đương đương hai tiếng vang, trưởng kiếm hai gã hộ vệ Trần gia đồng thời bẻ gẫy, kêu thảm một tiếng, khua tay múa chân chia làm hai bên lật đi ra ngoài, mỗi một lần quay cuồng, trên mặt đất đều có lâm ly máu tươi rơi xuống.

Mà trường kiếm Úy Công Tử dư vị không dứt, rực rỡ kiếm quang chợt lóe, quất bắn trường không trăm trượng, chợt lóe, tựu mất đi bóng dáng! Trong đêm tối bụi cỏ hơi lay động, thiên địa khôi phục yên tĩnh!

Chà chà chà!

Sở hữu người Cửu Đại Gia Tộc cùng tam đại Chấp Pháp Giả, đồng thời rơi trên mặt đất.

Mọi người là nhìn phương hướng bóng người kia đi xa, ngây người như phỗng!

Trong tai vẫn còn quanh quẩn một câu nói kia: "Đồ tẫn thiên hạ...hự hà phương!"

Mọi người trong lòng đều phản ứng giống nhau: "Quả nhiên là hắn! Quả nhiên là... Cửu Kiếp Kiếm Chủ!"

Lệ Bạt Thiên cũng làm ra một nét mặt trợn mắt hốc mồm, kì thực trong lòng ồn ào cơ hồ muốn chợt nổ tung tới: "Cửu Kiếp Kiếm Chủ! Lệ Hùng Đồ quả nhiên là một trong cửu kiếp! Oa ha ha ha..."

Chấp Pháp Giả râu bạc trắng trầm giọng hỏi: "Mới vừa rồi là chuyện gì xảy ra?"

Nhìn quanh một vòng, không ai trả lời.

Mọi người vẫn đang đắm chìm ở trong khiếp sợ, không có tỉnh lại.

Lệ Bạt Thiên tự nhiên đã sớm rất may mắn, nhưng, giờ phút này hắn ước gì người khác mỗi người biến thành câm điếc, bản thân sẽ ra mặt tìm phiền toái?

"Ta thấy được!"

Trần Phi Trần một bước đi ra, một tay chỉ hướng Lệ Bạt Thiên: "Mới vừa rồi người kia, cho Lệ Bạt Thiên một viên đan dược, để Lệ Bạt Thiên, cho Lệ Hùng Đồ ăn vào. Sau đó quỷ quỷ túy túy bị người của ta chặn lại."

Hai vị hộ vệ của hắn, đều bị thương nặng, cơ hồ đã bị phế bỏ!

May mà không có ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng cũng là tạm thời không có chiến lực! Điều này làm cho Trần Phi Trần cảm thấy nghẹn khuất cực kỳ, tức giận cực kỳ!

Điều này thật sự là quỷ thần xui khiến, hai vị hộ vệ này, là Thánh Cấp nhất phẩm, ở Lệ gia, coi như là trung cao tầng nhân sĩ, chỉ vì lần này rất khẩn yếu, mới phái bọn hắn xuống.

Nói gì thì nói, không thể cả một chiêu của Úy Công Tử cũng không ngăn được!

Thật ra là vừa nãy nhìn thấy kiếm đột nhiên xuất hiện, tâm trí cũng đã bị đoạt. Hơn nữa còn nghe thấy câu kiếm quyết rung động Cửu Trùng Thiên, càng thêm hồn phi phách tán. Thậm chí dễ dàng sụp đổ, chịu nhiều thiệt thòi!

"Lệ Bạt Thiên, có chuyện này?" Theo lời nói Trần Phi Trần, bao gồm ba vị Chấp Pháp Giả, ánh mắt của mọi người, đều nhìn chằm chằm Lệ Bạt Thiên.

Chuyện này, cũng không phải chỉ một người nhìn thấy, Lệ Bạt Thiên phủ nhận cũng vô dụng.

Lệ Bạt Thiên ở trong lòng cơ hồ đã đem Trần Phi Trần lật ra mười tám đời tổ tông, ngoài mặt còn phải cắn răng cười làm lành: "Đúng vậy, tại hạ thật không biết chuyện gì, mạc danh kỳ diệu có người tặng một viên thuốc, ha hả a, người nầy thật là có chút không hiểu chuyện lắm, nhưng thật ra hắn quang minh chánh đại, ta còn có thể đem hắn đuổi đi sao?"

Ở đây hai mươi bảy người, đồng thời đối với Lệ Bạt Thiên lộ ra ánh mắt khinh bỉ.

Chuyện rõ ràng như vậy, ai sẽ tin tưởng chuyện ma quỷ của Lệ Bạt Thiên phen này?

Rõ ràng là Cửu Kiếp Kiếm Chủ tới đưa cho Lệ Hùng Đồ.

Lệ Bạt Thiên người này lại còn muốn đẩy không còn một mảnh!

Thật vô sỉ!

"Nga?"

Dạ Thí Vũ vặn vẹo uốn éo cái mông, đúng dịp cười thản nhiên nói: "Đã như vầy, thì cũng không có gì. Chỉ bất quá vị Lệ thế huynh này bị thương nghiêm trọng như thế, đến nay hôn mê bất tỉnh, thật khiến cho người ta lo lắng a. Chỗ này ta còn có chút đan dược thần kỳ, ta ít nhiều cũng hiểu được một số kỳ hoàng chi thuật, không ngại nhìn Lệ thế huynh một chút. Ân, ta bắt mạch Lệ thế huynh trước..." Vừa nói, nhẹ nhàng 'bước liên tục', muốn tiến lên đây.

"Không cần không cần!" Lệ Bạt Thiên luôn miệng thối thác, một đôi tay dao động giống như quạt than.

Nói đùa gì vậy, thật làm cho ngươi đem bắt mạch, sợ rằng Lệ Hùng Đồ một trong Cửu Kiếp sau một khắc sẽ biến thành tàn tật nghiêm trọng! Nếu thật là nói như vậy, Lệ gia vạn năm tiền đồ, chẳng khác nào hủy ở trong tay mình?

Như vậy Lệ Hùng Đồ xong, mình cũng nhất định xong...

"Bị thương há có thể không nhìn? Lệ huynh, Dạ huynh có hảo ý, ngươi đáp ứng đi!" Mấy vị công tử khác cùng nói, khuyên bảo giải thích, nhìn Lệ Hùng Đồ cùng Lệ Bạt Thiên, một mảnh đằng đằng sát khí!

Hừ, chúng ta cũng không hoàn thành nhiệm vụ, ngươi lại muốn mang theo một trong Cửu Kiếp trở về?

Nào có chuyện tốt đẹp như vậy!

"Không cần không cần, chỗ này của ta còn nthuốữa c, hơn nữa ta coi như là thần y..." Lệ Bạt Thiên gượng cười: "Giang hồ nhân nữ, cửu bệnh thành y a..."

Tất cả mọi người bĩu môi, Dạ Thí Vũ nhãn châu xoay động, phong tình vạn chủng che miệng cười cười: "Lệ huynh, còn nữa mới vừa rồi người kia đưa đan dược có thể là kẻ bụng dạ khó lường, có thể là hạ độc…Chẳng…"

"Ta cảm thấy được nhất định là đan dược giả!"

Lệ Hùng Đồ theo chiều gió, nghiến răng nghiến lợi: " Tổn thương nặng như vậy, nào có một viên thuốc là có thể khôi phục? May mắn ta đã báo cho gia tộc trưởng lão, chạy tới tiếp ứng..."

Đang lúc này, Lệ Hùng Đồ đã hôn mê vài ngày trên lưng hắn đột nhiên phát ra một tiếng rên rỉ, nhưng ngay sau đó lập tức mở mắt, mờ mịt nhìn chung quanh: "Này... Đây là cái gì địa phương?"

Vừa mở miệng, cư nhiên là mười phần khỏe mạnh.

Lệ Bạt Thiên đang liều mạng chửi bới viên đan dược kia trong phút chốc há hốc mồm: Sẽ không như vậy chứ? Tổ tông của ta, ngươi sao lại tỉnh dậy một cách trùng hợp như thế? Chút nữa hãy tỉnh… thật tốt a.

Trong mắt mọi người, cũng toát ra ánh lửa.

Thần dược!

Tuyệt đối là Cửu Trọng Đan!

Sau đó, Lệ Hùng Đồ giãy dụa, thậm chí từ trên lưng Lệ Bạt Thiên nhảy xuống, đứng trên mặt đất, trong miệng vô ý thức nói: "Nóng quá, nóng quá!"

Lại bắt đầu xé rách y phục.

Hắn vừa mới tỉnh lại, tựa hồ thần trí còn có chút không tỉnh táo.

"Chân của hắn không phải là bị cắt đứt sao? Thế nào bây giờ lại có thể đứng?" Lăng Hàn Tuyết hai mắt hàn quang lóe ra, nhàn nhạt hỏi.

Những lời này nhất thời nhắc nhở mọi người!

Lệ Hùng Đồ chân bị Đổng Vô Thương đập gãy ở trước mắt bao người. Bây giờ, lại tốt lắm? Đan dược mới ăn vào bao nhiêu thời gian? Lại có thể đã đứng lên?

Lệ Bạt Thiên khẩn trương, quát lên: "Ngươi làm gì?" Liền tiến lên ngăn cản.

Nhưng Lệ Hùng Đồ động tác rất nhanh, xuy một tiếng, áo đã cả bị cỡi xuống. Có thể thấy, trên người của hắn vết thương giăng khắp nơi.

Nhưng ngay sau đó, trên người của hắn từng đợt bạch khí toát ra, mọi người cùng nhau chứng kiến một cái thần thoại Cửu Trọng Thiên!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cac loai rau cu qua, cach doi hinh nen may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.