Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 883

Hoàng Hà Liễu trợn trợn mắt: "Lão đại, ngài có thể không cần vui sướng khi người gặp họa như vậy hay không? Ta biết lão nhân của ta đắc tội ngươi, nhưng ngươi cũng không cần biểu hiện rõ ràng như vậy..."

"Không phải, ta người này có cái tật xấu, nghe thấy đánh nhau đến liền hưng phấn" Sở Dương nghiêm túc nói: "Cả người máu nóng sôi trào".

Hoàng Hà Liễu run rẩy một cái: "Ta cũng buồn đến bạc tóc rồi... Ngươi còn đang vui sướng khi người gặp họa".

"Mau cùng ta nói nói, đánh thành bộ dạng gì rồi?" Sở Dương hứng thúc bừng bừng gác chân lên bắt chéo.

Thì ra, liền ở ngày gần đây, nhân viên ra ngoài Tiêu gia rốt cuộc đã tìm được Tiêu Thất gần như hấp hối, đem Tiêu Thất cứu trở về, lúc đó Tiêu Thất đã không thể nói chuyện, hôn mê bất tỉnh.

Tiêu gia rốt cuộc tức giận, trực tiếp hạ lệnh công kích!

Hoàng gia giữ lực mà chờ lâu ngày, hai bên ở hai bờ sông Hắc Hà giằng co, nói không được mấy câu, nhất thời chính là huyết chiến hẳn lên, số lượng cao thủ hai bên ném vào đều không ít, xuất động sát thủ càng là vô số kể.

Hoàng gia lại phát ra Huyết Thù treo giải thưởng, ra thù lao lớn, treo giải thưởng Huyết Thù tương trợ.

Trước mắt, toàn bộ đông nam đã giống như là một nồi nước, phía dưới nồi đã bắt đầu ngọn lửa hừng hực, chậm rãi bắt đầu đun nóng, theo nhiệt độ gia tăng, sớm hay muộn sẽ trở thành một nồi cháo nát!

Đến lúc đó, Tiêu gia Hoàng gia chỉ sợ đều sẽ nguyên khí đại thương!

Chẳng qua trong đó có một điểm, làm Sở Dương nghĩ mãi không hiểu: Tiêu Thất làm sao có thể hôn mê bất tỉnh? Nhớ rõ thương thế của hắn tuy nghiêm trọng, lại tuyệt đối không nguy hiểm đến tính mạng!

Lấy nghị lực của Tiêu Thất, hoàn toàn có thể tự mình chống đỡ về đến gia tộc, lại hôn mê ở trên nửa đường? Trong đó, chẳng lẽ có cái gì kỳ quái?

Trong Cửu Kiếp Không Gian, Kiếm Linh nói: "Ngu! Ám khí của Dạ Vô Ba hàm chứa kịch độc! Tiêu Thất không chết, đã không tệ rồi".

Sở Dương bừng tinh đại ngộ, lập tức cả giận nói: "Vậy ngươi không nói sớm? Nếu là Tiêu Thất chết, chuyện này làm sao?"

Kiếm Linh cũng có chút buồn bực, bởi vì hắn là vừa mới nhớ tới, bằng không cũng không thể không nói.

Chẳng qua chuyện này sai có sai, Tiêu Thất hôn mê, kéo không ra Dạ Vô Ba, trước cùng Hoàng gia chống lại. Chờ lúc bọn hắn đạt tới trình độ nhất định không dừng tay được, cho dù biết Dạ gia, cũng đã đâm lao phải theo lao.

Nếu là Dạ gia tham dự vào nữa, vậy lại là càng hay rồi...

Lại là ba ngày sau, mộng đẹp của Sở Dương đã thành sự thật.

Hoàng gia đột nhiên cường viện, tinh thần đại chấn, thừa thắng xông lên, vậy mà đem nhân thủ Tiêu gia nhất cứ ép trở về nam Hắc Hà, càng cuốn qua ba trăm dặm hắc tùng lâm như gió, lửa lớn tận trời!

Dạ gia đột nhiên chen vào, hơn nữa cường thế như thế, không đội trời chung như thế, làm cho Tiêu gia trở tay không kịp, sau khi chỉnh đốn nhân thủ, hai bên ăn ý ngưng chiến, bắt đầu giao thiệp.

Chuyện này, Dạ gia tuy biết rõ, nhưng Tiêu gia lại vẫn là chẳng hay biết gì, làm sao có thể họp bàn?

Cho nên hai bên nói chuyện không được mấy lần, lại lần nữa nháo phiên, Dạ gia phái ra cao thủ cùng Hoàng gia liên thủ, ở trong lúc nhất thời vậy mà đem Tiêu gia chặt chẽ áp chế.

Lúc này chiến cuộc giằng co, nếụ là không xuất động cao thủ thế hệ trước hoặc là lực lượng bí mật của gia tộc, xem ra trận chiến này nhất thời nửa khắc đánh không xong.

Sở Dương mấy ngày nay treo biển 'Thần y có việc, tạm không xem bệnh', đơn giản sáng tỏ, gần như mỗi ngày ở Chấp Pháp Đường ngốc, chờ xem tin tức chiến cuộc mới nhất.

Sa Tâm Lượng treo ở trên tường Chấp Pháp Đường một bức địa đồ rộng của Thượng Tam Thiên giống như một bức tường lớn, ghi rõ rõ ràng.

Tần Bản Thiện đang đứng ở phía trước địa đồ thở dài: "Thật loạn rồi... Ngươi xem xem nơi này, Lăng gia cùng Lệ gia giao nhau, cũng không chơi lớn, mỗi ngày chính là tên bắn lén, ám sát; Bên này, Tiêu gia cùng Lệ gia tiếp chiến, một mặt này, Tiêu gia cùng Hoàng gia khai chiến, Tiêu gia lại là hai mặt chiến trường... Dạ gia cũng phải! Dạ gia vậy mà đã thêm Tiêu gia đồng thời khai chiến, nhưng hào phóng hướng về phía trước, hai nhà còn đang liên thủ chèn ép Lệ gia... Đây là chuyện gì?"

"Bên này, Gia Cát Vân Vụ của Gia Cát gia tộc thận trọng, từng bước giảm bớt thế lực Lệ gia, từng bước bắc thượng, chính là một cái có quy luật nhất".

"Nhưng là Trần gia làm sao đoạn thời gian trước sau khi tiến công một lần, liền mai danh ẳn tích rồi?"

"Còn có bên này..."

Sở Dương ngồi ở một bên, uống trà nhìn Tần Bản Thiện phân tích, sắc mặt ngưng trọng.

Trong Cửu Kiếp Không Gian, Kiếm Linh thở dài thật sâu: "Con nước lớn của Cửu Trọng Thiên, rốt cuộc bị ngươi nhấc lên rồi!"

Sở Dương nhàn nhạt nói: "Bây giờ lại là xa xa không đủ, bây giờ chỉ là một lứa tráng niên cùng một lứa thanh niên đang tham chiến, các lão gia hỏa của mỗi gia tộc, thậm chí ngay cả lứa gia gia cũng chưa xuất động mấy người. Khoảng cách rối loạn chân chính, còn rất xa... Đánh nhỏ nháo nhỏ giống như vậy, nhiều nhất chỉ có thể tính luyện binh!"

Kiếm Linh nói: "Lấy thực lực hiện tại của ngươi, có thể làm đến một bước này, đã phi thường không tệ. Chẳng lẽ ngươi còn không biết đủ? Thật nếu là bị ngươi toàn diện nhấc lên, tu vi bốn khúc kiếm hiện tại của ngươi, lại có thể làm chuyện lớn gì?"

Sở Dương gật gật đầu: "Cho nên ta phải đi tìm kiếm đoạn thứ năm của Cửu kiếp kiếm!"

Kiểm Linh nói: "Ngươi hiện tại có thể đi được ra? Ngươi hiện tại ở bên cạnh sạp trải lớn như vậy, Hoàng gia Tiêu gia Dạ gia, bệnh của Nhạc Nhi, chuyện của chấp pháp giả, cái gì cũng có thể bám trụ bước chân ngươi. Ngươi có thể là nói đi liền đi?"

Sở Dương nhíu mày nói: "Ngươi nói những cái này, trừ bệnh của Nhạc Nhi, cái khác hoàn toàn không là vấn đề. Bệnh của Nhạc Nhi, cần ngươi ba tháng trị liệu một lần, không thể kéo dài, chỉ có thể theo ta. Thể chất mảnh mai kia của nàng, cái lặn lội đường xa này lại là một cái vấn đề lớn..."

Kiếm Linh cũng nhíu mày: "Vậy ngươi nếu là muốn đi Vạn Dược Đại Điển, còn cần đi trước tiên, một đường xe ngựa? Bằng không, mang theo Sở Nhạc Nhi lặn lội đường xa, sợ là không chạy nổi".

"Cũng chỉ có như thế" Sở Dương nói: "Nhưng ta ở trước khi đi, nhất định phải đem thực lực Sở gia tăng lên một chút. Bằng không, ta lo lắng!"

Kiếm Linh nói: "ừm. Tăng lên thực lực là cần... Chẳng qua, Sở gia có vị lão tổ tông kia của các ngươi tọa trấn, cơ bản cũng sẽ không ra vấn đề gì. Nếu là gia tộc đến thời khắc sinh tử tồn vong, ta không tin hắn sẽ giữ phần cảm tình mục nát kia thà chết cũng không tăng lên thực lực cứu viện..."

Sở Dương thở dài một hoi thật sâu, nhớ tới thần thái lúc ấy của Sở Tiếu Tâm. thâm tình như vậy, đối với việc này thật không chút nắm chắc.

Liền ở lúc này, Sa Tâm Lượng vội vã từ bên ngoài đi vào: "Đến rồi đến rồi!"

Tần Bản Thiện bất mãn nói: "Cái gì đến rồi? Ngươi nói ngươi một đống tuổi như vậy, làm sao có thể không có nửa điểm định lực, gặp phải chút chuyện liền gào to, tiểu huynh đệ còn ở nơi này, cũng không sợ chê cười".

"Là Tử Vân Đan đến rồi" Sa Tâm Lượng nuốt một ngụm nước miếng, từ trong ngực run run rẩy rẩy lấy ra một cái bình ngọc Tử Tinh.

Tần Bản Thiện nhất thời nhảy dựng lên: "Tử Vân Đan? Ha ha ha... Mau cho ta xem!" Liền xông lên.

Sa Tâm Lượng hừ một tiếng nói: "Hấp ta hấp tấp, xẹm ngươi cái bộ dáng không định lực này. Một đống tuổi rồi, ngươi xấu hổ hay không?"

Sở Dương cười ha ha.

Tử Vân Đan được đặt ở trên bàn.

"Tổng chấp pháp có triển khai hành động hay không?" Con mắt Tần Bản Thiện nhìn bình ngọc Tử Vân Đan. hỏi Sa Tâm Lượng: "Có tin tức truyền đến chưa?"

"Đồng Vô Tâm mất tích rồi" Sa Tâm Lượng nói.

"Đồng Vô Tâm mất tích rồi?" Tần Bản Thiện thẳng đứng vọt lên: "Chuyện thế nào?

"Tổng chấp pháp sau khi trở về, Đồng Vô Tâm liền mất tích rồi!" Sa Tâm Lượng hàm súc nói.

"ồ. Tần Bản Thiện thở phào nhẹ nhõm: "Mất tích rồi... Liền mất tích rồi!"

Sở Dương thầm nghĩ, xem ra Hàn Tiêu Nhiên đã triển khai hành động. Trở về lập tức liền khống chế Đồng Vô Tâm...

Nghĩ, đem bình ngọc Tử Tinh cầm lên, nạy ra nắp bình, xông vào mũi một cỗ hương vị cay độc! BỊ nghẹn Sở Dương ho khan một tiếng, kinh ngạc nói: "Làm sao có thể loại hương vị này?"

"Tử Vân Đan hạng nhất chú Tâm Lượng đồng thời nói: "Chúng ta nghe người ta nói qua "

Trong cái bình nhỏ này, tổng cộng có sáu viên Tử Vân Đan. Hiển nhiên, ý tứ của Hàn Tiêu Nhiên rất rõ ràng: Sở Dương hai viên, Sa Tâm Lượng hai viên, Tần Bản Thiện hai viên.

"Tử Vân Đan hạng nhất chính là loại hương vị này" Tần Bản Thiện cùng Sa Tâm Lượng đồng thời nói: "Chúng ta nghe người ta nói qua".

Không nhiều không ít, mọi người chia đều.

Mỗi một viên Tử Vân Đan, bên ngoài đều bọc một tầng vỏ sáp, nhưng dù là như thế, cỗ khí tức cay độc kia, vẫn như cũ có thể làm cho nước mắt người ta chảy ròng.

Sở Dương quả thật không cách nào tưởng tượng, những cao thủ ăn những Tử Vân Đan này tăng lên công lực, rốt cuộc là làm sao nuốt vào được...

Cầm lấy một viên Tử Vân Đan, bóp vỡ vỏ sáp, nhất thời toàn bộ trong phòng giống như chồng chất đầy phấn hạt tiêu cùng phấn mù-tạc, ba người trong phút chốc chính là nước mắt chảy ròng...

"Ta nói cái gì Tử Vân Đan thế nào chưa nghe nói qua, thì ra là Thăng Thiên Hoàn!" Kiếm Linh ở trong Cửu Kiếp Không Gian khinh thường bĩu môi: "Loại thuốc này không phải bị vứt bỏ cấm chỉ rồi sao? Làm sao bây giờ còn có?"

"Thăng Thiên Hoàn?" SàDương hỏi.

"Lúc ấy, vị Cửu Kiếp Kiếm Chủ đại nhân kia muốn tăng lên thực lực của thủ hạ, vì thế tụ tập thiên địa linh dược, luyện chế đan dược. Loại thuốc này vì thế đã được làm ra, có chút cùng loại với Cửu Trọng Đan, nhưng công hiệu bá đạo, xa xa không bằng Cửu Trọng Đan ôn hòa vô hại".

"Loại thuốc này sau khi phối trí ra, từ trên lý luận đến nói, có thể bỗng dung gia tăng ngàn năm công lực của một người! Nhung, sau khi tìm vài người dùng, lại phát hiện loại thuốc này thực tế chính là kịch độc! Liền ngay cả chí tôn, sau khi ăn cũng sẽ nháy mắt kinh mạch toàn thân nổ tung mà chết. Bởi vì này thuốc loại, dược lực chính là cùng nhau phát ra, chỉ có hoàn toàn ở thời gian đầu tiên cất chứa toàn bộ dược lực hơn nữa chạy toàn thân trở về đan điền, mới có khả năng được ngàn năm công lực này! Nhung... cho dù là thần tiên cũng không có kinh mạch rộng đồng thời cất chứa ngàn năm công lực như vậy".

Kiếm Linh giải thích nói.

"Vì sao?" Sở Dương nghi vấn nói: "Ta không hiểu ý tứ của ngươi".

"Cái này ví dụ như nói, thân thể người tựa như một cái hồ, mà lực lượng của viên thuốc này, lại là một cái hồ khác lớn hơn nữa. Nếu là chậm rãi liên tục rót vào, mảnh hồ này có khả năng bị chấn động mở rộng, cất chứa được một cái hồ, họp trở thành một cái hồ lớn. Nhưng nếu là đột nhiên từ trên trời ở trong nháy mắt rơi xuống một cái hồ lớn như vậy, chỉ sợ cái hồ trên mặt đất này nháy mắt liền không có nữa... Chia năm xẻ bày!"

"Cho nên, loại thuốc này được gọi 'Thăng Thiên Hoàn', ăn một lần liền thăng thiên! Thay lời khác nói, cái Thăng Thiên Hoàn này chính là dùng toàn bộ thuốc đại bổ, luyện ra một viên thuốc độc vô thượng tuyệt đốj trí mạng!" Kiếm Linh cười hắc hẳc.

"Thì ra là thế" Sở Dương trầm ngâm nói: "Nhưng mà hiện tại lại có thế uống!"

Kiếm Linh nói: "Lấy đến ta xem xem..."

Sở Dương đem một viên thuốc bỏ vào trong ngực, Kiếm Linh trực tiếp ăn cắp vào Cửu Kiếp Không Gian, sau đó không chút nghĩ ngợi, một ngụm liền nuốt xuống.

Sở Dương kinh hãi: "Ngươi... cẩn thận! Chống đỡ chết ngươi nha!"

Một câu đi ra mới nhớ tới: Cái tên này chính là một cái hồn thể, làm sao có thể bị chống đỡ chết?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như hài tết hay nhất, tranh to mau phuong tien giao thong đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với