Ngạo thế đan thần

Chương 1180: Mượn Hơi Đỗ Hải

Hoa Hương Nguyệt là đến từ Tử Nguyệt giới, Trầm Tường cảm thấy nàng hẳn là đối với Tử Nguyệt Thánh Cảnh có một ít hiểu rõ, bởi vì hắn trở lại chuyện thứ nhất, chính là đem Tử Nguyệt Thánh Cảnh tiêu diệt!

"Tử Nguyệt Thánh Cảnh nguyên lai ngay tại Tử Nguyệt giới, ta tuy rằng có Tử Nguyệt Hỏa Hồn, nhưng ta cùng Tử Nguyệt Thánh Cảnh một có quan hệ gì, ngươi hành hạ Tử Nguyệt Thánh Cảnh liền cứ việc hành hạ đi, không cần lo lắng cho ta."

Trầm Tường nơi nào còn có một hạt Tử Nguyệt chưởng giáo Thiên Đan, tại tối hôm qua song tu thời điểm, hắn liền thừa cơ độ một chút cái kia Tử Nguyệt chưởng giáo Hỏa Hồn lực cho Hoa Hương Nguyệt, làm cho nàng Hỏa Hồn trở nên càng lợi hại hơn một ít.

Hoa Hương Nguyệt, Đông Phương Hinh Nguyệt cùng Liễu Mộng Nhi này tam nữ cũng là nhanh độ Niết Bàn cửu kiếp lúc, trở lại Đế Thiên về sau, các nàng một khi vượt qua, là có thể Phi Thăng Thiên Giới.

Mà ở này Thánh Đan Giới vượt qua cũng giống như vậy, đến thời điểm Thiên Giới sẽ xuất hiện một loại lực lượng, chỉ cần không phản kháng, là có thể bị cỗ lực lượng kia hút vào Thiên Giới.

Hoa Hương Nguyệt là một luyện đan sư, thực lực của nàng tăng lên được muốn so với Liễu Mộng Nhi các nàng nhanh, cho nên nàng hiện tại mới có thể mang theo Ngô Thiên Thiên đi ngoạn, mà Hoa Hương Nguyệt cùng Đông Phương Hinh Nguyệt các nàng đều tại tiềm tu, đặc biệt là Liễu Mộng Nhi, còn phải bồi dưỡng Tiết Tiên Tiên cùng Lãnh U Lan. Cái này cũng là Liễu Mộng Nhi tại sao không thế nào để Tiết Tiên Tiên, Lãnh U Lan cùng Trầm Tường ở chung một chỗ, bởi vì nàng không có thời gian bao lâu, nàng chỉ có thể tận lực làm cho mình hai cái đồ đệ kế thừa y bát của chính mình.

Cho nên, liền ngay cả Liễu Mộng Nhi cũng rất ít cùng Trầm Tường ở chung một chỗ, bất quá sau đó nhưng có phải là cơ hội, cái này cũng là Trầm Tường trước đây cùng Liễu Mộng Nhi ước định cẩn thận.

"Trước tiên luyện chế Hoàn Mệnh đan đi, những này là Hoàn Mệnh đan dược liệu, chỉ có hơn ba mươi phân, tạm thời cầm chút." Trầm Tường lấy ra một cái túi đựng đồ.

Hoa Hương Nguyệt rất không khách khí tiếp nhận đến, đưa cho Ngô Thiên Thiên: "Đi, hiện tại liền bắt đầu luyện!"

Hai người các nàng vừa đi, Long Tuệ San cô gái này Long Vương trở về đến rồi.

"Bọn họ đồng ý, bất quá bọn hắn kiên định muốn sử dụng binh khí đến cùng ngươi tỷ thí! Thời gian liền định tại sau một tháng, cùng ngươi tỷ thí chính là một cái vượt qua Niết Bàn bảy kiếp Thánh Long nhất mạch, có người nói huyết mạch phi thường thuần khiết, tuổi còn trẻ, thực lực cũng rất mạnh! Ngươi thật sự có nắm chắc thắng lợi sao?"

Long Tuệ San rất rõ ràng Thánh long kiếm có thể khắc chế Băng Long kiếm, nếu như Trầm Tường đến thời điểm dùng Thanh Long Đồ Ma Đao, nhất định sẽ bị nhìn ra đến, bởi vì đến thời điểm sẽ có rất nhiều cường giả đến quan chiến, Thánh Long Sơn đệ nhất cường giả cũng sẽ đến.

"Bảy kiếp?" Trầm Tường trong lòng cười thầm lấy, này nói rõ là coi khinh hắn, coi như là thật sự Thánh long đến, cũng sẽ bị hắn đánh quỳ, tuy nói hắn không thể dùng Thanh Long Đồ Ma Đao.

"Ngươi không tin? Nếu như ta thật sự thắng, ngươi phải vì ta làm một chuyện!" Trầm Tường trên mặt cái kia nụ cười xấu xa để Long Tuệ San âm thầm kiều gắt một cái.

"Chuyện gì?" Long Tuệ San suy đoán đây nhất định không phải cái gì chuyện tốt.

"Giúp ta tra tra Hỏa thần điện tại chuyện nơi đây tình, lần trước buổi dạ tiệc kia, ta cảm giác được có Hỏa thần điện nhân!" Trầm Tường thấp giọng nói rằng: "Này Hỏa thần điện cũng không là đồ tốt!"

Long Tuệ San ngưng mi nói rằng: "Hỏa thần điện không là đồ tốt? Theo ta được biết, này Hỏa thần điện phi thường thần bí, không biết ẩn dấu ở địa phương nào, nhưng chúng ta tứ đại gia tộc trước đây đã từng là này Hỏa thần điện phụ thuộc thế lực, hiện tại Hỏa thần điện dần dần phai nhạt ra khỏi đến rồi, hơn nữa cùng chúng ta tứ đại gia tộc không có cái gì gặp nhau, ta hỏi thăm được khả năng không nhiều!"

"Hỏa thần điện quả nhiên từng xuất hiện ở chỗ này!" Trầm Tường nhưng là đem này Hỏa thần điện người coi là bảo bối, bởi vì Hỏa thần điện đại đa số người đều có Hỏa Hồn!

"Ừm, ta sẽ tận lực đi hỏi thăm, vẫn có một tháng ngươi liền muốn cùng Thánh Long Sơn tiểu quỷ kia tỷ thí, ta thuận tiện hỏi thăm một thoáng tiểu quỷ kia sự tình, cho ngươi đối địch nhân có cái hiểu rõ."

Long Tuệ San vừa trở về, lại lập tức đi, bất quá nàng vội đều là Trầm Tường sự tình, bằng không nàng nhất định sẽ sống ở chỗ này tu luyện.

Trầm Tường chạy về mật thất, một bên vận công ngưng tụ sáng tạo thần dịch, một bên nắm cái kia "Thần Tượng Chi Chùy" luyện tập lực lượng, hắn Tiên Ma thân thể đại thành lực lượng, đều rất khó huy động cái này Thần Tượng Chi Chùy, chỉ có thể sử dụng Càn Khôn chân khí mới được.

"Này chuỳ sắt chính là đánh thép, chỉ là nơi này không phương diện!" Nếu như dùng này Thần Tượng Chi Chùy ở chỗ này gõ, toà này tòa nhà nói không chắc sẽ bị chấn động đạp.

Hắn muốn trong thời gian một tháng, quen thuộc huy động này cây búa, chí ít nhìn lại hắn không phải rất lao lực, có thể như thường huy động, vận dụng tới tốc độ cực nhanh là được.

...

"Đỗ lão, ngươi ở chỗ này Thánh Đan Giới có thể hay không cảm thấy rất tẻ nhạt? Muốn đi Đế Thiên đi dạo sao? Nơi nào tài nguyên tuy rằng không bằng nơi này, nhưng cũng so với nơi này rộng lớn, hơn nữa ngươi thực lực như vậy đi tới đó, gần như vô địch rồi." Lý Bảo Tuấn nói rằng, hắn biết Hàng Long Môn rất cần loại này luyện đan đại năng, có thể đào được Đế Thiên đi, hắn có thể bớt đi rất nhiều chuyện.

"Lý lão đệ, ngươi đây là giúp Trầm Tường tiểu tử kia mượn hơi ta đúng không! Khà khà." Đỗ Hải đã nhìn ra đến rồi.

Hai người bọn họ tại một ít loại cỡ lớn đan dược phô đi dạo lấy, mở mang kiến thức một chút nơi này luyện đan sư trình độ, bọn họ loại cấp bậc này luyện đan sư, có đôi khi liền có thể từ đan hương nhìn ra rất nhiều sự tình.

"Đỗ lão, ngươi lẽ nào cam tâm dừng bước tại Đan Tiên cái giai đoạn này sao?" Lý Bảo Tuấn nói rằng.

"Tiên đan có cửu phẩm, ta bây giờ bất quá là cái chỉ có thể luyện chế ra tam phẩm tiên đan tam phẩm Đan Tiên, cao hơn một bước ta đương nhiên nghĩ, nhưng nhưng lại không biết muốn tới khi nào! Đế Thiên hiện tại vẫn không có trưởng thành trở nên, tài nguyên quá mức mỏng manh." Đỗ Hải lắc đầu nói.

"Thoại là như thế không sai, nhưng ngươi hẳn phải biết Trầm Tường cái này quái thai! Hắn nhất định có thể lấy được càng nhiều cấp cao dược liệu, hắn đều là có thể xuất ra một ít rất cao giai dược liệu đến, ngươi chẳng lẻ không cảm thấy được kỳ quái sao? Càng kỳ quái hơn chính là, những này cấp cao dược liệu ở trong mắt của hắn rồi cùng cải trắng như thế!" Lý Bảo Tuấn nói rằng.

Đỗ Hải gật đầu, hắn cũng hoài nghi Trầm Tường có một loại năng lực, có thể nhanh chóng trồng dược liệu!

"Ta sẽ suy nghĩ một chút." Đỗ Hải tại này Thánh Đan Giới xác thực ngốc chán ngán, hơn nữa hắn Đỗ gia hiện nay cũng chỉ còn lại hắn cùng Đỗ Yên Dao.

Hai người đi ở một gian bên trong quán rượu, đột nhiên nghe được một người nói rằng: "Các ngươi hẳn là cũng biết Thánh Long Sơn Nhị Đương Gia bị nữ Long Vương đoạn đi một tay sự tình đi! Thánh Long Sơn giống như quyết tâm muốn chiếm được Băng Long kiếm, hiện tại bọn họ lại liên hợp Hỏa thần điện, dùng Hỏa Long kiếm đến đánh cược, ước chiến nữ Long Vương bên người người tâm phúc!"

"Ừm, nghe nói, còn có một tin đồn nói cái gì Thất Long Thánh Kiếm, không nói tề tập bảy thanh, tập hợp đủ trong đó hai cái đều có thể rất lợi hại, Băng Long kiếm cùng Hỏa Long kiếm chính là trong đó hai cái!"

"Mặc dù là hai cái Niết Bàn Cảnh người đại chiến, bất quá vẫn là rất có khán đầu, một người là nữ Long Vương bên người người tâm phúc, một người là đến từ Thánh Long Sơn, Thánh long huyết mạch phi thường thuần khiết con cháu, nghe nói là Thánh Long Sơn Đại Đương Gia nhi tử."

"Này Đại Đương Gia thực sự là lợi hại, lợi hại nhi tử giống như có rất nhiều nha!"

"Đó là, bởi vì hắn nữ nhân xinh đẹp cũng không ít, ha ha..."

Này quần gia súc, trò chuyện trò chuyện liền cho tới nữ trên thân thể người đi tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 77 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như quan the am bo tat pho mon pham phim phat giao, can than cung la dao duc tt thich chan quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status