Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 986: Phong vân hội tụ

"Ân, ngươi thật sự không ngốc." Đệ Ngũ Khinh Nhu ánh mắt hơi có chút phức tạp, nhìn Đệ Ngũ Khinh Vân, nhẹ giọng nói: "Khinh Vân, Tôn gia bị giết, cũng là làm nhiều việc ác bố trí. Coi như là báo ứng."

Hắn trầm ngâm một chút, nói: "Mà ngươi... Theo ta được biết, ngươi những năm này, làm hạ chuyện tình nhưng là thực tại không ít. Mặc dù không như Tôn gia như vậy ác quán mãn doanh, nhưng cũng là làm cho người ta hận thấu xương!"

"Phải biết chuyện xấu làm nhiều, sẽ gặp trời phạt. Nếu là ngươi buông tha cho lần này trả thù, cũng có thể."

Đệ Ngũ Khinh Nhu nói mấy câu nói đó, nói có chút lao lực. Cùng bình thời lưu loát, hơi không có cùng.

Đệ Ngũ Khinh Vân ha ha cười nói: "Không có chuyện gì! Khinh Nhu, ta làm sự tình, đều là thông qua thủ hạ, hơn nữa... Tiểu tử ngươi thủ đoạn cũng lạt vô cùng, mỗi lần ta mới vừa đã làm sự tình, ngươi tiếp theo đã thủ hạ ta cho xử lý, giết, lần đó, vẫn bắt ta làm người ta đánh một trăm cây gậy!"

Hắn cười hắc hắc: "Bất quá ta là tốt rồi này một ngụm, ngươi đánh ta, giết người của ta, ta cũng không trách ngươi. Ngươi giết ta sẽ tìm là được. Bất quá lần này chuyện tình, ngươi cũng đừng trách ta cũng đừng ngăn trở ta, ta kia tiểu thiếp là Tôn gia tiểu nữ nhi, hiện tại theo vừa khóc hai nháo ba thắt cổ, ta đã nhịn không được kính nhi, ở tiếp tục như vậy, ngày không có cách nào qua. Cho nên người này, ta không phải là giết không thể."

"Không phải là giết không thể? Ân, không phải là giết không thể!" Đệ Ngũ Khinh Nhu nhàn nhạt gật đầu, nhẹ giọng nói: "Nếu không phải là giết không thể, vậy thì giết đi."

"Dĩ nhiên muốn giết!" Đệ Ngũ Khinh Vân hừ một tiếng, nói: "Khinh Nhu, đa tạ ngươi lần này giúp ta nghĩ kế; cái này, tiểu tử kia chân chính chết chắc rồi! Bất quá, quang chính mình giữ bí mật cũng không thành, ngươi cần phải thay ta giữ bí mật. Vạn nhất truyền ra ngoài, ta thật xong."

Đệ Ngũ Khinh Nhu thâm trầm gật đầu, nói: "Ta đây bên, ngươi yên tâm, không có chuyện gì."

Đệ Ngũ Khinh Vân một thân dễ dàng tiêu sái.

Chỉ để lại Đệ Ngũ Khinh Nhu một người, có chút sợ run đứng ở của mình trong viện.

Hắn đứng thật lâu, mới chậm rãi ngồi xuống, nâng chung trà lên hồ, rót một chén trà, uống một hớp, lẩm bẩm nói: "Thực vui vẻ a... Trà cũng nguội."

Sau đó nhẹ giọng thở dài, nói: "Hô phong, muốn thời tiết thay đổi sao?"

Sau đó tựu chậm rãi đi vào. Đi vào phòng ngủ của mình. Ngồi ở trước bàn đọc sách, lẩm bẩm lẩm bẩm: "Trận thế muốn sớm mở ra? Kia huyết sắc số mệnh..."

Thật sâu thở dài một hơi.

"Quá là nhanh!"

Đệ Ngũ Khinh Nhu nhẹ giọng nói.

Hắn lẳng lặng nhìn trên bàn một phần danh sách. Đây là Đệ Ngũ gia tộc danh sách, hắn cầm ở trong tay, lật giật mình, ánh mắt tựu dừng lại ở 'Đệ Ngũ Khinh Vân' cái tên này thượng.

Thở dài, vừa nhìn một chút những thứ khác mấy người tên, nhẹ nhàng mà, gần như tại nỉ non giống như nói: "Đã như vầy, sẽ phải rửa sạch hoàn toàn một số... Nếu không, thiên biến, tựu không còn kịp rồi..."

...

Ở Sở Dương nhóm người không ngừng mà hướng về chính nam đi tới thời điểm; cũng chính là Đệ Ngũ Khinh Nhu bày mưu tính kế thời điểm...

Ở nơi này tấm rộng lớn trên đại lục, có rất nhiều cùng Sở Dương có quan hệ người, đã ở hướng về nơi này đi tới!

Có rất nhiều người, là Sở Dương không nghĩ tới.

Phía đông nam hướng, Sở Dương nhóm người phía sau mấy ngàn dặm địa phương, một đôi phong thần tuấn lãng, thần tiên quyến lữ giống như vợ chồng, đang mang theo một cái tuyệt sắc thiếu nữ, hướng về chính nam đi tới.

"Thiến Thiến tu vi, mão nên vững chắc đi?" Phong Vũ Nhu mỉm cười nói.

Ô Thiến Thiến ừ, nói: "Là, ta cảm giác hiện tại đã không có ba động. Chẳng qua là vì chuyện này chuyện, sư phụ phó xuất nhiều lắm."

Nguyệt Linh Tuyết đạm cười nhạt nói: "Chúng ta tổn thất, đánh cho ngồi là có thể trở về, không tính là cái gì. Chỉ bất quá ngươi sắp ra giang hồ lịch lãm, ngươi một nữ hài tử, không có có đủ thực lực phòng thân lại không được!"

Ô Thiến Thiến thấp giọng nói: "Dạ."

Phong Vũ Nhu nói: "Thiến Thiến, ngươi lần này đi Vạn Dược Đại Điển, ngư long hỗn tạp, chính là lịch lãm thời cơ tốt. Ngươi muốn thời khắc cẩn thận, ngàn vạn phải nhớ kỹ, một khi có gây hấn quần áo lụa là chi lưu, ngàn vạn chớ để nương tay! Đáng chết tựu giết, trăm triệu không được lưu tình! Một khi lưu tình, làm hại cũng là mình!"

Nguyệt Linh Tuyết đạm cười nhạt nói: "Nhu Nhi lời này nói sai rồi, chúng ta này vị đệ tử, thủ đoạn cần phải so sánh với ngươi gọn gàng hơn."

Phong Vũ Nhu liếc hắn một cái, nói: "Nàng nữa là gọn gàng, cũng dù sao là lần đầu tiên xông xáo giang hồ!"

Nguyệt Linh Tuyết giơ tay đầu hàng: "Ta sai lầm rồi..."

Ô Thiến Thiến nở nụ cười.

"Qua phía trước một ít đoạn, ngươi tựu mình đi lại." Phong Vũ Nhu yêu quý nhìn một chút Ô Thiến Thiến, từ trong lòng ngực lấy ra một cái thủ trạc, làm Ô Thiến Thiến bộ ở trên cổ tay, nói: "Đây là một đồng Thiên Tinh Mộc, ta đã rèn luyện quá. Ta dạy cho ngươi phương pháp sử dụng, sau này có đồ vật gì đó, tựu để ở chỗ này mặt có thể. Sử dụng thời điểm, trực tiếp lấy ra nữa có thể."

Ô Thiến Thiến vành mắt hiện hồng: "Sư phụ, các ngươi muốn rời đi sao?"

"Thiến Thiến, đường, hay là muốn một mình ngươi đi." Phong Vũ Nhu ôn nhu cười nói: "Ta với ngươi Nguyệt sư phụ, không thể nào cho cả. Ngươi cả đời này phong vân năm tháng, hiện tại còn chưa có bắt đầu. Sư phụ chẳng qua là vì cửa hàng tốt một cái thanh vân lộ, nhưng muốn chân chính đứng ở Thanh Vân thượng... Ngươi còn nữa quá dài đường phải."

"Là, sư phụ." Ô Thiến Thiến mân ngừng miệng.

Ba người vừa đi về phía trước ra một đoạn đường, thầy trò ba người liền tiếp xúc chia tay.

Phong Vũ Nhu nhìn Ô Thiến Thiến áo đen thân ảnh bồng bềnh rời đi, rốt cục không hề nữa quay đầu lại, nhịn không được vành mắt đỏ lên, nói: "Thiến Thiến đứa nhỏ này, cũng không biết tại sao, như vậy thích áo đen, thậm chí không có đổi lại quá..."

Nguyệt Linh Tuyết nhìn Ô Thiến Thiến bóng lưng, mỉm cười nói: "Này tánh tình trẻ con không sai, chỉ trở lại một lần đầu; quay đầu lại thời điểm đang cười, quay đầu đi, nhưng rớt hai lần lệ."

"Đứa nhỏ này không muốn làm cho chúng ta lo lắng thôi." Phong Vũ Nhu hỏi: "Chẳng lẽ chúng ta thật sự theo đuổi chính nàng rời đi?"

"Lần đầu xông xáo giang hồ, chúng ta tự nhiên muốn cùng một thời gian ngắn, âm thầm nhìn." Nguyệt Linh Tuyết nói: "Bất quá, không được thời khắc mấu chốt, ngươi hàng vạn hàng nghìn không thể xuất thủ. Một khi cho hắn tạo thành dựa vào cảm, cả đời này, tựu xong."

Phong Vũ Nhu gật đầu.

Hai người đợi được Ô Thiến Thiến đã đi không có cái bóng, mới lặng lẽ cùng tới...

Nhưng chậm rãi đi theo đi theo, vợ chồng hai người tựu trọn tròn mắt hạt châu.

Cái này đồ đệ, so sánh với trong dự liệu nhưng là phải cường hãn nhiều lắm...

Bằng Ô Thiến Thiến tướng mạo tư thái, kia đều là dõi mắt Cửu Trọng Thiên đứng hàng tam giáp tuyệt thế mỹ nữ! Dọc theo con đường này khai ra Cuồng Phong Lãng Điệp thực tại không ít.

Nhưng Ô cô nương nữa nói như thế nào cũng từng trải qua ngự tọa! Đây chính là đón Sở Diêm Vương ban a. Mặc dù không phải là chính quy Diêm vương, nhưng chỉ cần có thể đại lý Diêm vương... Chẳng lẽ còn có tâm từ thủ nhuyễn hạng người?

Chỉ thấy Ô cô nương vâng chịu diệt cỏ tận gốc lý niệm, trên đường đi đi không được ba trăm dặm, lại đã giết ba người lò sát sinh! Người củng đường đầu loạn cút máu tươi lâm ly...

Ô cô nương mặt không đổi sắc, tựa như một trận từng cơn gió nhẹ thổi qua vũng máu...

Phong Vũ Nhu không thể tin nhìn Nguyệt Linh Tuyết: "Này... Này thật là ta đồ đệ?"

Nguyệt Linh Tuyết cười khổ một tiếng: "Nghe nói nàng ở Hạ Tam Thiên trải qua Diêm vương gia tồi..."

Phong Vũ Nhu sinh đột nhiên không nói.

...

Mặt khác.

Từ một ngọn cao cao trên núi, Bố Lưu Tình cùng một thân Hồng Y Mạc Khinh Vũ, cũng đang xuống núi.

Mạc Khinh Vũ lần đầu xuống núi, cao hứng địa khua tay múa chân.

"Thừa dịp Ninh lão đầu không có ở đây, sư phụ dẫn ngươi xuống núi vui đùa một chút." Bố Lưu Tình những lời này, để Mạc Khinh Vũ hưng phấn vài ngày, hôm nay cuối cùng đã tới xuất hành ngày.

Kể từ khi đến rồi Thượng Tam Thiên, Mạc Khinh Vũ đầu đã cao lớn không ít, mười hai tuổi nhiều tiểu nha đầu, lại đã bắt đầu mơ hồ địa hiển lộ tư thái.

Thầy trò hai người dưới đường đi núi, hướng về chính nam phương hướng, một đường chậm rãi chạy tới.

Bố Lưu Tình trong lòng ở đánh trúng bàn tính, không biết Vạn Dược Đại Điển thượng có hay không Mạc Khinh Vũ phải cần thuốc, nếu là có, tựu mượn gió bẻ măng; nếu là không có, tựu đánh đánh kia còn lại Bổ Thiên Ngọc chủ ý sao...

Ninh Thiên Nhai kia lão khốn kiếp chạy chặt đứt chân, cũng không kịp lão phu này thuận tay chụp tới a. Đầu năm nay, so đấu đúng là thông minh!

Nhưng chỉ có một vấn đề, Bố Lưu Tình có chút nhức đầu.

"Sư phụ, ngươi nói chúng ta đi cái này cái gì đại điển, có thể hay không gặp phải Sở Dương ca ca?" Mạc Khinh Vũ bộ mặt mong ngóng.

"Không nhất định sao... Vật này, chủ yếu là Dược Sư mới trở về mão đi, ngươi kia Sở Dương ca ca luyện hảo kiếm tựu không sai, chẳng lẽ còn có thể toàn năng không được?" Bố Lưu Tình nói.

"Chúng ta đây có thể không đi được không cái này đại điển? Chúng ta đi tìm Sở Dương ca ca sao." Mạc Khinh Vũ hưng phấn đề nghị: "Sở Dương ca ca so sánh với này cái gì đại điển bắt làm trò hề hơn, cũng có ý tứ hơn..."

Bố Lưu Tình trong lòng oán thầm: ngươi vị kia Sở Dương ca ca cũng chính là một mình ngươi cảm thấy hắn đẹp mắt, lão phu cũng không nhìn ra đẹp mắt ở nơi đâu... Có ý tứ? Nói đó có ý tứ? Trừ xem ra miệng chanh chua, lão phu cũng không còn nhìn ra có chút ý tứ...

Nghĩ tới đây một điểm, Bố Lưu Tình tựu buồn bực.

Nhìn cái này thế, mình tân tân khổ khổ dạy nên đệ tử, chẳng lẻ muốn tiện nghi cái kia vô liêm sỉ? Tên khốn kia so sánh với tiểu vũ đại nhiều như vậy... Điển hình trâu già gặm cỏ non a...

"Có được hay không vậy..." Mạc Khinh Vũ bắt đầu làm nũng, lôi kéo Bố Lưu Tình tay lại bắt đầu dao động.

Bố Lưu Tình sắc mặt một suy sụp, vội vàng đổi lời nói: "Này Vạn Dược Đại Điển nhưng là Thượng Tam Thiên thịnh hội! Có thể thú vị, cho dù không phải là Dược Sư, tất cả cũng đi xem một chút náo nhiệt. Ngươi Sở Dương ca ca nhất định cũng đi."

"Nha! Vạn tuế!!!" Mạc Khinh Vũ tước dược, một chồng luôn miệng thúc giục: "Sư phụ, chúng ta nhanh lên một chút đi, càng nhanh càng tốt. Nếu không ngươi đeo ta đi..."

Lão phu cũng không phải là con lừa!

Bố Lưu Tình suýt nữa tức mắng một câu, hay là kiên nhẫn nói: "Vạn Dược Đại Điển muốn tới xuân về hoa nở mới bắt đầu đi, chúng ta đi từ từ, đi sớm, ngươi Sở Dương ca ca như vậy lại, nhất định không có đi... Chúng ta vẫn bỏ lỡ dọc theo đường phong cảnh..."

Mạc Khinh Vũ bỉu môi: "Tốt... Sao..."

...

Mà giờ khắc này, ở xa xôi Trung Tam Thiên, Ngạo thị gia tộc mật trong đất.

Cố Độc Hành, Tạ Đan Quỳnh, Mạc Thiên Cơ, Ngạo Tà Vân, Kỷ Mặc, La Khắc Địch nhóm người tề tụ một đường, đối mặt với mật thất đại môn.

Ngạo Tà Vân hỏi: "Cũng chuẩn bị xong sao?"

Chúng huynh đệ cùng nhau gật đầu.

Ngạo Tà Vân sắc mặt túc mục: "Mọi người chú ý, một khi mở ra, phải nắm chặt thời gian."

Hắn từ từ bỏ đi y phục, chỉ để lại áo lót trong người.

Đột nhiên ngẩng đầu lên, một tiếng huýt sáo!

Một tiếng này huýt sáo chấn động phát ra, thẳng lên chín tầng mây trong, thậm chí hóa thành một tiếng to rõ rồng ngâm!

Ngạo Tà Vân trên người, từng mãnh màu vàng Long Lân, đột nhiên bày ra!!

...

Từ rạng sáng đến bây giờ, một có ngủ hay không, chỉ có canh tư! Chính mình cũng kinh ngạc với mình củi mục. Thật sự là trong lòng giống như là đè ép một ngọn núi... Này cả tháng bộc phát, thật là... Một lời khó nói hết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như nhung font chu tieng viet dep danh cho thiet ke photoshop, tên cặp đôi hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status