Ngạo thế đan thần

Chương 1851: Thánh Đan Chi Vương

Phùng Vũ Khiết trong nội tâm tự nhiên tinh tường những... này đan đều là Trầm Tường giày vò đi ra đấy, chỉ có điều Trầm Tường lần này làm ra Tử Khí Thánh đan thật sự là quá mức kinh người rồi, nàng vốn chỉ là cho rằng kích thích kích thích Trầm Tường, lại để cho Trầm Tường có thể đi nghiên cứu đan phương, sau đó tiến hành khai sáng.

Không nghĩ tới Trầm Tường thật sự làm được đấy, hơn nữa cách làm vẫn còn tương đối tổn hại, chính là cải tiến người khác đan phương, sau đó trêu ghẹo ra rất tốt đến.

"Thải Hà, Cầm nhi! Các ngươi bán ra Hồi Hồn Thánh đan thời điểm muốn cẩn thận một chút, không rõ lai lịch ngàn vạn đừng bán!" Diệp Đan Thần thế nhưng mà hàng thật giá thật Đan Thần, theo trước khi Cuồng Long Thánh đan hắn cũng đã nhìn ra, đó là theo Thăng Nguyên Thánh đan cải tiến tới.

Mà bây giờ Càn Thánh đan cùng Trùng Huyền Thánh đan cũng đều bị cải tiến rồi, hắn đã hoài nghi có người có thể theo Thánh đan bên trong trực tiếp nhìn ra đan phương ra, sau đó lại trải qua cải tiến, có được chính mình đan phương, có thể danh chính ngôn thuận đi bán ra.

Nếu như cải tiến qua đi đan rất kém cỏi kính cái kia vậy thì thôi, nhưng lại phi thường tốt, công hiệu đều nếu so với nguyên lai mạnh mẽ, cho nên đều thay thế trước khi cái kia chút ít đan.

Trời vừa sáng, nguyên bản chỗ xa xôi cửa hàng cửa ra vào đã đầy ấp người, đều là tới mua mua Cuồng Long Thánh đan đấy!

Trầm Tường lăn lộn trong đám người, đã xâm nhập trong cửa hàng.

"Chỉ có 500 hạt Cuồng Long Thánh đan, không biết có thể hay không đoạt đạt được." Một lão giả khẽ thở dài: "Lần trước mua một hạt trở về, giúp ta đại ân."

"Không biết cái kia Phách Thể Thánh đan cùng Tử Huyền Thánh đan bán bao nhiêu, Tử Huyền Thánh đan rất thích hợp ta ăn, ta là thượng vị Chân thần, rất cần loại này đan! Trùng Huyền Thánh đan mua không được, hơn nữa cũng hơi đắt."

"Phách Thể Thánh đan chính là Càn Thánh đan nha, hơn nữa so Càn Thánh đan còn nhiều hơn một loại công hiệu, không biết cái kia Thần Hàn cửa hàng sẽ có cái gì cảm tưởng."

Trầm Tường dùng thần hồn nhìn xem đám người, đột nhiên phát hiện một gã mặt che lụa trắng nữ tử, theo cặp mắt kia hắn cũng có thể thấy được đây là Phùng Vũ Khiết.

"Phùng tỷ, sao ngươi lại tới đây?" Trầm Tường vội vàng cho Phùng Vũ Khiết truyền âm.

"Diệp Đan Thần cũng tới, các ngươi làm ra động tĩnh lớn như vậy cũng không quá tốt, tại đây liền có mấy cái Đan Thần trà trộn vào đến." Phùng Vũ Khiết nói ra: "Cái kia Tử Huyền Thánh đan có thật không vậy?"

"Đương nhiên thật sự, ta cũng không nghĩ tới vận khí sẽ tốt như vậy, có thể luyện chế ra đến đấy." Trầm Tường cười nói: "Lúc này đây chỉ bán 200 hạt Tử Huyền Thánh đan, nếu như ngươi mua không được, ta có thể lén tiễn đưa ngươi."

"Hiện tại muốn bán đan đều là một mình ngươi luyện chế ra đến hay sao?" Phùng Vũ Khiết hỏi, nàng cùng Diệp Đan Thần một đoàn người cùng một chỗ, Diệp Đan Thần phóng xuất ra một cỗ uy áp, khiến cho người xung quanh đều không thể không né tránh, lo lắng chọc giận cái vị này không rõ lai lịch đại thần.

"Không phải, Hương Nguyệt cùng Thiên Thiên cũng có phần luyện chế! Đều là dùng Thiên Luyện chi thuật mới có thể luyện ra đấy, ngươi muốn hay không học? Ta có thể tùy thời dạy ngươi." Trầm Tường nói ra.

"Tạm thời không cần!" Phùng Vũ Khiết tuy nhiên nói như vậy, nhưng nội tâm cũng đã dao động, bởi vì Trầm Tường nhẹ nhàng như vậy luyện đan, đều là vì dùng Thiên Luyện chi thuật.

Hoa Hương Nguyệt cùng Ngô Thiên Thiên đều có thể học được, nàng đương nhiên cũng có thể!

Người nhiều vô cùng, Lữ Kỳ Liên cùng Long Tuyết Di không thể không mở ra sở hữu tất cả mặt tiền cửa hiệu, miễn cho đường đi đều bị nhớ rõ chật như nêm cối.

Trầm Tường hô lớn: "Cuồng Long Thánh đan bán thế nào? Bao nhiêu thần tiễn một hạt! Lúc nào khai mở bán, ta đến Thần Nữ thành đã lâu rồi."

Trông thấy Trầm Tường đem làm nắm, Phùng Vũ Khiết trong nội tâm cười thầm lấy, nếu như không là vì trở ngại Diệp Đan Thần bọn hắn, Phùng Vũ Khiết cũng sẽ âm thầm tương trợ một bả đấy.

Lữ Kỳ Liên đáp: "30 vạn thần tiễn một hạt! Bởi vì dược liệu có hạn, cho nên giá cả nếu so với trước khi cao! Phách Thể Thánh đan thì là mười lăm vạn thần tiễn, về phần Tử Huyền Thánh đan nha... Cái này có thể là của chúng ta trấn điếm Thánh đan, cần 200 vạn thần tiễn một hạt! Nếu như là là người biết hàng, chắc chắn sẽ không chê đắt."

Trước khi Cuồng Long Thánh đan chỉ là hai mươi vạn thần tiễn, bây giờ lại tăng mười vạn thần tiễn, cái này làm cho rất nhiều người bỏ đi mua sắm ý niệm.

Cái này tại Lữ Kỳ Liên trong dự liệu, nhưng nếu quả thật chính nói muốn, cũng sẽ không để ý nhiều ra mười vạn thần tiễn.

"Ta muốn một hạt Tử Huyền Thánh đan!" Trong đám người đột nhiên có một người trung niên hô.

Cái này kêu gọi đầu hàng trung niên không phải người khác, đúng là cái kia Diệp Đan Thần.

Phùng Vũ Khiết vội vàng cho Trầm Tường truyền âm: "Thằng này là Diệp Đan Thần, ta cũng không biết hắn đang giở trò quỷ gì, bất quá hắn không phải tên vô lại, cho nên không cần lo lắng hắn sẽ đập phá quán."

Trầm Tường vội vàng nói cho Lữ Kỳ Liên, lại để cho nàng coi chừng ứng đối.

"Ngươi là hôm nay mở cửa tiệm đệ nhất vị khách hàng, cho nên chúng ta đưa tặng ngươi một hạt Phách Thể đan!" Lữ Kỳ Liên mỉm cười, theo một cái bình ngọc bên trong khu trừ cái kia tím lóng lánh Tử Huyền Thánh đan, vẻ này nồng đậm Thần Huyền chi khí mặc dù chỉ là thoáng hiện trong nháy mắt, nhưng lại làm cho rất nhiều thượng vị Chân thần hai mắt tỏa ánh sáng.

Trùng Huyền Thánh đan cần 50 vạn thần tiễn, Tử Huyền Thánh đan tắc thì cần 200 vạn, nhưng là công hiệu xác thực Trùng Huyền Thánh đan gấp năm lần, đỉnh Trùng Huyền Thánh đan năm hạt, cho nên đây không phải là thường có lợi nhất đấy.

Diệp Đan Thần đi qua, tiếp nhận một cái tinh mỹ hộp ngọc, hắn mở ra chỉ có, cái kia Tử Huyền Thánh đan đan hương lần nữa dũng mãnh tiến ra, nhưng cũng chỉ là trong nháy mắt, bởi vì cái kia hạt Tử Huyền Thánh đan đã bị Diệp Đan Thần ăn, chỉ thấy trên người hắn hiện ra một tầng nhàn nhạt tử khí.

Bất quá chỉ là duy trì trong nháy mắt liền biến mất!

Lữ Kỳ Liên ra vẻ kinh ngạc nói: "Tiền bối, ngài hẳn là Thiên thần cảnh giới a... Thậm chí càng mạnh hơn nữa, bởi vì cảnh giới càng cao, trên người tràn ra tử khí duy trì thời gian lại càng đoản, nếu như là Huyền thần ăn, cũng có thể duy trì một lát thời gian, như ngài như vậy, cũng chỉ có Thiên thần rồi!"

Diệp Đan Thần không có lập tức đáp nàng..., mà là cau mày, cảm thụ được cái kia dũng mãnh vào hắn Thần Hải Tử Huyền chi lực, tuy nhiên hắn vẻ mặt nghiêm túc, nhưng là nhưng trong lòng như gợn sóng biển cả giống như, hắn bị loại này Tử Huyền Thánh đan khiếp sợ đến rồi!

Tử Khí Thần đan vốn liền không thấy nhiều, Diệp Đan Thần mình cũng chưa từng gặp qua, nhưng lại biết ai luyện chế ra ra, cụ thể hay vẫn là biết rõ một ít!

Mà Tử Khí Thánh đan đây chẳng qua là trên lý luận tồn tại đấy, hôm nay hắn chẳng những gặp được, nhưng lại tham ăn đến! Tử Huyền Thánh đan đối với hắn cái này Thiên thần đến không có tác dụng gì, nhưng hắn vẫn là rất rõ ràng loại này đan ý vị như thế nào, công hiệu xác thực nếu so với Trùng Huyền Thánh đan mạnh mẽ gấp năm lần nhiều!

Trông thấy phụ thân trầm mặc không nói, Diệp Cầm cùng Thải Hà Đan thánh cũng mua một hạt ăn, sau đó nhao nhao lâm vào trong trầm mặc, bọn họ đều là tại luyện đan phương diện có rất đào tạo sâu nghệ Luyện Đan Sư, cho nên trong nội tâm đều phi thường tinh tường cái này Tử Huyền Thánh đan phân lượng, đây tuyệt đối có thể được gọi là Thánh đan chi Vương tồn tại.

"Tốt đan!" Diệp Đan Thần thở dài một tiếng: "Có thể hay không nói cho ta biết, rốt cuộc là vị tiền bối nào luyện chế ra đến hay sao? Cái này có thể được gọi là Thánh đan bên trong vương giả!"

Lúc này thời điểm Trầm Tường hô: "Phách Thể Thánh đan cũng rất không tồi nha, công hiệu là Càn Thánh đan gấp hai, nhưng lại có thể tăng cường thân thể, chỉ bán mười lăm vạn thần tiễn, thật sự là quá tiện nghi rồi, mua về đến qua tay bán nói không chừng còn có thể lợi nhuận một số!"

Vừa rồi Trầm Tường sẽ giả bộ mua một hạt Phách Thể Thánh đan, ăn về sau liền lớn tiếng ồn ào lấy.

"Ta muốn mười hạt Phách Thể Thánh đan." Một gã khác lão giả cũng hô, bởi vì hắn cũng là vừa vặn ăn Phách Thể Thánh đan đấy.

Lúc này mọi người như ong vỡ tổ khai mở cướp, dù sao có trước khi Cuồng Long Thánh đan thanh danh lại, cho nên mọi người trong nội tâm cũng đã tán thành gian phòng này không rõ lai lịch cửa hàng, tuy nhiên mua không nổi cái kia Thánh đan chi Vương, bất quá có thể mua được Cuồng Long Thánh đan cùng Phách Thể Thánh đan cũng không tệ, nếu như danh khí lớn rồi, nói không chừng còn có thể tăng giá, đến lúc đó qua tay bán có thể có thể lợi nhuận.

Cứ như vậy, Diệp Đan Thần thập phần im lặng mà nhìn xem bọn sói này điên cuồng kêu to lấy muốn bao nhiêu hạt, mà ngay cả Tử Huyền Thánh đan cũng bán đi hơn mười hạt.

Phùng Vũ Khiết đột nhiên cho Trầm Tường truyền âm: "Lý Trung Hàn đến rồi, nhưng lại dẫn theo hắn dưới cờ hai gã phong hào Đan thánh, lai giả bất thiện!"

Ngoài cửa đã có người cuồng hỉ mà hô hào: "Phách Thể Thánh đan quả nhiên vật siêu chỗ giá trị, hết bạo cái kia Càn Thánh đan mấy cái phố."

Càn Thánh đan chính là Lý Trung Hàn Thần Hàn cửa hàng trấn điếm chi bảo, hiện tại bị hết phát nổ, Lý Trung Hàn cũng ngồi không yên, vội vàng mang theo hai gã phong hào Đan thánh sang đây xem xem.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 78 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich giac khang tinh xa ngoc van, xem ngay khai truong 2018 tuoi tan hoi chon tuoi mo hang dau nam những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status