Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 784: Tử Tinh Hồi Xuân Đường!

Sở Nhạc Nhi cư nhiên ngủ từ tối đến tận trưa!

Khi...tỉnh lại, tiểu nha đầu duỗi lưng một cái, còn buồn ngủ, thậm chí có chút ngạc nhiên ngây thơ. Thử đứng lên thăm dò, mơ mơ màng màng nhìn chung quanh một chút, rồi kêu một tiếng sợ hãi: "Nha! Hôm nay thế nào không có đau!"

Đoạn Thục Nghi bên cạnh lệ rơi đầy mặt, ôm lấy nữ nhi vào lòng: "Không đau! Không đau, sau này cũng sẽ không đau nữa! Hài tử đáng thương của ta..."

Sở Nhạc Nhi có chút không thể tin nổi nhìn chung quanh một lần, sắc mặt sợ hãi nói không ra lời, tựa hồ đột nhiên không đau, là một chuyện tình không thể tiếp thu đối với nàng.

Một lúc lâu, mới rốt cục tỉnh lại, nhẹ nhàng ôm lấy thân thể mẫu thân, giống như nằm mơ nhẹ nhàng nói: "Mẹ, ta không đau... Lần này, thật sự là không đau."

Thanh âm của nàng rất nhẹ, tựa hồ vẫn còn sợ, đây là một giấc mộng, nói lớn một chút... giấc mộng này sẽ tan biến...

"Thật sự thật sự..." Đoạn Thục Nghi ôm chặt lấy nữ nhi, rơi lệ: "Đại ca của ngươi trị cho ngươi..."

Sở Nhạc Nhi lại hoảng hốt một hồi, rốt cục mới hoàn toàn tỉnh lại, hỏi: "Mẹ, đại ca của ta đâu?"

"Đại ca của ngươi có chuyện, đã đi ra ngoài rồi." Đoạn Thục Nghi lau lệ: "Đi, mẹ dẫn ngươi ra ngoài chải đầu, chỉnh chu trang phục ổn thỏa, đợi đại ca của ngươi trở lại..."

"Ân." Nhạc Nhi dùng sức gật đầu, bệnh của được Sở Dương trị lành, trong lòng có một loại cảm giác lệ thuộc vào Sở Dương, tỉnh lại nhìn không thấy Sở Dương, thậm chí trong lòng có điều mất mát.

Hai mẹ con đi ra ngoài, Dương Nhược Lan đã sớm chuẩn bị xong một bàn tiệc lớn, chuẩn bị cho cháu gái bồi bổ thật tốt...

...

Sở Dương đã cùng Sở Phi Yên đi tới y quán.

Sở Phi Lăng tự mình ra mặt làm việc, một gian y quán nho nhỏ chẳng phải là dễ như trở bàn tay? Hơn nữa còn nằm trên đường cái phồn hoa nhất Bình Sa Lĩnh.

Sở Phi Long không chỉ không có gây khó khăn, mà còn tự mình bố trí xuống, xúc tiến công việc.

Ứng với Sở Dương yêu cầu, tất cả dược liệu bên trong toàn bộ giữ lại, dùng để ngụy trang. Sau đó tăng thêm một cái quầy, một chỗ để chẩn bệnh, một cái ghế, một loạt băng ghế, sau đó là mấy gian phòng ốc, chuẩn bị dung nạp bệnh nhân... Tất cả cũng được rồi.

Nhưng đợi Sở Dương đến trước 'y quán' này, mới phát hiện, 'nho nhỏ tiệm thuốc' trong miệng phụ thân, dĩ nhiên là một ngôi nhà lớn!

Phía ngoài mặt tiền là bảy gian phòng ốc, bên trong rường cột chạm trổ, phòng xá bốn bề, có cầu nhỏ, nước chảy, hoa cỏ cây cối, trong viện còn có một ngôi đình để nghỉ mát, một mảnh Tử Trúc rả rích.

Sở Dương vừa nhìn thấy Tử Trúc, liền lập tức thấy thích nơi này!

Tử Trúc, chính là tình cảm chân thành vĩnh viễn trong lòng hắn, cũng là cảnh sắc duy nhất trong thiên địa, có thể làm cho tâm hồn hắn chấn động!

Thiên ngoại lâu, Tử Trúc bồng bềnh.

Kiếp trước, gặp Mạc Khinh Vũ, chính là một mảnh Tử Trúc Lâm.

Cùng Mạc Khinh Vũ đính ước, chính là Tử Trúc Lâm!

Kiếp trước, cùng Mạc Khinh Vũ xa nhau lần cuối, vẫn là một mảnh Tử Trúc!

Sở Dương khẽ mỉm cười, đi lại chỗ Tử Trúc, một gốc, một gốc vuốt ve, thần sắc trong mắt xa xưa mà buồn bã.

Chưa từng nghĩ, địa phương Sở Dương ta lập nghiệp ở Thượng Tam Thiên, cũng có một mảnh Tử Trúc như vậy!

Sở Phi Yên nhìn Sở Dương rong chơi trong Tử Trúc Lâm, mắt lộ ra thần sắc kỳ quái, nhưng không có tiến lên quấy rầy.

Hắn biết, Sở Dương tựa hồ là nhớ lại cái gì, bất luận người nào, cũng không hy vọng bị quấy rầy khi đang ở trong tình trạng như thế!

Một lúc lâu, Sở Dương từ tím trong rừng trúc đi ra, Sở Phi Yên tựa hồ cảm thấy, trên người Sở Dương, có cái gì đó thay đổi, nhưng lại nói không ra lời, nghĩ mãi mà không rõ.

Tựa hồ là buông xuống cái gì, lại nhặt lên cái gì.

"Cần bao nhiêu nhân thủ?" Sở Phi Yên hỏi.

"Hai người chúng ta là đủ rồi." Sở Dương mỉm cười.

"Hai người chúng ta?" Sở Phi Yên trừng mắt, cơ nghiệp lớn như vậy, chỉ có hai người? Xoay sở làm sao?

"Yên tâm." Sở Dương thần bí cười: "Hai ta là đủ rồi."

Hắn cười cười, nói: "Phụ thân, mẫu thân của ta không thể tới nơi này, bọn họ dù sao cũng là Sở gia lão đại. Trừ họ ra, ta cũng không có bất kỳ một người nào có thể yên tâm."

Hắn nhìn Sở Phi Yên, nói: "Tứ thúc, cũng chỉ có hai thúc cháu chúng ta, gầy dựng nghiệp lớn!"

Sở Phi Yên vuốt lỗ mũi cười khổ: "Sở Ngự Tọa, ngươi chỉ cần không đem đem lão già khọm ta đây hủy đi, bán đi... Ta liền phụng bồi đại chất tử ngươi điên cuồng một hồi."

Sở Dương đầu méo mó, nhìn hắn nói: "Tứ thúc, ngươi nhất định sẽ trở thành truyền thuyết Cửu Trọng Thiên Đại Lục."

"Dĩ nhiên!" Sở Phi Yên cười khổ: "Truyền thuyết bị đứa cháu nắm lấy đuôi, tùy tiện loay hoay... Đoán chừng từ xưa đến nay, cũng chỉ có một người là Sở Phi Yên ta."

Sở Dương cười ha ha.

"Tứ thúc, ta vẫn chưa rõ, ngươi vì sao ban đầu không đến Bá Vương Ngạnh Thượng Cung, đem ta bắt về nghiệm minh chính thân? Như vậy, chẳng phải chuyện gì cũng ổn thỏa sao?" Sở Dương buồn bực hỏi.

Sở Phi Yên sắc mặt nhất thời biến thành hoàng liên, tay trái vươn ra 3 ngón, tay phải vươn ra năm ngón "Đại chất tử... Ngươi cho rằng ta không muốn làm như vậy? Nói thiệt cho ngươi biết, trước ngươi, ta bắt về ba mươi lăm người..."

Sở Dương trợn mắt hốc mồm.

"Ba mươi lăm... Ngươi biết đại biểu cho cái gì không?" Sở Phi Yên cái mông nhịn không được co rút một chút, bộ mặt cười khổ hỏi.

"Đại biểu gì?" Sở Dương phi thường tò mò hỏi

"Đại biểu bảy mươi mốt lần bị đánh!"

Sở Phi Yên khóc không ra nước mắt: "Mỗi lần bắt lầm người, gia gia của ngươi mãnh liệt đánh ta một trần! Cha ngươi an ủi ta, sau đó hắn trở về, bị mẹ ngươi làm tức khí. Ngày thứ hai điên cuồng đánh ta một trận... Mỗi lần đều là hai trận! Tuyệt không ngoại lệ." Sở Phi Yên im lặng đích đạo.

"Đó cũng là bảy mươi lần, không phải là bảy mươi mốt lần." Sở Dương học toán rất tốt.

"Nhưng một lần cuối cùng... Vừa lúc lão tổ tông xuất quan..." Sở Phi Yên run run nghĩ lại: "Lão tổ tông đánh tới thiên hôn địa ám..."

"Vận khí của ngươi... Thật là chịu bó tay... Tứ thúc." Sở Dương đồng tình nhìn Tứ thúc.

"Hơn nữa, một lần cuối cùng, lão tổ tông hạ tối hậu thư: Nếu ta không tìm được người thật... Mang người giả trở lại, lão tổ tông làm cho ta thành giả luôn..." Sở Phi Yên rơi lệ, thổn thức không dứt.

"Ách..." Sở Dương tự đáy lòng nói: "Lão tổ tông thật là thần tượng của ta!"

"Cũng là thần tượng của ta!" Sở Phi Yên ai oán nói.

Bị Sở Dương nhấc lên chuyện thương tâm, Sở Phi Yên tâm tình hỏng mất, ngày đó liền nhanh chóng tìm người làm công, sau đó đó tự mình trông coi, giống như hung thần ác sát cầm roi lùa khắp nơi, trong thời gian hai canh giờ, đem yêu cầu của Sở Dương thỏa mãn.

Chỉ mới xế chiều, trời còn chưa có tối, hết thảy cũng xong xuôi!

Sở Ngự Tọa chộp tới một khối bảng hiệu, đích thân chắp bút, viết xuống năm chữ như rồng bay phượng múa: "Tử Tinh Hồi Xuân Đường!"

Sau đó Sở Phi Yên dựa theo yêu cầu, dung kim hóa thiết, làm thành một bức kim biển tráng lệ, treo ở trên đại môn.

Câu đối tự nhiên cũng có công phu của Sở Dương, công nhân lao động Sở Phi Yên kiêm Nhị chưởng quỹ... một mình ôm lấy mọi việc.

Vế trên là: Nã tử tinh lai, diệu thủ hồi xuân

Vế dưới là:. Bất hữu tử tinh, kiến tử bất cứu

(Lấy tử tinh, diệu thủ hồi xuân. Không có tử tinh, thấy chết không cứu)

Hiển nhiên là một bộ câu đối mang tính thất thấy tiền sáng mắt Nhất là, Sở Ngự Tọa đem đại môn Tử Tinh Hồi Xuân Đường làm thành hình bầu dục, từ xa nhìn lại giống như cái miệng đầy máu của viễn cổ ác thú đang mở ra.

Cực kỳ sinh động nói rõ một câu: Chúng ta, chỉ cần ngươi dám đến, ta liền dám giết!

Vô cùng nhuần nhuyễn biểu hiện khát cầu đối với Tử Tinh của Sở Ngự Tọa!

Hai bên mặt tường vốn trắng như tuyết, Sở Dương cho người chà trắng một lần nữa, vẽ ra quảng cáo. Bên trái là: Chuyên trị tạp chứng nghi nan, không hầu hạ tiểu bệnh tiểu tai. Khởi tử hồi sanh là chuyện bình thường, tổn thương nội ngoại hỗn hợp, tinh đến bệnh trừ.

(Nghi nan: nghi vấn khó xử lý)

Bên phải là: chuyên trị liệt dương, xuất sớm, tiểu đệ có bệnh.

Sau đó vẽ một người hình dáng vạm vỡ, khuôn mặt râu quai nón, hai mắt sắc bén, một cước bước ra, đem dưới một tảng đá dưới chân đạp nát.

Ở bên hông người này viết thêm mấy chữ: Nam nhân là tốt nhất!

Ở bên cạnh cái chân đạp vỡ tảng đá có mấy chữ: Nam nhân, càng “cứng“ càng tốt!

Ở trên mông đít viết: Khinh bỉ những kẻ “mềm”!

Một bên có một cọc gỗ vừa thô vừa to, lớn đến mức cả bức tranh cũng chỉ có thể hiện được 1/3 của cây cột. Một chữ cũng không giải thích.

Nhưng Sở Ngự Tọa lại ngại không đủ, lại đem mặt tường thuộc về quán cơm bên cạnh, viết mấy câu: Đến đây đi, ngươi muốn thế nào, ta liền cho ngươi thế ấy!

Phía dưới lại lại tăng thêm một hàng chữ nhỏ: Chuyên trị bất dựng bất dục (vô sinh).

Bây giờ người không có con nhiều vô cùng. Người trong võ đạo luyện tinh hóa khí. Không đến một trình độ nhất định sẽ không dễ dàng sinh đẻ.

Hơn nữa tất cả mọi người đều hy vọng mình có thể dùng phương thức song tu để đào tạo hậu nhân, như vậy có thể xây dựng võ đạo trụ cột tiên thiên cho hài nhi!

Cho nên các cường giả Cửu Trọng Thiên đại đa số đều rất lớn tuổi mới có hậu nhân.

Đó cũng là nguyên nhân chủ yếu chế ước sự phát triển đời sau của các gia tộc!

Nhưng Sở Ngự Tọa, đối với chuyện này rất có nắm chắc, tuyệt đối dám ngông cuồng nói: Ba mươi năm sinh không ra? Năm mươi năm sinh không ra? Hai trăm năm sinh không ra? Không thành vấn đề! Ngươi chỉ cần đến nơi này, ta liền làm cho ngươi sinh!

Sở Phi Yên nhìn đại chất tử viết chữ như rồng bay phương múa lên bức tường trắng như tuyết. Trong lòng than thở: Vị đại chất tử này thật đúng là văn võ toàn tài. Hơn nữa còn có thể xem bệnh, tuyệt đối là nhân tài nhất lưu a.

Sau đó liền thấy được Sở Ngự Tọa liên tiếp viết ra quảng cáo.

Nhất thời, Sở tứ gia cơ hồ cả trứng chim cũng căng lên.

Đây là cái quái gì, quả thực là vô duyên, bất lịch sự!

Đang muốn tiến lên ngăn cản, Sở Ngự Tọa liền chậm rãi nói: "Tứ thúc, chuyện ngươi tìm được ta lúc trước, không thể nói với mọi người trong nhà sao?"

Sở tứ gia mặt trắng bệch, chạy trối chết.

Sở Ngự Tọa đêm đó ở trong Tử Tinh Hồi Xuân Đường bận việc một đêm, sáng sớm ngày thứ hai, vô số pháo hoa pháo điên cuồng nổ vang, một tin tức như sấm mùa xuân chấn động Thượng Tam Thiên Bình Sa Lĩnh!

Tuyệt thế thần y y quán, Tử Tinh Hồi Xuân Đường, khai trương!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 13 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 11, Nhà thờ Domaine de Marie Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status