Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 771: Gậy ông đập lưng ông

Sở Dương vẻ mặt trung hậu thành thật. bướng bỉnh nói.

Trong lòng nảy sinh một trận ác độc, ta mẹ nó quản ngươi là cái gì Nhị thúc? Ngươi chính là tâm địa độc ác! Cư nhiên khi dễ mẹ ta... Nãi nãi của ngươi, lão tử hôm nay nếu chơi không chết ngươi, lão tử thà rằng không mang họ Sở!

Lão tử đi theo mẹ họ Dương đi! Sau này lão tử gọi là Dương Dương!

Sở Ngự Tọa trong lòng lửa giận ngập trời, ngoài mặt lại trung hậu thành thật lòng son dạ sắt, vẻ mặt vô tội.

Nhưng kể từ khi lời nói của Sở Dương vừa ra khỏi miệng, cả phòng đều ngơ ngẩn.

Sở Hùng Thành lão gia tử há miệng, muốn nói cái gì, nhưng nói không ra lời, rốt cục lại đóng chặt, lắc đầu liên tục.

Nha, mới vừa rồi ta còn đang khoe đi, cảm thấy đứa cháu vừa tới nhà rất hiểu chuyện, hơn nữa trung hậu thành thật... Không nghĩ tới hắn nói một câu, trực tiếp dẫn bạo một quả bom!

Hơn nữa, loại bom này, còn không phải là cấp số tầm thường.

Thật là một gây chuyện căn nguyên a, ngày thứ nhất nhận tổ quy tông, vừa mới mở mắt ra, đã gõ khớp xương ba cái thúc thúc...

Sở Phi Lăng sắc mặt tối sầm, quay đầu đi chỗ khác.

Dương Nhược Lan vẻ mặt trấn định lại thêm ‘lòng ta rất an ủi' ngươi dám khi dễ lão nương? Lão nương có con trút cho! Sở Phi Long, nhìn ngươi lần này làm sao bây giờ!

Thật đã nghiền a, ngươi mới vừa rồi muốn làm con ta gãy ngón tay, bây giờ con ta vừa mở mắt đã chụp nón xanh cho ngươi... Thật sự là còn nhanh hơn tháng sáu!

Thoải mái!

Sở Phi Long khuôn mặt uy nghiêm, nhất thời biến thành trái cà tím!

Tu dưỡng khá hơn nữa, cũng chịu không được những lời này, đây chính là sỉ nhục lớn nhất của nam nhân! Cả giận nói: "Đại điệt, lời này của ngươi là có ý gì?"

Sở Dương bày ra một nụ cười cái khờ khạo, dùng một loại âm điệu phát ra từ nội tâm, cơ hồ thành khẩn đến mức đem một lòng của mình rút ra: "Nhị thúc, tiểu chất mặc dù hôm nay mới vào nhà, bất quá mới vừa rồi Nhị thúc vì gia tộc hết sức chân thành một thân nhiệt huyết, mỗi tiếng nói cử động, tất cả đều là trung nghĩa nghiêm nghị! Tiểu chất rất bội phục. Từ một khắc kia, đã thề đời này kiếp này, muốn hướng Nhị thúc ngài học tập, xem Nhị thúc là tấm gương, toàn tâm toàn ý vì lợi ích gia tộc! Chỉ sợ thiên đao vạn quả, lên núi đao xuống biển lửa, cũng muốn đem Sở gia phát dương quang đại, giữ vững huyết mạch thuần khiết!"

Hắn suy yếu thở hổn hển mấy khẩu đại khí mới lại xuất phát từ nội tâm nói tiếp: "Nhị thúc, người xem, ta mặc dù hôm nay mới vào nhà, nhưng, phụ thân của ta, chính là gia tộc trưởng tử, mà ta, tự nhiên cũng chính là trưởng tôn! Trách nhiệm trên vai ta, sao mà trọng đại?"

"Bây giờ Cửu Trọng Thiên gió nổi mây phun, lòng người không thể dò được, âm mưu quỷ kế, ùn ùn! Sở gia ta... Cũng không phải đứng trong Cửu Đại Chủ Tể Thế Gia. Địa vị, tương đối không yên, người người... cũng muốn thâu tóm."

"Đây là thế cục ác liệt bực nào?"

Sở Dương thở dài một tiếng: " Gánh nặng thiên quân như thế, sẽ rơi trên vai của ta, đáng thương tiểu chất bả vai nhỏ bé, như thế nào gánh được? Kia cũng phải nhờ Nhị thúc người hiệp trợ a."

Sở Ngự Tọa lời nói thấm thía, thành khẩn, tình thâm ý trường, tận tình khuyên bảo.

Duy chỉ có mọi người trong lòng cũng lật úp: Nhìn thằng này nói chuyện, dường như đã tự cho mình là gia chủ tương lai? Lại còn lại ‘gánh nặng thiên quân’, còn bả vai nhỏ chật vật?... Cái kia muốn nói ngươi là đương đại gia chủ?

Lại bắt đầu 'nhị thúc ngươi hiệp trợ ta...’

Ta thật là thảo...

Sở Ngự Tọa sau khi nói xong, lại tăng thêm một câu: "Nhị thúc ngài nói, có phải hay không?"

Không đợi Sở Phi Long trả lời, Sở Dương đã mồm miệng hết sức tiện lợi đi xuống: "Nhị thúc đương nhiên là không có ý kiến, người sáng suốt vừa nghe liền biết, tiểu chất đây chính là vì tốt cho gia tộc..."

Sở Phi Long há mồm, hắn đã nói xong, không khỏi trợn mắt nhìn, trước mặt phụ thân huynh đệ, nào có thể không biết xấu hổ cùng đại chất tử vừa gặp mặt tranh cãi? Không thể làm gì khác hơn là nuốt nước miếng một cái.

"Nếu vị trí của ta trọng yếu như thế, trách nhiệm của ta trọng đại như thế!"

Sở Dương một thân gánh vác, chí lớn ác liệt nói: "Ta làm sao có thể không cúc cung tận tụy? Làm sao có thể không vì sự nghiệp gia tộc? Làm sao có thể không bảo đảm gia tộc huyết mạch thuần khiết?"

"May là bây giờ, cơ hội trời ban, có Tử Tinh Ngọc Tủy, còn có Sở thị gia tộc dòng chính huyết mạch ở bên trong, có thuần khiết hay không, thử một lần liền biết!"

Sở Dương vui tươi hớn hở, rất có thành tựu nói: "Hơn nữa chuyện này cũng không khó khăn, chỉ bất quá là đem các huynh đệ tỷ muội kêu đến, nhẹ nhàng ghim xuống, mọi sự liền đại cát, hơn nữa không cần bẻ gãy ngón tay. Ta mới vừa rồi ghim qua, một chút cũng không đau."

Nghe khẩu khí của hắn, đối với cái biện pháp mình nghĩ ra được, rất đắc ý.

Ngươi không nghĩ qua, ngươi là cái tình huống gì? Người khác vô duyên vô cớ cũng phải ghim một cái? Hơn nữa…ghim không thành vấn đề. Vấn đề là ý nghĩa của nó như thế nào, cái này căn bản là nhục nhã!

"Chuyện này, cũng không chỉ là vấn đề huyết mạch, mà là trực tiếp quan hệ sinh tử tồn vong tổ tông cơ nghiệp a..."

Sở Dương thành khẩn nói: "Ta biết chuyện này có chút đắc tội Nhị thúc, Tam thúc, Tứ thúc... Bất quá... Nhìn ở tiểu chất một lòng vì gia tộc, tin tưởng mấy vị thúc thúc quyết sẽ không trách tội tiểu chất."

"Nhị thúc, ngài hay là đem mấy vị đệ đệ cũng kêu đến nghiệm đi, tất cả mọi người đều yên tâm không phải sao?"

Dạo một hồi, Sở Dương đem chuyện nghiệm minh chính thân, trực tiếp đẩy lên, so với độ cao của của Sở Phi Long còn muốn vượt qua!

Hơn nữa, sở hữu thủ đoạn, đều là Sở Phi Long vừa rồi dùng qua.

Bây giờ, Sở Ngự Tọa đổi thang mà không đổi thuốc, một mực xin nghiệm, gậy ông đập lưng ông... Hơn nữa còn để Sở Phi Long ngậm bồ hòn nói không nên lời...

Sở Phi Yên ở phía sau chảy mồ hôi lạnh: Người này ở Hạ Tam Thiên chính là một rổ âm mưu... Đệ Ngũ Khinh Nhu còn bị hắn chơi đùa...Giờ phút này, nhị ca ngươi coi như là đụng phải lưu manh... Lúc này mới ngày thứ nhất a... Hơn nữa còn là nằm không dậy nổi.

Nếu là chờ hắn sinh long hoạt hổ đứng lên... Nãi nãi, may mắn ta không có đắc tội hắn.

Đắc tội hắn chính là Lão Nhị...

"Thúi lắm! Con ta không có ném qua! Nghiệm cái gì? Không cần nghiệm!" Sở Phi Long một tiếng giận dữ mắng mỏ: "Nơi đó có cái gì ngoài ý muốn?"

Sở Dương phật đột nhiên không vui: "Nhị thúc ngài lời này có thể không đúng, tiểu chất đã nói cái gì ngoài ý muốn?"

Mọi người một trận chán nản: Ngươi lúc nãy nói gì? Ngươi luôn miệng nói có ngoài ý muốn...

"Hơn nữa, con không có ném qua cũng không hẳn là con... Vạn nhất nếu là... Gia tộc gièm pha a... Hay là không nói... Nghiệm minh chính thân quan trọng hơn..."

Sở Ngự Tọa vẻ mặt thổn thức.

"Đương nhiên, bằng Nhị thúc nhân phẩm mị lực, ta đương nhiên là tin được, nhưng là nhân phẩm khá hơn nữa, không bằng bằng chứng cụ thể! Sở gia huyết mạch chúng ta trọng yếu nhất chứng cớ, chính là Thiệt Tiêm Chi Huyết, Tử Tinh Chi Hồn! Chỉ là đâm nhẹ một cái mà thôi. Nhị thúc ngươi dốc hết sức ngăn trở, lại là dụng ý gì? Chẳng lẽ ngươi... trong lòng có quỷ?"

Sở Dương ánh mắt lạnh lẻo: "Nhị thúc ngươi khư khư cố chấp ngăn trở ta Sở gia nghiệm minh chính thân, thuần khiết huyết mạch ngươi... là có ý gì?"

Sở Phi Long giận đến cả người cũng run run lên.

Những lời này, vừa rồi hắn mới nói với Dương Nhược Lan, cơ hồ một chữ không sai. Mới vừa rồi suýt nữa đã bức Dương Nhược Lan phát điên... Hôm nay những lời này rơi vào trên người mình, Sở Phi Long mới biết được, nỗi oan như vậy rơi vào đầu mình, là tư vị nghẹn khuất cái gì.

Quả thực là tay chân lạnh như băng, lồng ngực muốn tạc!

Sở Dương thở dài một hơi, nói: "Nhị thúc, thật sự... Mặc dù bọn đệ đệ cũng không có ném...Bất quá, nếu là vạn nhất... Ai, Nhị thúc, chúng ta nuôi dưỡng con người khác, kia là chuyện nhỏ. Nhưng, Sở gia thiên thu nghiệp lớn, đời đời cố gắng... Há có thể... Ai, chuyện này, thật khó mở miệng... Làm tiểu bối, ta nói ra cũng thật là xấu hổ..."

Sở Hùng Thành lão gia tử vẻ mặt hắc tuyến.

Không nghĩ tới ngươi ngay cả ‘nuôi dưỡng con' người khác lời này cũng cũng nói ra, lại còn khó mở miệng, nói không tốt?

Sở Phi Lăng cảm giác con mình có chút quá mức, nói như thế nào, người phía trước cũng là nhị thúc ngươi đi? Cứ như vậy liền chụp nón xanh… Có chút quá đáng.

Cho nên muốn ngăn cản, lại bị Dương Nhược Lan bắt được, hung hăng liếc mắt một cái.

Dương Nhược Lan nghe được chính là cả người thư thái, cảm giác mình từ khi rời nhà mẹ đẻ, chưa từng thư sướng như vậy, quả thật là quá hết giận!

Con lời nói này, quả thực là thắng được vạn mã thiên quân!

Gặp Sở Phi Lăng lại muốn ngăn cản, Dương Nhược Lan một bụng nghẹn hỏa: Ngươi hỗn đản này, không có đầu óc, không thấy được con đang trút giận cho ta? Lão nương đang vui mừng không dứt đi, ngươi ngăn cản cái rắm?

"Nghiệp chướng!" Sở Phi Long tâm cơ thâm trầm hơn nữa, cũng bị Sở Dương làm cho tức giận đến một bụng đại tiện, nhịn không được dữ dội rống một tiếng!

"Nhị thúc nói quá đúng, không rõ lai lịch như vậy, chính là nghiệp chướng!" Sở Dương phi thường đồng ý nói: "Phải nghiệm minh chính thân! Không thể để nghiệp chướng không rõ lai lịch kia, tồn tại trong Sở gia!"

Được rồi, mới vừa rồi còn là 'các huynh đệ nhà ta’ bây giờ lại trực tiếp biến thành ‘nghiệp chướng không rõ lai lịch!’

Sở Hùng Thành lão gia tử ở một bên ngồi, đã hôn mê.

Lão gia tử mặc dù nhiều ít cũng có chút thủ đoạn, nhưng trong xương, là một vũ phu oai hùng. Dứt khoát lưu loát, là ưu điểm của hắn.

Nhưng nếu để cho hắn tham dự âm mưu bực này... Còn không bằng giết hắn cho sảng khoái.

Bây giờ, cháu lớn cùng con thứ hai đối chọi gay gắt, lão gia tử nói cái này không tốt, nói cái kia cũng không phải, phẩy tay áo bỏ đi lại càng không nen, dĩ nhiên là tiến thoái lưỡng nan.

"Ý của ngươi là... Hoài nghi ngươi Nhị thẩm bất trinh?!" Sở Phi Long thân thể cúi xuống, ánh mắt nguy hiểm nhìn Sở Dương. Vãn bối nói trưởng bối bất trinh... Đây chính là mặc cho gia tộc tối kỵ!

Sở Phi Long hỏi một câu kia, có chút rắp tâm hiểm ác.

"Ta sao có thể nói ra lời nói đại nghịch bất đạo bực này!"

Sở Dương oan uổng cực kỳ kêu lên: "Không nên oan uổng ta như vậy! Ta chỉ là hoài nghi lai lịch tạp chủng... Nào từng nói qua nửa câu Nhị thẩm? Nhị thúc, ngươi ngươi ngươi... Ngươi nói xấu ta như thế, tiểu chất... Tiểu chất rất thương tâm "..."

Hắn dừng một chút, đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ giống như: "Nhị thúc, để tránh việc nghiệm minh chính thân, ngươi... Ngươi lại lấy danh tiết Nhị thẩm nói chuyện? Ngươi ngươi ngươi... Làm sao ngươi có thể như vậy? Nhị thẩm nói như thế nào, cũng là cùng ngươi ngậm đắng nuốt cay qua rất nhiều năm... Ngươi ngươi... Ta thật không biết nói thế nào..."

Sở Phi Long cơ hồ một búng máu phun ra.

Mới vừa rồi, hắn quỳ một cái, đem Sở Phi Lăng cùng Dương Nhược Lan bức không có nửa điểm đường lui. Chỉ cách không có nửa canh giờ, Sở Dương nói mấy câu, đã buộc hắn không có nửa điểm đường lui!

Hơn nữa, mới vừa rồi bản thân chẳng qua là làm Dương Nhược Lan gặp khó khăn mà thôi.

Bây giờ, Sở Dương làm, càng nhục nhã hơn vừa rồi gấp mười lần!

Hơn nữa còn không cách nào phản kích!

Bởi vì... những lời nói này... Đều là bản thân vừa mới nói qua...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac biet giua tqm va tqc, y nghia hoa mua rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.