Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 899: Nhạc Nhi cường đại

Ánh mắt Sở Nhạc Nhi nhất thời cong thành trăng non, khoái hoạt cười nói: “Thật nha? Vậy ta thổi nhiều cho ngươi một cái...” Nói xong thật lại thổi mấy hơi.

Hiện tại, Vạn Nhân Kiệt ngược lại thật sự là cảm thấy, tiểu cô nương này thổi một hơi này, vậy mà thật như là một ngụm tiên khí, làm cho mình từ trong lòng đến thân thể, đều là thoải mái nói không nên lời, lâu dài tới nay, khí hung ác tích lũy trên người mình, tựa như cũng bị một hơi này thổi không còn nữa...

Không khỏi thoải mái thở dài một tiếng, trong lòng càng phát ra trìu mến, ôn nhunói: ‘Tiểu cô nương, ngươi tên là gì?”

Sở Nhạc Nhi híp mắt cười nói: “Ta gọi là Nhạc Nhi... Mẫu thân nói, phải vui vẻ, làm cho mỗi một người nhìn thấy ta, cũng Phải vui vẻ...”

Vạn Nhân Kiệt tràn đầy đồng cảm nói: “Tên này thật tốt, ta vừa nhìn thấy Nhạc Nhi, liền vui vẻ”.

Trong lòng càng phát ra nhu hòa, an tường, trong lúc nhất thời, vậy mà đắm chìm tại trong loại cảm xúc này, không muốn thoát ly nữa...

Nghĩ lại mấy năm nay chuyện cũ mây khói, nhịn không được thở dài trong lòng: Nhiều năm đánh sống đánh chết xông pha giang hồ như vậy, đến tột cùng là vì cái gì?

Nếu là dưới gối có thể có một đứa nhỏ nhu thuận nhu vậy làm bạn, tức hẳn điền viên, an hưởng thiên luân, chẳng phải là chuyện tốt đẹp lớn nhất lớn nhất nhân gian?

Nếu có thể như thế, cuộc đời này càng có gì cầu nữa?

Sở Nhạc Nhi càng cao hứng, nói: “Phải nha, mỗi người nhìn thấy ta đều là vui vdf” Nói xong, con mắt liền lại biến thành hai cái trăng lưỡi liềm đáng yêu.

Vạn Nhân Kiệt có chút tham lam nhìn, ôn nhu nói: “Nhạc Nhi là tiểu cô nương người gặp người thích, nhìn thấy Nhạc Nhi đương nhiên cao hứng”.

Sở Nhạc Nhi ân ân đáp úng, gật đầu thật mạnh, cái đầu khéo léo lên lên xuống xuống, Vạn Nhân Kiệt nhìn đến trong lòng ấm áp trìu mến, nhịn không được cũng là híp mắt thư thái cười rộ lên...

Cô độc cả đời bậc này, lão nhân nhiều lần trải qua nhân gian ấm lạnh, đột nhiên gặp được Sở Nhạc Nhi tiểu nữ hài như vậy, đó quả thực chính là cháy căn phòng cũ, không trị nữa...

Sở Nhạc Nhi lấy ra khối Tử Tinh Ngọc Tâm nữa, đặt ở trong lòng bàn tay thưởng thức, yêu thích không buông tay, khi thì đem Tử Tinh Ngọc Tâm đặt ở ngực, khi thì đem Tử Tinh Ngọc Tâm dán tại trên mặt, khi thì nhét vào trong mái tóc, ra sức hỏi Vạn Nhân Kiệt: “Đẹp hay không? Đẹp hay không?”

Vạn Nhân Kiệt chi có một tràng liên thanh: “Đẹp! Đẹp! Đẹp!”

Sở Nhạc Nhi vì thế càng cao hứng.

Không cần Sở Nhạc Nhi nói cái gì, Vạn Nhân Kiệt liền lại lần nữa từ trong tủi tiền lấy ra một khối: “Ta nơi này còn có một khối”.

“Thật?” Sở Nhạc Nhi loáng cái liền đoạt đến, đặt ở trong lòng bàn tay, so sánh với nhau: “Thật là đẹp...”

Lấy tu vi của Vạn Nhân Kiệt, nếu là có thể có người từ trên tay hắn cướp đi đồ vật, đó thật sự là chuyện không thế tưởng tượng. Lại càng không cần nói là Sở Nhạc Nhi tiểu nữ hài không chút tu vi bậc này.

Nhưng Sở Nhạc Nhi từ trên tay hắn đoạt đi Tử Tinh Ngọc Tâm, Vạn Nhân Kiệt vậy mà là vẻ mặt an ủi thỏa mãn... Quả thật so với bàn thân đánh bại kẻ địch cường đại, từ trên tay kẻ địch cướp bóc không còn còn muốn cao hứng, cao hứng hơn nhiều!

“Đến, Nhạc Nhi xinh đẹp như vậy, không một chút vật trang sức sao được?” Vạn Nhân Kiệt nóng lòng nói: “Ta dùng cái này, điêu khắc cho ngươi một món trang sức thế nào?”

“Trang sức gì?” Sở Nhạc Nhi chớp con mắt to: “Ngươi còn biết làm trang sức?”

Vạn Nhân Kiệt kiêu ngạo cười nói: “Hừ hừ, đại thúc lúc trẻ tuổi, từng chuyên môn làm cái này, cửa tay nghề này, cũng là không có ai có thể so sánh”.

Sở Nhạc Nhi sùng bái nhìn hắn: ‘Thật lợi hại!”

Vạn Nhân Kiệt mừng rỡ: “Nhìn” Từ trong ngực lấy ra Âm Dương Kiều, vậy mà liền dùng hung khí nhân gian phân đoạn âm dưcmg chấn thiên hạ này, bắt đầu làm một cái trang sức đầu cho tử nữ oa.

Sở Nhạc Nhi chen qua, dõi mắt theo dõi, không ngừng hoan hô: “Hay hay... Hay hay hay, nha! Đây... đây không phải ta sao?”

Vè mặt Vạn Nhân Kiệt tự đắc.

Lúc Sở Dương cùng Thành Độc Ảnh nâng Bao Bất Hoàn bị thương nặng qua, nhìn thấy chính là một màn cảnh tượng như vậy: Hai tay nhỏ bé của Sở Nhạc Nhi nắm lấy vạt áo Vạn Nhân Kiệt: “Oa... Làm một cái nữa làm một cái nữa...”

Vạn Nhân Kiệt luống cuống tay chân vẻ mặt cưng chiều: “Được được được... Vậy làm một cái nữa... ôi tiểu tổ tông này của ta, ngươi không nên đụng đến trên đao...”

Sở Dương cùng Thành Độc Anh vẻ mặt kinh ngạc, nhịn không được hai mặt nhìn nhau.

Ta kháo! Chuyện gì đây?

Liền ngay cả Bao Bất Hoàn đã bị bọc thành bánh chưng cũng nhịn không được mở to hai mắt nhìn: Đây... đây còn là đại sư huynh của ta sao? Người vẻ mặt hiền lành, cả người ôn nhu, vẻ mặt cưng chiều, luôn mở miệng cười này... Chín h là vị được xung ‘đông nam đệ nhất đạo tặc’, thủ đoạn độc ác vô tình, chuyên môn tiễn người qua Âm Dương Kiều kia... Vạn Nhân Kiệt của ta sao?

“Ôi... Ta tê tê tê...” Bao Bất Hoàn vừa động, khẽ động miệng vết thương, bất ngở không kịp đề phòng, nhịn không được đau thở ra tiếng, nhung trong miệng kêu thảm, con mắt vẫn là trừng đến tròn tròn nhìn Vạn Nhân Kiệt, giống như nhìn thấy đại sư huynh biến thành mĩ nữ khiếp sợ không hiểu.

Vạn Nhân Kiệt mỉm cười đem đao nâng quá đầu, làm bộ dạng đầu hàng: “Được được được, làm một cái nữa liền làm'mộỉ cái nữa...”

Nói xong mới quay đầu đến: “Lãọ Tam không sao chứ?”

Thành Độc Ảnh khâm phục nói “Tiểu huynh đệ quả nhiên là diệu thủ hồi xuân, trải qua hắn trị liệu, lão Tam đã không đáng ngại nữa, chỉ cần an dưỡng một chút, có thể đủ khôi phục... Tiểu huynh đệ thật sự là kỹ thuật như thần..

Hắn tận mắt nhìn thấy Sở Dương thi thuật, tận mắt nhìn thấy miệng vết thương gần như chính là lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được khép lại, tận mắt nhìn thấy Bao Bất Hoàn từ hấp hối chậm rãi trở nên có tinh thần, rung động trong lòng thật sự là không gì sánh kịp.

Vạn Nhân Kiệt an ủi nói: “Vậy thì tốt vậy thì tốt”.

Sau đó vươn tay đến: “Các ngươi ai trên người còn mang theo Tử Tinh Ngọc Tâm?”

Thành Độc Ảnh ngạc nhiên: “Đại sư huynh cần Tử Tinh Ngọc Tâm?”

Vạn Nhân Kiệt tức giận không vui: “Nói lời gì vậy, nói ta không cần, ta hướng ngươi vươn tay làm chi?”

Thành Độc Ảnh nói: “Trên người ta còn có một khối... Trên người Tam sư đệ không biết có hay không... ”

Vạn Nhân Kiệt nói: “Đã có còn không mau lấy ra? Ta đang vì Nhạc Nhi làm trang sức...”

Vừa nghe Những lời này, Thành Độc Ảnh suýt nữa liền từ trên xe ngựa quăng ngã xuống, lắp bắp nói: “Cái gì... Cái gì? Đại sư huynh ngươi làm... Làm trang sức?”

Bao Bất Hoàn lại lập tức đứng thẳng người lên, hai tròng mắt gần nhưrớt ra: “Đại đại đại... đại sư huynh... Ngươi ngươi... ngươi không phải phát ra lời thề...”

Vạn Nhân Kiệt chau mày: “Đừng nói nhảm nhiều! Mau lấy ra”.

Thành Độc Ảnh trố mắt giật mình từ trong ngực lấy ra Tử Tinh Ngọc Tâm, vậy mà hồn nhiên không biết bàn thân làm cái gì...

Vạn Nhân Kiệt loáng cái đoạt đến nói: “Lão Tam, ngươi có hay không? Có mà nói ta làm nhiều vài cái”.

Bao Bất Hoàn lúc này mới phát hiện mình đứng thẳng lên, ôi một tiếng ngã xuống, rút thẳng hơi lạnh: “Ta ta... ta tê tê tê... ở nhà có...”

“Vậy ngươi còn không bằng không nói” Vạn Nhân Kiệt giận dữ, sau đó quay đầu hỏi Sở Nhạc Nhi, vẻ mặt ôn hòa hiền lành: “Nhạc Nhi, cái này muốn khắc cái gì?”

Sở Nhạc Nhi nâng má, rốt cuộc quyết định: “Ta muốn cái... con chó nhỏ!”.

“Được được được, con chó nhỏ thì con chó nhỏ... Chở một chút ràn... Lập tức liền xong, ha ha, đại thúc lợi hại chứ”.

“Đại thúc thật lợi hại! So với đại ca ta lợi hại hơn! ừm, con chó nhỏ phải thần thái đáng yêu một chút Những loại kia..

“ò được được được... Đại ca ngươi sao, so với ta vẫn là kém không ít hỏa hậu... ừm, đáng yêu một chút, đáng yêu một chút phải từ nơi này biểu hiện niết...” Vạn Nhân Kiệt tâm tình thoải mái cười, vui tươi hớn hở đáp ứng, sau đó liền bắt đầu lấy ra Âm Dương Kiều mình quý như tính mạng, hướng về Tử Tinh Ngọc Tâm vừa đến tay điêu khắc qua.

“Điên rồi...” Thành Độc Ảnh kinh ngạc nói.

Ba người, bao gồm Sở Dương ở bên ừong, cũng là ngốc nhưmộc kích.

Nhìn thấy trên tay Sở Nhạc Nhi, đã có hai món rồi... Một cái trong đó, chính là dùng Tử Tinh Ngọc Tâm điêu khắc một pho tượng, chính là bộ dáng bản thân Sở Nhạc Nhi, một cái đầu nhọn, có thể làm trâm gài tóc.

Có thể nhìn ra được, Vạn Nhân Kiệt điêu khắc khối Tử Tinh Ngọc Tâm này chính là dùng tâm: Toàn bộ tinh hoa của Tử Tinh, một chút cũng không có lãng phí, đều giấu ở bên trong, điêu khắc tiểu cô nương trông rất sống động, mặt mày giống. Hơn nữa, hình thành cái trán búi tóc tinh tế kia, vừa vặn nghiêng nghiêng buông xuống... Chín h là trang sức cực phẩm.

Lúc dùng, hướng trên tóc cắm một cái, chính là trang sức tuyệt hảo, lúc không cần cầm ở trong tay thưởng thức, cũng là pho tượng trân phẩm hiếm có...

Mà một cái khác, thì là một con lợn nhỏ bộ dáng trông rất sống động, dáng điệu thơ ngây khả ái—

Nay, lại có một cái Tử Tinh Ngọc Tâm làm con chó nhỏ lại sắp thành hình rồi...

Phải biết, muốn điêu khắc loại Tử Tinh Ngọc Tâm cực kì cúng rắn này, lại là tương đối hao phí tu vi! Lại càng không cần nhắc đến chính là dùng một thanh kiếm bàn to Âm Dương Kiều tuyệt không thích hợp dùng để điêu khắc, khó khăn liền lớn hơn nữa...

Sở Dương nắm nắm da đầu: “Đây là chuyện gì?”

Cùng lúc đó, đưa ra nghi vấn tương tự còn có Thành Độc Ánh: “Đây là chuyện gì?”

Sở Nhạc Nhi nhìn không chuyển mắt, hung phấn nhìn Tử Tinh Ngọc Tâm linh hoạt quay cuồng ở trong tay Vạn Nhân Kiệt, vui vẻ nói: “Nào có chuyện gì? Ngươi xem ngươi xem, đại thúc thật là lợi hại... Oa, oa, đầu chó của con chó nhỏ sắp thành oa... Thật đáng yêu! Thật lợi hại!”

Vạn Nhân Kiệt càng phát ra thỏa mãn, tự đắc nói: “Lợi hại sao? Lợi hại còn ở phía sau...”

Sở Nhạc Nhi hoa chân múa tay vui sướng: “Thật là lợi hại..

Trên mặt Sở Dương có chút co giật, chi cảm thấy bàn thân ngay cả ngũ tạng cũng đang rút gân, thầm nghĩ: “Lợi hại nào phải Vạn Nhân Kiệt hắn? Rõ ràng chính là Sở Nhạc Nhi đại tiểu thư ngươi... Ngài vậy mà cúng rắn đem một vị thánh cấp diêm vương sống, biến thành một đại thúc... hòa ái dễ gần như thế? Ngươi có biết vị ‘đại thúc’ này so với gia gia ta cũng vẫn lớn hơn mấy lần không?...”

Sở Dương trố mắt giật mình xoay qua, gần như đem xương cổ của mình cũng xoay đến, gượng cười nói với Thành Độc Ánh: “Ậc khụ khụ, vị sư huynh này của ngài... Xem bộ dạng này rất tình yêu, rất thích trẻ con..

Thành Độc Ảnh nghe vậy, thì là dứt khoát trợn mắt, một bộ bộ dáng cả người co rút, co giật nói: “Rất có tình yêu? Rất thích trẻ con?... Đây... đây thật sự là— gặp quỷ rồi...”

Bao Bất Hoàn thì là há mồm, có chút dại ra nhìn Vạn Nhân Kiệt, trong miệng thì thào nhắc đi nhắc lại:

“Vừa thấy Âm Dương Kiều, một kiếm Âm DươngKiều... Quân gặp Âm Dương Kiều, liền dùng đến điêu khắc?... “

Trong truyền thuyết đệ nhất đạo tặc Vạn Nhân Kiệt... Trong truyền thuyết một thân quỷ khí dày đặc, chấp chường Âm Dương Kiều diêm vương sống Vạn Nhân Kiệt kia... Trong truyền thuyết lãnh khốcVô tình ngàn người giết Vạn Nhân Kiệt... Vạn Nhân Kiệt tung hoành Đông Nam kia...

Thành Độc Ảnh thẳng mắt nói. ‘Ta... ta nhất định là đang nằm mơ..’

Bao Bất Hoàn rên rỉ nói: ‘Ta muốn hôn mê...” Sau đó hắn vậy mà liền thật hôn mê bất tỉnh. 
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như les la gi, bac xiu la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status