Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 901: Có gì không thể

Đã là rạng sáng!

Sở Dương mệt mỏi ngồi dưới đất, đem kim bạc thu lại.

Vừa rồi, Vạn Nhân Kiệt cùng Thành Độc Ảnh còn có Bao Bất Hoàn ba người theo thứ tự dùng Tử Vân Đan, ba người đều là thành công tấn chức làm chí tôn nhất phẩm!

Thương thế của Vạn Nhân Kiệt cùng Thành Độc Ảnh khôi phục hết, tinh thần toả sáng.

Chỉ có ở lúc Bao Bất Hoàn dùng Tử Vân Đan, lại gần như ra đường rẽ.

Bời vì hắn bị thương thật sự quá nặng, hiện tại tương đương trực tiếp là dùng dược lực mạnh mẽ, đem kinh mạch đả thông. Hơn nữa không chỉ có là đả thông, còn muốn nối liền!

Sở Dương ở trước đó tuy đã lo lắng qua một phương diện này, nhưng xem nhẹ Vô Nhan Kiếm Khí của Ngụy Vô Nhan, điều này làm cho hắn tốn sức chín trâu hai hổ, lại để cho Vạn Nhân Kiệt cùng Thành Độc Ảnh đồng thời phát công hỗ trợ, mới hiểm hiểm vượt qua.

Bao Bất Hoàn tương đương là ở U Minh Độ lên xuống bồi hồi trên dưới một trăm lần, chỉ kém một tia... liền phành một tiếng, nổ tung thành một đống phân rồi...

Đợi đến rốt cuộc vượt qua, hoàn thành thăng cấp, Sở Dương tay chân như nhũn ra đặt mông ngồi ở đất, sắc mặt trắng bệch, cả người tuôn mồ hôi.

Thể lực nghiêm trọng cạn kiệt rồi.

Để Bao Bất Hoàn thăng cấp, Sở Dương gần như cũng nửa chân bước vào Quỷ Môn Quan.

“Ôi mẹ ta ơi... ” Sở Dương rên rỉ: "Ba người các ngươi thật không hổ tên là Âm Dương Kiều, Sinh Tử Lộ, U MinhĐộ... Ta vừa rồi liền trực tiếp là ở trên Âm Dương Kiều rong chơi, bồi hồi trên Sinh Tử Lộ, qua lại trong UMinh Độ. Cái ngoại hiệu này... xem ra là rất có đạo lý”.

Vạn Nhân Kiệt cười ha ha: “Nhưng tiểu huynh đệ lại là một tay tạo nên Âm Dương Kiều mới, Sinh Từ Lộ mới, U Minh Độ mới! Trong thiên hạ, trừ tiểu huynh đệ ngươi, còn có người nào có thề có bản lĩnh như vậy? ”

Thành Độc Ảnh cùng Bao Bất Hoàn liên tục xưng phải.

Ba người cảm kích đối với Sở Dương, đã đến tận xương tủy!

Bèo nước gặp nhau, Sở Dương liền cứu tính mạng Bao Bất Hoàn; hơn nữa chân thực nhiệt tình, dùng xe ngựa chở hắn dưỡng thương, càng lấy y thuật vô thượng, đem thương thế cùa ba người đều giảm bớt.

Hơn nữa, ở sau khi biết nỗi khổ trong lòng của ba người, lại làm ra chuyện khẳng khái nhất trong thiên hạ: Đưa tặng ba người mỗi người một viên Tử Vân Đan!

Nhất cử thành tựu ba vị chí tôn cao thủ!

Hơn nữa, Sở Dương chính là ở sau khi suy xét kĩ, làm ra quyết định.

Bởi vì ba người mình sau khi đột phá, vẫn là muốn tiếp tục cùng chín đại gia tộc còn có chấp pháp giả đối nghịch!

Sở Dương bởi vì một lần hỗ trợ này, phải gánh vác phiêu lưu cỡ nào?!

Đây thật là có thể nghĩ mà biết.

Sở Dương thân là người Cửu Trọng Thiên, há có thể không biết chín đại gia tộc lợi hại? Ngay tại vừa rồi, hắn còn đang chính mồm nói lên ba người mình thế đơn lực bạc, cũng không xem trọng ba người mình.

Nhưng... hắn lại là vì tình nghĩa giữa nhau lúc trước, dứt khoát kiên quyết làm như vậy!

Bằng hữu như vậy, tới nơi nào để tìm?

Ba người đều là cảm động không biết nói cái gì mới tốt. Muốn nói một tiếng cám ơn? Tựa như luận cám ơn như thế nào, đều không sánh được ân lớn trời cao đất rộng của người ta đối với mình!

Muốn tặng người ta đồ đạc làm tạ ơn? Nhưng ngươi đưa cái gì có thể so sánh được với năm trăm năm tu vi? Chí tôn nhất phẩm?

Ba người không duyên cớ nhận ân lớn như vậy của người ta, lại phát hiện mình thật sự là... Không lấy gì đến báo!

“Tiểu huynh đệ... Tiểu huynh đệ, lão phu thật không biết nói cái gì mới tốt... ” Vạn Nhân Kiệt thở dài một tiếng: “Tiểu huynh đệ chân thực nhiệt tình, cứu chúng ta ở trong sống chết, cứu chúng ta ở lúc nguy nan; Đại ân đại đức, lão phu thật sự là... thật sự là... ”

Thật sự là nửa ngày, vẫn là cảm giác không cách nào nói lên lời.

Sở Dương mỉm cười nói: “Vạn lão ca cần gì như thế? Người ta vốn là giang hồ nhi nữ, mọi người nên là tiêu sái mới phải... Thái độ nữ nhân như thế, ngược lại là làm cho tiểu đệ kinh ngạc rồi”.

Vạn Nhân Kiệt xúc động nói: “Nếu là chuyện nhò bình thường, đương nhiên phải tiêu sái; Nhưng ơn lớn trời cao đất rộng như thế, lại làm cho ba người huynh đệ lão phu làm sao tiêu sái được? Ân lớn như thế, ba người ta phải dùng cái gì báo đáp?! Ài... ”.

Sở Dương khoan hậu cười nói: “Lời này của Vạn lão ca lại liền sai lầm rồi. Nói thật, tiểu đệ ngay từ đầu cũng khôngmuốn tranh nước đục lần này; Nhưng ba vị lão ca chính là vì nguyện vọng của sư phụ, báo thù sư phụ, lòng hiếu thảo bậc này, cảm động trời đất... còn nữa... ”

Sở Dương cưng chiều nhìn nhìn Sở Nhạc Nhi nói: “Lúc trước, Vạn đại ca dỗ muội muội ta, chính là từ trong lòng thật sự thích, mà muội muội ta từ nhỏ cơ thể yếu ớt nhiều bệnh, khó được lúc cao hứng giống như vậy... Nhưng cùng Vạn đại ca cùng một chỗ, Vạn đại ca lại là dỗ muội muội ta vui vẻ như vậy... ”

Cố ý vô tình, Sở Dương xưng hô đã từ ‘ba vị tiền bối’, biến thảnh ‘ba vị lão ca’, hiện tại, lại biến thành ‘Vạn đại ca’, ‘Ba vị đại ca’...

Hắn có chút ngượng ngùng cười nói: “Nói câu không sợ ba vị đại ca chê cười, ta đối với muội muội này của ta, liền giống như cùng một thể... Chỉ là Vạn đại ca có thể làm cho muội muội ta vui vẻ như vậy, vui vẻ, cũng đã đáng giá ta vì ba vị đại ca làm một chuyện rồi”.

Hắn dừng một chút nói: “Huống chi, Vạn đại ca còn tặng Nhạc Nhi ba khối Tử Tinh Ngọc Tâm vô giá... ”

Vạn Nhân Kiệt nhất thời vẻ mặt đỏ bừng, liên tục xua tay: “Tiểu huynh đệ tuyệt đối không nên nói cái này nữa, lão phu đã là xấu hổ muốn chết... Chỉ là ba khối Tử Tinh... ài... ài... ”

Quả thực là không biết nói như thế nào mới tốt.

Thành Độc Ảnh nói: “Đúng vậy, ơn lớn trời cao đất rộng cùa tiểu huynh đệ, làm sao có thể dùng... Một chút Tử Tinh đến cân nhắc, đến tột cùng như thế nào mới có thể báo đáp tiểu huynh đệ, ba người chúng ta thật sự là... Nghĩ phá đầu cũng không nghĩ được”.

Bao Bất Hoàn chép miệng, ấp ủ nửa ngày nói: “Tiểu huynh đệ, đại sư huynh cùng nhị sư huynh nói đúng”.

Sở Dương cười hàm hậu, có chút chân tay luống cuống, nói: “Ba vị ca ca lại là đem ta khen đến đỏ mặt rồi... ” ừm, hiện tại lại thành ‘ba vị ca ca’...

Vạn Nhân Kiệt than thở hồi lâu, nghe được những lời này của Sở Dương, con mắt đột nhiên sáng lên nói: “Tiểu huynh đệ, chúng ta vừa gặp họp ý, tình đầu ý hợp như thế, nếu là tiểu huynh đệ không chê chúng ta có tiếng xấu... Bốn người ngươi ta kết làm huynh đệ được không? ”

Lời vừa nói ra, ánh mắt Thành Độc Ảnh cùng Bao Bất Hoàn đều là sáng ngời.

Thành Độc Ảnh vỗ tay một cái, nói: “Không sai! Đại sư huynh nói đúng, tiểu huynh đệ, chỉ cần ngươi không phản đối, ba người sư huynh đệ chúng ta, liền mặt dày trèo cao tiểu huynh đệ, kết làm kim lan chi hảo. Từ nay về sau có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu! Nếu là tiểu huynh đệ có chuyện gì, ba người chúng ta cho dù ở ngoài trăm ngàn dặm, cũng tất nhiên ngày đêm gấp rút tiếp viện! Vì tiểu huynh đệ giải quyết tất cả khó khăn! ”

Sở Dương liên tục lắc đầu: “Không được, cái này lại là tuyệt đối không được! Ba vị đại ca đều là giang hồ tiền bối, hiển hách hùng vĩ! Hơn nữa, hiện tại lại là một đời chí tôn, càng là quan sát thiên hạ, tiếu ngạo phong vân! Sở Dương ta đức gì có thể gì, dám cùng ba vị ca ca đặt song song trở thành huynh đệ? Cái này không phải giết ta sao? Việc này tuyệt đối không được! ”

Thành Độc Ảnh nóng lòng nói: “Cái này có cái gì không được? Lại càng không cần nói cái ai chí tôn... Cho dù là chí tôn, còn không đều là công lao của tiểu huynh đệ ngươi? Chúng ta kết bái làm huynh đệ, chỉ cần chúng ta nguyện ý, người khác ai quản? ”

Sở Dương thành khẩn nói: “Ta biết tâm tư của ba vị đại ca, chính là muốn mang theo tiểu đệ... nhưng mà... thật... ”

Vạn Nhân Kiệt cả giận nói: “Tiểu huynh đệ chẳng lẽ là chê ba người huynh đệ chúng ta có tiếng xấu hay sao? ”

Sở Dương ngạc nhiên nói: “Vạn đại ca đây là nói lời nào, tiểu đệ nếu là... ”

Thành Độc Ảnh uy hiếp nói: “Chẳng lẽ tiểu huynh đệ là sợ chúng ta ở trên giang hồ kẻ địch quá nhiều, liên lụy ngươi? ”

Vẻ mặt Sở Dương càng thêm quẫn bách rồi: “Thành đại ca cái này thật đúng là oan uổng chết tiểu đệ... Tiểu đệ nếu là... ”

Nhưng hắn vẫn như cũ chưa thề nói xong lời, Bao Bất Hoàn liền đã ngắt lời: “Đại sư huynh cùng nhị sư huynh nói đúng! Tiểu huynh đệ tất nhiên là nghĩ như vậy”.

“Thật không phải thật không phải... ” Sở Dương liên tục lắc đầu, liên tục xua tay, vẻ mặt cũng đỏ rồi.

“Nếu không phải, vậy còn nói cái gì? ” Vạn Nhân Kiệt không khỏi phân trần, chém đinh chặt sắt nói: “Việc này liền như vậy định rồi! ”

Sở Dương trợn mắt mà chống đỡ: “Cái này... cái này không hay chứ? ”

“Nào có cái gì không hay? ” Vạn Nhân Kiệt bá đạo nói: “Ở giữa các huynh đệ, ta lớn nhất! Ta nói là được! Độc Ảnh, ngươi đi chuẩn bị hương nến, Bất Hoàn, ngươi đi tìm đồ, chuẩn bị đựng máu làm minh! Tiểu huynh đệ, ừm, Tứ đệ! Ngươi là còn có lời gì phải nói? ”

Sở Dương bất đắc dĩ buông buông tay, cười khổ một tiếng: “Đại ca cũng nói như vậy rồi... Tiểu đệ còn có thể nói cái gì? ”

“Vậy tốt! Quá tốt rồi! ” Ba người nhất thời hưng phấn hẳn lên, cười ha ha.

Không bao lâu, bốn người dúm đất làm hương, bắt tới một con hươu hoang, bốn người cắt máu ăn thề.

Sau đó bốn người đồng thời quỳ trên mặt đất, Vạn Nhân Kiệt nói: “Trên có trời xanh, dưới có đất dày! ”

Ba người khác cùng kêu lên: “Trên có trời xanh, dưới có đất dày! ”

“Vạn Nhân Kiệt ta, hôm nay cùng Thành Độc Ảnh, Bao Bất Hoàn, Sở Dương bốn người kết làm huynh đệ khác họ! Sau này có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu! Nếu là huynh đệ gặp nạn, ta che ở trước người! Nêu là huynh đệ có khổ, ta làm thẳng thân chịu... ”

“Ta Thành Độc Ảnh... ”

“Ta Bao Bất Hoàn... ”

“Ta Sở Dương... ”

Bốn người đối với trời bái tám bái, đứng dậy, đều là vẻ mặt ý mừng.

“Tứ đệ! ” Vạn Nhân Kiệt thân thiết kêu lên.

“Tứ đệ! ” Thành Độc Ảnh nóng bỏng kêu lên.

“Tứ đệ! ” Bao Bất Hoàn cầm tay Sở Dương.

Vẻ mặt Sở Dương nhăn nhó, vậy mà có chút bộ dáng khó có thể mở miệng, cực kì thuần phác, nhăn nhó nửa ngày, mới đỏ mặt như đại cô nương nói: “Đại ca... tiểu đệ ta... ”

“Ai! ” Vạn Nhân Kiệt vang dội đáp ứng một tiếng, dùng sức vỗ vỗ đầu vai Sở Dương. Ha ha cười to, thần thái vui mừng: “Nhanh đi ra mắt nhị ca Tam ca của ngươi”.

“Nhị ca, Tam ca... ” Sở Dương mỗi người làm cái vái.

“Tứ đệ mời đứng lên. ” Thành Độc Ảnh cùng Bao Bất Hoàn đều là cười không khép được miệng, vẻ mặt tươi cười.

Vạn Nhân Kiệt nói: “Tứ đệ, ngươi còn trẻ, phong nhã hào hoa; Tiền đồ về sau, không thể hạn lượng. Cho nên, vừa rồi lúc kết bái, đại ca liền cố ý cùng không nói gì câu kia ‘Không cầu sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, chỉ cầu chết cùng ngày cùng tháng cùng năm’ câu nói kia, ha ha, ba người chúng ta đều là lão già rồi, nếu là thực nói, tiểu huynh đệ cũng liền thiệt thòi lớn rồi... ”

“Ha ha... ” Hai người khác cùng nhau cười to.

“Chúc mừng đại ca, chúc mừng đại ca... ” Sở Nhạc Nhi làm bộ dạng chắp tay: “Đại ca, nhị ca, tam ca, tứ ca... ”

Vạn Nhân Kiệt nhất thời cười phun, loáng cái kéo qua tiểu loly, nhẹ nhàng véo một cái, cưới ha ha: “Đại ca ngươi cùng chúng ta kết bái, ngươi lại không cùng chúng ta kết bái, về sau ngươi vẫn là kêu đại thúc, biết chưa? ”

“A? ” Sở Nhạc Nhi đáng thương nói: “Vậy ta chẳng phải là thấp một bậc? ”

“Ha ha ha... ” Bốn người đồng thời cười to.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review dau extra virgin oliu hat cai kankoo specialthuong hang ra sao, san pham tri mun rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn