Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 987: Ngạo thế đằng; lược trường khôn; Cửu vạn tái, thủy hóa long! Vảy rồng hiện!

Long Lân động hiện!

Ngạo Tà Vân cả người da thịt nhô ra, từ chân của hắn mắt cá chân bộ vị, xuất hiện trước chi chít Long Lân, sau đó theo cặp chân đi lên lan tràn, tốc độ cực nhanh, không lâu lắm, đã đến bộ ngực.

Vẫn còn tiếp tục đi lên trèo kéo dài.

Cổ, trên mặt... Trên đầu, từ từ, cả người đã là kim chói!

Cái trán bộ vị, hai người nhô ra đang ở từ từ cao hơn, tựa như hai người Long Giác, đang ở phá da ra!

Ngạo Tà Vân nghẹn chân thở ra một hơi, ầm ĩ huýt sáo, bật hơi mở thanh âm, dằng dặc không dứt.

Liền tại lúc này, hắn mạnh vừa trừng mắt, quát lên: "Chính là hiện tại!"

Thương một thanh âm vang lên, đã là thất phẩm Kiếm Đế Cố Độc Hành Hắc Long kiếm uốn cong nhưng có khí thế ra, kiếm quang chợt lóe, đi ra Ngạo Tà Vân bộ ngực.

Ngạo Tà Vân trên ngực, một mảnh Long Lân ngay một khắc này đột nhiên biến mất, lộ ra ngực!

Cố Độc Hành không chút do dự, kiếm quang chợt lóe, tựu đâm vào lồng ngực của hắn, quay lại! Nhanh như tia chớp thu kiếm, lui về phía sau.

Ngạo Tà Vân ngửa mặt lên trời cuồng kêu một tiếng, tâm miệng phun ra một đạo cột máu, vừa lúc lọt vào mật địa kia Cự Long pho tượng đại trong miệng.

Sau một khắc, này chừng mười mấy người cao Cự Long pho tượng trong lúc bất chợt cả người nhô ra nóng bỏng hồng quang, đem trọn mật địa chiếu rọi được thành một mảnh đỏ bừng màu sắc!

"Ngạo thế đằng, lướt Trường Không; chín vạn năm, mới hóa rồng!"

Một trận nỉ non giống như niệm chú vang lên, mật địa chặc gió thổi không lọt trên vách núi đá, từ từ hướng hai bên tách ra.

Lộ ra một cái vòng tròn tròn cửa động. Hồng quang chiếu rọi, sâu sâu kín không thấy được đáy.

Cố Độc Hành thân thể trước lướt, quát to: "Đi vào!"

Ôm cổ Ngạo Tà Vân thắt lưng, tia chớp giống như chạy ào cửa động!

Mạc Thiên Cơ theo sát ở phía sau, Tạ Đan Quỳnh nhưng ngay sau đó tiến vào, Kỷ Mặc cùng Tạ Đan Quỳnh cơ hồ là đồng thời tiến vào, La Khắc Địch rơi vào cuối cùng tiến vào, nhưng lúc này khắc, cửa động đã bắt đầu phong bế.

La nhị thiếu ngao ô một tiếng, thân thể cũng tiến vào, lại bị kẹp lấy bên cái mông!

"Ta xiết Kháo!" La Khắc Địch khóc không ra nước mắt một kiếm, hung hăng địa đem cái mông của mình viên bầm rơi xuống một miếng thịt, mới thoát khỏi. Chỉ đau nhe răng nhếch miệng, cũng là nửa điểm cũng không dám buông lỏng tốc độ.

Cái mông phía sau máu tươi một đường lâm ly, la nhị thiếu như bay mà chạy.

"Bổn thiếu gia quá bi thúc dục... Người ta hình dung trùng hợp mới là đóng cửa chen chúc ở điểu, Bổn công tử cũng là chân chân chính chính chen chúc ở cái mông..." La nhị thiếu mặt nhăn nghiêm mặt, mau muốn khóc lên: "Này hình tượng... Mẹ kiếp, giống như là phạm vào trĩ sang vẫn còn chạy trối chết, thiên ngày hôm nay vì biểu hiện phong độ hấp dẫn cô nương ánh mắt hay là mặc bạch y dùng... Của ta vĩ quang đang hình tượng, toàn bộ phá..."

Vách núi đã phong bế, trong động khẩu biến thành thành từng mảnh nhũ bạch sắc dày tia sáng.

Sáu người tốc độ cao nhất chạy vội, một đường đi, phía sau lối đi một đường phong bế tới đây, ầm ầm tiếng vang không dứt bên tai, quả nhiên là nửa điểm cũng không dám dừng lại. Nhất là rơi vào cuối cùng la nhị thiếu, cảm giác cái mông của mình tùy thời cũng sẽ bị lần nữa kẹp lại, dọc theo đường đi ngay cả quay đầu lại cũng không dám.

Vẫn vọt ra tới không biết rất, địa thế bắt đầu một đường đi xuống, cũng không biết bao sâu, túc túc sau nửa canh giờ, mới tới một cái tương đối rộng rãi địa phương, phía sau lối đi phong bế cũng không nữa tiếp tục, mọi người cũng rốt cục thở dài một hơi.

Nhìn như bây giờ tử, phải là bị đóng cửa ở tại một cái tràn đầy phong kín xâm nhập dưới đất trong lòng núi.

La Khắc Địch chà mão một tiếng ngừng cước bộ, nhè nhẹ hút lãnh khí, hiện tại mới có thời gian xử lý một cái trên mông đít vết thương.

Kỷ Mặc nghe thấy tích táp, nhìn lại, không khỏi hú lên quái dị: "Ta dựa vào! La cô nương, ngươi... Ngươi cái kia tới? Sưng sao không có phòng hộ chuẩn bị?"

Hiện trong một không khí khẩn trương trong, Kỷ Mặc những lời này vừa ra tới, mọi người theo nhìn lại, cũng nhất thời toàn bộ cười phun. Ngay cả mặt lạnh Cố Độc Hành cũng lộ ra mỉm cười.

Có Kỷ Mặc người này đi theo, thật sự là tùy thời tùy chỗ cũng không thể thiếu hài hước.

La Khắc Địch vừa vặn vẹo nghiêm mặt, vừa hung hăng nói: "Cút!"

Dù sao nơi này cũng không có nữ nhân, la nhị thiếu trực tiếp chính là thuần thục, cỡi được tinh quang, mình chuẩn bị, thật sự không có phương tiện, tựu mân mê cái mông, đối với Kỷ Mặc nói: ", cho ta trên mông đít bôi thuốc."

Kỷ Mặc nôn khan một tiếng, che lỗ mũi đi qua, lấy ra kim sang thuốc: "Ngươi con mẹ mày cũng lúc này thúi lắm... Ta nhưng thấu lên tới.. ."

Nhất thời cười tiếng nổ lớn.

La Khắc Địch đau trên đầu đổ mồ hôi, cũng nhịn không được nữa cười đến cả người co quắp.

Mọi người quay đầu nhìn lại, chỉ thấy cái này động quật ước chừng chừng mười trượng Phương Viên, bốn phía thạch bích đều là sáng loang loáng, chỉ sợ coi như là thằn lằn ở nơi này phía cũng dừng không được.

Ở đối diện mặt phương hướng, có ba ngày lối đi, vẫn là đen nhánh.

Tất cả mọi người sửng sốt: thế nào thậm chí sẽ ba cái lối đi?

Rối rít nhìn về phía Ngạo Tà Vân, Ngạo Tà Vân cũng là mờ mịt không biết cho nên, vũng buông tay, nhún nhún vai, cho biết Mạc tể dương.

Liền vào thời khắc này, cả cả vùng đất tựa hồ đột nhiên rung động lên, một trận ong ong thanh âm từ dưới truyền tới, tựa hồ phía dưới có hàng tỉ người đang cực kỳ địa phương xa xôi, làm cầu xin giống như.

Thanh âm càng ngày càng gần, từ từ bài sơn đảo hải giống như đến.

"Chín kiếp thành, thương thiên hồng; Phi Long vọt, phách Trường Không!"

Vẫn là một nỉ non thanh âm, ở không biết mệt mỏi nhiều lần nói đến đây câu, nhiều lần thuyết...

Dưới đất một trận rung động, từ từ da nẻ, một cái đầu rồng pho tượng, từ từ từ dưới đất dâng lên, long chủy đại trương.

Sau đó, tĩnh lặng xuống tới, đứng sửng ở Ngạo Tà Vân trước người.

"Lại tới?" Ngạo Tà Vân nháy mắt mấy cái: "Ta có bao nhiêu máu có thể thả ra..."

Mạc Thiên Cơ nói: "Cũng không cách nào... Hôm nay xem ra cũng chỉ có để máu của ngươi."

Kỷ Mặc vừa cho La Khắc Địch trên mông đít thuốc, vừa nói: "Đáng tiếc La cô nương máu không thể dùng, nếu không nghe lời, ngươi nên tiết kiệm được bao nhiêu... Nhìn đoạn đường này tích tí tách, lượng ghê gớm thật."

La Khắc Địch vểnh lên cái mông, không ngừng mắng.

Ngạo Tà Vân cả giận nói: "Có thể xử dụng đó cũng là cái mông máu, có thể giống nhau sao? Quá!"

Mọi người cười to, La Khắc Địch rốt cục nhe răng nhếch miệng đứng dậy, giận dữ nói: "Các ngươi cũng khi dễ ta! Ta cũng bị thương cũng không còn người an ủi..."

Kỷ Mặc thuận tay ở La Khắc Địch mới vừa băng bó tốt trên mông đít vỗ một cái, La Khắc Địch đau kêu nhảy dựng lên đồng thời, Kỷ Mặc đã mở miệng: "Nhưng thật ra ngươi nên may mắn ngươi là nam, nếu là ngươi là nữ, mỗi cùng chúng ta những người này chung một chỗ, ngươi nha sớm mang thai..."

"Cút!" Mọi người cùng nhau há mồm rống giận, Mạc Thiên Cơ cũng không ngoại lệ.

Ngạo Tà Vân vừa cười, vừa vừa khua lên bên trong cơ thể tu vi huyết mạch, Cố Độc Hành lại là một kiếm không chút lưu tình đi ra ngoài; một đạo máu tươi, lần nữa chạy ào long khẩu.

Trung gian cùng bên trái cửa động phát sáng một chút, tựu chậm rãi phong bế, chỉ để lại bên phải một đạo.

"Đây chính là huyết mạch lực lượng sao?" Mạc Thiên Cơ trầm tư.

Chỉ thấy bóng người chợt lóe, La Khắc Địch đã xông vào phía trước nhất, sưu một tiếng tựu chui đi vào.

"Lần này ta muốn ở phía trước!"

La nhị thiếu hưng cao thải liệt nói: "Xem ai bị gắp cái mông!"

Quay đầu vừa nhìn, chỉ thấy khác năm người, cũng mỉm cười đi từ từ đi vào, Kỷ Mặc bỉ di nói: "**, cái này cửa động là không phong bế."

La Khắc Địch sanh mục kết thiệt, giậm chân đấm ngực.

Lần này tương đối tương đối ổn định; sáu người nối đuôi nhau đi vào.

Mạc Thiên Cơ nói: "Độc Hành, ngươi đừng đở Ngạo Tà Vân, để chính hắn ở phía trước đi vào, chúng ta đi theo phía sau hắn có thể."

Cố Độc Hành đáp ứng.

Ngạo Tà Vân mất máu quá nhiều, đã có những mơ hồ, bất quá ở uống mấy ngụm nước sau, tinh thần cũng phấn chấn lên.

"Tà Vân, ngươi không nên phủ ở lồng ngực của ngươi vết thương, mở rộng hắn, để máu của ngươi mùi tản mát ra đi." Mạc Thiên Cơ trầm ổn phân phó.

"Tốt." Ngạo Tà Vân cũng không có nói khác, mở vết thương tựu đi vào bên trong đi.

"La Khắc Địch! Ngươi hay là đi ở cuối cùng." Mạc Thiên Cơ lần nữa phát lệnh.

Lúc trước hắn chưa từng có đã tới loại địa phương này, nhưng dựa vào trực giác của mình, cùng 'Huyết mạch' hai chữ này, nghĩ tới rất nhiều.

La Khắc Địch mê võng tiêu sái trở lại, nói: "Tại sao?"

Tạ Đan Quỳnh trừng mắt liếc hắn một cái, thấp giọng nói: "Nơi này toàn bộ dựa vào huyết mạch lực thúc dục, trên người của ngươi bị thương, ngươi nếu là đi ở phía trước, máu của ngươi mùi sẽ che dấu Ngạo Tà Vân huyết mạch mùi vị! Đần, ngay cả điểm này ngươi cũng không nghĩ tới?"

La Khắc Địch thất kinh: "Thật xin lỗi, ta không có nghĩ mão đến."

"Ta đó cũng là phỏng đoán, không nhất định là chuẩn." Mạc Thiên Cơ nói: "Vốn dĩ sau khi, gặp phải loại này phức tạp quỷ dị chuyện tình, nhất định phải nghe chỉ huy! Nếu không... Đi nhầm một bước, các huynh đệ cùng nhau xong đời!"

Mạc Thiên Cơ có chút cảnh cáo nhìn một chút vài người khác.

Huynh đệ mấy người rối rít gật đầu.

Hắn đây là mượn chuyện này, cho mấy người huynh đệ lại một lần nữa gia trong lòng ám hiệu; tiến thêm một bước đúng là an ninh toàn bộ. Bởi vì, Mạc Thiên Cơ biết; Thượng Tam Thiên, có quá nhiều quỷ dị địa phương cùng địch nhân cường đại, ở Trung Tam Thiên, không làm tốt vạn toàn chuẩn bị, tương lai có một ngày xông lên đi, sợ rằng chỉ có thể là chịu chết mà thôi.

Mà Ngạo Tà Vân lần này mở ra Long Tộc bảo tàng, càng làm cho Mạc Thiên Cơ xác định: mình và mấy người các huynh đệ, nhất định nhất định có thể xông lên Thượng Tam Thiên!

Huyết mạch hồi phục, cũng không phải là không có lý do.

Đã có, vậy thì có trọng dụng! Hơn nữa, kia nỉ non thanh âm, cũng nói chuẩn xác ra khỏi: chín vạn năm, mới hóa rồng. Nhất là trong đó chín vạn năm ba chữ kia, để Mạc Thiên Cơ cảm giác được, có chút 'Nhất định' giống như mùi vị.

Mạc Thiên Cơ đối với 'Nhất định' hai chữ này, trong lòng cảm giác được có dũng khí không thoải mái, tựa hồ hết thảy cũng không ở trong lòng bàn tay của mình giống như. Không khỏi trong lòng thầm nghĩ: nếu là Sở Dương hiện tại ở chỗ này, hắn có làm sao làm? Hắn có nghĩ như thế nào?

Mọi người nối đuôi nhau mà vào, đi ra mấy trăm trượng, Mạc Thiên Cơ cũng rốt cục yên lòng.

Hắn vừa đi, vừa không để lại dấu vết ở dọc đường trên thạch bích, bôi tiếp theo loại đặc thù mùi thơm hương liệu. Mặc dù biết rõ loại này chín vạn năm mới xuất hiện huyết mạch hồi phục không đến nổi có nguy hiểm, nhưng Mạc Thiên Cơ hay là bản năng lại bắt đầu phòng ngừa chu đáo.

Phía trước càng chạy càng là rộng rãi, nhũ bạch sắc sương mù, cũng là càng ngày càng đậm nhiều. Dưới loại tình huống này nhũ bạch sắc linh khí trung hô hấp, để đột nhiên cảm giác được toàn thân, đều là sảng khoái cực kỳ, tựa hồ mỗi một lần hô hấp, bên trong cơ thể tu vi đều ở tiến bộ...

Phía trước có một cái loan nói, mơ hồ lộ ra màu đỏ quang mang.

Mọi người tăng nhanh cước bộ, đi tới. Ở quải quá loan Đạo một sát na kia, Lục huynh đệ đều là nhịn không được trợn mắt hốc mồm!

Chỉ thấy ngay khi nhóm người mình trước mắt, dĩ nhiên là một mảng lớn nhũ bạch sắc không gian, chừng mấy trăm trượng Phương Viên! Ở nơi này dưới đất, có như vậy một đại đồng không gian, quả thực là không thể tưởng tượng nổi chuyện tình!

Ở nơi này không gian trung ương, có một con toàn thân hoàng kim màu sắc Cự Long, trầm mặc nằm úp sấp phục ở chỗ này. Đôi, phát ra màu đỏ như máu quang mang, đang hướng mọi người thấy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status