Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 895: Kiếm như mỹ nhân

Vạn Nhân Kiệt hừ một tiếng, tương tự vươn hai tay, lại đã là quần áo mất sạch, hai cánh tay, cũng giống như là bị trăm ngàn chuôi dao tàn sát bừa bãi qua một lần, máu thịt đầm đìa, gần như không tìm thấy nửa điểm địa phương đầy đủ!

“Thiên Huyễn Băng Tàm Ti! Khó trách!” Vạn Nhân Kiệt lại phun ra một ngụm máu tươi: “Ngụy Vô Nhan, có dám tiếp Âm Dương Kiều của ta!”

Ngụy Vô Nhan còn chưa nói chuyện, Thành Độc Ảnh đã tiến lên trước một bước: “Đại sư huynh, một trận chiến này, lại là đến phiên ta rồi! Ngài không nên đoạt với ta!”

U Minh Độ Bao Bất Hoàn sợ Vạn Nhân Kiệt cậy mạnh, vậy mà từ trong một màng bụi bặm hiện thân ra, trầm trọng nói: “Đại sư huynh, nhị sư huynh nói đúng!”

Ánh mắt Vạn Nhân Kiệt giãy giụa hồi lâu, rốt cuộc nói: “Tất cả cẩn thận”.

Thành Độc Ảnh cười ha ha, cánh tay rung một cái, Sinh Cơ Đao xuất hiện ở trong tay, xoát một tiếng, mũi đao chi thẳng Ngụy Vô Nhan: “Ngụy Vô Nhan, lượng ra Vô Nhan Đao của ngươi! Để cho ta xem xem, ngươi rốt cuộc là như thế nào có thể làm thiên địa vô nhan! Mà xem cái Đông Nam này, rốt cuộc là mới là đệ nhất Huyết Thù!”

Ngụy Vô Nhan khinh miệt cười: “Thành Độc Ảnh, ngươi xác định ngươi chưa nói sai? Vị trí đệ nhất Huyết Thù của Ngụy mỗ, không chỉ có riêng là Đông Nam, mà là toàn bộ Cửu Trọng Thiên! Ngươi liền chút tiền đồ này? Vậy mà đoạt từ trong tay ta, cũng chi dám đoạt số một Đông Nam?!”

Thành Độc Ảnh vung tay lên, ánh đao nhấc lên giống như cuộn sóng: “ở trước mặt chúng ta thi triển phép kích tướng, Ngụy Vô Nhan, thiên hạ đệ nhất Huyết Thù, liền một chút lòng dạ mưu kế như vậy sao?”

Ngụy Vô Nhan hừ một tiếng: “Ngụy Vô Nhan ta tuy lòng dạ không lớn, mưu kế buồn cười, nhưng là đại sư huynh Vạn Nhân Kiệt của các ngươi hiện tại đã chi còn lại có nửa cái mạng!”

Thành Độc Ảnh nổi giận gầm lên một tiếng, một bước tiến lên trước!

Ánh đao như thủy triều, cuồn cuộn liềm diễm cuồn cuộn dựng lên, một màng ánh đao, vậy mà nhấc lên sóng ngập trời tựa như xông thẳng lên chín tầng trời, quay cuồng rít gào.

Tựa như ở trước người Ngụy Vô Nhan, chính là một màng biển lớn thật sự.

Chỉ là, trong cái sóng triều quay cuồng này, cũng tràn ngập quý khí dày đặc, làm cho một màng biến ánh đao rộng lớn mạnh mẽ, biến thành tư vị giống như suối vàng của u Minh.

Sinh si đồ linh đao!

Con ngươi Ngụy Vô Nhan co rút lại nói: “Đao tốt! Hay cho một Sinh si đồ linh đao, đây liền là Sinh si hài đao pháp của ngươi hả?”

Thành Độc Ảnh không đáp, nhưng Sinh Si Đao Quang Hài lại đã cuồn cuộn xông về phía trước.

Ngụy Vô Nhan duỗi tay ra, trường kiếm trong vỏ kiếm rách nát kia rốt cuộc ra khỏi vỏ.

Kiếm ra khỏi vỏ, bình thường mà giản dị.

Quả nhiên vô nhan! Chita trong đoán trước kiếm quang xông thẳng lên trời, cũng không có cái loại kiếm khí sắc bén này, chuôi kiếm này của Ngụy Vô Nhan, thậm chí không có bóng láng.

Tựa như một thanh kiếm gỗ!

Ngụy Vô Nhan, một kiếm thiên hạ không mặt mũi!

Vô Nhan Kiếm!

Toàn bộ người dùng kiếm, không có mặt mũi gặp!

Liền là kiếm của Ngụy Vô Nhan!

Gương mặt Ngụy Vô Nhan trở nên càng thêm bình thường, thân mình hắn trở nên nhẹ nhâng, lại như là ở tại nơi đó không hề động. Kiếm của hắn đã chém ra, lại giống như là vẫn ở nơi đó không hề động.

vẫn như cũ giống một khối đầu gã cứng ngắc.

Phác!

Một kiếm Vô Nhan Kiếm thật thà cắt vào biển ánh đao ngập tròi! Một kiếm bình thường này, lại như là khắc tinh của một màng biển đao mênh mông cuồn cuộn kia!

Thành Độc Ảnh nổi giận gầm lên một tiếng: “Đây là kiếm gì!” Vậy mà lui ra phía sau một bước, ánh đao trong phút chốc tắt.

“Đây liền là Vô Nhan Kiếm!” Ngụy Vô Nhan lạnh lùng nói: “Vô Nhan Kiếm thuộc về Huyết Thù đệ nhất cao thủ Ngụy Vô Nhan! Thành Độc Ảnh, ngươi thân là lão Nhị vạn năm của Huyết Thù, chẳng lẽ không biết sao?”

Thành Độc Ảnh cười ha ha: “Quả nhiên danh bất hư truyền.” Rút đao lại lên.

Những lời này của Ngụy Vô Nhan hiển nhiên là muốn dùng vì danh thanh kích giận hắn, nhung Thành Độc Ảnh lại như là chưa nghe thấy, xuất đao ngược lại càng lúc càng vững vàng.

Một bên, Kiếm Linh nói: “Nếu ngươi tương lai Phải đối trận cao thủ đã ngoài thánh cấp, như vậy liền nhất định phải chú ý: Cái gọi là lời nói chọc giận, tại trong lòng người loại tu vi này, căn bàn không tồn tại! Cho dù là có người thẹn quá thành giận xông lên, đó cũng là mượn dùng loại nổi giận này, đối với kẻ địch tạo thành một bộ loại ảo giác ‘hắn đã bị ta chọc giận’ này. Cho nên, tuyệt đối không nên tin tưởng”.

Sở Dương gật đầu, xác nhận, nói: “ở ngay từ đầu trong trận thế, ba người này bày ra chính là tư thế vây công mai phục Ngụy Vô Nhan, vì sao hiện tại lại muốn đơn đà độc đấu?”

Kiếm Linh ha ha cười, nói: “Đây chính là thiên hạ đệ nhất Huyết Thù Ngụy Vô Nhan! Một trận chiến này dữ dội khó được? Nếu Ngụy Vô Nhan hiện tại ở nơi này, lại không chạy được, như vậy, để cho huynh đệ của mình lịch lãm một chút trước, tăng cường một chút cảm ngộ mới đối với võ học, chẳng phải là càng tốt sao? Phải biết đối thủ như vậy, không có sợ hãi hơn nữa đối thủ lại hơi cao hơn mình chiến đấu như vậy, thật sự là có thể ngộ mà không thể cầu...”

“Thì ra là thế” Sở Dương gật gật đầu, xem chiến đấu trong trường này, nhìn đến nhìn không dời mắt.

Kiếm pháp của Ngụy Vô Nhan, ảnh hưởng đối với Sở Dương giờphút này thật lớn.

Bởi vì mỗi một chiêu của hắn, đều là giản dị tự nhiên! Nhưng uy lực của mỗi một kiếm, lại đều làm cho người ta sợ hãi than!

Từng kiếm từng kiếm giản dị tự nhiên này, lại làm cho kiếm pháp hoa lệ nhất, phức tạp nhất thiên hạ, tại trước mặt một kiếm như vậy, đều tự biết xấu hổ, đều cảm giác được không có mặt mũi đối diện!

Một kiếm của ta ra, toàn bộ kiếm pháp của thiên hạ, tất cả đều không có mặt mũi!

Đây mới là hàm nghĩa thật sự của Vô Nhan Kiếm của Ngụy Vô Nhan!

Kiếm pháp giản dị tự nhiên như vậy, lại là nổi lên phong hoa tuyệt đại thật sự!

Đao của Thành Độc Ảnh, cũng đã trở nên chậm.

Hắn đã không đùa giỡn ra biển ánh đao che phũ trời đất như vậy nữa, chỉ là từng đao từng đao, kiếm đến như thế nào, đao liền úng phó như thế nào; Ngươi tới một kiếm, ta chính là một đao!

Nhưng, chính là bình thường không thể binh thường nữa một đao một kiếm chém giết như vậy, lại dần dần có thể phân ra mạnh yếu, phân ra cao thấp.

Đây vốn là không nên phân ra cao thấp.

Nhưng lại vẫn phân ra rồi.

Kiếm của Ngụy Vô Nhan, từng kiếm từng kiếm, lại là mỗi một kiếm đều có dư vị. Như vậy lâu dài xuống, vậy mà tựa như bện thành một tấm lưới vô hình, làm cho đao của Thành Độc Ảnh vậy mà là có chút thi triển không ra, ở địa phương rõ ràng không có trường kiếm của đối phương, đao thức vậy mà có thể chịu kiềm chế! Khó hiểu mà hơi chậm, khó hiểu mà hơi lệch...

Chậm rãi liền ở vào hạ phong.

Sau đó, ở sau một trămchín mươi chín kiếm, liền thành cục diện bị Ngụy Vô Nhan ép đánh!

“Không hổ là thiên hạ đệ nhất Huyết Thù!” Sở Dương xem như say như mê: “Một trận chiến này, nếu là có thể để cho Độc Hành nhìn thấy, hẳn có bao nhiêu tốt! Đối với hắn dẫn dắt, tất nhiên là tuyệt đối lớn!”

Kiếm Linh chấn động trong lòng.

Sở Dương từ khi đi tới Thượng Tam Thiên, chi có lúc vừa tinh lại, hỏi qua một câu huynh đệ của mình ở đâu, lúc khác, hắn một mực không có nhắc tới ở ngoài miệng.

Tuy tất cả mọi người biết trong lòng hắn nhớ nhung, nhưng lại thật chưa rõ ràng nói lên.

Nhung giở khắc này, ở lúc đối mặt kiếm như vậy, Sở Dương trong tâm thần đều say, trong vô ý thứe tự nhiên mà vậy thốt ra là: Nếu là huynh đệ ở nơi này, hẳn có bao nhiêu tốt?

“Cái Vô Nhan Kiếm này, quả nhiên là khiến kiếm pháp cùa thiên hạ đều không có mặt mũi!” Kiếm Linh thâm trầm nói: “Chẳng qua, so với Cửu Kiếp Kiếm Pháp, Ngụy Vô Nhan còn kém không chi một bậc”.

Sở Dương tức giận nói: “Nói nhảm! Kiếm pháp cùa Ngụy Vô Nhan nếu là có thể so được với Cửu Kiếp Kiếm Pháp, vậy ta còn lăn lộn cái rắm! Kiếm của Ngụy Vô Nhan, sở dĩ có thể làm kiếm thiên hạ không có mặt mũi, chính là bời vì, hắn đã đi tới chỗ cao trở lại nguyên trạng! Nhưng, kiếm, lại không phải chỉ có một hạng phàn phác quy chân này”.

Kiếm Linh nói: “Phải, không sai”.

Sở Dương nói: “Lại nói, phàn phác quy chân của Ngụy Vô Nhan uy lực tuy lớn, nhưng là khuyết điểm cũng tương tự không ít!”

Kiếm Linh như có hửng thú nói: “Ngươi có thể nhìn ra được chỗ thiếu hụt kiếm pháp của Ngụy Vô Nhan?”

Sở Dương thành thành thật thật nói: “Ta nhìn không ra, nhưng ta có thể cảm giác ra, cũng Phải suy lí ra”.

Kiếm Linh nói: “ồ?”

Sở Dương nói: “Chỗ thiếu hụt lớn nhất của Ngụy Vô Nhan, chính là bước khởi điểm của hắn, bước khởi điểm của hắn nếu là từ kiếm đế cất bước, như vậy, Vô Nhan Kiếm giở phút này của hắn, chỉ sợ đã đem ba người này đều chém giết! Nhưng hắn không phải, cho nên Vô Nhan Kiếm cùa hắn tuy lợi hại, lại vẫn là không thể đặt cục diện thắng!”

Kiếm Linh nói: “Còn có?”

Sở Dương nói: “Thứ hai, Vô Nhan Kiếm của hắn, chi là vừa mới thành hình, hoặc là nói, bàn thân hắn còn chưa lănh hội đến cảnh giới cao thâm của Vô Nhan Kiếm, cho nên, tồn tại chỗ thiếu hụt”.

Kiếm Linh nói: “Sao thấy được?”

Sở Dương hừ hừ một tiếng, nói: “Kiếm như mỹ nhân! Kiếm người bình thường, sắc màu rực rỡ, hương sáng lạn, khiến người dõi theo, đây là tiểu thừa nhất. Đợi đến lên một bước nữa, chính là loại tuyệt thế mỹ nhân, tài nghệ song tuyệt này, vậy liền là uy lực lực sát thương cùng lực dụ hoặc cao hơn một bậc”.

“Mỹ nhân lúc này, vẫn nhu cũ có chút lưu ở mặt ngoài. Có chút mị tục; Đợi đến tiến thêm một bước nữa, làm vợ người, liền đã rửa hết duyên hoa, rửa tay làm canh thang, trở thành phụ nhân vì cuộc sống cùa mình an ổn qua ngày, lúc này, vòng sáng trên người đều trừ đi, đồi lại kiếm pháp mà nói, liền là Vô Nhan Kiếm của Ngụy Vô Nhan!”

Sở Dương nhân nhạt nói.

Kiếm Linh gật gật đầu, nói: “Tiến thêm một bước nữa? Còn có hay không?”

Sở Dương nói: “Đương nhiên là có! Đến loại tìnhtrạng này còn không được, chi có làm mẹ người, trở thành một người mẹ, người đẹp nhất thiên hạ, không gì hơn mẫu thân! Đến lúc đó, chi có đứa nhỏ của mình, nhà của minh, chuyên chú, liền là trời sập xuống, cũng bất chấp cái khác. Lúc này, liền là đến kiếm trung tu vi ‘ở ngoài kiếm, không có vật gì khác nữa!’”

“Nhưng đẹp nhất, lại là sau khi nhìn hết tang thương nhân gian, nhiều lần trải qua nhân thế phù hoa, trải qua sinh tử ly biệt, lạnh nhạt người già! Đến lúc đó, hiểu rõ việc đời, nhân tình thạo đời, hơi nhăn mày cười, tuy là nếp nhăn đầy mặt, nhưng, Những tiểu cô nương trang điểm xinh đẹp này lại vĩnh viễn cũng so ra kém loại sức quyến rũ lắng đọng lại sau vô cùng năm tháng này!”

“Còn có không?” Kiếm Linh truy nguyên.

“Ta trước mắt chi có thể nghĩ đến đây” Sở Dương mỉm cười, khe khẽ nhíu nhíu mày đầu.

“Không sai!” Kiếm Linh vậy mà có ý tứ vỗ tay nói: “Tuy vẫn là có chút phiến diện, nhưng ngươi hiện tại có thể nghĩ đến đây, quả thật làm cho ta một cái ngoài dự liệu thật lớn”.

Sở Dương cười ha ha nói: “Nếu là Ngụy Vô Nhan biết, kiếm pháp hắn hiện tại ở trong bình luận cùa ta, đã thành người phụ nữ gà làm vợ người, không biết nên có cảm tường gì?”

Kiếm Linh cười to: “Không có cảm tưởng khác, chỉ sợ đem ngươi biến thành phụ nhân là khẳng định”.

Hai người nhìn nhau mà cười.

Giữa sân, Thành Độc Ảnh đã rơi ở hạ phong tuyệt đối.

Ngụy Vô Nhan khống chế toàn bộ chiến cuộc, hiện tại đã muốn đến thời khắc sống chết nhất phát.

Bỗng nhiên, một kiếm như cầu vồng, mang theo xào quyệt tàn nhẫn, từ một cái vị trí mê mê màngmàng xông thẳng ra, trời cao chợt lóe, đã đến cổ họng Ngụy Vô Nhan!

Bao Bất Hoàn ra tay rồi.

Ngụy Vô Nhan hừ một tiếng: “Sau xa luân chiến, lại liền muốn đánh loạn rồi sao?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như thiem hon tong tai khe uoc the, hai nguoi chong toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status