Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 988: Có huynh đệ, mới hạnh phúc!

Nầy Cự Long chừng mười trượng trở lại trường, quanh thân tuyến điều nhu hòa, nhưng một cách tự nhiên mang theo một cổ ung dung đẹp đẽ quý giá uy vũ khí phách.

Mọi người vừa nhìn thấy thời điểm, cũng cảm giác được một trận tâm linh rung động. Cơ hồ ngay cả hô hấp cũng không dám hô hấp! Kia là một loại thiên nhiên long uy!

Mọi người trầm mặc một hồi, mới phát hiện, nầy long không nhúc nhích, trong mắt mặc dù có thần quang tứ xạ, nhưng, cũng tuyệt đối không phải là vật còn sống.

Bốn phía, có mấy người cổ kính cái giá, phía bao phủ một tầng sương trắng. Chà lau sau mới phát hiện, này mấy người cái giá, dĩ nhiên là Tử Tinh sở chế!

Phía, có một quyển một quyển da thú bí tịch, có đao kiếm quyền cước... Căn bản là ngươi chỉ cần có thể nghĩ binh khí, nơi này toàn bộ đều có!

Sau đó chính là một mình một cái cái giá, phía có một bổn Tử Tinh kể chuyện, một viên tinh sáng lóng lánh hạt châu. Ở nơi này tấm nhũ bạch sắc linh khí bên trong, hạt châu này tử tựa như tinh thần giống như, chín vạn năm qua, vẫn không thay đổi kia sắc.

《 Thần Long Bí Điển 》!

Không phải là Long Tộc huyết mạch, không thể tu tập!

Ở Tử Tinh trên kệ, có khắc như vậy một hàng chữ.

Đối diện mặt trên thạch bích, có khắc mấy được chữ to.

"Thần Long nhất tộc, nguyên từ Thương Khung Đông Phương, lúc đó rất xưa, không thể khảo chứng cũng. Nay, Cửu Trọng Thiên nứt vỡ, bằng long tổ lực, chế hạ nơi đây! Đời sau tử tôn, sờ bình thường. Tồn tại Thương Khung nguyên lực hơn thế, Long Châu một quả. Thương Khung Thần tinh chín đồng, bí điển vô số. Thần công không được, Mạc Ly nơi đây."

"Truyền thừa huyết mạch tử tôn cần ghi nhớ, nếu một ngày kia có thể ngao du Thương Khung, có thể Đông Phương một bơi, hoàn ta Long Tộc đếm mười vạn năm chi hám."

Rất đơn giản, cũng rất rõ ràng nói mấy câu, nửa đồng hơi bạc, cũng cho thấy vị này lưu chữ Thần Long đại nhân văn hóa tài nghệ, chỉ sợ cũng tựu giới hạn tại chẳng qua là không có trở ngại.

Ngạo Tà Vân chỉ cảm thấy tâm thần động dao động, nhịn không được đi về phía trước đi, đã nghĩ đem kia bộ 《 Thần Long Bí Điển 》 cầm ở trong tay.

Ở bàn tay của hắn vừa mới tiếp xúc đến Thần Long bí điển thời điểm, trong lúc bất chợt bên cạnh cái kia viên hạt châu quang hoa đại phóng, sau đó liền mềm rủ xuống bay lên, dâng lên ở giữa không trung.

Nhưng ngay sau đó tựu vòng quanh Ngạo Tà Vân bay một vòng, tựa hồ ở xác nhận cái gì, rốt cục hóa thành một đạo lưu quang, chui vào Ngạo Tà Vân đang ở đổ máu bộ ngực trong vết thương, biến mất không thấy gì nữa.

Ngạo Tà Vân chỉ cảm thấy trong ý nghĩ trong lúc đó một trận mê muội, trong mơ mơ màng màng, tựa hồ hiểu cái gì, vừa tựa hồ tiếp xúc đến cái gì, nhưng hết thảy cũng là hư vô Phiêu Miểu là không có thể nắm lấy.

Một lúc lâu sau, mới thanh tỉnh lại, chỉ thấy năm vị huynh đệ cũng ở trước người, ân cần nhìn mình.

Ngạo Tà Vân trong lòng Nhất Noãn: "Ta không sao mà, đây là một viên Long Châu. Cùng huyết mạch của ta dung hợp."

"Thì ra là như vậy." Mạc Thiên Cơ yên tâm cười: "Tà Vân, kia thật đúng là muốn chúc mừng ngươi! Xem ra, ngươi thật sự muốn hóa thân thành long..."

Ngạo Tà Vân cười gật đầu.

Kỷ Mặc đột nhiên chen miệng, lo lắng lo lắng nói: "Vậy làm sao bây giờ? Ta nói lão Ngạo, Ngạo Tà Vân, ngươi nếu là thật hóa thân thành long, cái này, thân thể dĩ nhiên phải đổi đại, tương ứng, kia gì, cũng muốn trở nên to lớn... Hoàn chân không ai chịu được ngươi... Này Cửu Trọng Thiên, tới chỗ nào cho ngươi tìm một đầu thư long đi?"

Vừa nghe lời này, mọi người trong phút chốc đồng thời hóa đá tại chỗ! Dở khóc dở cười.

Làm thật không rõ hàng này đầu động lớn lên, hắn mỗi lần đối đãi vấn đề, luôn là có thể nghĩ mão làm người ta không biết nên khóc hay cười này một mặt.

Ngạo Tà Vân vặn vẹo nghiêm mặt nói: "Cái này cũng không nhọc đến ngươi quan tâm!" Đột nhiên giận dữ nói: "Kỷ Mặc, ngươi trông nom chuyện tình cũng thắc nhiều những sao!"

Mạc Thiên Cơ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép lại không có nại nhìn Kỷ Mặc: "Ngươi tên ngu ngốc này, hắn chẳng qua là có Long Tộc huyết mạch, cũng không phải là trực tiếp chính là hàng dài... Bình thường hay là cái dạng này, thế nào có không được?"

Kỷ Mặc nhức đầu, có chút thật xin lỗi, nói: "Ta chỉ là thấy được này đầu long, có chút cảm khái. Dựa theo cái tỷ lệ này, Ngạo Tà Vân nếu là thật cái kia gì sau, kia gì tựu ít nhất được có như vậy thô..."

Vừa nói, vươn tay ra khoa tay múa chân một chút, vòng ra một người bắp chân thô cái kia sao một cái không gian.

Nhưng ngay sau đó tựu lắc đầu, nói: "Không đúng, ít nhất cũng phải giống như La Khắc Địch đầu như vậy thô..."

"Ta ****!" La Khắc Địch nhất thời giận dữ đánh tới, hai người nhất thời nữu đánh cho thành một đoàn.

Những người khác đều bất đắc dĩ nhìn này lượng kẻ dở hơi, thật sự là không biết nói gì cho phải.

"Sau khi trở về, lão tử đã ngươi trước kia tình yêu, cũng nói cho Ngạo Ba!" La Khắc Địch thở phì phì đen nghiêm mặt: "Kỷ Mặc, ngươi chờ đó cho ta."

"Đại gia... Ngài là ta hôn đại gia..." Kỷ Mặc thảm kêu lên, vội vàng đi tới chịu tội, vẻ mặt cầu xin: "Người xem ta đây tiểu cánh tay mảnh chân, kia Đại tỷ một cái tát là có thể đem ta kén phi... Ta đã nước sôi lửa bỏng, ngài cũng đừng nữa bỏ đá xuống giếng..."

Nói này lại hèn mọn cười cười: "Bất quá may mắn ta có dự kiến trước, tìm lão Đại cầm thuốc, hiện tại cũng rất uy mãnh ha ha ha ha..."

Mọi người lắc đầu thở dài, đối với vị này kẻ dở hơi không có biện pháp...

Mạc Thiên Cơ mới vừa mới nghe được Kỷ Mặc nói này đầu Cự Long, tựu giữ tâm, đi tới xem xét, Ngạo Tà Vân cũng đưa tới, mặc dù Kỷ Mặc nói căn bản là lời nói vô căn cứ, nhưng Ngạo Tà Vân hay là len lén hướng về Cự Long chỗ kín liếc một cái, sau đó mạnh há to miệng, cúi đầu nhìn mình đáy quần, lắc đầu liên tục.

Mạc Thiên Cơ bí ẩn kéo ra khóe miệng, thấp giọng nói: "Tự ti mặc cảm?"

Ngạo Tà Vân đỏ bừng cả khuôn mặt, cả giận nói: "Thiên Cơ ngươi cũng đi theo ồn ào... Ta thật là... Ta thật là..."

Trong khoảng thời gian này, mấy huynh đệ mỗi chung một chỗ, nói đến nói tới đã là không gì kiêng kỵ.

Ngạo Tà Vân cười khổ một tiếng, biến chuyển đề tài: "Trong truyền thuyết, nơi này nên còn có một vị Cửu Kiếp Kiếm Chủ tàng bảo. Thế nào nhưng không có gặp?"

Mạc Thiên Cơ lắc đầu: "Đây là lời đồn đãi. Chỗ này tồn tại ở thiên địa hủy diệt thời điểm, khi đó, ngay cả vị thứ nhất Cửu Kiếp Kiếm Chủ cũng còn không xuất hiện, nơi này như thế nào còn có thể có Cửu Kiếp Kiếm Chủ tàng bảo?"

Ngạo Tà Vân ha ha cười một tiếng: "Là ta có những tham lam."

Mạc Thiên Cơ cũng là ha ha cười một tiếng, để sát vào này đầu Cự Long, duỗi ra ngón tay, gõ long thân, nói: "Vật này, không giống như là một đầu chân long, bất quá này chất liệu gỗ, cũng thật là kỳ quái, thậm chí tựa hồ có chút ấm áp..."

Hai người vòng quanh này đầu long chuyển động, rốt cục ở bên kia phát hiện chữ viết: "Thương Khung nguyên lực, thiên địa bổn nguyên. Trước dùng Thần tinh, nữa thu nguyên lực. Thần công không được, Mạc Ly nơi đây!"

Hai người cũng hút một hơi khí, này đầu khổng lồ Cự Long, lại chính là nghiêm chỉnh đồng Thương Khung nguyên lực! Hơn nữa, nhìn trong lời nói ý tứ, không hấp thu xong, vẫn không thể đi ra ngoài!

Này được hấp thu tới khi nào? Cho dù sáu người cùng nhau liều mạng, chỉ sợ cũng không phải là nhất thời nửa khắc tựu có thể hấp thu, ít nhất... Một năm thời gian cũng không nhất định, nếu là chậm, mười năm tám năm, cũng là hắn.

Ở nơi này hàng chữ phía dưới, thật chỉnh tề chín đồng tinh thần giống như lóe sáng đồ, ngay khi phía dưới sắp hàng. Mạc Thiên Cơ đưa tay cầm lên một khối, nhưng cảm thấy xúc tua ấm áp mềm mại, đồng thời đã cảm thấy trong bụng nhô ra một cổ khát vọng, phi thường khẩn cấp phải vật này ăn đi giống như...

Còn chưa kịp kháng cự, này đồng đồ đã bay vào Mạc Thiên Cơ trong miệng, cửa vào tiếp xúc hóa, hóa thành một đạo dòng nước ấm, tiến vào kinh mạch của hắn.

Cùng lúc đó, những thứ khác tám đồng Thương Khung Thần tinh, có năm đồng tất cả cũng từ long thân thượng bay lên, chia ra tiến vào Ngạo Tà Vân, Cố Độc Hành, Tạ Đan Quỳnh, Kỷ Mặc, La Khắc Địch trong miệng!

Nhưng ngay sau đó, cả không gian nhũ bạch sắc sương trắng lại đột nhiên nồng nặc lên, chỉ thấy từ long khẩu trung từ từ phun ra tới nhũ bạch sắc linh khí, tràn ngập cả không gian.

"Thì ra là này tinh thuần thiên địa linh khí, đều là nầy long, không, này đồng Thương Khung nguyên lực vọng lại... Chỉ cần những thứ này Thương Khung Thần tinh một từ nơi này lấy ra, nguyên lực sẽ gia tốc phát huy... Tốt tinh xảo thiết kế!" Mạc Thiên Cơ sợ hãi than một tiếng.

Cố Độc Hành tiến lên, có chút thâm trầm nói: "Đây chính là khó được bảo vật, cũng là ít thế khó gặp gỡ phúc duyên... Chỉ tiếc, lão Đại cùng Vô Thương không thông bọn họ cũng không ở chỗ này, nếu không, huynh đệ chín người cùng nhau hấp thu, cùng nhau luyện công, nên có nhiều tốt."

Đề khởi Sở Dương, tất cả mọi người trầm mặc im lặng xuống.

Tâm tình nhất thời đều là biến thành rất nặng nặng; đến bây giờ, vẫn không có Sở Dương nửa điểm tin tức...

Một lúc lâu, Mạc Thiên Cơ hít sâu mão thở ra một hơi, nói: "Mọi người không nên lo lắng, hiện đang suy nghĩ gì cũng không dùng. Dưới mắt chỉ có trước làm tốt chuyện của mình! Sở Dương nếu là không có chết, hắn nhất định sẽ cùng chúng ta có cùng!"

Vẫn cười đùa Kỷ Mặc, giờ phút này nhưng trầm mặc, đột ngột hỏi một câu: "Nhưng là khi đó Thiên Binh Các, hay là Thiên Binh Các sao?"

Những lời này đi ra, không khí nhất thời trầm trọng xuống tới.

Mạc Thiên Cơ thật sâu hít một hơi, trang trọng giơ tay lên: "Ta thề, khi đó Thiên Binh Các, hay là Thiên Binh Các!"

Hắn có chút cười khổ thả tay xuống, thản nhiên nói: "Ta biết ngươi vẫn có phần này lo lắng, nhưng là... Ta từng đã đáp ứng Sở Dương, ta muốn theo hắn, Quỳnh Tiêu vũ phong vân, Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên! Cùng nhau tiêu sái nhân gian thế, cùng nhau kiêu ngạo cùng nhau cuồng!"

Hắn trầm trọng nói: "Hiện tại Sở Dương không có ở đây, có thể là chúng ta vẫn còn! Thiên Binh Các vẫn còn! Cho nên ta thế hắn tẫn một phần lực. Nếu Sở Dương còn sống, cuối cùng có một ngày, chúng ta có sóng vai đứng ở Cửu Trọng Thiên khuyết! Nếu là Sở Dương đã chết, như vậy, Thiên Binh Các có lập tức giải tán."

"Đừng tưởng rằng ta trong khoảng thời gian này là ở khống chế các ngươi, trên thực tế, ta vô năng ra sức. Trên đời này trừ Sở Dương, đã không có có bất kỳ người có thể khống chế các ngươi."

Kỷ Mặc thần sắc hòa hoãn xuống tới, vuốt vuốt lỗ mũi, có chút thật xin lỗi nói: "Thật xin lỗi."

Mạc Thiên Cơ vỗ vỗ bờ vai của hắn, hiểu cười nói: "Ta có thể hiểu ngươi, ngươi nhìn nặng huynh đệ, chính là chuyện tốt. Như thế nào trách ngươi?"

Hắn thản nhiên nói: "Trước kia, ta chỉ nghĩ một người tiêu sái tự tại, nắm trong tay thiên hạ tại bàn tay trong lúc, quơ Phong Vân Động, mới là ta bình sanh chi chí. Nhưng bây giờ nghĩ lại, như vậy mặc dù cảnh tượng, nhưng tịch mịch."

"Cho đến khi ta gặp được các ngươi, ta mới hiểu được."

Mạc Thiên Cơ ấm áp cười cười, trong mắt phát ra chân thành tha thiết quang thải, chậm rãi nói: "Có huynh đệ, mới hạnh phúc!"

"Có huynh đệ, mới hạnh phúc!" Năm người kia yên lặng địa nhớ tới một câu nói kia, trong mắt cũng phát ra quang.

Không đồng nhất lên kinh nghiệm chuyện, không đồng nhất lên kinh nghiệm Sinh Tử, không đồng nhất lên cam khổ, cùng nhau hoạn nạn, cùng nhau dốc sức làm, vĩnh viễn cũng sẽ không hiểu, này sáu cái trong chữ, hàm chứa cái dạng gì tình cảm! Cùng hiểu được!

Bởi vì có huynh đệ, này trái tim không hề nữa cô độc không hề nữa phiêu linh. Sẽ không vĩnh viễn dùng không tín nhiệm ánh mắt đi xem người, sẽ không cảm giác mình cô linh linh một người, trong lòng tự có an vui.

Bởi vì ta biết, ngay cả trên đời cùng ta là địch, ta không tịch mịch!

Mạc Thiên Cơ trầm mặc hồi lâu, mới nói: "Chờ chúng ta hấp thu những thứ này đi ra ngoài, này thiên địa trong lúc, nói vậy có thể nài sao chúng ta cũng không nhiều... Có một việc, có thể nói cho các ngươi biết."

Cố Độc Hành mặt nhăn cau mày, hỏi: "Chuyện gì?"

Mạc Thiên Cơ thanh âm ngưng trọng nói: "Ở chỗ này tất cả đều là nhà mình huynh đệ, trăm triệu không nên để lộ tiếng gió."

Năm người hai mặt nhìn nhau, không biết hắn muốn nói gì, nhưng cùng nhau gật đầu.

Mạc Thiên Cơ trong mắt phát ra tinh quang, một chữ nói: "Ta sở dĩ kiên định cho rằng, Sở Dương cũng chưa chết; là là bởi vì... Sở Dương rất có thể, chính là chỗ này một lần ứng kiếp ra... Cửu, Kiếp, Kiếm, Chủ!"

...

Tấu chương nhiều hơn bốn trăm chữ. Rất nhiều người không thích ta trình bày huynh đệ, không thể làm gì khác hơn là ở thêm vào biếu tặng số lượng từ trong nhiều viết một điểm.

Mà, Mạc Thiên Cơ lần này hiểu được, hoặc là nói cũng chính là ta mấy ngày qua hiểu được sao.

Ta cũng không cô độc, bởi vì ta có các ngươi!

Ta cũng cũng không phải một mình chiến đấu hăng hái, bởi vì ta có các ngươi phụng bồi ta.

Mấy ngày qua, mọi người cho ta quá nhiều ấm áp cùng cảm động!

Đúng như Mạc Thiên Cơ nói: có huynh đệ, mới hạnh phúc!

Cho nên ta mới có thể ở chương và tiết cuối cùng viết một số chuyện của mình, bao gồm chuyện xấu quýnh chuyện việc vui.... Bởi vì, ta hy vọng cùng các ngươi chia xẻ ta sở hữu, hỉ nộ ai nhạc.

Ta hy vọng các ngươi bởi vì ta mà cười; cho dù là của ta quýnh chuyện. Có thể đổi lấy nụ cười của ngươi, ta liền thật cao hứng. Bởi vì ta cuối cùng mang cho ngươi, một điểm sung sướng.

Rất nhiều người không thích ta viết cái kia, nhưng ta nhịn không được, ha hả... Ta từng nói qua, ngươi nhìn ta một quyển sách, bao gồm ta chương và tiết phía sau nói nhảm ngươi cũng sau khi xem xong, ta sẽ nhường ngươi cảm thấy, ta liền ở trước mặt ngươi, là chân thực.

Ta quan tâm các ngươi!

Cám ơn! Mấy ngày qua, ta rất cảm động, rất thỏa mãn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như co tien nen dau tu gi vao thoi diem nay, clip tv box rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com