Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 757: Để bọn họ quyết định thay ngươi

Sở Dương cười lạnh nói: "Ta? Ta như thế nào?"

Hắn lông mày giương lên: "Tuyệt tình như thế, ngay cả có thể đến đỉnh phong, nhưng cả đời cô độc phiêu linh, có niềm vui thú gì đáng nói? Người khác sẽ chọn, nhưng Sở Dương ta, thà rằng chết!"

Sở Dương trong lòng cũng rốt cuộc hiểu rõ một chuyện. Lúc trước hắn từng hỏi Kiếm Linh: Chẳng lẽ các thế hệ Cửu Kiếp Kiếm Chủ đều là hạng người vô tình vô ý?

Lúc ấy Kiếm Linh không trả lời.

Hôm nay xem ra, sợ rằng những người đó, đều là ở trong quá trình thu hoạch tieest thứ tư, lựa chọn đoạn tình phá tình, cuối cùng đem chín người huynh đệ toàn bộ chôn vùi...

Sở Dương trong lòng hừ một tiếng, đột nhiên dâng lên một loại khinh bỉ tự đáy lòng!

Bán đứng huynh đệ tay chân của mình, buông tha cho người yêu của mình, thân tình của mình, người như vậy, cho dù đi lên đỉnh phong thế giới, thì như thế nào?

Còn không phải là một kẻ đáng thương!

"Tốt một cái thiên hạ bá tánh cùng ngươi có quan hệ gì đâu!"

Ảo ảnh định thần nhìn hắn một hồi lâu, đột nhiên cười một tiếng: "Bất quá, thiên hạ bá tánh nếu vì quyết định ích kỷ của một mình ngươi mà sinh linh đồ thán, ngươi sẽ đau lòng?"

Sở Dương bật cười lớn: "Đối với việc đem huynh đệ của ta chôn vùi, ta sẽ đau lòng hơn! Thiên hạ bá tánh bởi vì ta mà chết, ta sẽ xấu hổ, nhưng... Dù sao bọn họ cùng ta không có chút quan hệ nào! Xấu hổ, cũng chỉ có xấu hổ... không có đối tượng cụ thể! Nhưng huynh đệ của ta, mọi người cùng ta lăn lộn qua!"

Hắn nhàn nhạt cười: "Hơn nữa... hôm nay ta nếu chết ở chỗ này, thiên hạ bá tánh ngay cả chết sạch, ta đi nơi nào đau lòng? Nếu nói như vậy, ta đến Cửu U địa phủ, chẳng lẽ còn phải vì quỷ hồn mà chịu trách nhiệm?"

Sở Dương hung hăng nói: "Ta Sở Dương, cũng chỉ có hai bả vai một cái đầu! Ta chăm không nổi thiên hạ! Nhưng ta có thể bảo hộ huynh đệ! Đối với ta mà nói, như vậy đủ rồi! Đối với bọn họ mà nói, điều này cũng là đủ rồi!"

"Thật không thể dứt bỏ?" Ảo ảnh hỏi một câu cuối, đưa ra tối hậu thư.

"Cút!"

Đây chính là Sở Dương trả lời: "Ngươi có phiền hay không! Muốn ta chết muốn ta sống, ngươi con mẹ nó nhanh lên! Bỗng lãng phí nước miếng, có cái ý nghĩa gì! Bổn công tử kể từ khi đi tới cái thế giới này, đã không nghĩ tới việc phải sống trở về!"

Ảo ảnh bình tĩnh nhìn hắn một hồi lâu, đột nhiên cười một tiếng, nói: "Ngươi đã không thể hạ quyết định, thì tự nhiên có người tới giúp ngươi!"

Vừa nói, tay của hắn vung lên.

Sở Dương nhất thời cảm giác được không ổn, lớn tiếng quát hỏi: "Ngươi muốn làm gì?"

Ảo ảnh quỷ dị cười: "Ngươi lập tức sẽ biết."

Trên đỉnh đầu Sở Dương, bất chợt xuất hiện một đạo long quyển phong tinh tế.

Long quyển phong từ dưới mà lên, tịch quyển ra ngoài, chà một tiếng, phụ cận nước chảy đột nhiên biến mất không thấy gì nữa. Nơi đây, biến thành một mảnh đất khô ráo.

Long quyển phong bay đi ra ngoài, cuốn thiên lược địa!

Từ trung tâm long quyển phong, Sở Dương thậm chí có thể nhìn ra trời cao bên ngoài!

Theo long quyển phong tạo thành trên bầu trời, đột nhiên sưu một tiếng.

Trướng bồng của Sở Dương bị cuốn lên giữa không trung, ở giữa không trung vô thanh vô tức biến thành sợi bông bay đầy trời.

Ngay sau đó, đám người Mạc Thiên Cơ không kịp chuẩn bị cũng quay cuồng xông lên giữa không trung. Thân thể căn bản không có nửa điểm tự chủ.

Đàm Đàm kêu to một tiếng, trong đôi mắt xạ xuất thần quang đen nhánh,tựa hồ này một cổ long quyển phong này, làm hắn nhớ lại cái gì đó. Đột nhiên hét lớn một tiếng, bàn tay ở giữa không trung vung lên, đem long quyển phong vạch ra một đạo lỗ hổng, một tay nắm Tạ Đan Phượng, ở trong tiếng huýt gió phá không bay ra, chợt lóe không biết tới nơi nào!

Vô ảnh vô tung biến mất.

Nhưng nhóm người Mạc Thiên Cơ không có nội tình kinh khủng như Đàm Đàm, chỉ có thể theo long quyển phong bốc lên. Sau đó cấp tốc rơi xuống.

Nhưng ngay sau đó, trên mặt đất lại đột nhiên xuất hiện một cái rãnh băng tuyết, mà thân thể Mạc Thiên Cơ, lại đột nhiên rơi vào đó!

Sau đó băng tuyết bao trùm xuống.

Một mảnh san bằng!

Minh minh trung, nhóm người Mạc Thiên Cơ đều cảm giác được, linh hồn của mình rời khỏi thân thể, bồng bềnh dựng lên, sau đó nhào vào long quyển phong giữa hồ, như lao vào chỗ chết.

Vong Mệnh Hồ ba đào nhấc lên, chia làm hai bên.

Nhưng ngay sau đó, ba đào bọc lấy linh thể trong suốt, cấp tốc co rút về.

Vợ chồng Sở Phi Lăng ngay một khắc này, mỏi mệt kiệt lực bò lên núi! Hai người đã mệt mỏi đến miệng phun máu tươi.

Nhưng vừa đi lên, chung quanh gió êm sóng lặng.

Tựa hồ ở chỗ này, căn bản không có cái gì phát sinh!

Cả ngọn núi, tựa hồ bị kinh thiên trường kiếm ngang trời xé ra, nhìn một cái là có thể thấy được điểm cuối. Nơi đó nào có người?

"Người đâu?" Dương Nhược Lan còn không kịp thở dốc một ngụm, liền điên cuồng nhảy dựng lên, dọc theo Vong Mệnh Hồ chạy như điên tìm kiếm.

Sở Phi Lăng phóng tầm mắt chung quanh, trong mắt tràn đầy mê võng.

Người đâu?

"Bọn họ rõ ràng nói... Hài tử ở đây, nhưng là... Người, người đi nơi nào?" Dương Nhược Lan trong mắt rưng rưng, nước mắt đã khống chế không được giọt giọt rơi xuống.

Nàng chạy thật lâu, đột nhiên ngửa mặt lên trời kêu thảm một tiếng, thanh âm thê lương: "Người đâu?! Người ở nơi nào! Hài tử! Hài tử của ta... ngươi ở chỗ nào… "

Đột nhiên ngửa mặt lên trời ngã nhào.

Tất cả hy vọng, tất cả hạnh phúc, tất cả thiệt thòi, tất cả đền bù, Dương Nhược Lan cũng ký thác vào nơi này! Đã nắm chắc, nhận định con của mình!

Đã thiên chân vạn khổ, xác định phương vị của hắn!

Đã thiên tân vạn khổ, tìm đến nơi này! Nhưng... cái gì cũng không thấy được!

Dương Nhược Lan địa tâm, vốn quay cuồng, nhiệt liệt, lại đột nhiên bị dập tắt!

Trong phút chốc, tay chân lạnh như băng, tâm như chết!

Đáy hồ.

Một trận rung chuyển bốc lên.

Sở Dương kinh ngạc nhìn, đột nhiên sợ hãi!

Mạc Thiên Cơ, Cố Độc Hành, Kỷ Mặc, La Khắc Địch, Ngạo Tà Vân, Tạ Đan Quỳnh, Hô Duyên Ngạo Ba... Bảy người này, đột nhiên bằng một loại hình thức hư ảo, xuất hiện ở trước người.

Ảo ảnh kia ha hả cười một tiếng, nói: "Thật xin lỗi, ta bây giờ chỉ là một thần niệm không thể gọi về thân thể của bọn họ, cho nên không thể làm gì khác hơn là đem linh hồn của bọn họ xuống đây, để cho bọn họ vì ngươi làm ra một cái quyết định!"

"Hèn hạ!" Sở Dương nghiến răng nghiến lợi.

Mà nhóm người Mạc Thiên Cơ rõ ràng cũng nhìn thấy Sở Dương, mắt lộ ra thần sắc vui sướng.

Thần hồn thân thể ở bên trong nước gợn nhẹ nhàng nhộn nhạo, cũng không có hình thái.

Nhưng ngay sau đó, Sở Dương liền cảm giác mình bị che đậy.

Không thể nói, không thể động.

Chỉ có thể nhìn cũng chỉ có thể nghe.

Mà nhóm người Mạc Thiên Cơ, Kỷ Mặc, cũng bị khóa lại, bọn họ cái gì cũng nghe không được, cái gì cũng nhìn không thấy, còn không bằng Sở Dương. Phía ngoài, cũng chỉ còn lại có một cái Cố Độc Hành.

"Cố Độc Hành!" Ảo ảnh trầm trầm nói: "Ngươi nói cho Sở Dương ngươi có phải thật hay không?"

Cố Độc Hành cười lạnh: "Ngươi là ý gì?"

"Chứng minh ngươi là thật!" Ảo ảnh nói.

Cố Độc Hành ha ha cười một tiếng: "Dựa vào cái gì?"

Cố Độc Hành mặc dù nói năng bất thiện, nhưng cũng là người thông minh tuyệt đỉnh! Vừa thấy được tình huống như thế, vừa nghe đến câu hỏi này, liền đoán được Sở Dương bây giờ chính là lâm vào bên trong ảo cảnh.

Giờ phút này bản thân thừa nhận cùng không thừa nhận, đối với Sở Dương cũng không có lợi!

Cho nên Cố Độc Hành tuyệt không thừa nhận, cũng tuyệt không phủ nhận.

Sở Dương bị khống chế ánh mắt sáng ngời, tiếp theo lại buồn bã.

Hắn đã xác định, giờ phút này tới, thật là thần hồn Cố Độc Hành! Chỉ bằng hai câu nói tràn đầy cá tính này của Cố Độc Hành!

Ảo ảnh mỉm cười: "Kia cũng không lo! Cố Độc Hành, ngươi cũng đã biết, vị lão đại này của ngươi là ai?"

Cố Độc Hành hừ lạnh một tiếng, đối chọi gay gắt: "Hắn là ai, cùng ngươi có quan hệ gì? Cùng ta có quan hệ gì?"

Ảo ảnh cười: "Quả nhiên là một cái tính tình thối! Cố Độc Hành, ta hỏi ngươi, nếu là Sở Dương cần ngươi hy sinh tới cứu hắn thoát khốn, ngươi nguyện ý, hay là không nguyện ý!"

Cố Độc Hành sửng sốt, hắn mặc dù không muốn hợp tác cùng cái ảo ảnh quỷ dị này, nhưng giờ phút này cũng phải thận trọng suy nghĩ.

Hắn từ từ nói: "Nếu là vì lão đại mà phải hy sinh, ta Cố Độc Hành không hai lời!"

Nhưng hắn ngay sau đó trong mắt phong mang chợt lóe, thản nhiên nói: "Nhưng nếu là có người mượn danh tiếng lão đại nói ta chết, ta cũng phải làm ra lẽ! Phải biết mạng Cố Độc Hành ta, cũng không phải là dễ lừa gạt!"

Ảo ảnh mão cười ôn hòa: "Giờ phút này ngươi không chết, ta liền giết hắn!"

Trong tay của hắn run lên, một thanh kiếm xuất hiện trong tay, lành lạnh chỉ ở cổ họng Sở Dương, dùng một chút lực, đâm rách da thịt, máu tươi tích tích rỉ ra, lạnh lùng nói: "Chính là giờ phút này, Cố Độc Hành, làm ra quyết định! Ngươi nếu không chết. Ta liền giết hắn! Ngươi nếu chết, ta liền thả hắn! Trong các ngươi, chỉ có thể chết một cái! Cũng chỉ có thể sống một cái! Bây giờ, đến phiên ngươi lựa chọn!"

Cố Độc Hành ha ha cười một tiếng, nói: "Lựa chọn? Lựa chọn cái rắm! Chỉ có thể chết một cái, đương nhiên là ta!"

Hắn đi nhanh tới, tay bắt được Kiếm Phong, cười lạnh nói: "Ngươi quá coi thường ta!" Dùng một chút lực, liền vung đến cổ mình!

"Ngươi dám!"

Sở Dương rống to, trong ánh mắt chảy ra máu, hung hăng nhìn Cố Độc Hành, dùng hết thần hồn lực, hét lớn: "Ngươi nếu chết! Ta cũng chết! Ngươi muốn đại nhân đại nghĩa, chết không hối tiếc, ta tuyệt không để cho Cố Độc Hành ngươi như nguyện!"

Cố Độc Hành cười ha ha: "Lão đại, cho dù ngươi muốn chết, cũng là ta chết trước ngươi, ta không nhìn thấy ngươi chết! Nhưng ta tuyệt không thể để cho ngươi vì ta mà chết khi ta còn sống! Ta thà rằng để cho ngươi đau lòng, cũng tuyệt không làm cho bản thân đau lòng!"

Thậm chí đem cổ mình hướng về Kiếm Phong hung hăng đụng lên!

Ảo ảnh lộ ra một tia xúc động.

Cổ tay run lên, thần hồn Cố Độc Hành đã bị chấn đến một bên, bị một mảnh nước chảy bao trùm.

Mạc Thiên Cơ bị phóng ra.

"Mạc Thiên Cơ, nếu là Sở Dương muốn ngươi chết vì hắn, ngươi có bằng lòng hay không?" Ảo ảnh hỏi.

"Dĩ nhiên không muốn!" Mạc Thiên Cơ nhàn nhạt cười, thần sắc một mảnh bình tĩnh.

"Vì sao không muốn?" Ảo ảnh ngẩn ra.

"Ta là ta, hắn là hắn! Chúng ta là hai người, vì sao hắn muốn để cho ta cho chết, ta sẽ vì hắn chết?" Mạc Thiên Cơ nói: "Giữa chúng ta, giao tình còn không có sâu đến cái loại tình trạng này."

Mạc Thiên Cơ trí kế như hải, tự nhiên biết, giờ phút này trăm triệu lần không thể theo ảo ảnh nói chuyện. Một khi vào bẫy rập của hắn, kia sẽ thật sự là chặt đứt Kiếm Tâm.

Cho nên bất luận ảo ảnh hỏi cái gì, hắn đều nói phương pháp trái ngược.

"Sở Dương nếu chết, Mạc Khinh Vũ tất chết!" Ảo ảnh lạnh lùng nói: "Dùng mệnh một mình ngươi, đổi lại hai người bọn họ! Ngươi nếu không đổi, bây giờ ta liền giết hắn!"

Mạc Thiên Cơ ngơ ngẩn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như top 10 thuoc tri mun tot nhat hien nay chi em nen quan tam, chua toc bac som bang vo khoai tay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.