Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 982: Lăng Hàn Vũ

Sở Dương một đầu hắc tuyến.

Ca ca lúc nào thêm một cái ngoại hiệu như vậy?

Khắc Tinh Hoàn Khố còn dễ nghe chút, phía sau Sát Thủ sẳc Quỷ lại là chuyện gì? Ta rốt cuộc là sắc quỷ, hay là Sát Thủ sắc Quỷ?

Đứng lại vừa thấy, chỉ thấy phía sau áo trẳng như tuyết, vậy mà tựa như là một trận hàn khí lạnh buốt đập vào mặt mà đến.

Trên dưới một trăm người lặng lẽ đi tới, áo trắng như tuyết, trường kiếm như

bạc.

Con ngươi Sở Dương co rụt lại.

Những người này không cần phải nói, chỉ là vừa thấy như vậy, liền nhất thời cảm giác được một cỗ hàn khí lăng nhiên kia trên người! Hơn nữa, mỗi một người, đều là cao thủ!

Thấp nhất, cũng là quân cấp cao thủ!

Thánh cấp cao thủ không phải số ít.

Mà chính giữa đội ngũ đi tới mấy người, thoạt nhìn trẻ tuổi, lại là đi mỗi một bước, đều như là toàn bộ thương thiên đại địa đi theo bọn họ cùng nhau di động!

Đây là cành giới hòa mình làm Thái Hư!

Chí tôn!

Mà hai người dẫn đầu, một nam một nữ, nam anh tuấn cao lớn, nữ băng tuyết xinh đẹp.

Trên mặt nam nhân, tựa như mang theo ưu sầu không hiểu, mà trên mặt nữ nhân, cũng tựa như là vĩnh viễn sẽ không cười, chỉ là vừa thấy, liền mang theo ý tứ hàm xúc từ chối người ở ngoài ngàn dặm.

Mà nữ tử này, Sờ Dương vậy mà là quen biết.

Lăng gia!

Lăng Hàn Tuyết!

Xem ra, những người này, là người Lăng gia một trong chín đại chúa tề thế gia Cửu Trọng Thiên.

Từ Tà Tình cũng đang nhìn vài người này, nhìn nam tử dẫn đầu mà đi kia, tán thường truyền âm nói: "Nam tử này, hẳn là không đến năm mươi tuổi, không nghĩ tới, vậy mà đã là tu vi thánh cấp thất phẩm! Mặc dù có dấu yết mạnh mẽ mượn dùng dược vật tăng lên, chẳng qua, lấy tuổi tác như vậy, có thể có tu vi như vậy, lại cũng là phi thường đáng quý! Có thể nói là một vị cái thế kỳ tài!"

Sở Dương ngẩn ra: "Có cao như vậy?"

"Ta tuyệt sẽ không nhìn lầm" Tử Tà Tình nhàn nhạt nói: "Nữ tử này, cũng chỉ có hai mươi mấy tuổi! Lại đã là thánh cấp nhất phẩm! Tư chất căn cốt, cùng nam kia so sánh, không kém chút nào. Chẳng qua đáng tiếc nàng luyện, vậy mà là Phong Tâm Tuyệt Tình! Loại công phu này, tu luyện lên so với bất cứ công phu nào tiến cảnh đều mau hơn, nhưng một khi động tình, chính là vạn kiếp bất phục! Tuồi tác như thế, nữ tử xinh đẹp như hoa, như thế nào luyện công phu bậc này?"

Sở Dương chấn động trong lòng.

Nhớ rõ lúc trước ở hồ Vong Mệnh, Lăng Hàn Tuyết loại tu thái nhàn nhạt này, đối với cái gì cũng không đế ờ ttong lòng vẫn có, từng có một khẳc như vậy trong mắt cũng từng có đau xót cực hạn.

"Nếu không phải lòng như tro tàn, ai có thể Phong Tâm Tuyệt Tình?" Sở Dương cảm thán nói.

Từ Tà Tình lẩm bẩm nói: "Nói không sai, nếu không phải lòng như tro tàn, không còn có hy vọng, ai sẽ Phong Tâm Tuyệt Tinh?" Nói xong, không khỏi hỏi bản thân: Ta xem như Phong Tâm Tuyệt Tinh rồi sao

Khi nói chuyện những người đó đã đi tới gần.

Người trung niên dẫn đầu phong thần như ngọc kia cười nói: "Vị này, nói vậy chính là Sở công tử một đường giết chóc thay trời hành đạo?"

Một bên ánh mắt băng lạnh của Lăng Hàn Tuyết bắn ờ ttên mặt Sờ Dương, thoáng có chút kinh dị nói: "Là ngươi!"

Nàng ở hồ Vong Mệnh Trung Tam Thiên, từng gặp qua Sờ Dương. Không nghĩ tới ờ nơi này lại gặp được. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

"Ta chính là họ Sở" Sở Dương mủn cười đáp: "Lăng cô nương chúng ta lại gặp mặt rồi".

Lăng Hàn Tuyết nhàn nhạt nói: "Ta nhớ rõ, ngươi tên Sở Dương. Ngươi không phải ở Trung Tam Thiên sao? Như thế nào đến Thượng Tam Thiên? Một ngày đó sau đại chiến, Cửu Trọng Thiên liền đóng lại... Ngươi như thế nào đi len?"

Trong thanh âm nàng tuy là đang hỏi, nhung làm cho người ta cảm giác, lại là vẫn như cũ lạnh lùng bất cận nhân tình.

Sở Dương tuy biết tính tình nàng, nhưng vẫn như cũ trong lòng có chút không thoải mái, nói: "Lăng cô nương chắc là nhớ lầm lần đó sau đại chiến, ngoài nửa tháng Thượng Tam Thiên mới đóng lại".

Lăng Hàn Tuyết ồ một tiếng, nói: "Như vậy ngươi chắc là ở trong nửa tháng này tiến vào, ta có chút chắc hẳn phải vậy rồi".

Những lời này của nàng vẫn như cũ là lạnh như băng, nhưng là đang giải thích.

Bên cạnh nàng người trung niên áo trắng kia cười khổ một tiếng: "Sở công tử xin đừng trách, cháu gái này của ta chính là như vậy tử, ai, cho dù là đối với cha nàng cùng ta nói chuyện, cũng là lạnh như băng như vậy, chúng ta đều không thế làm gì được".

Lăng Hàn Tuyết có chút giận dữ: "Nhị thúc!"

Sờ Dương tính là xem rõ ràng rồi, vị Lăng đại tiểu thư này, cho dù là lúc tức giận, vậy mà cũng là lạnh như băng, hơn nữa đối tượng nói chuyện bây giờ, vậy mà còn là Nhị thúc của nàng!

Xem ra thật sự là thiên tính cho phép^

Đột nhiên trong lòng khẽ động, nhớ tới lúc đó lúc Tiêu Thất cùng Dạ Vô Ba chiến đấu nói qua một đoạn lời,

Lúc ấy Tiêu Thất nói: "Chẳng lẽ ta nói sai rồi hay sao? Muội muội Dạ Sơ Thần của ngươi, vốn là cùng đại công từ Mạnh Ca Ngâm của Mạnh thị gia tộc gia tộc phụ thuộc Dạ gia các ngươi lúc ấy tình đầu ý hợp, các ngươi lại vì Lăng gia liên minh, mạnh mẽ chia rẽ hai người! Muốn muội muội ngươi gả cho nhị công tử Lăng Hàn Vũ của Lăng thị gia tộc..."

Nhị công tử!

Nhị thúc!

Nhị công tử khi đó, chẳng phải chính là trên một lứa của bây giờ?

Tâm niệm Sở Dương lóe như điện, rõ ràng nhớ lại, lúc ấy Tiêu Thất còn nói: "bộ hồ đồ hả?"

Đuôi lông mày Đệ Ngũ Khinh Nhu nhẹ nhàng rung động một chút nói: "Ồ, kiếm trung đế quân sau kiếm đế! Lục phẩm!"

Những lời này của hắn, nói đặc biệt có lực.

Sau đó sắc mặt hắn liền khôi phục màu sẳc bình thường, nhàn nhạt nói: "Người này rất trẻ tuổi hả? Bộ dạng gì?"

"Rất trể tuổi, tuyệt đối không đến hai mươi tuổi! Hơn nữa. bộ dáng anh tuấn tiêu sái..." Đệ Ngũ Khinh Nhu chấn động tinh thần nói.

"Rất trẻ tuổi, không đến hai mươi tuổi, kiếm trung đế quân... Lục phẩm" Đệ Ngũ Khinh Nhu nhẹ nhàng nói, ánh mất cũng rốt cuộc nghiêm túc một chút, lóe sáng một chút.

Giờ khắc này. trong ánh mắt Đệ Ngũ Khinh Nhu, tựa như có một ngôi sao, kịch liệt lóng lánh một chút.

Lập tức liền khẽ cười lên: "Chỉ là một tên kiếm trung đế quân, chẳng lẽ ngươi còn không thể đối phó sao?"

Đệ Ngũ Khinh Vân vừa tức vừa vội: "Nếu là tầm thường, ta tày tiện tìm vài người, giả truyền cái mệnh lệnh, điều động cao thụ cùa Gia Cát gia tộc, cũng liền làm rồi. Nhưng mà hiện tại chính là trong lúc chuần bị Vạn Dược Đại Điến. toàn bộ cao thủ đều có việc cùa minh, văn ti không loạn. Ta cho dù tìm cơ hội cũng không tìm được".

Con mắt Đệ Ngũ Khinh Nhu lại là sáng ngời nói: "Đã như vậy, ngươi có thể như vậy..."

Hắn trầm ngâm một chút: "Ta cảm thấy loại chuyện này, thân tín bản bộ củaa chính ngươi, có thể làm".

Đệ Ngũ Khinh Vân dậm chân nói: "Ngươi đây quả thực là nói đùa! Thân tín của ta, cao nhất chính là một tên quân cấp ngũ phẩm, còn là ta tốn rất nhiều sức lung lạc đến. Nhưng một tên ngũ phẩm quân cấp, sao có thể đối phó được lục phẩm kiếm trung đế quân?"

Đệ Ngũ Khinh Nhu nhíu mày nói: "Ta có một kế".

"Ngươi nói" Đệ Ngũ Khinh Nhu tinh thần đại chấn.

"Kiếm trung đế quân trẻ tuổi nhu vậy. tất nhiên là mượn dùng sức dược vật!" Đệ Ngũ Khinh Nhu chậm rãi nói.

"Không sai! Tuyệt đối đúng!" Đệ Ngũ Khinh Nhu khẳng định nói: "Bằng không, cho dù hắn từ từ trong bụng mẹ bắt đầu luyện, cũng không đến tinh trạng hiện tại này!"

"Không sai" Đệ Ngũ Khinh Nhu nói: "Toàn bộ người mượn dùng sức dược vật tăng lên, đối với dược vật đều rất... mẫn cảm; Người hành tẩu giang hồ như thế, sợ hãi nhất, chính là trúng độc! Hơn nữa bàn thân người này tuồi không lớn, kinh nghiệm giang hồ. nói vậy cũng sẽ không quá phong phú. Cho nên..."

"Cho nên??" Đệ Ngũ Khinh Nhu trông mong nhìn hắn.

"Cho nên... ngươi ờ trong Gia Cát gia tộc, vừa vặn lại là phụ trách tiếp khách, an bài ăn ờ" Trong mắt Đệ Ngũ Khinh Nhu hiện lên một tia ý lạnh nghiêm nghị nói: "Hắn ở tại phòng nào. ăn cái đồ ăn gì5 uống rượu gì, cái dụng cụ gì; Ngươi biết hết! Toàn bộ do ngươi an bài. Hiểu chưa?"

"Hiểu rồi! Ý tử của ngươi là, bảo ta hạ độc hắn?" Con mắt Đệ Ngũ Khinh Vân sáng lên.

"Hạ độc. hạ phải khéo léo. không để lại dấu vết. Tốt nhất là độc hỗn hợp!" Đệ Ngũ Khinh Nhu tiếp tục ra chủ ý.

"Đúng!" Đệ Ngũ Khinh Vân liên tục gật đầu.

"Độc hỗn hợp, làm dược sư mà nói, cũng có thể phân biệt, cho nên, hẳn nếu đến, ngươi đem hắn an bài ờ Lan Hương Viên; Nơi đó chính là thiên hương hoa lan, bốn mùa không tàn. mùi thơm ngát sâu kín, có thể che dấu mùi vị toàn bộ độc vật" Đệ Ngũ Khinh Nhu đi thong thả ba bước, nhẹ giọng nói.

"Được!" Con mắt Đệ Ngũ Khinh Vân càng lúc càng sáng.

"Cuối cùng, ngươi sau khi tìm được hỗn hợp độc, lấy đến cho ta; Ta dùng Vạn Dặm Phiêu Hương, Lan Tâm Truy Hồn của ta, lại thúc giục một chút cho ngươi hỗn hợp độc này, làm cho nó càng thêm hoàn toàn hòa vào trong mùi hoa lan" Đệ Ngũ Khinh Nhu nhẹ giọng nói.

"Quá tốt rồi!" Đệ Ngũ Khinh Vân càng nghe càng là hưng phấn.

"Đương nhiên, ngươi phải chú ý. Dùng độc không nên quá nặng, quá nặng, dễ dàng bị phát hiện. Tốt nhất là loại hỗn hợp độc chỉ có thể làm cho cao thủ hôn mê này... ỪĨĨỊ, trong đó phối hợp hỗn độc Tử Ngọ Hương cùng Lan Tâm Thảo là tốt nhất" Đệ Ngũ Khinh Nhu tiếp tục bày mưu tính kế.

"Quá tốt rồi! Ta vừa lúc có loại hỗn họp độc này!" Đệ Ngũ Khinh Vân vỗ tay một cái, vè mặt hưng phấn.

Ngươi nếu không có ta còn không nói.

Trong bụng Đệ Ngũ Khinh Nhu nói một câu. tiếp tục nói: "Chỉ cần sau khi hắn trúng độc, bày biện ra không xong, ngươi liền lập tức ra tay! Bời vì loại độc này, đối với kiếm trung đế quân mà nói, nhiều nhất cũng liền mê ngã một canh giờ! Ngươi phải tính toán tốt thời gian".

"Đó là đương nhiên, không cần nói là một canh giờ, cho dù là thời gian nháy mắt, ta cũng có thể đem đầu hắn chặt xuống đến tám lần!" Đệ Ngũ Khinh Vân giải sầu đại phóng, ha ha cười nói.

Đệ Ngũ Khinh Nhu nói: "Ngươi chỉ muốn giết người? Không muốn trút giận? Chỉ là một đao giết như vậy, chẳng phải là quá tiện nghi hắn?"

"Nói cũng phải. Theo ý kiến cùa ngươi, phải làm như thế nào?" Đệ Ngũ Khinh Vân hoi.

Đệ Ngữ Khinh Nhu cười nhẹ, nói: "Nếu là ta muốn báo thù, ta liền hiện thân ra, dứt khoát nói cho hắn tên của ta. thân phận cùa ta, nói cho hắn làm sai cái gì, sau đó bảo hắn cầu xin tha thứ, ngươi làm bộ đáp ứng. ỡ lúc hắn đang cao hứng, đột nhiên ra tay tàn mệnh! "

"Quá trút giận rồi!" Đệ Ngũ Khinh Vân vỗ tay. vểnh lên ngón tay cái: "Khinh Nhu, ngươi thật không hổ là tổ tông người nhiều mưu trí, đùa bỡn âm mưu!"

Ánh mắt Đệ Ngũ Khinh Nhu hơi hơi chợt lóe. nói: "Chẳng qua lúc này ngươi cần phải cấn thận, làm thần không biết quỷ không hay, trừ thủ hạ tâm phúc thân cận nhất của ngươi ra, bất luận kè nào cũng không nên lộ ra tin tức! Nếu không... Bị gia tộc biết ở trong lúc Vạn Dược Đại Điển ngươi vậy mà có gan mưu hại khách, ngươi cũng chỉ có một con đường về nhà làm ruộng".

Đệ Ngũ Khinh Vân bất mãn nói: "Xem ngươi nói, ta lại không ngốc..."

Ngươi hiện tại chỉ có thể gọi nàng... Dạ tiểu thư!"

Sở Dương lập tức biết nghe lời phải: "Ặc, Dạ tiểu thư cũng tới?"

Lăng Hàn Vũ cơn giận còn sót lại chưa thôi: "Đương nhiên! Ta nếu bằng không, ta chạy tới làm cái gì?"

"Vậỵ sư phụ ta khẳng định cũng sẽ đang âm thầm tiến đến" Sở Dương cao hứng hẳn lên. Nghĩ đến đã có rất lâu không gặp sư phụ, không khòi trong lòng nhớ nhung.

Lăng Hàn Vũ lại là tâm tình lại đắm chìm ở trong chuyện cũ, lầm bầm nói: "Ta lúc nhỏ, thường xuyên cùng Sơ Thần cùng một chỗ ngắm tuyết, nàng thích tuyết, ta cũng thích... Sau khi lớn lên, nguyện vọng lớn nhất của ta, cho dù có thể cùng nàng, chỉ có hai người chúng ta, im lặng ngắm tuyết một hồi... Đáng tiếc, nguyện vọng này vẫn chưa thực hiện".

"Vạn Dược Đại Điển không đại điển, ta không cần, cái gì dược sư số một, ta cũng không để ý; Ta chỉ muốn, nương cơ hội này, hoàn thành nguyện vọng này của ta. Cho dù chỉ là đứng chung một chỗ, một câu không nói, sau khi ngắm tuyết xong lập tức chia tay về nhà... Cũng là tốt".

Lăng Hàn Vũ buồn bã nói.

Sở Dương trở nên yên lặng.

Giờ khắc này, hắn thật sự không biết nên nói như thế nào; Người này mơ ước sư nương của mình, thật sự nên là một cước đạp bay, nhưng, giờ phút này Sở Dương lại chỉ cảm thấy lòng chua xót.

Nam nhân si tình này, trong cả đời, chỉ muốn cùng người mình yêu nhất ngắm tuyết một hồi!

Tiếng vó ngựa, đường xá một đường để ở phía sau.

"Cái Vạn Dược Đại Điển này, rốt cuộc là chuyện gì?" Sở Dương hỏi.

"Vạn Dược Đại Điển... Chính là thịnh hội của Cửu Trọng Thiên!" Lăng Hàn Vũ nói: "Qua mỗi ngàn năm, sẽ cử hành một lần. Hơn nữa, thời hạn mỗi một cái vạn năm, cũng chỉ cử hành chín lần; Chín đại thế gia, một cái thế gia một lần".

0

"Trong Vạn Dược Đại Điển, các đại gia tộc ra hết linh dược, tiến đến tham gia đại điển, đem một vạn loại linh dược khác nhau, luyện chế thành một khối Bổ Thiên Ngọc đặc thù, do pháp tôn liên hợp tám vị chí tôn cao thủ, đem khối Bồ Thiên Ngọc này, điền vào chỗ thiếu sót của Cửu Trọng Thiên, củng cố Cửu Trọng Thiên vững vàng".

"Một lần này là đại điển tương đối thần thánh; Tuy những năm gần đây, chậm rãi dần dần trờ nên có chút tranh danh trục lợi, nhưng tôn chỉ này trước sau chưa từng thay đồi".

Sở Dương yên lặng gật gật đầu: "Thì ra là thế. Như vậy, ở trên Vạn Dược Đại Điển đoạt giải nhất, có chỗ tốt gì?"

"Không có chỗ tốt gì, chỉ là một cái danh hiệu dược sư số một thiên hạ; Còn có, luyện chế ra Bổ Thiên Ngọc, có thể còn dư lại một khối nhỏ, mà một khối nhỏ này, liền về sở hữu của quán quân. Trừ cái đó ra, toàn bộ xuất hiện linh dược trong Vạn Dược Đại Điển, có thể lấy mười loại bất kì! Đương nhiên, quan trọng nhất là... Vị quán quân này, có thể đạt được một hạng vinh dự, chính là địa vị khách khanh của chấp pháp giả!"

"Khách khanh của Chấp pháp giả, chính là tương đương với tồn tại của chúi đại tổng chấp pháp, ở ựong chấp pháp giả, coi như là vô cùng tôn sùng. Có thân phận như vậy, đủ có thể ngang dọc Cửu Trọng Thiên".

Lăng Hàn Vũ có chút tiêu điều thở dài: "Chẳng qua toàn bộ những cái này,

với ta mà nói, đều không chút ý nghĩa".

Sở Dương yên lặng gật đầu, tính toán mấy thứ này. Bồ Thiên Ngọc, tất nhiên hiệu quả không phải là nhỏ, lấy mười loại linh dược bất kì, cũng là một phận dụ hoặc không nhỏ. Mấy thứ này, đối với Cửu Kiếp Kiếm mà nói, đều là đại bổ khó được! về phần khách khanh của chấp pháp giả... Hẳn chính là hy vọng lớn nhất của Hàn Tiêu Nhiên đối với mình.

Nếu là mình thành khách khanh của chấp pháp giả, như vậy, hành động thanh tẩy của Hàn Tiêu Nhiên, sẽ thuận lợi rất nhiều.

Dù sao, dược sư số một thiên hạ là mỗi người đều không muốn đắc tội; Ai

còn không có lúc sinh mệnh bị thương? về phần khách khanh của chấp pháp giả, vây càng thêm là thân phân rất cao...

Lăng Hàn Vũ thì thào tự nói: "Nêu là trong đó ai có thê nghiên cứu chê tạo ra, thuốc có thể làm cho một nữ nhân toàn tâm toàn ý yêu một người nam nhân... Vậy ta liều mạng này, cũng phải đoạt cái quán quân trở về... ài..

Sở Dương thở dài một tiếng.

Si tình là rất đáng thương, nhất là tình chàng ỷ thiếp vô ý si tình, càng thêm đáng thương.

Lăng Hàn Vũ thân là công tử của chúi đại chúa tể thế gia, tướng mạo tài học nhân phẩm tu vi gia thế, đều là không thể bắt bè! Nhưng, lại là luôn thích một Dạ Sơ Thần không thích hắn!

Cái này không thể không nói là một loại bi ai.

"Làm dược sư, tiến vào Vạn Dược Đại Điển đấu vòng loại, ngươi là phải chuẩn bị một gốc linh dược" Lăng Hàn Vũ từ trong trầm tư tỉnh lại, nói: "Ngươi chuẩn bị linh dược gì? Một cửa này là có Dược Cốc gác, cực kì nghiêm khắc, linh dược binh thường, chỉ sợ là không thể qua ải".

"Còn có chuyện bậc này?" Sở Dương khiêm tốn hỏi: "Vậy, thế thúc ngài chuẩn bị linh dược gì?"

Lăng Hàn Vũ nói: "Ta bên này tùy tiện chuẩn bị, một gốc cây Tâm Ý Liên tám ngàn năm. Tuy không tính đặc biệt tốt, chẳng qua, tiến vào đấu vòng loại là dư dả. Ngươi?"

Sở Dương nột nột nói: "Ta là hiện tại mới biết được, ta vẫn chưa nghĩ ra nên dùng cái gì".

Lăng Hàn Vũ cả giận nói: "Hàn Tiêu Nhiên không gánh trách nhiệm như thế! Vậy mà chưa chuẩn bị cho ngươi!" Nói xong, thở dài nói: "Cái này cũng khó trách, Hàn Tiêu Nhiên những năm gần đây cương trực công chính, cũng không kiếm cái nước béo gì, chỉ bằng hình dáng nghèo kiết hủ lậu kia củạ hẳn, cũng thật chưa hẳn có thể lấy ra được thứ tốt gì... Bỏ đi, đến lúc đó ta chuẩn bị cho ngươi một phần đi".

Sở Dương nói: "Đa tạ thế thúc, chẳng qua, ta nơi này có. Liền không làm phiền thế thúc".

Bất đắc dĩ nhìn hắn một cái, Lăng Hàn Vũ nói: "Được rồi, đến lúc đó nếu là không đựợc, ta lại thay ngươi đổi" Thầm nghĩ người ữè tuổi da mặt mỏng, ta thay hắn chuẩn bị một phần là được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status