Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 850: Bi kịch của Hoàng công tử

Người bên cạnh Hoàng Hà Liễu đã mất đi một.

Hoàng công tử gần như muốn nổi điên lên, phái người đi truy xét chuyện năm đó, lấy thế lực của Hoàng gia, đối với loại sự tình có ghi chép minh xác này, đương nhiên không mất bao nhiêu thời gian.

Sở thần y đương nhiên cũng bắt đầu trị liệu cho Hoàng công tử, tỉ mỉ phối trí dược thủy: Dùng một cân Hoàng Liên, sau đó dùng ba cân Khổ Trúc Căn, nửa cân Ngân Căn Khổ Thái hoa, ba cân Kim Diệp Tỳ Ma Tử, cuối cùng cho vào năm sáu cân Tuyết Nham Khổ Qua. Sau đó mới cho một gốc Liệt Hỏa Phí Huyết nhân sâm, làm thành một chén thuốc to.

Thuốc của Hoàng công tử vàng vàng như nhà xí sau mưa, ước chừng khoảng ba mươi cân.

Sau đó mới nhỏ một giọt giao huyết vào, pha loãng ra.

"Một ngày ba lần, mỗi lần hai chén, tổng cộng là sáu chén, một chén một cân, liên tục như thế năm ngày, năm ngày sau, liền chuẩn bị đợt trị liệu tiếp theo." Sở Dương cau mày, nhìn Hoàng Hà Liễu.

Hoàng Hà Liễu nhìn cái chén như cái tô, hai chân run lên, bắp chân cũng muốn rút gân.

Bưng chén lên uống một ngụm, chỉ cảm thấy một cỗ cay đắng quái dị khó có thể hình dung vọt vào bụng, trong phút chốc khuôn mặt trở thành băng hỏa lưỡng trọng thiên.

Hoàng Liên, Khổ Trúc Căn, Ngân Căn Khổ Bông Cải, Kim Diệp Cây Thầu Dầu Tử, Tuyết Nham Khổ Qua, mấy loại này đều là để hạ sốt, mang tính lạnh. Hơn nữa còn cực kỳ đắng, tập trung ở đây coi như là gom hết cái đắng xưa nay rồi.

Hạ sốt đến cực hạn.

Nhưng Liệt Hỏa Phí Huyết Nhân Sâm là thượng hoả... Ăn xong cả người nóng lên, mồ hôi ra như tương, máu sôi trào. Hơn nữa, Liệt Hỏa Phí Nhân Sâm này cũng rất đắng...

Tất cả mấy thứ này, đối với việc chữa bệnh, nửa điểm tác dụng cũng không có. Hai bên hợp lại, trừ việc làm cho người ta dục tiên dục tử ra thì coi như vô dụng.

Duy nhất có tác dụng, chính là một giọt... Cấu Giao huyết. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Nhưng... một giọt Cấu Giao huyết nho nhỏ, lại hòa tan vào hơn ba mươi cân dược vật, đến tột cùng còn lại bao nhiêu tác dụng... Thì thật sự là có trời mới biết.

Cái này thuần túy là Sở thần y nhìn tên Hoàng Hà Liễu này không thuận mắt nên mới ép người...

Ai bảo tên hỗn đản này thời điểm nhìn thấy ta không chỉ không lễ phép, mà còn có thể phun ra một đống nước mũi...

Đương nhiên, cũng không chỉ là trừng phạt, mục đích của Sở thần y là: Thế lực Hoàng gia cũng không nhỏ... Hơn nữa, cùng Tiêu gia là kẻ thù truyền kiếp? Đem vị Hoàng Hà Liễu này ở lại, thì chẳng phải là có thêm một siêu cấp bảo tiêu? Một tay đấm đắc lực?

Phải biết rằng, nếu Sở Phi Long có thể thỉnh người nọ tới giết mình, liền chứng minh người Dạ gia khẳng định đã tới Đông Nam! Chỉ cần người Dạ gia tới, thì nào có mặt hàng đơn giản?

Sở kiếm chủ tuy rằng tự cho mình rất cao, lại có Kiếm linh làm con bài chưa lật, nhưng còn không có cuồng vọng đến mức cho rằng mình là thiên hạvô địch. Dù sao thực lực Kiếm linh cũng chịu hạn chế của mình, hiện tại cũng chỉ có thể phát huy ra một chút lực lượng mà thôi.

Nếu đến một cái cao giai thánh cấp, cho mình ngã xuống, thì đó cũng không phải là chuyện đùa.

Lại nói... chuyện này, có vẻ là một sợi dây thừng dẫn lửa... Cái Cửu Trùng Thiên này, có thể bởi vậy mà... Hừ hừ hừ...

Trời mới biết trong đầu Sở thần y đang sinh ra những thứ gì...

Còn những thứ thuốc này...

Uống chúng xong, bệnh Hoàng công tử tuy là sẽ hơi hơi hơi hơi... hơi hơi cải thiện, hơn nữa đối với tánh mạng cùng thân thể cũng tuyệt đối không gây trở ngại. Nhưng, mỗi ngày sáu chén tuyệt đối là như cho hắn lăn qua lăn lại ở địa ngục mười mấy lần...

Hoàng công tử lá gan rất lớn, uống một ngụm, nhất thời khuôn mặt liền vặn vẹo thành một cái hình dạng cực kỳ quái dị, cái mũi gần như chạm tới lỗ tai, hai mắt trợn trừng lên trời, lập tức vô thanh vô tức... Trong lỗ mũi liền lao tới ra hai giọt màu vàng, tí tách, tí tách...

Rầm một tiếng té ngã trên đất, cư nhiên, trực tiếp nghẹt thở. Nửa khắc chung sau mới khôi phục thần trí, mạnh mẽ thở hổn hển một hơi, tiếp theo liền kêu cha gọi mẹ: "Mẹ ơi...Mẹ... Mẹ ơi"

Nước mắt bừng lên như nước vỡ đê.

Ba gã hộ vệ Hoàng gia như gió xoáy vọt ra.

"Gào cái gì gào!" Sở Dương giận dữ: "Tân tân khổ khổ sắc thuốc cho ngươi, ngươi khóc cái gì?"

"Đây là thuốc sao?"

Hoàng Hà Liễu thống khổ chỉ vào cái chén to như cái tô: "Cái này rốt cuộc là cái gì... Đắng, đắng giống như..." Hắn muốn nói, so với hoàng liên cònđắng hơn, nhưng lập tức nhớ tới, hoàng liên cùng thứ này so sánh quả thực là như trời với đất...

Một bên khóc lóc, một bên oa oa nôn mửa đi ra.

Sở Dương thở dài một hơi, nhìn ba cái hộ vệ: "Vị công tử này của các ngươi, từ nhỏ tới lớn chưa ẳn qua điểm khổ nào thì phải..."

Một vị hộ vệ mặt đen cười theo, nói: "Thần y nói phải, công tử nhà ta ha ha... Dù sao cũng là độc đinh hoàng gia chúng ta... Phu nhân nuông chiều một ít, cũng là chuyện thường tình..."

"Nhưng như vậy ta trị liệu như thế nào?"

Sở thần y cau mày, liên tục lắc đầu: "Các ngươi nhìn xem, uống một ngụm liền thành cái bộ dạng này!"

Ba vị hộ vệ cũng là thúc thủ vô sách, cầu xin nói: "Thần y, có thể đem thuốc này... làm ngọt một ít?"

Sở Dương giận tím mặt: "Thuốc đắng dã tật thuốc đắng dã tật! Tất cả đều là mật ngọt đương nhiên rất tốt, nhưng như vậy có thể trị bệnh sao? Ngay cả thuốc còn không uống được, còn trị bệnh cái gì?"

Sở thần y giận không thể át: "Thuốc ngay tại nơi này, một ngày sáu chén, một lần hai chén, đây là số lượng năm ngày, giao cho các ngươi, nếu ta lại nhìn thấy hắn nhổ ra một giọt, các ngươi liền mang theo hắn trở về đi!"

Nói xong, Sở thần y nổi giận đùng đùng phẩy tay áo bỏ đi.

Còn lại bốn người Hoàng gia hai mặt nhìn nhau.

Mặt đen hộ vệ can đảm cầm chén lên, đưa cho Hoàng Hà Liễu: "Công tử... Ngài uống đi..."

"Đánh chết ta, ta cũng không uống!"

Hoàng Hà Liễu vẻ mặt toàn nước mắt, phẫn nộ kêu to: "Đây là thuốc sao? Con mẹ hắn cho dù là phân người cũng không khó uống như vậy! Con mẹ hắn đây là chữa bệnh sao? Cái này rõ ràng là mưu sát..."

Ba gã hộ vệ nhất thời vẻ mặt hắc tuyến, cả người bất đắc dĩ, khuyên nhủ: "Công tử, này... Thuốc đắng dã tật."

"Ngươi uống một ngụm nếm thử?!" Hoàng Hà Liễu treo mắt: "Ngươi sẽ biết..."

"Thực sự đắng như vậy?" Mặt đen hộ vệ bán tín bán nghi uống một ngụm, nhất thời một mặt đen xoát một tiếng biến thành mặt trắng, ngũ quan trên mặt trong phút chốc vặn vẹo thành một đống, nửa ngày sau mới nuốt xuống, chỉ cảm thấy trong bụng vạn năm huyền băng cùng núi lửa giận dữmạnh mẽ va chạm cùng nhau, giờ khắc này, thật muốn dùng một đao đi tự vận.

Sau một lúc lâu, hắn có vẻ trái lương tâm nói: "Cái này cũng không phải quá đắng, công tử, vì chữa bệnh... Ngài uống đi..."

Hoàng Hà Liễu lắc đầu.

Ba gã hộ vệ hai mặt nhìn nhau, đi đến một bên thương lượng.

"Công tử không uống làm sao bây giờ?"

"Đổ?!"

"Đúng vậy!".

Ba người quay trở về: "Công tử, ngài uống đi."

Hoàng Hà Liễu bi phẫn đến cực điểm: "Chết cũng không uống!"

Ba người nháy mắt ra dấu, nhất tề xông lên, đem Hoàng Hà Liễu bắt lấy, khống chế được thân thể, một bên mở miệng ra, một bên cầm chén thuốc lớnđổ vào.

Một ngón tay vuốt lên yết hầu hắn một chút, Hoàng Hà Liễu sẽ không tự chủ đem thuốc nuốt vào bụng.

Lại là một chén...

Sau đó vẫn như cũ có một người gắt gao khống chế Hoàng Hà Liễu, mặt khác hai người liền vì hắn xoa bụng, vuốt ngực, dùng linh lực chạy khắp kinh mạch toàn thân, khơi thông huyết mạch, làm cho dược lực mau chóng phát ra tới tứ chi bách hải...

Hoàng Hà Liễu động cũng không thể động, há miệng, khuôn mặt biến thành trạng thái của người chết, trong cổ họng "Ôi ôi ôi... Ôi ôi ôi..." kêu lên.

Đợi cho ba người buông ra, Hoàng Hà Liễu nhảy dựng lên, liều mạng lấy tay đầu ngón tay móc yết hầu muốn nhổ ra, nhưng vô luận như thế nào, thì nửa điểm cũng phun không được. Ba vị Quân cấp cao thủ thay hắn khơi thông tiêu hóa, nay toàn bộ đã dung nạp vào tứ chi bách hải... Tiêu hóa sạch sẽ, như thế nào có thể phun ra?

Hoàng công tử rầm một tiếng ngã ngồi, thương tâm muốn chết, nản lòng thoái chí: "Ta không trị, nói gì cũng không trị... Hoàng gia tuyệt hậu liền tuyệt hậu đi..."

Ba gã hộ vệ chấn động, liếc mắt nhìn nhau, thầm nghĩ, chúng ta phải tùy thời phòng bị công tử chạy trốn...

"Biện pháp này không tệ. Xem ra về sau liền làm như vậy." Sở thần y không biết từ đâu ra bỗng nhiên xuất hiện, cười thật là hòa ái dễ gần.

Hoàng Hà Liễu vừa nhìn thấy hắn, nhất thời giống như thấy quỷ, sợ hãi kêu một tiếng liền nhảy dựng lên, tránh ở phía sau mặt đen thị vệ, răng run lên: "Ác ma..."

"Về sau nhớ kỹ, cứ dùng biện pháp này, còn phải tùy thời phòng bị... Ừm, nếu công tử các ngươi đào tẩu, vậy cũng không nên trách ta."

Sở Dương thản nhiên nói: "Vị thuốc này, cũng không thể gián đoạn. Một khi gián đoạn, chính là kiếm củi ba năm thiêu một giờ."

Ba vị cao thủ cung kính đáp ứng. Âm thầm thề: Cho dù không ngủ không nghỉ, cũng phải trông chừng công tử, không cho hắn chạy trốn, còn muốn làm cho hắn uống một giọt cũng không sót...

"Còn có, cái này chính là thuốc của năm ngày, năm ngày sau, sẽ không thể sử dụng chúng nữa... Mà bắt đầu đợt trị liệu thứ hai. Mà dược liệu đợt trịliệu thứ hai, phải cần các ngươi tự đi sưu tập. Bất quá mấy cái này cũng khá thông dụng, cũng không quá khó tìm." Sở Dương cau mày.

"Còn thỉnh thần y chỉ giáo." Ba người đồng thời đáp ứng.

"Ừm, đợt trị liệu thứ hai cần tiêu độc, các ngươi một người đi tìm là được: Râu rết hai sợi, xà tín Ngũ Bộ Xà mười lăm cái, mắt Bạch Phúc Biên Bức một trăm đối với, ba ngàn chân trùng Tâm Thiên Căn, đuôi Chiểu Trạch Tích Dịch năm mươi cái, cánh ruồi xanh hai đôi, nội hạch linh thú thuộc tính băngđộc mười mai, Thi Khí Linh Chi ba gốc...".

Sở Dương thuộc như lòng bàn tay, nói ra hơn mười dạng, trịnh trọng dặn dò: "Cần phải tìm được toàn bộ trong vòng ba ngày!"

"Không thành vấn đề!" Mặt đen hộ vệ thở nhẹ nhõm một hơi, vỗ vỗ bộ ngực: "Liền giao cho ta..."

Một bên, Hoàng Hà Liễu công tử nghe thấy này đó "dược liệu", đã kinh hãi sùi bọt mép, hầu như muốn hôn mê bất tỉnh... Đây... Đây là những thứ gì...

Vì thế, từ nay về sau, Hoàng Hà Liễu công tử ngay tại bên trong Tử Tinh Hồi Xuân đường, trải qua những ngày tháng kinh hoàng.

Hoàng gia hộ vệ đều là cao thủ, tự nhiên không phải đầu đất. Ngày hôm sau mặt đen hộ vệ đi ra ngoài tìm dược liệu, thuận tiện đã đem một chén thuốc nhỏ của Hoàng Hà Liễu ra ngoài...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Sai lầm của cha mẹ khi nuôi dạy con, balance la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.