Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 946: Thiên độc ngọc tinh

"Có thể đi rồi chứ?" Tử Tà Tình nhìn Sở Dương, nhàn nhạt hỏi.

Lúc nói những lời này, vẻ mặt nàng rất lạnh nhạt, nàng ở nơi này đã ở bảy vạn năm, nhưng đối với nơi này giống như không có bất cứ tình cảm nào. Chút không có lưu luyến.

"Chờ một chút, ta đem Hắc Huyết Độc Tâm Đằng xử lý ra, đem Huyền Âm Phần Cốt Thủy thu hồi" Sở Dương nói xong, liền hướng sau phòng đi đến: "Ngươi vừa vặn cũng thừa dịp những thời gian này tự mình thu thập một chút đồ đạc. Tránh cho tương lai còn phải trở về lấy".

"Chỉ cần rời khỏi nơi này, ta liền sẽ không trở về nữa." Ánh mắt Tử Tà Tình ở bốn phía nơi này xoay một vòng, trong mắt rốt cuộc là vẫn còn lộ ra một tia thương cảm: "Ở lâu, cùng phòng ở cũng có cảm tình…Cảm tình của người này, thật sự là cực kì kỳ quái".

Nàng tuy phong hoa tuyệt đại, cao quý thánh khiết, nhưng cho người ta cảm giác, lại luôn là giống như không ăn khói lửa nhân gian, mang theo chút hương vị cao cao tại thượng, còn có chút cảm giác lạnh lùng tàn khốc vô tình.

Trừ bỏ lúc trước, ở chung lâu, Sở Dương liền cũng không đem nàng làm nữ nhân mà nhìn. Quá khủng bố! Ngụy Vô Nhan nhìn nàng xinh đẹp nhìn nhiều hai cái, nàng cũng không làm gì; nhưng mình nhìn nhiều hai mắt, liền lập tức bị ngược đãi, được xưng: Hấp thu đạo cảnh lực!

Nói ngắn lại, là dùng hết tất cả thủ đoạn cùng lấy cớ, đến bức bách Sở Dương chiến đấu, sau đó tiến vào đạo cảnh.

Sở Dương cuồng nhân chiến đấu như vậy, nhận tính tuyệt vời như vậy, cũng bị nàng ép buộc đối với chiến đấu gần như không có: Chiến đấu chiến đấu, luôn phải có thua có thắng mới có ý tứ, luôn thua, luôn bị ngược đãi, còn có ý tứ gì?

Nhưng nàng giờ phút này, mới thoáng biểu hiện ra một tia cảm tính thuộc về nữ nhân, lẳng lặng đi đến phía dưới giàn hoa, ở trên chỗ ngồi ngồi xuống, trầm mặc nhìn địa phương này mình đã ở bảy vạn năm, vẫn không nhúc nhích.

Cho dù buồn bã, cho dù đau lòng, cho dù không nỡ…Cũng chỉ có thể ở trong lòng.

Tử Tà Tình lẳng lặng ngồi, sắc mặt lạnh lùng.

Ngụy Vô Nhan cùng Sở Nhạc Nhi ngồi ở một bên, không dám quấy rầy nàng.

Sở Dương hướng về địa phương Huyền Âm Phần Cốt Thủy đi qua.

Mặc kệ Tử Tà Tình biết hay không, Sở Dương cũng không hy vọng nàng theo. Chuyện này, ngay cả Ngụy Vô Nhan cùng Sở Nhạc Nhi, Sở Dương cũng không muốn cho họ biết.

Cũng không phải không tín nhiệm, mà là bí mật khó giữ nếu nhiều người biết.

Bởi vì, phía dưới cái Hắc Huyết Độc Tâm Đằng này, rất có thể có động thiên khác!

Hắc Huyết Độc Tâm Đằng, cùng Hắc Huyết Đằng lại có khác nhau, tuy cũng không có bất cứ độc tính gì, nhưng được xưng ngọn nguồn của vạn độc! Cái xưng hô này, cũng không phải tùy tiện nói.

Bình thường địa phương mọc Hắc Huyết Đằng, phía dưới nhất định có tuyệt độc hội tụ!

Mà địa phương mọc Hắc Huyết Độc Tâm Đằng…lại có tỷ lệ rất lớn, ở dưới có Thiên Độc Ngọc Tinh!

Thiên Độc Ngọc Tinh, đó là một trong chín đại kì dược của Cửu Trọng Thiên!

Thiên Độc Ngọc Tinh, mặc kệ là đối với Sở Dương, đối với Kiếm Linh, đối với Cửu Kiếp Kiếm, hoặc là đối với Sở Nhạc Nhi, đều là có công hiệu cùng trợ giúp cường đại!

Cho dù là người tín nhiệm nữa, Sở Dương cũng không dám đem bí mật như vậy tiết lộ cho hắn.

Thật sẽ bị diệt tộc..

Đi đến vách núi phụ cận, quả nhiên phát hiện nước trong trẻo dọa người này, còn cách đến mười trượng, liền mơ hồ cảm thấy có một cỗ ý lạnh thấu xương đập vào mặt mà đến.

"Quả nhiên là Phần Cốt Hàn Tuyền" Trong Cửu Kiếp Không Gian, Kiếm Linh hưng phấn thở dài một hơi, nói.

Trên mặt nước, hơi nước bốc hơi, hình thành sương mù kì lạ: Giống như là ngọn lửa đang điên cuồng thiêu đốt loại hình dạng này, sôi trào ồn ào náo động, bốc lên không ngớt, mơ hồ phát ra tiếng ngọn lửa "tê tê" thiêu đốt.

"Suối nước này, tính chất cực âm hàn, trong vòng một trượng, người thường có thể bị đông chết; Trong vòng ba bước, xương cốt cũng sẽ bị đông lạnh vỡ; Trong vòng một bước, cho dù là võ tôn, cũng không cách nào đứng thẳng; Vượt qua một hơi thở, muốn chạy cũng không đi được".

Kiếm Linh ở trong Cửu Kiếp Không Gian trầm giọng giải thích: "Nhưng, một khi tiến vào trong nước này, lại sẽ ở nháy mắt bị thiêu đốt! Thẳng đến hóa thành một đống tro tàn! Bên này là chỗ kỳ lạ của Huyền Âm Phần Cốt Thủy".

Sở Dương hỏi: "Suối nước này, đối với nam tử có thể dùng không?"

Kiếm Kinh cười cười: "Nam tử dùng, tự nhiên là có thể. Chẳng qua, phải có mức, hơn nữa chỉ có thể bôi loạn, mà không thể trực tiếp uống. Nữ tử trực tiếp uống, có đại năng giả bảo hộ ở bên, có thể làm cho thể chất càng tốt. Nhưng nam tử trực tiếp uống, lại sẽ nội hỏa đốt người mà chết".

Sở Dương gật gật đâu: "Bôi loạn? Bôi loạn cái gì?"

"Bôi loạn, chính là nói, ngươi đem trên các đốt ngón tay của mình, không ngừng bôi loạn loại nước suối này, vượt qua ngoài mười lần, các đốt ngón tay của ngươi sẽ như nhũn ra, đến lúc đó, cho dù là ngươi ngay mặt hướng phía trước, lại hướng phía sau công kích, cũng tự nhiên như ý hướng về phía trước công kích" Kiếm Linh nói.

Sở Dương nhíu mày, trầm mặc nghĩ đến, thật lâu sau, mới nói: "Vậy ta? Cần hay không bôi loạn loại nước suối này?"

Kiếm Linh cười: "Ngươi là có thể bôi loạn, chẳng qua ta khuyên ngươi, tốt nhất là không nên bôi loạn, không chỉ có là ngươi, trong huynh đệ của ngươi, còn có Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương, cũng không thích hợp bôi loạn loại nước suối này, những người khác ngược lại là không sao".

Sở Dương nói: "Ồ?"

"Bởi vì ngươi cùng Cố Độc Hành các ngươi phong duệ đều quá mạnh mẽ, Đổng Vô Thương thì là quá bá đạo. Nếu là để cho các đốt ngón tay có thể tự do vận chuyển, như vậy, trong vô hình liền mất đi một loại khí thế thảm thiết chưa từng có từ trước đến nay kia. Mất nhiều hơn được".

Sở Dương hiểu gật gật đầu: "Thì ra là thế".

Kiếm Linh cười ha ha: "Chẳng qua cái Huyền Âm Phần Cốt Thủy này, ngược lại là có thể đúc vài loại linh dược trong Cửu Kiếp Không Gian. Để xem ta trước đem một cái mắt suối nước này thu vào trong Cửu Kiếp Không Gian".

Bàn tay to bóp ra một cái thủ thế kỳ quái, hướng bên trong thu lại.

Rầm một tiếng, toàn bộ Phần Cốt Hàn Đàm tính cả mặt ao kia biến mất không thấy.

Chỉ còn lại có mặt đất trụi lủi, cùng một cái ao lớn sâu đến mười trượng.

Một cỗ hơi lạnh thấm tận xương tủy kia, cũng ở trong phút chốc biến mất.

Bên kia, ba người đều tò mò hướng về bên này nhìn một cái.

Ngụy Vô Nhan đứng dậy, liền muốn tiến đến hỗ trợ. Lại bị Tử Tà Tình ngăn cản: "Ngươi không nên đi qua".

"Vì sao?" Ngụy Vô Nhan không hiểu: "Nhiều người liền nhiều một phần lực lượng".

Tử Tà Tình nhàn nhạt nói: "Cần hỗ trợ, hắn sẽ nói. Hắn nếu chưa nói, liền tự nhiên có lí do chưa nói, vậy ngươi liền tốt nhất không nên cử động".

Ngụy Vô Nhan ngượng ngùng ồ một tiếng, ngồi xuống. Hắn ngược lại không phải không muốn đi hỗ trợ, thật sự là ngồi ở chỗ này quá khó chịu rồi, đứng ngồi không yên.

Thứ nhất, đối phương là đại cao thủ mình không thể tưởng tượng; Thứ hai, đối phương còn là một tuyệt thế mỹ nhân khuynh tuyệt thiên hạ! Ngụy Vô Nhan cảm giác rất không có mặt mũi: Chính mình cùng người hơn một ngàn tuổi, vậy mà tại trước kinh người mỹ mạo này không thể khống chế bản thân, biểu hiện giống như một mao đầu tiểu tử…

Sau khi bị Tử Tà Tình ngăn cản, Ngụy Vô Nhan cũng chỉ đành lại ngồi xuống, đột nhiên liền rõ ràng nguyên nhân trong mấy ngày nay Sở Dương nhắc tới Tử Tà Tình liền than thở: Lấy tu vi cùng lịch duyệt của mình, nhìn thấy Tử Tà Tình còn như thế, nếu là Tử Tà Tình đi theo Sở Dương rời Hắc Huyết Tùng Lâm, vậy…

Ngụy Vô Nhan giật mình sợ run cả người.

Đó chính là phiền toái lớn ngập trởi.

Ngụy Vô nhan nghĩ đến đấy, lòng còn sợ hãi nhìn nhìn Tử Tà Tình, rốt cuộc rõ ràng các lão nhân thường nói một câu: Cưới tức phụ, cưới người có thể quá ngày là được rồi, cưới xinh đẹp như vậy làm gì…Không đâu chọc tới họa sát thân…

Lời ấy không giả.

Sở Dương nếu là mang theo Tử Tà Tình ra ngoài, đâu chỉ là họa sát thân? Quả thực thiên hạ đểu là địch.

Thật sự là yêu nghiệt!

Thật sự là họa thủy!

Trong lòng Ngụy Vô Nhan nói thầm hai câu, lập tức một trận may mắn: May mắn không phải lão bà của ta.

"Ngươi lén lút nhìn cái gì?" Tử Tà Tình cau mày quát lớn một câu.

Ngụy Vô Nhan cười gượng nói: "Không có gì, không có gì" Mạnh mẽ đem cổ xoay đi.

Bên kia, Sở Dương đã đem Hắc Huyết Độc Tâm Đằng tràn đầy một cái vách núi đều thu lại, sau đó liền từ gốc Hắc Huyết Độc Tâm Đằng, nhảy xuống trong hố to, thương một tiếng rút ra Cửu Kiếp Kiếm, một kiếm một kiếm cắm xuống.

Không bao lâu, một tảng đá tối đen cả vật thể phạm vi mấy trượng, liền bị Sở Dương đầy đủ từ dưới lòng đất nhấc lên, ném đến một bên.

Nhất thời ầm vang nổ một tiếng.

Sở Dương không ngừng tay chân, từng khối từng khối tảng đá bị hắn nhấc lên, ném ra, dần dần ở phía sau mông hắn liền chồng chất lên một ngọn núi đá tảng.

Nhưng tảng đá màu đen lại tựa như là vô cùng vô tận, không có nửa điểm ý tứ mềm hóa.

Xâm nhập bảy trượng dưới lòng đất rồi.

Mười trượng.

Hai mươi trượng…Ngẩng đàu, thẳng thẳng lưng, Sở Dương có chút bất đắc dĩ: Hiện tại đã sâu năm mươi trượng rồi. Từ vị trí hiện tại nhìn ra, trên đỉnh đầu bầu trời đã không đến cỡ bàn tay nữa.

Mà những độc ngọc tinh này vẫn là không chút bóng dáng.

Thậm chí ngay cả chút cảm ứng cũng không có.

Nếu không phải Kiếm Linh ra sức cam đoan, Sở Dương cũng gần như muốn dừng tay.

Một bên đào, Sở Dương một bên cằn nhằn: "Kiếm Linh, cái này cũng bảy mươi trượng rồi, ngươi nói ta đào như vậy, có thể hay không một mực đào đến Trung Tam Thiên chứ?"

Kiếm Linh gần như phun ra: "Đào đến Trung Tam Thiên hả? Ngươi thật biết nghĩ. Mau chóng đào đi, cho dù ngươi lấy Tử Tà Tình tuổi như vậy thời gian lâu dài như vậy, ngươi cũng đào không thấu!"

Sở Dương thở dài, vùi đầu khổ lảm.

Lại một cái năm mươi trượng đi xuống. Sở Dương có chút thở hổn hển, ngẩng đầu dựa vào vách đá trên động nghỉ ngơi một chút.

"Chú ý, lập tức liền muốn đến rồi!" Thanh âm Kiếm Linh hấp tấp nói: "Đem nội đan Độc Long Giao kia lấy ra, ngậm ở miệng; Mặt khác, ta cho ngươi một viên Cửu Trọng Đan, ngươi ăn trước, triệt tiêu độc lực".

Sở Dương giận dữ: "Ngươi không phải nói Cửu Trọng Đan không có nữa sao?".

Kiếm Linh ngượng ngùng cười một cái: "Thì còn có một viên…"

Sở Dương tức giận trợn trừng mắt: "Ngươi chính là một con quỷ keo kiệt!" Bắt qua Cửu Trọng Đan, ném vào miệng, nghĩ nghĩ đột nhiên cảm thấy không thích hợp: "Cửu Trọng Đan sau khi ăn có thể là sẽ đột phá…Ngươi không phải vẫn không cho ta mượn dùng dược lực đột phá sao?"

Kiếm Linh lại ngượng ngùng cười cười: "Nhưng là ngươi hiện tại bên người không phải có Tử Tà Tình sao…"

Sở Dương trực tiếp không còn lời nào.

Lấy ra Độc Long Giao nội đan, lại muốn đem Kiếm Linh đòn hiểm một cái: "Ngậm ở miệng? Ngươi nói một chút ta ngậm như thế nào!"

Kiếm Linh cũng đờ mắt, chỉ thấy Độc Long Giao kia chừng cỡ miệng bát, ngậm ở miệng…?

"Vậy ngươi đem nó treo ở trước ngực, sau đó đem miệng dán lên đi" Kiếm Linh một đầu gân đen nói.

Sở Dương thở dài một tiếng: "Hình tượng của ta xem như bị ngươi hủy rồi…"

Hình dạng hiện tại của Sở Dương đại thiếu rất kỳ dị, trước ngực một viên đan hoàn tròn trịa thật lớn, Sở đại thiếu liền như trẻ con bú sữa, há mồm, đem miệng của mình kín kẽ lấp ở bên trên, một bên trừng mắt, một bên lao động: Tiếp tục đào đá.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 7 cam nghi ve nhung vui buon tuoi tho, ta lai chan dung mot nguoi ban than cua em sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status