Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 840: Tin tức tốt liên tục

Khi Sở Dương trở về, mang về đến Sở Đằng Hổ cùng Sở Đằng Giao.

Nhìn hai người mình đầy thương tích đi theo phía sau Sở Dương trở về, ánh mắt mọi người biến đổi hết rồi.

Đại thiếu gia, thật có thể có năng lực làm cho chấp pháp giả cúi đầu!

Đương nhiên, Sở Dương theo thường lệ tố khổ, nói một phen, mình lấy chết để ép như thế nào, cầu xin mọi cách như thế nào, nguyện lấy thân thay thế như thế nào, như thế nào...

Nói ngắn lại, Sở đại thiếu chính là chịu rất nhiều khổ sở, trải qua núi đao biển lửa mười tám tầng địa ngục, mới đưa hai vị đệ đệ thân ái cứu trở về...

Đối với cái lời nói này, Sở gia không người nào không khịt mũi khinh bỉ... Gia hỏa này, được tiện nghi còn khoe mẽ đến nghiện rồi...

Sở Dương tự mình đem hai đứa con đưa đi trong tiểu viện của Sở Phi Long, đương nhiên theo thường lệ lại kể ra một lần gian khổ của mình, trước khi đi còn nói với Sở Phi Long: "Nhị thúc, nếu là hai vị đệ đệ không có địa phương khác có thể đi, có thể tiếp tục đến Tử Tinh Hồi Xuân Đường làm đại chưởng quầy... Huynh đệ chúng ta đồng lòng, cùng nhau tạo ra một cái Tử Tinh Hồi Xuân Đường nổi tiếng cả Cửu Trọng Thiên".

Sở Phi Long cắn răng nói: "Đa tạ chiếu cố".

Sở Dương tươi cười khả cúc: "Nhị thúc sao lại nói như vậy, chúng ta lại là người một nhà".

Mặt Sở Phi Long liền đen tại chỗ...

Sở thần y trở lại Tử Tinh Hồi Xuân Đường tiếp tục ngồi, đương nhiên, việc làm ăn cũng liền tiếp tục tốt hẳn lên.

Sau đó, tin tức tốt liên tiếp giống như từng hạt tuyết roi bay tới, Trong lòng Sở Dương tốt gần như liền muốn hát vang một khúc rồi.

Trong Cửu đại gia tộc, Tiêu gia cùng Lệ gia đã muốn khai chiến, trong địa bàn Tiêu gia, toàn bộ hiệu buôn Lệ gia bị thống nhất thủ tiêu, hai nhà không ngừng xảy ra va chạm, nghe nói đã là mấy lần thấy máu, hai bên đều có nhân viên thương vong, dần dần đã sắp tăng lên đến tĩnh trạng đánh nhau ác liệt.

Thất gia Gia Cát Vân Vụ của Gia Cát thế gia tọa trấn đại quân, từ tận cùng phía nam đại lục tùng bước đẩy mạnh, hướng về Lệ gia thực hành áp bách.

Thạch gia đồng thời triền khai hành động.

Lăng gia cũng mơ hồ triển khai hành động.

Diệp gia nghe tin lập tức hành động.

Trừ bọn Dạ gia ít ỏi mấy cái gia tộc, toàn bộ đại lục đã là mưa gió sắp đến.

Chấp pháp giả tọa sơn quan hồ đấu, không chút động tĩnh.

Đây là một cái tin tức tốt trong đó.

Cái tin tức tốt thứ hai, lại có linh dược Tam Thiên, Sa Tâm Lượng cùng Tần Bảo Thiện cần liền sắp đến rồi. Điều này làm cho hai người Sa Tâm Lượng cùng Tần Bảo Thiện hưng phấn không thôi.

Đương nhiên, Sở thần y càng thêm hưng phấn không thôi.

Cái tin tức tốt thứ ba, Sở tứ gia đi Huyết Thù Đường tuyên bố tin tức, cơ bản đã toàn bộ bị đón ra ngoài, hơn nữa, Cửu Diệp Nhất Chỉ Hoa trong sáu loại độc dược, đã có nơi ở. Mà mấy vị khác, dự tính trong ngắn hạn cũng có thể có hồi phục.

Tin tức này làm cho Sở Dương thở phào nhẹ nhỏm thật dài.

Chẳng qua, Cửu Diệp Nhất Chỉ Hoa kia nghe nói là có tổ chức tên Kim Kiếm Đường của Huyết Thù tìm được, mặc dù có nơi ở, nhưng đối phương lại còn phải một tháng mới có thế đưa đến, hơn nữa khai ra giá, lại làm cho người ta muốn mắng to ông trời!

Nhìn đến cái giá cao ngẩng lên kia, Sở thần y càng lúc càng là cảm giác mình kiếm tiền có chút chậm: Chỉ là một vị dược liệu Cửu Diệp Nhất Chỉ Hoa, chính là ba vạn Tử Tinh!

Sở thần y bận rộn lâu như vậy, liều chết liều sống, cũng liền toàn bộ có hơn một vạn Tử Tinh một chút mà thôi...

Điều này làm cho Sở Dương nghiến răng nghiến lợi: Cái Kim Kiếm Đường đáng chết này, chính là tươi sống đem bản diêm vương trở thành heo béo đến làm thịt sao?

Rốt cuộc biết: Trên đời này, cho dù là giết người... cũng cần phải có tiền. Kịch độc như thế, vậy mà có thế bỏ giá ra giá cả ba vạn Tử Tinh, cái này thật sự là rất làm cho người ta không nói được lời nào nữa...

Sở thần y sau khi nghiến răng nghiến lợi, đau mắng một phen Huyết Thù và Huyết Thù Đường đen lòng kia, đồng thời cũng là trước mắt sáng ngòi, trong lòng khẽ động: Làm Huyết Thù này, có vẻ như kiếm tiền cũng rất nhanh... Nhiệm như vậy vụ một năm tiếp năm sáu cái, liền cái gì cũng không phải làm nữa...

Còn có một cái tin tức tốt chính là: Trong tổ chức chấp pháp giả, tổng chấp pháp đại nhân phiến khu đông nam, đang trên đường hướng tới nơi này. Thứ nhất chính là bời vì đông nam bên này huyên náo tương đối lợi hại, thứ hai liền là đông nam Tiêu gia tây bắc Thạch gia cùng Lệ gia tại một mảng này huyên náo tương đối lợi hại, tổng chấp pháp đại nhân qua tọa trấn; Thứ ba hả, đó là bời vì Sa Tâm Lượng gần như là cách mỗi vài ngày liền thúc giục một lần, tổng chấp pháp đại nhân thật sự không rõ bản thân hắn một thù hạ đắc lực bên này ra cái gì thích thiêu thân, chỉ đành lại đây nhìn xem.

Mà Tiêu gia tại trong một đoạn thời gian này, cũng bắt đầu điều binh khiển tướng, từ trong toàn bộ đông nam phiến khu trong các đại trung tiểu thế gia điều động nhân mã, tùng cơn sóng đi đến tiền tuyến chưa khai chiến kia.

May mà Bình Sa Lình bên này chỗ hẻo lánh, tạm thời còn chưa đến lượt. Nhưng ba đại thế gia đã bắt đầu thần hồn nát thần tính rồi...

Đối với Sở Dương mà nói, ngược lại là rất hy vọng đi qua, dù sao... trong lòng Sở Diêm Vương còn muốn đoạn thứ năm của Cửu Kiếp Kiếm. Nghĩ đến đây, Sở Diêm Vương lại là thở dài: Trí nhớ của mình, cũng liền chỉ đến đoạn thứ năm, về phần bốn loạn còn lại ở nơi nào, đó lại liền là biển rộng tìm kim...

Sở thần y một bên xem bệnh, một bên thu Tử Tinh, một bên có lúc nhàn rỗi, cuống đến Huyết Thù Đường nơi đó đi xem một chút treo giải thường cùng nhiệm vụ nơi đó. Sau đó phe phẩy đầu giống như gà trống thua trận sẽ tới Tử Tinh Hồi Xuân Đường, sau một lúc lâu không nói gì.

Những giết người treo giải thường này, vậy mà một tên yếu nhất cũng là quân cấp bát phẩm! Yết giá ngược lại là không thấp; Chỉ cần cầm đến đầu người, chính là hai ngàn Tử Tinh hoa hồng, hơn nữa loại hoa hồng treo giải thường này, Huyết Thù cũng không ngon miệng cái gì thù tục phí linh tinh loạn cả lên...

Nhưng, Sở Ngự Tòa cũng chỉ có lực bất tòng tâm: vốn tường rằng tìm được một món tài lộ, nhưng... Quân cấp bát phẩm, cũng thật sự là quá mức rồi.

Dựa vào minh cho dù khôi phục cũng chỉ là thực lực hoàng tọa một hai phẩm... Đi cũng chỉ là đưa đồ án cho vị đạo tặc một chân này nhi? Nếu là Kiếm Linh ra tay, đương nhiên không thành vấn đề; Nhưng tu vi của mình khôi phục nếu lại để cho Kiếm Linh ra tay... Giống như nói cái gì? Thực lực của mình khi nào mới có thể táng lên?

Hơn nữa mới hai ngàn khối Tử Tinh... ít như vậy! Thì ra muốn làm Huyết Thù... cũng cần thực lực siêu mạnh.

Thở dài là thở dài, nhưng Sờ Ngự Tòa vẫn là trả một trăm khối Tử Tinh, đem toàn bộ treo giải thường của Huyết Thù đều cầm một phần trở về, lúc không có việc gì, coi như phố cập khoa học. Dù sao trên đó, lại tất cả đều là gia hỏa cùng hung cực ác, nếu là gặp gỡ, minh đánh không lại là một chuyện, nhưng sau khi nhận rõ người kịp thời trốn chạy, coi như là giá trị về giá cái tin tức này.

Hơn nữa nếu là vận khí tốt, nói không chừng gặp một tên chết khiếp, một đao chém roi đầu có thể kiếm Tử Tinh... ừm, Sở Dương muốn phá lệ tự sướng...

Bổn tọa hướng tới là phòng ngừa chu đáo...

Trong khoảng thời gian này, Sở Phi Long ngược lại là không chút động tĩnh. Dù sao ngày đó bị ép quá lợi hại, nguyên khí đại thương, ở lại trong nhà dưỡng bệnh.

Nhưng Sở Dương lại chú ý tới, vị thị vệ tâm phúc còm nhom kia của Sở Phi Long tựa như không ở bên người... Không biết đi nơi nào. Người nọ chính là cao thủ Sở Phi Long từ bên ngoài mòi chào đến, nghe nói thân thủ chừng quân cấp cửu phẩm đinh phong, tiếp cận thánh cấp cao thù.

Đối với cái này Sở Dương vẫn tỏ vẻ hoài nghi: Sở Phi Long là cái tu vi gì? Vì sao vậy mà có thể mời chào đến loại đại cao thù này? Dựa vào cái gì?!

Tuy biết rõ đối phương mất tích chỉ sợ không phải vì ám sát mình, nhưng Sở Dương vẫn là tăng mạnh cảnh giác, nếu là không ngoài đoán trước, hãn là Sở Phi Long phái ra đi mời cứu binh hoặc là...

Không thể không phòng.

Trong nháy mất ba ngày đi qua, một ngày này, Sa Tâm Lượng cùng Tần Bảo Thiện phái người đến, vẻ mật tươi cười đem Sờ thần y mời đến trong chấp pháp đường, nói là mời thần y ăn cơm, thuận tiện khám, xem bệnh tình cho gia quyến...

Sờ thần y ngầm hiểu, dặn dò vài câu, mang theo một cái lò thuốc, liền đi theo.

Lúc nhìn thấy Sa Tâm Lượng cùng Tần Bảo Thiện, thấy hai người đều là một bộ dáng hi phiên tâm, Sờ thần y tự nhiên cũng là hứng thú dào dạt hỏi: "Đến rồi?!"

"Đến rồi!" Hai người mặt mày hớn hờ.

"Thật tốt quá!" Sờ thần y mặt mày hớn hờ: "Chúc mừng hai vị lão ca! Thuốc đến, bệnh lâu ngày của hai vị lão ca, cũng rốt cuộc có thể hoàn toàn trừ đi! Đối với điểm này, ta có nấm chắc tuyệt đối".

Hai người nhất thời vui vẻ ra mặt.

"Ta đem lò thuốc mang đến rồi. Thuốc ở nơi nào?" Sở Dương nóng lòng hỏi.

"Ngay tại kho bí mật dưới lòng đất" Sa Tâm Lượng cười ha ha.

"Đi!"

Ba người mở ra mật đạo, nối đuôi nhau xuống.

Nhìn thấy dược liệu, Sở Dương không khỏi tán thường một tiếng, ngay cả Kiếm Linh trong Cửu Kiếm Không Gian cũng là tán thường một câu. Không hố là Thượng Tam Thiên, chất lượng dược liệu thật sự là quá tốt rồi. Hơn nữa bảo tồn đầy đủ, dược lực nửa điểm cũng chưa xói mòn.

Đủ thấy tất cả đều là người lành nghề.

"Hai vị lão ca, các ngươi nên hộ pháp cho ta. ở ngoài cửa chờ, phải nhớ kỹ, mặc kệ xảy ra chuyện gì, cũng không nên để bất luận kẻ nào tiến vào!" Sở Dương trịnh trọng nói: "Ta nếu là một khi phân tâm, lại chính là kiếm củi ba năm thiêu một giờ!"

Hai người nghiêm túc gật đầu: "Điểm này, lão ca ca tự nhiên là hiểu được, vậy phiền toái tiểu huynh đệ rồi".

Sở Dương gật gật đầu, lại trầm trọng dặn dò: "Một lần này luyện thuốc, cần thời gian hai ba ngày. Hai vị lão ca ca tuyệt đối không nên gấp gáp, chuẩn bị chút thực vật cùng nước trong đưa đến cho ta là được rồi. Mặc kệ ta ở bên trong phát ra động tĩnh gì, chỉ cần ta không mỡ cửa, các ngươi tuyệt tuyệt đối không nên mỡ cửa ra, một khi dược lực xói mòn, lại liền xong đòi rồi, nhớ lấy nhớ lấy!"

Hai người vẻ mặt khẩn trương, liên tục gật đầu. Sa Tâm Lượng giống như một cơn gió đi ra ngoài, tự mình xách trở về một túi lớn thực vật phong phú cùng bảy tám túi nước trong.

Sở Dương tiếp nhận mấy thứ này, liền tiến vào mật thất, cạch một tiếng, đem hai người nhốt tại bên ngoài.

Sa Tâm Lượng cùng Tần Bảo Thiện hai người nhìn thoáng qua lẫn nhau, đều là thấy được ý mừng trong mắt đối phương... ông trời, ta cuối cùng xem như có hi vọng rồi...

Nếu là hai người biết minh căn bản chính là rất có hy vọng, tất cả không hy vọng đều là vị Sờ thần y bên trong này đang "nóng lòng bận rộn" làm ra...

Khụ khụ khụ...

Sở Dương sau khi đi vào, bàn tay to vung lên, trên mặt đất hơn mười vị dược liệu, liền đã tiến vào Cửu Kiếm Không Gian, đối với Kiếm Linh nói: "Nhanh chóng luyện thuốc đi, ta cần thuốc gì, ngươi lại là so với ta rõ ràng hơn..".

về phần Cửu Biện Ngọc Linh Chỉ cùng Cửu Thiên Ngọc Linh Dịch kia, đương nhiên được Kiếm Linh cẩn thận dấu đi. Không nghĩ tới một khối lớn như vậy... Xem ra, chờ tập hợp đủ rồi, sau khi trị bệnh cho Sở Nhạc Nhi, vậy mà bộ dáng còn có thế còn lại hơn phân nửa?

Cái này thật sự là... Quá tuyệt vòi rồi!

Trong Cửu Kiếm Không Gian, Kiếm Linh đảo cặp mất trắng dã, không dám chậm trễ, nhanh chóng bất đầu luyện thuốc.

Phải biết rằng, Sở Ngự Tòa đối với tình huống minh không có tu vi cực kì không hài lòng, vẫn là nhanh chóng làm cho vị gia này khôi phục... Lại nói, khôi phục tu vi lại là cần bế quan, mà bế quan, liền cần một địa phương tuyệt đối an toàn, mà tìm khấp toàn bộ Bình Sa Lĩnh, còn có nơi nào so với kho bí mật của chấp pháp giả càng thêm an toàn sao?

Huống chỉ ngoài cửa còn có hai vị đại cao thù đang liều mạng hộ pháp...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như stt buon khoc co don va tam trang nhat trong tinh yeu, hinh anh hai huoc nhat viet na rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status